VN88 VN88

9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽ

Oral sex không chỉ kích thích ham muốn tình dục mà nó còn mang lại những khoái cảm “đê mê” cho cả nam giới và nữ giới. Để đời sống tình dục của bạn thêm thú vị, hãy cùng tìm hiểu 9 tư thế “quan hệ” bằng miệng dưới đây:

1. Tư thế “cây đổ”

Tư thế này tạo sự gắn kết gần gũi của hai cơ thể thông qua cử chỉ thân mật bởi ánh mắt. Người đàn ông nằm ngửa và người phụ nữ quỳ gối sao cho mặt của người đàn ông được kẹp dưới hai đùi của người phụ nữ rồi kích thích “cô bé”. Để tăng độ khoái cảm cho cả hai, người đàn ông có thể vuốt ve nhẹ nhàng vòng 1 và vòng 3 của người phụ nữ.

9 tu the oral sex mang lai khoai cam manh me

2. Tư thế “yêu” đứng 69

Đây là kiểu “yêu” khá táo bạo và đòi hỏi khả năng cơ bắp của người đàn ông có thể nâng toàn bộ trọng lượng của người phụ nữ lên cao và “yêu” trong một khoảng thời gian nhất định.
Với tư thế này, người đàn ông đứng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay ôm chặt và giữ cơ thể của người phụ nữ trong tư thế lộn ngược. Tuy động tác “yêu” khá phức tạp và đòi hỏi nhiều sức lực nhưng tư thế “quan hệ “ này tạo sự gắn kết bền chặt của hai cơ thể và kích thích khoái cảm tột độ. Cả nam giới và nữ giới được thưởng thức oral sex cùng một lúc, vì vậy sẽ mang cảm giác thú vị tuyệt vời cho hai bên.

3. Tư thế làm nghiêng “xe thùng”

Ở tư thế này, người phụ nữ nằm nghiêng về một bên, đối diện với người đàn ông. Sau đó, người phụ nữ điều chỉnh cơ thể xuống phía dưới đến khi mặt ở vị trí trước khe đùi của người đàn ông. Điều tuyệt vời khi “quan hệ” ở tư thế này là người phụ nữ có thể dễ dàng tiếp cận những khu vực xung quanh “cậu nhỏ”.

Tâm sự trai gái : 9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽ

9 tu the oral sex mang lai khoai cam manh me 2

4. Tư thế “yêu” doggy bằng miệng

Cũng gần giống như kiểu “quan hệ” doggy thông thường, ở tư thế “yêu” này, thay vì “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”, người đàn ông dùng những di chuyển của lưỡi để mơn trớn và đùa nghịch “cô bé” từ phía đằng sau.

5. Tư thế nghiêng người trong “cơn gió lốc”

Ở kiểu “yêu” này, người đàn ông đứng dựa lưng vào tường, chân dang rộng bằng vai. Người phụ nữ quỳ ở giữa hai chân của người đàn ông, sau đó dùng miệng để âu yếm “cậu nhỏ”. Để tạo ra những kích thích mạnh mẽ, người đàn ông có thể dễ dàng nghiêng người và đẩy khung xương chậu lên, xuống, vào trong và trở lại.

6. Tư thế cưỡi ngựa thong dong

Kiểu “quan hệ” này gần giống với kiểu “cây đổ”, tuy nhiên, không có sự giao tiếp bằng ngôn ngữ ánh mắt. Người phụ nữ trong tư thế gần giống với ngồi xổm, điều chỉnh cơ thể để “cô bé” để người đàn ông dễ dàng kích thích.
Ngoài ra, người phụ nữ có thể nắm chặt tay vào dây vạt của chàng, sử dụng nó giống như chiếc dây cương khi cưỡi ngựa thong dong.

9 tu the oral sex mang lai khoai cam manh me 3

7. Tư thế người quay tơ

Ở kiểu “yêu” này, người đàn ông nằm ngửa, hai chân mở rộng ra. Người phụ nữ ở giữa hai chân của người đàn ông, cúi thấp cơ thể xuống và bắt đầu thực hiện kỹ thuật oral sex. Sau một vài phút, người phụ nữ có thể di chuyển vị trí cơ thể của mình sang bên trái cơ thể người đàn ông, sau đó là bên phải. Nam giới sẽ cảm nhận được ở mỗi một góc độ “yêu” là những khoái cảm mới lạ.

8. Tư thế chọc ghẹo kiểu Yogila

Người phụ nữ nằm ngửa, trong khi người đàn ông ở tư thế của một chú cún (chân của người đàn ông cùng phía với đầu của người phụ nữ, miệng của người đàn ông cùng phía với “vùng cấm địa” của phụ nữ). Điều chỉnh cơ thể để cả hai thưởng thức kiểu yêu oral sex cùng một lúc.

9. Tư thế “yêu” trên ghế sofa

Người đàn ông nằm theo chiều ngang của chiếc ghế sofa, lưng và đầu tựa vào ghế, hai đùi dựa vào thành đệm của ghế. Người phụ nữ quỳ trên ghế sofa, cúi đầu xuống thấp và bắt đầu thực hiện kỹ thuật oral sex. Ngoài ra, người phụ nữ cũng có thể đảo ngược vị trí cơ thể lại để tạo ra tư thế “yêu” 69 trên ghế sofa.

(Tâm sự trai gái hay nhất tại  mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận