Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

Sắp tới có lẽ, khi anh ấy đã tìm một công việc cho em thì em sẽ về sống cùng anh ta như là vợ chồng.
– Dzậy là em sướng hơn anh rồi đó.
– Chưa chắc đâu. Thực ra em đang đứng trước một sự lựa chọn khác….
Tôi kể cho Michael nghe về Kiên và sự thầm thương trộm nhớ của tôi với Kiên và hỏi Michael xem tôi nên sống thế nào, tiếp tục thầm thương trộm nhớ Kiên rồi yêu một cô gái nào đó, rồi lấy vợ để làm yên lòng bố mẹ tôi. Hay là sống một cách bệnh hoạn với Rose như là vợ chồng, làm cha mẹ tôi buồn lòng, rồi một ngày tôi sẽ chết sớm vì một căn bệnh tình dục nào đó. Michael im lặng vì không biết thế nào. Vì Michael cũng đang phải đấu tranh tư tưởng như tôi vậy. Đó là vì sao tôi tìm được sự đồng cảm về tâm hôn với Michael hơn Rose dù Rose lại thoả mãn được cơn dục vọng của tôi. Cả hai chúng tôi đều im lặng.

Tôi bảo với Michael:
– Thôi dậy đi, anh em mình đi sàn nhảy đi. Em đã nhờ thằng anh đặt hộ một chai rượu rẻ tiền ở sàn New Century rồi. Giờ mình vào đó thì không mất tiền đâu.
– Bao nhiêu tiền chai rượu đó dzậy em?
– 150.000 đó.
– Mắc quá dzậy?
– Loại đó là rẻ nhất đó.
– Dzậy anh gửi em 70.000 nhe
– Thôi, từ hồi ra Hà Nội đi đâu anh cũng trả tiền rồi. Thôi vụ nhảy nhót này anh để em đi. Còn những vụ khác là anh lo đấy.
– Được rồi em.

Và hôm đó, chúng tôi đã đốt hết sức lực của tôi ở trên sàn nhảy. Và nhiều cô gái đã ra bắt chuyện với tôi. Nhưng nhìn mấy cô nàng mắt xanh mỏ đỏ, sặc mùi nước hoa đó nếu không phải là awhore thì cũng là những cô nàng đú đởn phá tiền phá của cha mẹ rồi. Tôi mà yêu cái loại đó thì tôi cởi truồng để nuôi cô ta à? Thôi xin, tha cho tôi. Tôi nghèo lắm. Sau một hồi cưa cẩm mãi tôi không được các nàng đều đứng dậy và ném lại cho tôi một câu nói gây shock cho Michael nhưng là điều đã đoán trước được với tôi:
– Đúng là đồ pêđê bất lực. Đi thôi mấy chị em. Cưa làm gì phí sức.
Michael thốt lên:
– Gì kỳ dzậy?
– Phong cách xì tin đó anh. Ha ha ha.
– Là sao, anh hổng hiểu?
– Anh ở bên đó không xem quảng cáo Kotex xì tin à?
– Là gì dzậy?
– Băng vệ sinh phụ nữ đó
– Ui, em dzô duyên quá đi.
– Thì mấy cô nàng đó không vô duyên à?
– Uh, hé.
– Thôi mình ra nhảy tiếp đi anh
– Uh, chờ anh

Nhiều chàng trai ra nhảy đấu với tôi. Tôi đang say sưa thể hiện tài nghệ với những chàng trai rất đẹp trai nhảy rất khá thì bỗng nhiên Michael kéo tôi ra khỏi sản nhảy. Tôi hỏi Michael:
– Có chuyện gì thế anh?
– Mấy thằng đó là gayboy đó. Anh không muốn mất em. Mà em cũng không nên dấn sâu vào thế giới đồng tính phức tạp này. Toàn những người nghiện rượu và nghiện thuốc lá nặng đó.
– Sao anh biết?
– Ngày xưa ở Cuba, anh tìm được mấy anh Cuba cũng là ở sàn nhảy kiểu này đó. Mà anh nghĩ Rose bạo dâm như vậy thì ghen lắm đúng hông em? Nên thôi đi em ạ.
– Nhưng fuck tập thể cũng vui đấy chứ?
– Ui, tưởng em hiền ai dè em còn dê hơn cả anh.
Tôi còn chưa biết nói gì thì một chàng trai bước ra từ đám đông kia chạy xẹt qua tôi hôn nhanh gọn vào môi tôi một cái làm tôi sững sờ và cả Michael cũng vậy, tôi bảo với Michael:
– Anh ở đây, chờ em
– Đừng đi chi em
Tôi đi vào nhà vệ sinh nam với gã kia. Gã đẹp trai kia đứng đó chờ tôi. Hắn ta nhanh chóng lôi tôi vào trong một phòng vệ sinh đóng kín cửa và hôn tôi tới tấp. Tôi phải khá khó khăn để ngăn cản và tránh khỏi nụ hôn của anh ta. Tôi kêu lên với anh ta:
– Khoan đã anh, em không biết tên anh là gì? Nhưng bạn trai của em đang chờ em ở ngoài kia? Nếu anh muốn anh và các bạn của anh có thể fuck tập thể với em. Địa điểm thì do các anh lựa chọn. Nhưng nói trước không hút thuốc phiện và thuốc lắc đâu nhé.
– OK. Tên anh là Tuấn sống ở Phố Huế.
Phố Huế à? Lần đầu tiên của tôi và người ấy cũng đã diễn ra ở Phố Huế. Người ấy của tôi có nhà ở Phố Huế mà….
Tôi, Michael, Tuấn và những nhóm bạn gay đó sau khi đã giới thiệu tên tuổi lẫn nhau. Chúng tôi về nhà Tuấn. Không có ai ở nhà, vì bố mẹ Tuấn đi công tác rồi. Chúng tôi dancing và vui chơi ở đó. Tuấn gào lên:
– Nào các chàng trai hãy cởi quần áo ra để chúng ta thấy được là của quý của chúng ta đa dạng như thế nào. Không ai giống ai phải không nào?
– Yeah
Tuấn lên tiếng và những người bạn của Tuấn cùng hoà theo. Cả tôi và Michael đều ái ngại. Michael bảo với tôi:
– Đi dzề đi em? Anh hổng thích nơi này đâu.
Tôi còn chưa kịp trả lời thì Tuấn đã lên tiếng.
– Hai thành viên mới của chúng ta không ngại gì đâu. Dù của bạn trông nó như thế nào cũng không vấn đề gì ở đây. Điều đó càng chứng tỏ sự đa dạng. Không quần áo khiêu vũ thì thích hơn. Thật đấy, 2 bạn hãy cởi quần áo ra đi.
Tuấn vừa nói vừa tự thoát y và những người khác nữa. Đúng là ở đây, không ai giống ai thật. Người thì to đen gân guốc, người thì dài thon và trắng mịn, người thì bị hẹp bao quy đầu, người thì hơi nâu lông xum xuê ra cả vùng bẹn….. Tuấn lên tiếng:
– Em thấy không? Ở đây đâu có ai giống ai nên không ngại gì đâu.
Tuấn nói và bắt đầu mở nhạc đó là bài “Breathe on me” của Britney Spears trích từ album “In the zone” của nàng. Bài này mà cởi hết quần áo ra và dancing thi khêu dâm thật. Tuấn rất khéo chọn bài. Tôi từ từ cởi bỏ quần áo của mình. Dù “chú nhóc” của tôi thì không ai bảo nó đẹp cả, nó không to lại ngắn và đen nữa, nhưng tiếng vỗ tay và những tiếng suýt soa làm cho tôi cảm thấy tự tin lên bao nhiêu và tiếng vố tay to hơn khi tôi bắt đầu uốn éo theo nhịp của bài Breathe on me rất khêu dâm này. Một ai đó nói:
– Nhìn trông ngon mắt và sexy quá

Gửi bình luận