Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

Đó là một nhà nghỉ gần nhà tôi, phòng chỉ có một giường đôi thôi. Giá thuê là 20 nghìn một ngày không kể tiền ăn, có TV. Vậy là tôi chỉ cần mượn cái VCD phone của Linh đến đây là có thể nhảy nhót được rồi. Bộ loa thì tôi mang từ nhà đi. OK không? Tôi giúp Michael sắp xếp các thứ vào trong vali. Michael ôm chầm tôi từ phía sau, con cu mềm èo của anh ấy làm tôi giật mình và cảm thấy khoan khoái dễ sợ. Tôi kêu lên:
– Để em làm xong rồi còn về ăn cơm
– Em hổng biết là anh nhớ em và mong gặp quá trời luôn đó
– Em cũng vậy. Nhưng nghỉ ngơi đi đã rồi muốn gì cũng được. Một tuần cơ mà.
– Một tuần dài thiệt đó nhưng rồi em sẽ thấy nó qua nhanh lắm đó.
– Nhưng cũng đành chịu thôi. Thôi anh sắp xếp các thứ đi anh. Chiều nay khoảng 2h30 em sẽ dành hết cho anh OK? Anh ăn xong thì ngủ một giấc đi nhé. Buông em ra đi, anh làm em bủn rủn chân tay quá rồi đấy
– Dê dzậy hả em
Tôi lườm Michael một cái, còn Michael cười duyên dễ sợ. Tôi nhìn Michael thật lâu rồi giẫy Michael ra. Đến 12h thì tôi và Michael đã sắp xếp xong mọi thứ. Tôi ra về. Anh ấy tiễn tôi bằng một nụ hôn vào môi. Rồi tôi mở cửa ra về. Michael còn túm lấy tay tôi. Tôi nhìn Michael một lúc nữa rồi ra hiệu cho Michael để cho tôi, về chiều gặp lại.
Tôi về nhà ăn cơm nhanh chóng, rồi rửa bát, đánh răng rửa miệng sạch sẽ để còn đi chơi với với Michael. Trong bữa cơm tôi cũng giải thích vì sao hôm nay tôi lại ăn cơm nhà, tôi nó có bạn ở trong Nam ra chơi, có thể sẽ ăn cơm ở nhà ta một bữa. Vì mẹ tôi là người miền Nam nên rất quý khách ở miền Nam, còn trách sao không dẫn về đây ăn cơm luôn. Tôi bảo nói trước để còn chuẩn bị chứ, lỡ mẹ không đồng ý sao.

2h30 tôi có mặt tại khách sạn. Tôi bước vào phòng khách sạn chốt cửa vào và treo tâm biển xin đừng làm phiền ở bên ngoài. Tôi ngồi xuống giường đối diện với Michael hồi hộp nhìn Michael. Michael cũng vậy. Tôi có thể nhìn thấy chú nhóc của Michael đang ngọ ngoạy. Tôi biết là Michael không phải là người bạo dâm như là Rose nên tôi bắt đầu trước. Lần đầu tiên tôi phải là người bắt đầu trước. Tôi từ từ đưa tay ra mân mê lên con cu của Michael. Michael hơi giật mình và Michael cũng từ từ mân mê con cu của tôi. Đúng như lời Michael nói cu của Michael cũng giống tôi không được to và dài lắm. Nhưng đương nhiên là trông anh ấy khôi ngô tuấn tú hơn tôi nhiều rồi dù không bằng người ấy của tôi. Tôi nói với Michael:
– Anh hôn em đi. Theo như bói nụ hôn của anh tuyệt lắm mà

Michael không nói gì từ từ tiến về phía tôi cho đến khi môi tôi chạm vào môi anh ấy. Cảm giác mà Michael mang lại cho tôi thật khác lạ so với Rose nó nhẹ nhàng và ngọt ngào dễ sợ. Nó gợi tôi nhớ đến nụ hôn đầu tiên mà người ấy dành cho tôi. Tôi hơi ngả người rôi từ từ nằm xuống giường. Michael nằm đè lên người tôi. Hai con cu đè nén lên nhau. Michael tiếp tục làm tôi đê mê khi cái lưỡi hiếu động của anh ấy ngọ ngoạy khắp nơi trong khoang miệng của tôi, rồi nó đập nhẹ vào lưỡi của tôi. Tôi cũng dùng lưỡi của mình đá vao môi anh ấy. Anh ấy có vẻ đã trở nên bạo dạn hơn. Anh ấy từ tốn cởi bỏ quần áo của tôi. Tôi cũng cởi bỏ quần áo của anh ấy. Anh ấy gầy thôi và trắng trẻo như là thư sinh vậy. Hiếm có một người miền Nam nào lại trắng trẻo như vậy. Thường thì người miền Nam nắng gió nhiều phải hơi ngăm ngăm mới đúng. Nhất là anh ấy vừa ở Cuba về thì da không thể trắng như thế được. Anh ấy chắc là giống mẹ tôi rồi, da trắng bẩm sinh rồi. Kiểu này mà anh ấy mà ở ngoài này thì cái lạnh ngoài này sẽ làm cho anh ấy trắng nữa đấy. Tôi túm lấy con cu đang co giật của anh ấy, nó cũng trắng như là anh ấy dù nó không được to lắm. Anh ấy xoay đầu xuống con cu của tôi, còn con cu của anh ấy nằm ngay trên miệng tôi. Anh ấy lại khiến tôi trôn hết cả người bằng cái cách mút cu nhẹ nhàng và đê mê của anh ấy. Còn tôi thì bắt đầu công việc quen thuộc của mình. Cảm giác liếm láp cục thịt sống này luôn làm tôi thích thú. Tôi vừa mút vừa lấy tay nắn mông Michael và vuốn lên sống lưng Michael rồi cả cái bụng phẳng lỳ rất dễ thương của anh ấy để kích thích anh ấy. Anh ấy cũng tỏ ra không hể kém cạnh, anh ấy cũng dùng tay vuốt lên háng và bẹn tôi rồi từ trượt tay xuống đùi của tôi làm tôi nhột nhoạt hết cả người.
Rồi anh ấy dừng lại và quay lại hỏi tôi:
– Em muốn ai fuck ai trước?
– Sao cũng được
– Thôi em chịu khó đau đớn trước đi nhe tẹo nữa em sẽ cảm nhận được hết toàn bộ cảm giác được fuck nó sung sướng đến độ nào? Chuẩn bị tinh thần sẵn chưa cưng.
– OK cưng
Tôi bắt đầu bành chân ra để Michael tự mình giải quyết nó. Tôi tin rằng với kinh nghiệm đã ăn nằm với vài tên người Cuba chắc Michael biết mình phải làm gì. Hậu môn của tôi thi đã no nê với con cu to lớn của Rose rồi cho nên Michael không phải kích thích nó nhiều lắm để có thể fuck được tôi. Michael thắc mắc:
– Trước đây em chat với anh cứ hay hỏi là chim anh có to không? Em sợ đau lắm. Như dzậy là cái của anh có thể vào tốt
– Tính em cứ hay lo xa vậy mà. OOOOOOiiiii ahhhhhhhhhhhhh
Tôi bắt đầu rên lên một cách bệnh hoạn để kích dục cho Michael để Michael không thắc mắc gì nhiều về vụ này vì tôi không muốn để cho Michael biết là tôi đang ăn nằm với Rose vào thời điểm này. Có thể sau này tôi mới để cho anh ấy biết. Chúng tôi đã giao ước với nhau là sau những tháng ngày vui vẻ này, thì chúng tôi có thể sex và yêu ai cũng được. Thực ra thì con cu không được to và dài lắm của Michael cũng không làm tôi thực sự phê như Rose, chứng tỏ là Rose đã chiều chuộng và yêu tôi như thế nào. Vì chắc chắn là con cu của tôi không thể làm cho anh ấy phê được rồi. Nhưng dù sao thì Michael rất nhẹ nhàng chứ không bạo dâm như tôi. Với cả chúng tôi có một sự hoà hợp về tâm hồn. Còn Rose có thể thoả mãn được tình dục cho tôi nhưng tính sở hữu hơi cao. Thực ra có lẽ tôi là một gã đa tình gặp ai cũng yêu, gặp ai cũng quý. Nhưng thực sự người tôi yêu nhất có lẽ vẫn là người ấy của tôi, mối tình đầu của tôi.

Michael cũng bắt đầu đẩy nhanh tốc độ của mình, tôi bắt đầu cảm thấy phê hơn rồi đấy, nó làm cắt ngang suy nghĩ của tôi. Tôi bấu vào 2 cánh tay của Michael để cho Michael thấy là tôi đang rất phê. Điều đó kích thích Michael đụ tôi mãnh liệt hơn nhiều. Nhưng Michael chỉ giữ được tổc độ đó khoảng 3 phút là đã phải dừng lại, thở một chút, bóp mạnh vào 2 tinh hoàn của mình. Chắc là để kiềm giữ cảm xúc. Tôi muốn thay đổi tư thế, nên tôi cho cu của Michael ra, đẩy mạnh Michael ngã ra giường. Michael kêu lên:
– Em làm gì dzậy?
– Đã đến lúc em muốn làm chủ.
Tôi nhanh chóng cho cu của Michael vào hậu môn của mình và nắc, làm cho anh ấy thực sự phê. Cơ bụng của anh ấy bắt đầu co giật, anh ấy dùng tay sờ lên bụng và ngực của tôi, và cả con cu đang co giật của tôi nữa. Tôi thực sự thích anh ấy vuốt ve thế này hơn là đụ. Khoảng 3 phút thì tôi cũng dừng lại vì tôi biêt là Michael sẽ xuất tinh ngay nếu kéo dài thêm.Tôi bắt đầu chổng mông về phía anh ấy. Nhưng Michael ra hiệu muốn fuck theo kiểu nằm xiêng hơn. Tôi hiểu là kiểu fuck này bạn có thể vừa hôn, vừa vút ve và âm yếm nhau và 2 cơ thể thực sự gần nhau. Nụ hôn của Michael, cái cách anh ấy vuốt ve tôi làm cho tôi thích thú hơn điều mà một người bạo dâm như Rose không bao giờ mang lại cho tôi. Kể ra nó cũng là bù trừ, Michael phải có vũ khí cho riêng mình khi mà cu của Michael không được to lắm. Có lẽ tôi cũng nên học chiêu này của Michael đó đúng là một giải phép tình thế cho những người cu không được to lắm như chúng tôi. Cũng khoảng chừng 4 phút gì đó, Michael dừng lại hỏi tôi:
– Bộ em hổng muốn đụ anh hả?
– Có chứ. Nhưng anh cứ chơi cho đã đi rồi em sẽ chơi anh sau.
– Thôi, em đụ anh đi. Anh chơi dzậy đủ rồi.
Michael rút cu ra khỏi mông của tôi. Và anh ấy bành cái mông vĩ đại của anh ấy ra. Cái mông đã từng bị những con cu khổng lồ của mấy gã Cuba đụ rồi nên nó to khủng khiếp. Tôi cứ thế là đút vào mà không cần phải làm gì cả. Xem ra thì nghệ thuật dùng cơ hậu môn để nhồi bóp dương vật của đối phương của Michael không hề thua kém Rose. Nhưng cũng may là tôi đã từng được tập luyện cảm giác này với Rose cho nên mọi thứ vẫn rất OK. Chứ nếu đây là lần đầu tiên của tôi thì chắc là tôi tung toé rồi. Tôi nói với Michael:
– Anh đứng và gác một chân lên giường đi và ưỡn mông ra đi
– Bộ em thích chơi đứng hả?
– Em thích phải đổi mới.
– Em lắm trò thiệt đó.

Tôi ôm lấy Michael từ phía sau rồi cứ thế là nắc. Kiểu làm tình này làm cho Michael rất phê. Tôi có thể cảm nhận thấy là anh ấy đứng không vững phải dựa lưng vào ngực và bụng của tôi và rên rất to. Điều đó thực sự càng kích thích tôi nhiều hơn. Michael ngoáy cố ra đằng sau hôn tôi và nói:
– Em giỏi quá trời luôn đó. Dzậy mà cứ giả đò. Ahhh uiiiiiii. Cứ như dzậy chắc là anh chết liền đó.
– Anh cũng vậy mà
…..
Sau khi chúng tôi đã tung toé tinh trùng khắp nơi trên cơ thể cùng nhau thì chúng tôi cùng nhau đi tắm.

Sau khi đã nghỉ ngơi và tắm rửa sạch sẽ cho hết cái chỗ tinh trùng trên cơ thể. Mặc dù cu của Michael không phải to lắm nhưng nhìn người anh ấy mà thoát y thì trông cũng rất hấp dẫn, nó trắng trẻo, cái mông bé bé xinh xinh, cái đầu ti rất to và hơi nâu nâu trông rất đẹp. Trong suốt khi tắm tôi cứ véo vào ngực Michael và đánh vào mông của Michael suốt thôi. Còn Michael cứ làm tôi giật nẩy mình vì anh ấy cứ vỗ và bóp mạnh vào “chú nhóc” của tôi và kêu lên là “cho chết nè”. Tôi bảo anh ấy:
– Anh có bằng xe máy không?
– Có em ạ? Chi dzậy?
– Nếu có em mượn xe máy của bố em, đi xe máy cho nó sướng anh ạ
– Nhưng anh hổng biết phố xá ở đây, anh sợ lạc đường lắm đó.
– Em chỉ mà lo gì
– Uh, được rồi.
– Thế thì anh ở đây chờ em nhé. Em về nhà lấy xe
– Nhanh lên nhe em.

Gửi bình luận