100 cách chơi và khoe hàng của gái xinh 94

19. Chàng thích được quyện chân chàng với chân nàng, được nàng ôm chặt, lòn chân quấn lấy chân chàng. Vì nó tạo cảm giác “hòa tan” với thân thể chàng.

20. Nàng hãy thoát y cho chàng một cách từ tốn, vuốt ve mơn trớn trên thân thể chàng, để chứng tỏ nàng đam mê xác thịt của chàng.

21. Nàng hãy nút ngón tay chàng. Tạo cho chàng cái cảm giác dương vật cũng đang được “chiếu cố”. Nàng có thể dùng chút phần … răng của nàng để gia tăng cảm giác cho chàng.

Phim 100 cách chơi và khoe hàng của gái xinh 94

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: 100 cách chơi và khoe hàng của gái xinh 94

Khi hai người yêu nhau, họ luôn tìm mọi cách để thỏa mãn cho nhau trong vấn đề chăn gối. Chàng luôn mong muốn mình là người tình tuyệt vời của nàng và ngược lại. Dưới đây là “100 cách thỏa mãn cho chàng” đã được các tay “tình trường lãng tử” xét duyệt và rút tỉa ra từ kinh nghiệm cá nhân, có cả Kinh Bích Lịch tôi. Vậy, xin mời các nàng hãy đọc cho kỹ để chuẩn bị cho mình một “hành trang quý báu”, để đem chàng tới tuyệt đỉnh của hạnh phúc, và giúp chàng thỏa mãn những “nỗi niềm ưu ấp” bấy lâu nay còn chưa đáp ứng được. Không riêng gì các nàng, các chàng cũng cần đọc qua cho biết, để một lần nào đó nghĩ tới, hãy ngầm gợi ý cho người tình của mình những điều mình mong muốn có được. Biết đâu các bạn sẽ được các nàng toại nguyện cho một cách không bao giờ quên.

gai xinh 94

Sau đây là một trăm cách thỏa mãn chàng:

1. Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kiếng. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy mình được chăm sóc, được “cưng”, và chàng chỉ muốn cởi hết áo quần ra ngay lúc ấy để “make love” với nàng.

2. Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng, sẽ làm chàng kích thích đến cả … quên luôn tiếng Việt. Kích thích chàng kiểu này sẽ đem tới sex ngay lập tức.

3. Khi nàng đi làm về, mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời lòn tay xuống bóp “chỗ ấy” của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có sự … “mừng quýnh” đột ngột. Rất có thể chàng sẽ bồng nàng ngay vào giường để bày tỏ “lòng đáp ơn”.

100 cach choi va khoe hang cua gai xinh 94

4. Rà lưỡi của nàng vòng quanh rún chàng, sẽ tạo cho chàng một cảm giác thèm muốn vô cùng. Chỉ vì miệng nàng gần với dương vật của chàng. Có lẽ chàng đang ao ước dương vật của chàng được chăm sóc tỉ mỉ bằng những nụ hôn nóng bỏng của nàng. Bảo đảm rằng dương vật của chàng sẽ căng ra hết cỡ.

5. Khi nàng ngồi trên bụng chàng, dương vật chàng còn nằm trong âm vật nàng, nàng hãy dùng tay lòn ra sau, đưa bàn tay úp và bóp nhẹ vào hòn dái của chàng. Sự bất ngờ này sẽ làm chàng kích thích dữ dội. Có thể chàng sẽ rên rỉ tên nàng vì sự khoái cảm đó …

6. Nàng hãy mặc một chiếc áo ngủ thật mỏng, không mặc áo ngực. Nàng hãy đến bên chàng, khoe cho chàng thấy cái sexy của nàng, rồi cạ nhũ hoa vào vú của chàng. Cảm giác cưng cứng nơi đầu vú nàng sẽ làm chàng phấn khởi lâng lâng.

7. Lúc chàng đang phóng tinh, hãy hôn chàng thật vũ bão, rồi liếm vòng quanh môi chàng như liếm một cây kem ngon lành. Điều này tạo cho chàng có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột bực.

8. Lúc giao hợp theo “kiểu chó”, nàng hãy xoay tròn mông đít, và nhịp theo nhịp điệu của chàng. Làm động tác này sẽ giúp chàng cảm giác sự cọ sát mạnh. Chàng sẽ thấy được nàng hết lòng vì chàng. Khoái cảm sẽ đưa tới sự bắn tinh bất chợt, nhưng cũng rất mãnh liệt.

9. Nàng hãy tìm đọc một truyện tình dục trong Cõi Thiên Thai ở trước mặt chàng, đưa ánh mắt lả lơi nhìn chàng, mỗi khi đến đoạn gây cấn, hãy liếm môi để khiêu khích chàng. Có thể nàng sẽ không còn cơ hội đọc truyện ngay lúc đó, vì chàng sẽ lao tới ôm chầm lấy nàng.

10. Khi nàng đang ở tư thế ngồi trên, nàng hãy phối hợp nhiều động tác khác nhau như mát-xa hoặc hôn ngực chàng cùng với nhịp điệu lắc lư của nàng. Chàng sẽ thấy mình phiêu diêu như “con thuyền không bến”.

11. Nàng hãy giúp chàng mang condom vào. Chàng sẽ thấy rất “hứng khởi” khi nhìn thấy bàn tay của nàng mơn trớn lên “chỗ ấy”.

12. Nàng hãy nhẹ nhàng xoa lên bì da giữa ngón cái và ngón trỏ của chàng. Nơi này sẽ giúp chàng có cảm giác ham muốn. Có thể dùng lưỡi thay gì dùng tay để kích thích chàng. Chàng rất thích nàng chủ động trước.

13. Xoay tròn lưỡi của nàng vòng quanh đầu khấc của chàng, và rồi, không báo cho chàng trước, hãy “ngốn” tất cả dương vật vào miệng nàng. Cảm giác bất ngờ này sẽ gây sự thích thú “tăn tăn” cho chàng.

14. Khi chàng và nàng chơi trò “mèo vờn chuột” ở trên giường, nàng hãy nâng cánh tay chàng qua đầu, rồi trườn bàn tay nàng theo cánh tay chàng, từ cổ tay xuống tới ngực chàng, đoạn xoa và nâng niu chàng. Đôi khi chàng cũng thích được mơn trớn.

15. Ngay trước khi chàng phóng tinh, nàng hãy “kẹp và buông” cơ âm đạo của nàng. Làm liên tục như thế sẽ tạo chàng cái cảm giác “bùng nổ” trong khoái cảm, như tinh dịch bị nàng vắt cạn.

16. Nàng hãy thử cắn nhẹ (hoặc mạnh) vào vai của chàng lúc nàng đạt tới khoái cảm tột cùng. Bảo đảm chàng sẽ thích thú và hãnh diện vì làm thỏa mãn được cho nàng.

17. Khi nàng chuẩn bị tư thế “quỳ gối chổng mông” cho chàng, nàng hãy dạng thật rộng hai chân sang hai bên, cho chàng thấy “tất cả” những gì nàng có. Điều này chứng tỏ nàng hoàn toàn thoải mái với chàng trong vấn đề sex. Chàng sẽ chẳng bao giờ từ chối về việc này.

18. Lúc khẩu dâm hay còn gọi là hôn dương vật chàng, nàng hãy rên rỉ hoặc tạo ra âm thanh như đang được ăn ngon. Chàng sẽ rất kích thích vì sự bạo dạn này của nàng. Nàng cũng tạo “âm run” trên dương vật chàng, gây kích thích tê tê.

19. Chàng thích được quyện chân chàng với chân nàng, được nàng ôm chặt, lòn chân quấn lấy chân chàng. Vì nó tạo cảm giác “hòa tan” với thân thể chàng.

20. Nàng hãy thoát y cho chàng một cách từ tốn, vuốt ve mơn trớn trên thân thể chàng, để chứng tỏ nàng đam mê xác thịt của chàng.

21. Nàng hãy nút ngón tay chàng. Tạo cho chàng cái cảm giác dương vật cũng đang được “chiếu cố”. Nàng có thể dùng chút phần … răng của nàng để gia tăng cảm giác cho chàng.

22. Khi chàng đang đi vào thân thể của nàng ở tư thế “truyền giáo” (chàng nằm trên mình nàng), nàng hãy xiết chặt đùi lại để tạo cảm giác “bó chặt” nơi dương vật chàng, liên tưởng nàng hãy còn “khít khao”, mới mẻ.

23. Nàng hãy nắm ghịt tóc chàng, tạo cho chàng cái cảm giác hoang dã, như loài người nguyên thủy giao hợp với nhau.

24. Nàng hãy bóp hoặc vả nhẹ vào mông chàng. Điều này như nói với chàng “anh cứ tự nhiên với bất cứ điều gì anh thích trên mình em”.

25. Nàng hãy nấc hơi hoặc rên thật hổn hển khi chàng “xâm nhập” vào nàng. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác “cái đó” của chàng rất lớn. Sẽ thỏa mãn lòng kiêu hãnh về kích thước của chàng.

Gửi bình luận