Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

Mẹ Kiên lại vào viện, còn em gái của Kiên từ bệnh viện đi học luôn. Lại chỉ có một mình tôi và Kiên ở nhà. Tôi giúp Kiên chuẩn bị cho bữa trưa vì trưa nay, Kiên mang cơm vào cho mẹ và thay mẹ trông bà bác. Tôi phụ Kiên nhặt rau, bóc hành bóc tỏi, còn Kiên thái thịt và băm thịt để nấu cháo. Kiên nấu ăn khéo ra phết. Còn một ít thịt băm là để Kiên và em gái của Kiên ăn. Kiên bảo tôi trưa nay ăn cơm ở đây rồi hãy về. Nhưng tôi nói:
– Thôi, anh cho em về. Ăn vạ ở nhà anh như thế là đủ rồi.
– Ăn vạ gì đâu. Anh đang buồn vì tình mà. Có em ở đây, anh thấy vui rồi.
– Thôi, em về, để còn cơm nước cho mẹ em. Rau, em rửa rồi, hành tỏi em đã thái nhỏ để ở kia. Em về đây. Chiều nay em mang đi in cái file rồi, tối em mang sang cho anh nhé.
– Thôi để anh in.
– Không, để em in. Nói rồi đấy nhé. Anh mà in là thừa đấy. Em về đây.
– Em tốt quá. Anh thấy mình may mắn khi có một người bạn tốt như em.
Tôi chỉ cười vì thấy trong lòng mình bùi ngùi. Lẽ ra tôi nên nói câu đó với Kiên mới đúng. Kiên quá tốt bụng và hiền lành.
– Em đang nghĩ gì vậy. Lại nhớ người yêu à?
Kiên làm gián đoạn suy nghĩ của tôi:
– Em chưa có người yêu. Thôi em về đây, 10h rồi. Tối em quay lại nhé.
– Cứ để mai cũng được vì có thể đêm nay anh ở lại bệnh viện. Khi nào ở viện ra, anh sẽ qua chỗ em lấy vậy
– Nếu vậy, anh gọi cho em trước nhé. Vì sợ em đi đâu mất thì sao.
– Uh, rồi nhất trí.
– Uh, em về đây.
Tôi nói và đi ra cửa. Kiên đi theo để tiễn tôi.
– Uh, em về nhé.
Tôi đi về trong một tâm trạng hỗn độn như mọi lần. Và chẳng biết là mình sẽ tiếp tục giữ tình yêu thấm kín và tội lỗi này trong lòng này đến bao giờ đây.

Tôi về đến nhà chuẩn bị cho bữa trưa rồi tôi ăn cơm trưa, tôi đi ngủ. Nhưng tôi không thể ngủ được bởi Kiên đã ám ảnh vào mọi thứ trong cuộc sống của tôi. Tôi ra mạng để check mail một chút, thì tôi nhận được một email của Michael. Tôi nghĩ bụng: “Không hiểu là gã Sở Khanh internet này định giở trò gì đây nhỉ?”. Hắn nhờ tôi tìm đường link để xem phim, nghe nhạc cũng như giải trí một chút, ở Cuba mù thông tin quá. Tôi tìm và reply cho hắn. Thì hắn nhảy vào nick của tôi để chat để nhờ tôi cách để nghe nhạc trực tiếp như thế nào. Tôi hướng dẫn xong thì có hỏi hắn:
– Người yêu mới của anh thế nào rồi?
– Anh có người yêu mới gì đâu, chẳng qua là anh muốn ngừng yêu em là vì anh thấy chúng mình say mê nhau quá như thế này, nếu không gặp được nhau, rồi chẳng may có ngày xa nhau thì đau khổ giống như cô gái trong “We belong together” thì khổ lắm.
– Trời, anh dở hơi thế? Người ta thường chỉ đau khổ với những gì không ngờ xảy ra thôi, còn việc anh em mình sẽ có ngày xa nhau là điều đã xác định từ trước, cả em và anh đều đã chấp nhận thực tế đó, nên đâu có gì đau khổ nữa. Anh có biết khi anh nói ra điều đó đúng vào lúc em đang yêu anh nhất và hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhất vậy mà….. anh làm em quá đau khổ.
– Anh xin lỗi, vì anh quá yêu em nên lú lẫn mất rồi. Khoảng tháng 6 anh sẽ về Việt Nam và sẽ có một tour ra Hà Nội ngay. Em giúp anh nhé, anh chẳng biết gì về Hà Nội cả.
– Nhất trí. Nhưng anh phải cho em một tấm ảnh của anh để em còn biết anh trông thế nào để em còn đón anh cơ chứ.
– Được rồi. Nhưng bên này toàn là dịch vụ công cộng nên muốn gì cũng phải chờ lâu lắm em ạ.
Vậy là cuối cùng thì tôi cũng đoán đúng, Michael không phải là một gã Sở Khanh, qua cách nói chuyện của Michael tôi biết chứ. Tất cả chỉ tại tôi gửi cho Michael đường link để xem video “We belong together” của Mariah Carey mà còn kèm thêm cả lời dịch nữa (bạn có thể quay lại phần 1 của câu truyền để đọc bản dịch của bài hát này ở cuối truyện để biết nguyên nhân vì sao Michael lại đột ngột kết thúc như vậy).

Tôi lại tiếp tục check mail thì trang web adultfriendfinder.com gửi email quảng cáo cho tôi. Tôi điền thông tin cần tìm đàn ông từ 19 đến 30 sống tại Việt Nam và nó hiện ra một đống. Có rất nhiều nick nhưng đó là nick thành viên của trang web, nếu tôi muốn làm quen với nick đó thì tôi cũng phải là thành viên, mà muốn vậy thì tôi phải có tài khoản. Nên tôi định xoá đi, thì bống nhiên nhìn thấy một nick để là roses_red188 (YM) (có nghĩa là nick trên yahoo messeger) tôi ngay lập tức add vào, và tôi đã được nói chuyện với anh ta. Anh ta đang sống tại Hà Nội, 30 tuổi, có công việc và có nhà, muốn biết địa chỉ của tôi để chúng tôi còn ân ái.

Tôi suy nghĩ nhiều lắm, vậy là ít nhất thì tôi có chỗ dựa rồi. Nhưng vấn để là tôi phải lựa chọn, một là tôi vẫn tiếp tục thầm thương trộm nhớ Kiên như bây giờ, rồi cố yêu và cưới một cô gái nào đó và trở thành một chàng trai bình thường như bao chàng trai khác. Nhưng tôi sẽ không được sống thật với mình, vì tôi chỉ thích con trai mà thôi. Hoặc không là tôi sẽ thể hiện tình yêu với Kiên xem là Kiên có yêu tôi không, hoặc sẽ cho Kiên lên mây vì tài nghệ trên giường của một vũ công xuất sắc như tôi. Tôi sẽ sex với Michael trong mấy ngày Michael ở Hà Nội, rồi ai đi đường nấy, tôi sẽ đến với roses_red188 rồi sống dựa vào anh ta như là một bà vợ, không con không cái, bất hiếu với bố mẹ tôi. Nhưng tôi được sống đúng với con người mình. Tôi phải lựa chọn thế nào đây. Tôi muốn nghe ý kiến từ các bạn. Các bạn có thể email cho tôi và cho biết ý kiến của các bạn.
Tôi ra về và cảm thấy rất hỗn độn vì không biết phải lựa chọn như thế nào cả. Chỉ biết là tôi không thể tiếp tục giữ được tình cảm của tôi dành cho Kiên ngày càng lớn mạnh trong tôi thế này mãi được. Tôi quyết định là phải từ từ thể hiện cho Kiên thấy mới được. Kiên vẫn còn hơi buồn vì vụ thất tình, tôi đến chơi nhà Kiên chơi rất nhiều, cố tình động viên cho Kiên vui lên bằng những câu rất hàm ý như: “Em mà là con gái em yêu anh ngay thôi. Anh dễ thương và tốt bụng như vậy cơ mà” Nhưng Kiên cũng hề hề đùa lại với tôi là “Anh mà là con gái thì anh cũng yêu em ngay thôi”. Trời ơi, bực quá đi thôi, không phải là như vậy, em yêu anh thật mà, không phải đùa đâu, sao anh không nhận ra cơ chứ, đần quá đi. Kiên nằm trên giường buồn buồn và kêu là “Anh lạnh quá”. Tôi chui vào trong chăn, ôm chầm lấy Kiên, rúc đầu vào ngực Kiên để ủ ấm cho Kiên. Nhưng Kiên cũng ôm lại tôi nhưng tôi biết đó chỉ là một cái ôm của một người anh trai dành cho thằng em trai mà thôi không hề có một tí cảm xúc yêu đương nào cả. Nhưng tôi ôm Kiên với tất cả con tim và tâm hồn của mình, con tim tôi loạn nhịp, cơ thể tôi nóng bừng. Nhưng Kiên vẫn không nhận ra. Nhiều khi Kiên đến nhà tôi chơi khi tôi đang ở nhà một mình, tôi giả vờ đi tắm, rồi giả vờ để quên quần áo ở trên phòng, tôi tống ngồng nude 100% phi lên trên nhà, tìm quần áo mặc vào trước mặt Kiên để khiêu dâm Kiên. Nhưng Kiên cũng chỉ nhìn tôi cười và bảo: “Em tồ và đoảng thế nào sao có người yêu được”. Trời ơi, tôi không khiêu dâm được Kiên. Đúng rồi, tôi xấu trai như vậy, chim cò bé như vậy sao khiêu dâm được Kiên cơ chứ. Rồi tôi gãi chim soàn soạt rồi kêu: “Hình như em bị hắc lào ở chim, anh xem hộ em xem, em không tự xem được”. Tôi cởi quần cho Kiên xem. Kiên cầm chim tôi lên, vạch dái tôi ra, xem cả hậu môn nữa sờ vào đám lông hậu môn của tôi. Trong khi tôi đang thấy rộn rạo hết cả người tưởng như sắp bắn tinh được rồi vậy mà Kiên xem xét kỹ lưỡng xong chỉ phán một câu “Không sao đâu em, chắc là tại em lâu ngày không tắm thôi”.

Thế là tôi lại thất bại rồi. Tôi cố tình lái câu chuyện sang đề tài giới tính để cho nóng bỏng và hy vọng kích dục được anh ấy. Rồi tôi lôi một cái bao cao su ra nhờ anh ấy chỉ tôi cách đeo vì tôi chưa đeo bao giờ (tôi cứ điêu ngoa vậy thôi chứ còn tôi đã đeo bao cao su fuck người ấy của tôi bao nhiêu lần rồi). Tôi lại cởi quần xóc cu cho nó nứng hết cỡ rồi Kiên hướng dẫn tỉ mỉ như là một người anh đang hướng dẫn cho em trai vậy thôi. Tôi có thể thấy cu của Kiên cũng to lên trong chiếc quần của anh ấy nhưng anh ấy vẫn không làm gì tôi để giải toả bức xúc cả, bực quá đi thôi. Sao anh ấy lành như thế cơ chứ. Rồi tôi giả vờ ngây ngô hỏi anh ấy: “Nếu bây giờ chim em to và dài hơn thế nào, anh thử luôn đi đừng giải thích”. Rồi Kiên tự thoát y rồi đeo bao cao su vào con cu to dài và trắng của anh ấy. Và tôi đã cố gắng lắm để không bắn tinh trước mặt anh ấy. Con cu của anh ấy đẹp quá. Tôi định chụp lấy con cu của anh ấy và mút lấy mút để quá đi mất. Nhưng một phần trong tôi ngăn tôi lại, vì tôi không muốn mất anh ấy. Dù tôi biết đến một ngày rồi anh ấy sẽ biết tôi là gay thôi khi tôi đi theo anh chàng gay 30 tuổi kia thôi. Nhưng không hiểu sao tôi không làm được cái việc cướp mất đời trai của Kiên như thế có lẽ vì tôi đã quá yêu Kiên, tôi không nghĩ cho tôi thì cũng phải nghĩ cho anh ấy vậy. Cả hai chúng tôi mặc quần vào và ngồi nghe nhạc nói chuyện bình thường như những người bạn.
Vậy là tôi đã thử mọi cách rồi mà vẫn không ăn thua. Kiên về nhà ăn cơm tối, còn một mình tôi bật khóc vì sự thất bại của mình. Rồi tôi chạy trốn khỏi Kiên, không gọi điện, không gặp mặt, từ chối khéo mọi lời mời của anh ấy. Kiên cũng tin tưởng ở tôi và nghĩ là tôi bận thật khi tôi đang làm nhân viên dự án tạm thời cho World Concern. Nhưng tôi không chịu nổi sự cô đơn, tôi quyết định cho gã gay 30 tuổi đang sống tại Hà Nội kia địa chỉ của tôi và hẹn nhau ngày giờ để chúng tôi trao thân cho nhau. Chuyện thế nào, phần sau kể tiếp.

Tôi và roses_red188 đã hẹn nhau ngày kia sẽ là ngày chúng tôi gặp nhau tại khách sạn Nashin nằm ở trên phố Lý Thường Kiệt, tôi đi từ nhà tôi bộ 500 mét là đến nơi. Còn hôm nay tôi lại phải đi làm khuy áo vét cho mẹ tôi. Tôi không muốn đi, vì ngại gặp lại Quang quá đi, biết nói sao bây giờ vì lần trước tôi đã bỏ chạy làm cho Quang bị chưng hửng. Nhưng cũng không thể tránh mặt mãi. Kệ cứ găp thôi, giờ này ông chủ đang còn ở đó, chắc chắn Quang không thể làm gì tôi được.
Tôi đến nơi, vừa nhìn thấy tôi, Quang kêu lên ngay:
– À, thằng em, lâu lắm mới gặp. Dạo này thế nào? Anh lấy vợ tuần trước nhưng vì anh chưa kịp xin số điện thoại của em nên không thể mời em được? Còn em đã có bạn gái mới chưa?
– Em chưa….

Tôi hơi ngạc nhiên vì những điều Quang nói, nhưng nhìn vào chiếc nhẫn cưới trên tay Quang tôi hiểu những điều Quang nói là sự thật. Tâm trạng của tôi không biết tả thế nào vậy là thêm một gã đồng tính nữa lấy vợ để che mắt thiên hạ như người ấy của tôi. Họ đã trở về quỹ đạo bình thường như là bao nhiêu đàn ông khác. Còn tôi có nên đi theo quỹ đạo đó không hay tôi sẽ sống như là vợ của roses_red188. Tôi không biết nữa. Tôi ra về và còn được Quang mời mọc tối nay 7h ra đây, Quang dẫn tôi đến nhà Quang. Tôi OK luôn.
Tối hôm đó, tôi ăn cơm tối tại nhà Quang, vợ Quang xinh lắm và xem ra cô nàng là người mê Quanh như điếu đổ chứ không phải Quang yêu cô ta rồi. Nhìn cái cách cô ta chiều Quang thì đủ thấy, cô ta sẽ không thể sống nối nếu thiếu Quang rồi. Tôi mừng cho Quang vì đã tìm được cho mình một người phụ nữ yêu mình đến vậy. Máy tính nhà Quang có nối mạng, tôi ngồi đó và chat chit với roses_red188 một chút, đồng thời email cho Michael, tôi đã có được ngày giờ chính xác của chuyến thăm Hà Nội sắp tới của Michael. Còn ảnh của Michael thì Michael cố gắng sẽ hoàn thành nó và gửi cho tôi một vài ngày trước khi lên đường. Đến 9h thì tôi tạm biệt gia đình bé nhỏ của Quang để ra về.
Tối hôm sau, tôi nói dối bố mẹ tôi ngủ lại nhà một người bạn để trông hàng với nó. Bố mẹ tôi hoàn toàn tin tưởng tôi vì bố mẹ tôi chưa biết gì về tôi cả. Tôi đi bộ đến khách sạn đó là 5h chiều. Khi cánh cửa vừa đóng sầm vào và khoá lại thì roses_red188 (gọi tắt là Rose) đã ôm chầm lấy tôi và hôn lấy hôn để vào môi tôi. Cái cách hôn này thì tôi biết Rose thích fuck hard rồi, kiều này thì tối nay tôi chuẩn bị mà đau đớn đây, vì đã cả năm nay hậu môn chưa bị con cu nào chọc vào đó cả. Nhưng tôi cũng đành tặc lưỡi liều mạng vì bản thân tôi cũng đang thèm cái cảm giác tuyệt vời đó. Rose thì hình như không thể kiềm chế được dục vọng của mình nữa, anh ta nhanh chóng cởi hết quần áo của tôi ra. Và tôi cũng không thể chờ đợi hơn được nữa, tôi nhanh chóng cởi hết quần áo của Rose ra. Dù Rose đã 30 tuổi nhưng form người trông vẫn rất ổn, và con cu của Rose thì đúng là như người ta nói, trai 30 tuổi đang là phong độ nhất thật. Nó thật to lớn, hơi thâm vì đã dạn dày tình trường. Tôi quỳ xuống để liếm mút con cu rất hấp dẫn đó. Có lẽ vì con cu này đã quá dạn dày tình trường cho nên các bựa cũng như chất nhờn không đọng lại trên đầu cu như người ấy của tôi cũng như tất cả những bọn 8X như bọn tôi, chính vì thế tôi không thấy có cảm giác chua mặn mắn kinh kinh, điều đó càng làm tôi thích thú hơn. Tôi mút một cách mãnh liệt nhưng xem ra chàng Rose giữ cảm xúc khá tốt. Còn tôi thì đã nứng lắm rồi vì Rose vòng tay xuống dưới mân mê con cu của tôi. Tôi cứ cần mẫn với công việc của mình, dùng lưỡi lách vào những nơi mà tôi biết là nhạy cảm nhất của đàn ông, nhưng Rose chỉ hơi trôn người một chút thôi còn vẫn còn đứng vững lắm. Tôi dùng mồm đùa nghịch với con cu của Rose được khoảng 10 phút thì, Rose đỡ tôi đứng lên và đưa tôi ra giường và ra hiệu cho tôi nằm ra giường.

Tôi ngay lập tức nằm ra giường và dạng chân một cách khêu dâm, dùng tay bành mông của mình vì nghĩ người bạo dâm như Rose thì chắc là chuẩn bị fuck luôn thôi. Nhưng xem ra tôi đã nghĩ xấu cho anh ấy. Vì anh ấy thích fuck hard thật đấy nhưng cũng rất tâm lý. Anh ấy kê mồm vào mút cu cho tôi. Anh ấy bạo dâm thật đấy, anh ấy mút cu mãnh liệt quá, tôi chực bắn tinh mấy lần liền nhưng anh ấy dừng lại rất đúng lúc, và bóp mạnh vào dái tôi để làm cho tôi đau và quên đi cái cảm giác sung sướng ở đầu chim đang chuẩn bị bắn tinh của mình. Nghệ thuật ái ân của một chàng trai 30 tuổi tuyệt vời thật thảo nào mà người ta nói trai 30 tuổi là đang phong độ nhất. Trong khi anh ấy vẫn đang dùng mồm của mình để cho tôi lên tiên thì ngón tay anh ấy bắt đầu lần mò xuống hậu môn của tôi. Tôi hiểu ý và dạng chân ra ngay để hậu môn cả năm nay “bế quan toả cảng” phải mở ra hết cỡ mới được.
Sau gần 5 phút, một ngón tay đã hoạt động trơn tru, anh ấy bắt đầu đút ngón thứ hai vào, tôi thấy hơi đau một chút nhưng vẫn chịu được. Nhưng đến ngón thứ ba thì tôi bắt đầu kêu lên và nước mắt ứa ra. Rose hỏi tôi:
– Em chưa làm việc này bao giờ à?
– Không phải mà là một năm nay em chưa làm việc này.
– OK, anh hiểu. Anh sẽ kiên nhân vậy.

Gửi bình luận