Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

– Sao vậy. Anh có hẹn với ai à?
– Không phải dzậy. Mà là anh nhớ em quá thôi.
– Ối giời, làm giật hết cả mình
– Hi hi hi, thôi em đi đi.
Hôm đó, chúng tôi đi một vài địa danh của Hà Nội chụp một vài bô ảnh. Giá như bọn tôi có thể chụp vài cái ảnh nude cùng nhau thì hay biết mấy. Đến khoảng 5h, tôi điều khiển để Michael chở tôi ra toà soạn của tờ báo Thời Đại ở gần Sân Vận Động Hàng Đẫy. Ở đó có một câu lạc bộ khiêu vũ cổ điển, nơi mà tôi đã từng dẫn Kiên đến đây. Tôi dẫn Michael đến đây để xem Michael có thực sự khiêu vũ rất khá như là anh ấy vẫn hay quảng cáo không? Nhưng tôi hơi ngại, vì mỗi lần tôi đi khiêu vũ ở đây thì toàn là đi một mình, lần trước tôi đi với Kiên, bây giờ tôi đi với Michael, toàn là con trai cả. Ngại chết đi được. Tại cái Linh – bạn thân của tôi – nó không biết dancing nên không đủ tự tin để dancing với tôi. Nhưng thôi kệ. Có gì thì tôi bảo là đây là anh họ vậy. Tôi cũng nói trước với Michael như vậy. Michael cũng giống tôi nhảy những điệu Latin rất khá như Pepop, chachacha, Mambo, Rhumba hay Samba. Còn những điệu cổ điển như Paso, Tango, Boston, Valse thì anh ấy còn kém tôi. Hiện nay tôi chỉ còn mỗi điều Quickstep và Slowfox là đi chưa được thành thạo thôi. Tôi còn biết cả Lamvong (múa Lào nữa cơ mà) và tôi còn đi được cả điệu nhảy tập thể Mike Tison nữa cơ. Điều đó làm Michael rất nể. Nhưng thật ra tôi cũng có thể hướng dẫn thêm cho Michael điệu Paso ngay ở trên sàn vì điệu này chỉ cần đối phương của mình nhanh ý thì có thể đẩy đối phương đi theo ý của mình được. Và anh ấy thắc mắc:
– Ủa, ở đây không ai biết nhảy điệu Sasha hả?
– Cũng có điệu sasha kiểu này nhưng nhìn trông chuối lắm
Tôi đứng lên biểu diễn vài đường và Michael lắc đầu kêu lên:
– Dzậy thì tí về khách sạn anh chỉ cho. Anh học được điều Sasha nguyên gốc của Cuba luôn đó em.
– Hay quá.
– Có gì đâu, em chỉ cho anh mấy điệu kia nhe.
– Vô tư đi.
Đến 7h câu lạc bộ đóng cửa. Rất nhiều người đã hỏi thăm Michael học được mấy điều Latin ở đâu mà hay thế. Còn tôi thì gây ấn tượng tuyệt đối với điệu Disco với những quả giật lắc điệu nghệ của tôi. Đến nối Michael còn phải bảo với tôi là:
– Em phải hỏi anh trai em lẹ lên ở Hà Nội có sàn nhảy nào vừa tiền thì anh sẽ dẫn em đi. Lẹ lên nhe em.
– Nhất trí

Về đến nhà tôi và Michael lại tắm. Tôi và Michael đi ăn một vài món đặc sản tại Hà Nội như nem chạo, phở cuốn…. Một buổi tối no nê. Tối hôm đó về đến nhà tôi cũng đã xin phép mẹ tôi cho Michael ăn cơm ở nhà tôi một bữa. Mẹ tôi đồng ý ngay vì rất quý khách là người miền Nam Trưa hôm đó Michael giúp tôi nấu bữa trưa dù cho mẹ tôi thì cứ bảo là Michael lên nhà ngồi nghỉ và trách tôi là sao lại để khách nấu cơm thế này và tôi đã nói cái câu giống hệt như là Kiên đã từng nói với tôi: “Mẹ cứ coi anh ấy như là người trong nhà đừng khách sáo quá bạn ấy ngại đấy”. Michael còn nấu cơm còn giỏi hơn tôi nhiều. Thậm chí những công việc đàn ông mà tôi rất giở như là cái bếp ga của tôi lửa nó đỏ lòm. Michael cũng tháo ra vệ sinh cho nó sạch sẽ thế là lại ngon lành rồi. Anh ấy còn hướng dẫn tôi một cách rất tỉ mỉ để tôi có thể tự mình làm được ở những lần sau. Hành động này của Michael khiến tôi nhớ đến người ấy của tôi. Trước đây, người ấy đã từng giúp tôi sửa lại cái gạt nước của bồn vệ sinh của tôi. Làm tôi xúc động khủng khiếp. Michael có vẻ như là một chàng trai rất ý tứ nên được mẹ tôi rất quý, trừ bố tôi ra vì bố tôi cảm thấy khó chịu vì bọn tôi chỉ quen nhau qua chat mà đã thân mật như vậy. Michael cũng nhận ra điều đó nên cố gắng kiềm chế cảm xúc với tôi khi ở trước mặt bố mẹ tôi như thế này. Trưa hôm đó, tôi và Michael ngủ ở trên phòng của tôi. Đó là lần duy nhất chúng tôi ngủ bên nhau một cách nghiêm túc không đụng chạm vào cơ thể của nhau. Thực ra là cả hai chỉ chờ đợi mẹ tôi thức dậy mở cửa ra để may vá là bọn tôi về khách sạn để sex ngay lập tức……
Lại một trận mây mưa nữa diễn ra, hai cơ thể trần truồng mệt nhoài nằm đè lên nhau trên giường của khách sạn. Chúng tôi đã hứa với nhau là sẽ yêu và fuck nhau hết mình trong mấy ngày chúng tôi ở bên nhau tại Hà Nội này. Michael hỏi trêu tôi:
– Anh đã dùng hết chỗ tinh trùng của em chưa dzậy?
– Em đã không thủ dâm nhiều tháng nay để dành cho anh rồi. Anh cứ dùng thoải mái. Còn anh?
– Anh cũng dzậy.
– Điêu
– Thiệt đó.

Và chúng tôi lại hôn nhau say đắm và lại vui vẻ thêm một lần nữa. Rồi bọn tôi lại tắm và lại đi chơi. Lần này thì tôi cho Michael đi chơi ngoại thành Hà Nội. Tôi và Michael rủ nhau đi câu cá ở bên Gia Lâm. Thực ra là chúng tôi cũng không câu cá mà thực ra chỉ muốn có một không gian hữu tình để tâm sự. Ở đây có mấy cái lều kín như bưng, chúng tôi có thể ôm nhau vào lòng và tâm sự. Đang tâm sự thì Rose gọi điện cho tôi, tôi liền vội vàng nhảy ra ngoài để nghe điện thoại:
– Em đang đi công tác theo sự chỉ định của World Concern mà. Tuần sau em mới về. Uh em cũng nhớ anh mà. Thế nhé, sếp đang ở đây. Bye
Tôi vào và nhìn thấy Michael nhìn tôi với cặp mắt đỏ hoe như là sắp khóc. Tôi đã hiểu là Michael đã biết chuyện. Có lẽ là tôi nên nói cho Michael biết sự thật:
– Anh à, em xin lỗi anh.
– Đồ dối trá. Bỏ anh ra. Em mới là thằng Sở Khanh không phải anh.
– Không phải vậy mà là….
Michael vùng vằng ra khỏi lều câu. Tôi vội vàng thu vén đồ đạc và đuổi theo Michael.
– Anh ơi, đừng lại, nghe em nói đã. Hãy cho em được giải thích.
– Tại sao có thể như dzậy được chớ? Em có biết là trong suốt thời gian ở Cuba nhiều chàng Cuba đã tán tỉnh anh nhưng anh đã không đến với họ. Dù anh cảm thấy nứng khủng khiếp vì tên nào cũng đẹp trai cả. Dzậy mà em….
– Em….. thôi về khách sạn em sẽ nói chuyện với anh được không?

Michael ngồi trước không nói gì cả nước mắt cứ chảy ra. Tôi lau nước mắt cho Michael và nói với Michael:
– Anh đừng khóc nữa. Mọi người nhìn đấy.
– Kệ xác anh.
– Sao cũng được nhưng làm ơn đừng khóc ở ngoài đường thế này.

Về đến khách sạn, Michael đổ gục xuống giường và khóc hu hu rất to. Tôi nằm đè cu lên mông của Michael. Còn Michael thì giẫy nảy lên:
– Tránh chỗ khác đi. Đừng đụng vào anh.
– Anh có biết anh đang nói những câu mà trước đây em cũng đã nói với anh khi mà anh “đơn phương chấm dứt hợp đồng” đấy.
– Sao giống được?
– Quá giống, thậm chí anh cư xử còn tệ hơn cả em. Vì dù sao thì em đã ít nhất 3 lần cho anh cơ hội để anh giải thích, đằng này nhìn anh mà xem.
Michael có vẻ đã nằm im. Tôi đã hiểu là Michael đã bình tĩnh trở lại. Tôi trượt người ra khỏi người Michael. Michael nằm ngửa ra hỏi tôi:
– Em yêu anh ta lâu chưa dzậy? Sao không đợi anh đi đã.
– Mới được một tháng thôi, anh ta ở Hà Nội này, anh ta 30 tuổi rồi, anh ta yêu em thật đấy nhưng bạo dâm lắm.
– Dzậy là khổ cho em rồi.
– Anh ta hơi bạo dâm thật nhưng cũng tinh tế lắm. Chứ không hẳn là thô bạo đâu. Nhưng cái chính là anh ấy đã có một cuộc sống tự lập rồi không còn phụ thuộc vào bố mẹ nữa.

Gửi bình luận