Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

Nhưng liệu tôi có may mắn như vậy không? Không, đừng, đừng làm thế. Không được, anh ấy mà biết tôi là gay không chơi với tôi nữa thì tôi mất anh ấy thực sự rồi. Ít nhất thế này, tôi còn được gần anh ấy. Còn được hít ít hơi người của anh ấy như thế này là đủ rồi. Tôi cố kiếm chế con quỷ dục vọng trong tôi chỉ chực muốn đâm toạc cái hậu môn của Kiên ra mà thôi. Tôi cứ suy nghĩ vẩn vơ như vậy, cho đến khi Kiên quay sang ôm tôi. Đùi anh ấy đè lên cu của tôi. Kiên ơi, anh có biết là em đang kiếm chế để không quấy rối tình dục anh không, em đang rất nứng đấy, đừng ôm em như thế. Chân anh đè lên cu em rồi đây này. Tôi muốn gạt chân Kiên xuống quá đi mất. Nhưng lại nghĩ tôi không muốn làm Kiên mất ngủ. Vả lại tôi thích cái cảm giác đùi của Kiên đang cà lên con cu của tôi như thế này. Tôi nhẹ nhàng xoay người lại để lưng tôi đối diện với ngực anh ấy. Rồi tôi nằm chờ một lúc để xem Kiên có tỉnh giấc không? Kiên vẫn ngủ. Tôi từ từ áp sát lưng tôi vào người của Kiên cho đến khi mông tôi chạm vào cu anh ấy. Cu của Kiên đang ở trong tình trạng nửa cứng nửa mềm đây. Thường thì đàn ông ngủ say rồi thì cu mới bắt đầu dựng lên như thế. Tôi cố nằm bất động để Kiên ngủ say thêm một lúc nữa. Quả đúng là cu của Kiên to hơn của tôi nhiều thật. Lần trước tôi nhìn nó khi mềm tôi đã thấy nó to rồi. Còn bây giờ ở tình trạng nửa cứng nửa mềm này thì nó cũng đã dài hơn tôi 2 cm rồi. Nếu nó mà đạt tới mức hết cỡ thì chắc nó phải hơn tôi đến 5 – 6cm mất. Tôi có mường tượng cảm giác con cu này mà đút vào hậu môn của tôi thì phê phải biết. Chắc là nó cũng làm tôi sướng chẳng kém gì người ấy của tôi đâu. Nhưng làm sao tôi có thể sở hữu được anh ấy như là người ấy của tôi. Không, đừng sở hữu làm gì, để rồi đến khi xa nhau lại dằn vặt đau khổ. Mà anh ấy nặng tình nặng nghĩa với phụ nữ như vậy chắc không phải là gay rồi. Không đừng. Kiên hạ chân xuống, không ôm tôi nữa mà nằm ngửa ra. Tôi quay sang ôm Kiên. Tôi chỉ đặt chân là đùi Kiên thôi để thăm dò phản ứng của Kiên. Kiên không phản ứng gì. Nhưng tôi vẫn muốn Kiên ngủ thật say. Rồi tôi mới từ từ đặt chân lên con cu của Kiên. Ôi, con cu của Kiên, nó vừa quen thuộc lại vừa lạ lẫm với tôi. Tôi muốn nắn nó quá đi mất….

Có nên không nhỉ? Kiên đang ngủ say mà. Bây giờ đã là 3h sáng rồi, tôi nghe nói thường là không ai có nằm mà lại không ngủ quá 3h sáng cả. Nếu muốn thức qua đêm thường họ phải xem ti vi, uống rượu, đi lại…. còn đã nằm dù chỉ là nhắm mắt thì chỉ tới 3h sáng là ngủ thôi. Tôi quyết tâm phải nắn cu anh ấy xem sao. Chắc là không sao đâu. Nếu anh ấy có phát hiện ra thì tôi đang nằm mơ thấy cái gì đấy thôi. Tôi từ từ đặt bàn tay của mình lên con cu anh ấy. Ôi con cu cứng ngắc dễ thương này. Giá như tôi được liếm mút nó thì hay biết mấy. Cứ như vậy rồi tôi mân mê nó rất lâu. Rồi hình như bàn tay ai đó cũng bắt đầu mân mê con cu cứng ngắc của tôi. Ai vậy nhỉ, tôi nhìn xuống đó là bàn tay của Kiên. Sao Kiên lại làm thế nhỉ? Kiên là gay à? Không lẽ nào. Tôi sững sờ đến không kêu lên được tiếng nào thì Kiên kéo quần lót của tôi xuống. Con cu của tôi bật ra. Rồi Kiên trườn người xuống phía con cu của tôi rồi liếm mút nó. Ôi chao cảm giác nong nóng ươn ướt quen thuộc này, sao mà tuyệt vời quá. Tôi sướng đến nối chỉ biết mân mê con cu của Kiên qua chiếc quần đùi và quần lót của Kiên mà thôi mà cũng chẳng nhớ ra là mình phải tuột nó xuống để cho con cu đó nó bật ra ngoài. Tôi bắt đầu tuột quần Kiên xuống để cho nó bật ra ngoài. Ôi con cu của Kiên còn đẹp hơn cả người ấy của tôi vì nó trắng trẻo dễ sợ, ôi cái đầu cu đỏ lừ này sao mà dễ thương quá đi. Tôi muốn liếm nó, nên tôi luồn qua háng của anh ấy rồi mút cu anh ấy, còn anh ấy vẫn tiếp tục mút cu tôi. Cảm giác chua chua mặn mặn quen thuộc mà lâu lắm rồi tôi không được nếm. Kiên thổi kèn còn điệu nghệ hơn cả người ấy của tôi. Kiên không chỉ mút từ tốn thông thường như là người ấy của tôi, mà còn dùng lưỡi liếm khắp nơi ở quy đầu của tôi. Dường như Kiên rất biết cách dùng lưỡi lách vào những chố nhạy cảm nhất ở dương vật của đàn ông làm cho tôi chỉ trôn người lại chỉ trực bắn vào miệng Kiên mà thôi. Nhưng tôi cố kiềm chế.

Nhưng rồi đột nhiên Kiên đột ngột tăng tốc độ. Chúa ơi, Kiên làm cái gì thế không biết. Tôi sắp ra rồi đây này. Tôi rên lên như một con đĩ đang hứng tình. Trời ơi, sao mà Kiên ác thế không biết, đêm khuya rồi mà, Kiên cứ điệu nghệ thế này làm tôi cứ kêu lên, hàng xóm nghe thấy thì sao cơ chứ. Hơn nữa, Kiên còn chưa ra, tôi không thể ra sớm như vậy được. Nhưng chúa ơi, giúp con với, con không kiềm được nữa rồi. Tôi sắp ra rồi. Ra rồi.

Tôi mở mắt ra, cái quần lót của tôi ướt sũng tinh trùng, tay tôi vẫn còn đang để trên con cu của Kiên, Kiên thì ngủ say bên cạnh tôi. Hoá ra, đó chỉ là một giấc mơ. Tôi rút tay ra khỏi con cu của Kiên. Giờ phải làm sao, để cái quần lót ướt sũng tinh trùng này đợi đến về nhà mới thay thì hắc lào chết. Nhưng nếu phải thay ngay bây giờ thì tôi đâu có quần lót secure để có thể thay ngay tại nhà Kiên cơ chứ. Tôi đâu có biết Kiên rủ tôi ở lại nhà Kiên như thế này. Có lẽ tôi phải gọi Kiên dậy, mượn quần lót của Kiên vậy. Chắc là không sao đâu. Tôi lay và gọi khẽ Kiên. Kiên từ từ mở mắt ra và hỏi tôi:
– Chuyện gì thế Lâm?
– Em bị xuất tinh. Anh có cái quần lót nào không cho em mượn tạm
– Có. Em vào nhà tắm, vệ sinh rửa ráy đi, rồi anh tìm và mang vào cho em mượn
Tôi phi vào nhà tắm, trút bỏ quần lót của mình, lấy nước vệ sinh chim của mình để cho nó sạch hết tinh trùng. Tôi đứng dậy và đang hướng chim về phía cửa thì Kiên đột ngột mở cửa đưa quần lót cho tôi. Dù tôi trần truồng trước mặt các boy bao nhiêu lần nhưng dù sao tôi vẫn cứ giật mình. Kiên cũng vậy. Kiên hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy cái đó của tôi. Kiên chỉ kịp kêu lên một cách hài hước như mọi lần:
– Ỗi, xin lỗi.
– Lộ hết hàng của em rồi, he he he
Tôi cũng đùa lại để cho Kiên vui, Kiên đang thất tình mà. Kiên cũng trêu lại tôi:
– Em mơ thấy em nào mà 23 tuổi rồi mà còn xuất tinh buổi tối thế này.
– Em…..
Tôi suýt nữa lại nói lộ ra là tôi gay. Nhưng may sao tôi nhớ ra, nên chỉ nhe răng ra cười trừ. Kiên cũng cười vì hiểu rằng mình đang hỏi một câu tế nhị. Kiên nghiêm nghị nét mặt:
– Anh xin lỗi, vì đã đùa như vậy.
– Không sao, chắc là tại mấy hôm nay em xem phim sex đó mà. Anh em mình đâu có gì phải giấu nhau nữa. Thôi ngủ đi anh
Tôi nhanh chóng mặc chiếc quần lót của Kiên. Cái quần lót hiệu Kevin xịn đấy. Trông Kiên thì cao gầy hơn tôi vậy mà tôi mặc cái quần lót của Kiên rất vừa.Tôi mới kêu:
– Trông anh thế mà mông to và cong như là J.Lo ấy nên em mới mặc vừa thế này
– Cảm ơn vì đã khen. Thôi vào ngủ đi. Muộn rồi. 4h sáng rồi đấy. Mai còn dậy
– Uh

Rồi cả hai bọn tôi trở lại giường ngủ. Kiên đã ngủ rồi. Như vậy là tất cả chỉ là một giấc mơ. Kiên không phải là gay, không hề yêu tôi, không hề muốn sex với tôi. Nhưng tôi thì đã yêu Kiên tới mức mơ được làm tình với Kiên rồi. Đau khổ cho tôi quá đi. Kiên ơi, em yêu anh quá đi mất thôi. Tôi nghĩ đến đó và nước mắt của mình trào ra. Rồi tôi cố dỗ mình vào giấc ngủ. Nhưng thực sự là tôi chỉ chập chờn thôi chứ không ngủ say được. Một mặt là vì lạ nhà, mặt khác, tôi nghĩ đến người ấy, nghĩ đến Quang, chàng thợ làm khuy áo vét, rồi nghĩ đến Kiên.
Sáng hôm sau, tôi dậy khá sớm giống như buổi sáng mà tôi và người ấy thuộc về nhau sau một đêm “mây mưa” mệt nhoài. Kiên vẫn còn ngủ, tôi nhẹ nhàng bò ra khỏi giường, vào nhà đi vệ sinh, để cho con cu đang cứng ngắc của tôi phải mềm ra mới được. Lúc tôi đi ra khỏi nhà tắm thì Kiên cũng đã dậy rồi. Tôi hỏi Kiên:
– Sao anh không ngủ thêm đi?
– Thôi, anh ngủ đủ rồi. Em ăn gì không thì anh dẫn em đi ăn, hay thích ăn ở nhà thì anh nấu mì, còn mấy quả trứng gà trong tủ bếp ấy?
– Sao cũng được anh ạ.
– Thế thì ăn ở nhà cho nó tự nhiên nhé, chứ ra hàng bây giờ là em bị hỏi thăm thì mất tự nhiên lắm vì cả khu này nó biết anh rồi.
– Uh. Anh chỉ cho em, mì và trứng để đâu, em nấu cho.
– Thôi để anh nấu cho nó quen. Nếu em có lòng tốt thì tí nữa rửa bát hộ anh là được. He he he
– Vô tư đi.

Kiên đang bầy các thứ ra bếp và nấu thì mẹ của Kiên về để nghỉ ngơi và mang đồ ăn sáng lên cho cô em gái của Kiên đang ở lại trông cho bà bác đang ốm. Tôi vôi vàng, cho cái quần lót ướt nhèm của mình vào trong một túi ni lông nhỏ để ở trong bếp rồi cất vào túi xách đựng sách vở của tôi, rồi nhanh chóng mặc quần dài vào. Mẹ của Kiên hơi ngạc nhiên khi thấy tôi ở đây sớm như vậy, nhưng rồi hình như bác cũng đoán ra:
– Hôm qua cháu ngủ ở đây với Kiên à?
– Vâng ạ.
– Thế cũng tốt, lỡ có trộm cướp gì thì có 2 người vẫn hơn 1 người. Cháu ăn uống gì chưa
– Con đang nấu mì. Mẹ ăn mì luôn chứ ạ?
– Thằng này, ai lại đãi bạn bằng mỳ tôm với trứng hả mày? Xin lỗi cháu nhé. Để bác ra mua bát phở bê về
– Dạ thôi, bác ạ. Mỳ với trứng là ngon rồi. Ở nhà cháu chỉ có mỳ không ấy bác ạ. Thôi đừng phở làm gì bác ạ.
– Chỉ một tí, nhanh thôi, hàng phở gần đây mà.
– Dạ thôi, bác ra hàng ăn uống rồi mua gì cho em nó trong viện ăn cho đỡ đói bác ạ. Cháu không sao mà. Với cả sáng ra cháu chỉ ăn nhẹ một gói mỳ thôi. Ăn phở hay bún nó nặng bụng khó chịu lắm. Với cả cháu cũng đang ăn kiêng mà.
– Thôi, được rồi mẹ à. Với Lâm thì mẹ cứ coi Lâm như là người trong nhà thôi, đừng câu nệ quá Lâm ngại đấy.
– Uh, cũng được. Để mẹ ra ngoài mua thêm hành tươi, rau sống và một ít giò hoặc chả gì đấy bỏ thêm vào.
– Dạ thôi bác ạ
Nhưng mẹ Kiên vẫn cứ phóng ra ngoài, tôi có muốn ngăn cũng không được. Công nhận là gia đình Kiên mến khách thật đấy. Gia đình Kiên như vậy thảo nào Kiên cũng hiền lành và tử tế đến vậy. Giá như tôi là con gái, làm dâu nhà này thì tốt biết mấy. Không hiểu là bạn gái của Kiên nghĩ sao nữa.
Đó là những bát mỳ cực kỳ chất lượng do mẹ Kiên chế biến, trứng, giò, chả, hành, rau sống. Ngon quá trời, trong suốt bữa ăn tôi cứ đùa với Kiên là “Ngày nào mà em cũng được ăn thế này thì chắc là em béo như lợn và không ai thèm lấy em thì chết”. Kiên chỉ cười và nói: “Ăn cho nó béo và khoẻ. Anh đang muốn lên 50 cân mà không được đây này”. Còn mẹ Kiên thì cũng đùa lại tôi: “Nếu không lấy được vợ thì bảo bác. Bác tìm cho”. Tôi trả lời: “Được vậy thì tốt quá” rồi quay sang Kiên “Chằng bù cho em muốn giảm xuống còn 50 cần mà không được đây này. Cao 1,5m mà nặng 55 cân béo quá”. Kiên lại tếu: “Vậy là anh em mình có cùng một mục tiêu là phấn đấu đến 50 cân rồi”. Kiên làm tôi phì cười suýt nữa bắn cả sợi mỳ ra ngoài.

Gửi bình luận