VN88 VN88

Ảnh nóng cô giáo dạy trường mần non khoe vòng một nude 100%

Ảnh nóng cô giáo dạy trường mần non khoe vòng một nude 100%. Bên cạnh những bức ảnh cười tươi khi chụp với các em bé mẫu giáo, trên Facebook của cô giáo mầm non ở Hà Nội này có nhiều ảnh khoe vòng 1 ngoại cỡ và status thô thiển. Điều đó khiến nhiều phụ huynh phát hoảng.

VÀO XEM PHIM 18+

Anh nong co giao day truong man non khoe vong mot nude 100%

Được chia sẻ trên fanpage hơn 458 ngàn thành viên, chùm ảnh về cô giáo mầm non ở Hà Nội thích khoe vòng 1 và viết status thô tục gây xôn xao.

Anh nong co giao day truong man non khoe vong mot nude 100% 2

ảnh khoe vòng 1 của cô giáo mầm non ở Hà Nội.

Ảnh nóng cô giáo dạy trường mần non khoe vòng một nude 100%

Khi chụp ảnh với các học trò, G trông hiền và cười rất tươi. Song nhiều người băn khoăn rằng đây có phải khuôn mặt và tính cách thật của G khi thấy nhiều ảnh khoe vòng 1 và status thô thiển trên Facebook của cô giáo này?

Anh nong co giao day truong man non khoe vong mot nude 100% 3

Cô giáo D cười tươi khi chụp ảnh với các em bé mẫu giáo.

Anh nong co giao day truong man non khoe vong mot nude 100% 4

Trưa được con lợn đằng sau nó đưa đi ăn. Nhìn cái mặt nó vênh ghét vl

Ảnh nóng cô giáo dạy trường mần non khoe vòng một nude 100%

Anh nong co giao day truong man non khoe vong mot nude 100% 5

“Yêu người mình thích và chén người mình yêu”; “Tổ sư con đĩ, chẳng lẽ bà cho mày ăn phát tát”.

Xem clip  và bộ ảnh nóng cô giáo dạy trường mần non khoe vòng một nude 100%

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Đọc châm ngôn tình yêu và hai status chửi người khác của cô giáo G, có lẽ nhiều bậc phụ huynh giật mình.
Khi một số phụ huynh vào Facebook ý kiến về loạt ảnh nóng và cách nói thô tục của G thì lập tức bị cô giáo này chửi bằng từ ngữ khó nghe: “Cái Facebook của tao là nơi chúng mày vào soi mói hả mấy con tâm hồn chó dại kia”.

“Cô giáo cũng là con người cả thôi, cái ngôn ngữ Việt Nam. Người thì phải hiểu hết ngôn ngữ thì mới sống được bạn ạ. Bạn đã nhìn thấy bộ dạng trong nghề của tôi ra sao chưa? Có thể suy nghĩ của tôi rất thoáng và lối sống cũng vậy. Mỗi người một cách sống. Miễn sao trong trường, tôi vẫn là giáo viên yêu thương các bạn nhỏ là lương tâm tôi thấy vui”, D cho biết thêm.
Bức xúc trước phản ứng không giống một cô giáo của G, chị Nhi bình luận: “Học thì phải đi đôi với hành. Ở trường, bạn dạy các con như thế nào thì tôi không biết, nhưng khi tan sở về nhà, tôi nghĩ bạn cũng nên cư xử cho đúng phẩm chất giáo viên. Và bạn nghĩ sao khi thấy các hình ảnh như vậy. Tôi là người đã lập gia đình và có 1 cô con gái. Tôi thấy rất hoang mang nếu con mình được dạy những kỹ năng học tập đầu tiên từ một cô giáo không chỉnh chu và có lối sống như vậy”.
Có lẽ đây là tâm trạng chung của nhiều người phụ huynh khi thấy hàng loạt ảnh khoe vòng 1 và status thô thiển của cô giáo G.

(Ảnh nóng cô giáo dạy trường mần non khoe vòng một nude 100% tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận