Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

20 phút trôi qua, mọi thứ đã OK rồi, hậu môn của tôi đã đủ lớn để có thể con cu có thể đút vào. Rose sóc mạnh con cu của mình để nó cương trở lại. Anh ấy đeo bao cao su vào đó là loại có bôi trơn. Rồi từ từ đút vào. Cái cảm giác hậu môn của mình bị lấp đầy bởi dương vật của ai đó thật là quen thuộc với tôi nhưng tôi vẫn thích thú với nó. Sau khi dương vật của Rose đã hoạt động trơn tru rồi thì Rose bắt đầu giở thói bạo dâm của mình ra. Anh fuck mạnh quá đi, hai tinh hoàn của Rose chạm vào bành bạch hai mông của tôi, âm thanh đó nghe khiêu dâm và thích thú dễ sợ. Cảm giác nong nóng, ươn ướt, thích thú, tôi rên lên như một con đĩ với mỗi cú fuck hard của Rose. Tôi không muốn mình mặt mũi nhăn nhó xấu xí và kêu lên một cách đầy dâm đãng và thú tính như thế này nhưng Rose bạo dâm một cách tuyệt vời nên tôi không thể làm chủ được mình. Rose cầm lấy con cu của tôi sóc mạnh theo nhịp của Rose nhưng tôi ngăn lại:
– Đừng, anh…….. ơi….., em đang ……rất phê ………anh mà làm thế là em tung toé đấy
– Em yếu vậy sao?

Tôi không trả lời nữa vì còn đang mải rên và thở như kéo xe ấy. 20 phút rồi anh ấy, cứ fuck hard liên tục như vậy, không nghỉ, không thay đổi tư thế mà không bắn tinh thì sợ anh ấy thật đấy. Cứ thế này tôi về đích trước anh ấy mất. Nhưng tôi không thể ngăn anh ấy được. Anh ấy đang lên cơn hứng tình thế kia, mình mà ngăn lại là làm anh ấy mất hứng đấy. Tôi đành cố gắng nghĩ sang chuyện khác vậy. Nghĩ đến bà sếp Lan Anh khó tính, nghĩ đến bà Minh điều phối viên ky bo…. Nhưng không thể vì âm thanh bành bạch rồi tôi thấy thốn hết cả người khi dương vật to lớn của anh chạm vào đến tận cùng hậu môn của tôi. Tay tôi bấu chặt vào vai Rose đến đỏ hết cả hai cánh tay của Rose cũng không thể kiềm hãm được con hứng tình khủng khiếp của anh ấy. Chân tôi đã run lên vì mỏi vì dạng và nhấc lên lâu quá rồi. Rose cũng nhận ra, anh ấy rút ra. Tôi tưởng anh ấy sắp bắn. Nhưng hoá ra nhầm anh ấy ra hiều tôi quỳ và ưỡn mông ra đây và fuck hard tập hai. Lại 15 phút nữa với tư thế đó. Chân tay tôi run hết lên vì sướng rồi.

Anh ấy rút ra thêm một lần nữa, tôi tưởng anh ấy đã bắn. Nhưng không anh ấy rút bao cao su ra và đưa cu về phía miệng cảu tôi. Tôi lại phải liếm lám nó. Và 10 phút liếm lám thì anh ấy bắn đầu bắn những dòng tinh mãnh liệt mà anh ấy đã cố kiềm nén từ nãy đến giờ vào miệng của tôi. Đó là lần đầu tiên tôi được nếm tinh trùng của đàn ông. Nó nóng, đặc như sữa đặc pha bằng nước nóng. Nhưng nó nhầy nhầy khó nuốt hơn nhiều và có mùi hơi tanh tanh. Tôi cảm thấy hơi kinh nên có vài giọt chảy xuống cằm của tôi. Anh ấy nhanh chóng nếm lấy tinh trùng của mình đang chảy xuống cằm của tôi. Rồi anh ấy lại hôn tôi và hút toàn bộ tinh trùng của mình trong miệng của tôi. Tôi thực sự thán phục tài nghệ make love của anh ấy. Rồi anh ấy, nằm bật ngửa ra dạng chân ra
Cái hậu môn dạn dãy tình trường của anh ấy đã rất to để đón nhận tôi rồi không cần phải kích thích gì cả. Tôi cầm ngay con cu đang nứng hết cỡ và đút vào đó. Ôi chao, hậu môn của Rose to thế này thì fuck không thích lắm làm sao mà nó chật hẹp và ôm sát vào con cu của tôi như là người ấy của tôi được. Nhưng hoá ra nhầm đấy, tôi lại phải nhắc lại câu khen của tôi thêm một lần nữa là nghệ thuật ái ân của Rose cực đỉnh, Rose có khả năng điều khiển để cho các cơ hậu môn nhồi bóp con cu của tôi, làm tôi phải dừng lại bao nhiêu lần để nghỉ và kiềm chế cảm xúc chứ không thì tôi đã bắn tinh ào ào từ lâu. Điều đó làm cho Rose cười khì. Điều đó làm tôi tự ái kinh khủng vì nghệ thuật ái ân của tôi chỉ đáng làm học trò hậu duệ của anh ấy. Tôi càng ra sức thể hiện mình mạnh mẽ ở trên giường nhưng lại càng vô ích. Tôi lại phải ngừng lại không thì tôi bắn tung toé mất. Tôi dừng lại và nhìn Rose một cách bất lực. Có lẽ là vậy. Cho đến khi Rose nói với tôi:
– Em cứ về đích đi, đừng cố kiềm chế làm gì? Anh sướng rồi, còn để được như anh thì còn phải học nhiều đấy.
– Nhưng…..
– Đừng bướng như thế, nghe lời anh đi, rồi anh chỉ cho cách fuck hard lâu nhất.

Thế là tôi quyết định không cố để được như Rose nữa, tôi bình tĩnh và từ tốn thực hiện công việc của mình một cách thoải mái không quan tâm đến anh ấy cũng không quan tâm đến thời gian, không so sánh với cái gì nữa. Kết quả là tôi đã kéo dài cuộc chơi thêm 10 phút nữa trước khi tôi bắn tinh xối xả vào bao cao su của mình và mềm èo ra. Anh ấy cười một cách mãn nguyện, tôi cũng vậy. Vì tôi cứ nghĩ là mình không thể kéo dài cuộc chơi này quá 2 phút nữa, nhưng cuối cùng khi tôi không còn ham hố gì nữa thì tôi được tất cả. Đúng như Madonna đã từng nói: “Khi bạn muốn một cái gì đó thì bạn hãy cho nó đi”.Tôi tháo bao cao su ra vứt vào tùi ni lông rồi mới cho vào thùng rác trước khi con cu của tôi nó mềm ra. Rồi tôi đổ gục trên người của Rose, tôi nói:
– Cảm ơn anh, vậy là em đã có thể kéo dài cuộc chơi hơn là em mong đợi rồi
– Anh nói với em rồi, cái gì thì cái cũng phải từ từ, phải “văn ôn, võ luyện” thì mới được.
– Em nôn nóng quá đúng không?
– Hồi trẻ anh cũng vậy. Thậm chí anh còn nôn nóng hơn cả em. Em như thế là khá hơn anh rồi đấy
– Đừng nịnh em đi.
– Em có muốn ở nhà anh suốt cả cuộc đời như là vợ của anh không? Anh đủ sức để nuôi anh và em. Khi già, anh có lương hưu và bảo hiểm và tiền của ông anh rể gửi từ Mỹ về nữa.
– Từ từ đã anh. Hãy để em có thời gian, để em tìm một công việc đủ nuôi sống bản thân thì em mới có thể tách ra gia đình được…
– Anh sẽ tìm giúp em. Em làm vài tháng rồi nghỉ đi. Anh muốn người anh yêu chỉ ở nhà để chăm lo gia đình, béo khoẻ để sex với anh thôi
– Anh bạo dâm thế thì em chết non mất.

Rose lườm tôi một cái, trước đây, người ấy của tôi hay lườm tôi lắm. Tôi ngay lập tức xin lỗi:
– Em xin lỗi, em đùa tí thôi. Nhưng em vẫn còn nghĩ đến bố mẹ em lắm. Em mất hút không về thăm nhà thì bất hiếu quá. Mà về thăm nhà mà chưa vợ con gì thì cũng không ổn. Nếu em nói thật là em đang làm vợ của một người đồng tính thì chắc là bố em đột quỵ ngay, bố em bị bệnh tim mà. Em khó nghĩ lắm
– Anh hiểu chứ. Dù sao em vẫn còn may mắn vì còn bố mẹ để mà lo chứ hiếu chứ còn anh đâu còn ai. Anh em thì kiến giả nhất phận rồi. Anh cũng bị đánh mắng và ép lấy vợ nhiều rồi, nhưng anh không thể làm khổ một người phụ nữ nào cả. Nên anh sống thế này đấy em.
– Còn một điều nữa, anh phải cho em đi làm, công việc nào đó mà em thích, có thể thu nhập thấp cũng được. Nhưng ít nhất để em có một công việc nào đó. Đừng bắt em ở nhà không chán lắm.
– Tuỳ em, sao cũng được.
– Anh chiều em thế?
– Anh yêu em mà.
– Yêu thật á?
– Thật chứ. Em không tin à?
– Thật sự là em không tin lắm, em chỉ nghĩ là anh cần sex thôi. Vì anh em mình đã hiểu gì nhiều về nhau đâu. Mà em cũng không phải quá đẹp trai và quá hấp dẫn mà chim cò cũng không được to lắm. Thêm vào đó nghệ thuật ái ân của em thì quá tệ so với anh. Vậy anh yêu em vì cái gì? Để cho anh tính đến chuyện lâu dài với em.
– Vì anh thấy em có những tố chất của một người vợ tốt. Em rất quan tâm và biết cách chăm sóc và chiều chuộng người khác. Bằng chứng là dù anh còn chưa nói gì về bản thân vậy mà em đã gửi ảnh, giới thiệu tên tuổi….. gửi rất nhiều thứ hay ho mà anh thích qua mạng.
– Tính em vẫn vậy mà
– Thế thì em hấp dẫn nhiều người lắm đấy. Hơn nữa, anh biết vừa nãy con cu to lớn của anh làm cho em đau đớn lắm vậy mà em đâu kêu ca gì nhiều. Chứng tỏ em rất chiều và biết vì người khác. Chưa người tình nào của anh trước đây có cả. Dù họ đẹp trai hơn em, chim to hơn em, fuck giỏi hơn em.
– Còn em bây giờ thì yêu anh lắm rồi đấy. Vì em cứ tưởng anh là người bạo dâm nhưng ngờ đâu, anh lại nhạy cảm và tinh tế đến vậy. Bây giờ em sẽ chết ngay nếu không có anh mất.
– Anh cũng vậy.
– Anh ơi, mình về nhà anh ngủ đi, đừng ngủ qua đêm ở nhà nghỉ thế này tốn tiền lắm.
– Anh thừa tiền mà.
– Nhưng, em thấy không thoải mái, em muốn biết nhà anh. Ah, mà khoan, ăn cái gì đã em đói quá.
– Uh, anh vô ý quá. Thôi dậy mặc quần áo đi. Ăn cái gì đấy, rồi về nhà anh chơi, nhà anh có đầu DVD, có laptop nối mạng tha hồ mà nghịch
– Hay quá. Nhanh lên anh

Chúng tôi rời khỏi khách sạn và Rose chở tôi về nhà riêng của anh ấy trên con xe SH. Lần đầu tiên tôi được ngồi lên con xe tay ga như thế này. Căn nhà của anh ấy nằm ở con phố nhỏ mang tên Ngõ Huyện, căn hộ một tầng xinh xắn, nếu muốn có thể lên tầng được, nhưng vì ở một mình nên cảm thấy không cần thiết. Xe máy để ngay ngoài sân vì tất cả khu vườn đều được làm hàng rào bao cả trên cả dưới, có chăng chỉ có thể móc được quần áo phơi ngoài dây chứ chẳng lấy được gì cả. Nhà anh ấy có một phòng khách để tiếp khách, chỉ có người nào thân thiết, nói thẳng ra người tình thì mới được vào phòng ngủ của anh ấy. Vì ở đó treo rất nhiều anh những ảnh của những nam ngôi sao màn ảnh nổi tiếng đang cởi trần rất hấp dẫn mà anh ấy sưu tầm được và cho in ra bằng máy tính cá nhân của mình. Trong phòng ngủ là chiếc máy vi tính nối mạng, có cả máy in lẫn may scan, ổ DVD ROM Recordable để sẵn sàng sao chép những đoạn sex gay nóng bỏng mà anh ấy tải trên mạng về cho những người đồng tính giống anh ấy. Đầu DVD, xếp trong tủ đĩa của anh ấy là rất nhiều DVD sex gay hình ảnh nét dế sợ, anh ấy giấu diếm mang về sau mỗi lần sang Mỹ thăm anh rể và chị gái của mình. TV được nối truyền hình cáp. Theo như lời anh ấy trước đây khi nhà nước còn chưa quản lý cáp truyền hình anh ấy còn dò được cả kênh phát film sex cả ngày lẫn đêm, đương nhiên là có cả sex gay rồi. Nhưng giờ thì đã bị khoá rồi.
Nhưng chừng đó cũng đã đủ tôi thích mê rồi. Cả đêm hôm đó, anh ấy ôm tôi trong tay, còn tôi thì lang thang trên mạng với những địa chỉ sex gay mà tôi sưu tầm được. Nhưng tất cả vẫn chưa là gì so với anh ấy, anh ấy còn add nhiều địa chỉ như thế trong favourite của mình cơ. Chúng tôi trò chuyện, xem phim sex từ đĩa, (thực ra không thể xem hết cái đống DVD sex của anh ấy trong một đêm được, tôi chỉ có thể xem những bộ phim mà anh ấy khen hay), rồi lại xem trên mạng, vừa xem vừa sờ cơ quan sinh dục của nhau đến 3h sáng thì chúng tôi đi ngủ. Khi ngủ, chúng tôi cũng không để cho những “chú nhóc” đã mệt nhoài của chúng tôi được ngủ yên. Đến khoảng 3h30 thì chúng tôi ngủ thực sự. Một đêm đắm say tuyệt vời.

Gửi bình luận