Anh là người em yêu nhất – Truyện 18+

Em biết dựa vào ai mỗi khi em gặp khó khăn
Ai là người sẽ nói chuyện điện thoại với em cho đến khi trời sáng
Liệu ai có thể thay thể anh
Khi không còn ai tuyệt vời hơn nữa
Ôi anh ơi
Chúng ta thuộc về nhau
Khi anh bỏ em đi, em đã đánh mất một phần đời của mình
Thật khó tin nhưng
Làm ơn hãy quay về bên em vì
Chúng ta thuộc về nhau
Em biết dựa vào ai mỗi khi em gặp khó khăn
Ai là người sẽ nói chuyện điện thoại với em cho đến khi trời sáng
Liệu ai có thể thay thể anh
Khi không còn ai tuyệt vời hơn nữa
Ôi anh ơi
Chúng ta thuộc về nhau

Hôm đó, vì có hàng gấp, mai khách hàng cần lấy ngay nên dù đã 7h tối tôi còn phải đi làm cái khuy áo vét cho mẹ tôi. Tôi cố gắng đi thật nhanh để quán đóng cửa mất. Tôi đến nơi thì thấy chỉ còn mỗi một mình Quang ở đó đang định đóng cửa sau vào để còn đi về. Sau một hồi năn nỉ với những lời lẽ đùa cợt khiêu dâm theo kiểu: “Hộ em một tí đi, rồi muốn sờ chim hay mút cu đây chiều tuốt”. Quang lườm tôi một cái rồi bảo: “Thôi, thôi đưa đây, muốn làm gì cũng được miễn là đừng bắt đây làm mấy trò đó là được”.

Thế là Quang mở cửa vào làm hộ tôi. Tôi đang đứng nhìn mọi thứ thì Quang vỗ chim tôi một cái rồi bảo “Đứng dịch ra, vướng víu quá” làm tôi giật nảy cả mình. Thực ra là tôi cũng đã bị người ấy vỗ chim nhiều rồi nhưng có lẽ vì Quang vẫn còn là người lạ ở chỗ đó của tôi nên tôi giật mình. Mọi lần là thế nào tôi cũng trêu lại đấy nhưng hành động của Quang lại làm tôi nhớ lại người ấy. Quang đột nhiên hỏi tôi:
– Của em có được 12 cm không?
– Chắc là không hi hi hi
– Kém thế, của anh mày đây phải 18 cm cơ
– Uh, to chưa chắc đã là tốt đâu
– Kinh nghiệm nhỉ. Thế đã có người yêu chưa?
– Chưa
– Điêu
– Thật
– Thấy thỉnh thoảng cứ buồn buồn rồi mặt mũi cứ đần thối ra cứ như là đang nhớ ai đó còn gì

Trời, tôi đã cố giấu kín mà người ta vẫn nhận ra ư? Tôi chỉ cười mà chẳng nói gì cả. Đột nhiên Quang nói:
– Anh đoán đó phải là một tình yêu tội lỗi, không thể chia sẻ cùng ai thi em mới buồn bã như vậy. Em không yêu cave hay là tội phạm đấy chứ?

Tôi lại cười trừ thêm một lần nữa.
– Không, em hiền như vậy, chắc chắn là không thể rồi. Hay là em yêu…..
– Này, sao anh không đi làm thám tử nhỉ?….

Quang làm tôi không nói gì được nữa vì choáng váng. Choáng váng bởi bàn tay dài và trắng của Quang đang mân mê con cu của tôi qua chiếc cửa quần, lâu lắm rồi tôi không bị kích dục như vậy. Con cu của tôi vươn mình ngay lập tức. Tôi kêu lên một cách bất lực nhưng khoan khoái
– Anh….. làm cài gì……vậy?

Quang cầm lấy tay tôi đặt lên cửa quần của Quang, con cu to dài 18 cm đúng như Quang nói đang ngọ ngoạy. Quang nói:
– Anh đoán đúng, đúng không?

Tôi như rơi khỏi không gian của mình và nhanh chóng rơi vào cảm giác đê mê khi Quang từ từ cởi quần của tôi ra. Tôi thấy nhộn nhạo hết cả người như mọi lần khi tôi phải thoát y trước người lạ. Con cu không được dài lắm của tôi cũng không làm Quang một chút xíu thất vọng mà ngược lại Quang bú liếm nó một cách mãnh liệt. Ôi, cái cảm giác nong nóng, ươn ướt này sao thật quen thuộc mà cũng xa lạ đối với tôi. Lâu lắm rồi tôi không có lại cảm giác này. Cảm giác sung sướng co giật khắp cơ thể của tôi khiến tôi không thể đứng được nữa. Tôi ngồi xuống cái ghế gần đó. Bàn tay tôi để trên cửa quần của Quang. Như một phản xạ trong cơn đê mê, tôi kéo khoá quần của Quang xuống, rồi cho tay vào lòn vào trong chiếc quần đùi của Quang. Rồi đến cái quần lót màu trắng của Quang. Tôi đã tiếp cận được với con cu nóng hổi của Quang. Nó đang rỉ nước. Con cu của Quang lớn và đẹp quá. Tôi không kiếm chế được dục vọng nữa. Tôi nhanh chóng kéo hằn quần của Quang xuống. Con cu to lớn và trắng đẹp của Quang hấp dẫn tôi. Thực ra nói về kích cỡ thì nó chỉ bằng người ấy của tôi thôi, nhưng nó trắng hơn nhiều. Tôi sóc lên vài cái rồi. Quang nói một câu:
– Mút cu cho anh đi

Câu nói đó giống hệt với câu nói mà người ấy đã nói với tôi trong đêm đầu tiên của chúng tôi. Tôi chợt bừng tỉnh. Mình đang làm cái gì thế này. Không, không được. Mình không thể làm thế. Tôi là người đàn ông duy nhất của người ấy. Người ấy chưa bao giờ fuck một boy nào khác ngoài tôi. Người ấy chỉ có fuck vợ mình và tôi là người thứ hai mà thôi. Người ấy đã chung thuỷ với tôi như vậy. Vậy mà tôi đã làm gì. Không, không được. Tôi đứng dậy rút cu ra khỏi miệng Quang. Và nói với Quang:
– Xin lỗi anh, em có bạn gái và em sắp lấy vợ rồi

Quang chưng hửng và tôi thấy Quang gần như bật khóc. Tôi cầm các thứ của tôi rồi để lại trên bàn 10 nghìn rồi nhanh chóng ra về mà cũng không cần lấy tiền trả lại. Tôi cũng đã bật khóc trên đường về nhà. Tại sao tôi vẫn không thể gạt người ấy ra khỏi đầu của tôi. Tôi lại bật khóc thêm một lần nữa nhưng may sao những cơn mưa phùn làm mặt tôi ướt nhèm nên cũng không ai biết là tôi đang khóc cả.

Gửi bình luận