Bạn học cùng lớp bím to dâm đãng đòi làm tình

Đập vào mắt tôi, là Hoàng, hoàn toàn trần truồng, đang nằm đè lên người Ngân, hình như đang này nỉ Ngân bú hạ thể anh ta để cho nó bớt căng tức. Trong khi đó, Ngân hãy còn mặc quần lót, và liên tục lắc đầu lia lịa. Nghe thấy tiếng động, cả hai hét lên một tiếng nho nhỏ và nhìn chằm chằm vào người tôi. Hoàng vớ cái chăn, phủ vội lên cơ thể mình.

ban hoc cung lop bim to dam dang doi lam tinh hinh anh

Đọc truyện Bạn học cùng lớp bím to dâm đãng đòi làm tình

Khi đứa này có phim, xem xong thường truyền cho đứa kia xem và ngược lại. Trước đến giờ tôi vẫn xem một mình, và đây là lần đầu tiên tôi xem chung với người khác. Tuy Ngân là một đứa con gái, và lại thân thiết, nhưng tôi cũng hơi ngường ngượng. Màn hình bắt đầu khởi sự chiếu phim. Hai đứa chúng tôi nằm trên giường. Ngân ôm cái chăn nằm còng queo dưới chân tôi, còn tôi thì ngồi tựa lưng vào tường. Cơ thể tôi nóng dần lên theo những pha chiếu trên phim. Tôi muốn tự vuốt ve những chỗ nhạy cảm cơ thể mình, nhưng ngại sự có mặt của Ngân nên không dám. Bỗng Ngân lên tiếng:
– Làm như thế kia sướng lắm đó Tâm à

Trên màn hình đang chiếu cảnh một đôi nam nữ lõa thể, nữ nhân ngồi dựa lưng vào ghế, hai chân dang rộng. Dưới hạ bộ của cô ta là một cái đầu nam nhân nhấp nhô. Hai tay của nữ nhân tự mân mê bầu ngực căng tròn của mình. Ngân Tâmyết minh:
– Thằng đó đang bú lồn con nhỏ Tâm ạ, được bú sướng ghê cơ !
Tôi chọc Ngân:

Xen phim 18+ Bạn học cùng lớp bím to dâm đãng đòi làm tình

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

– Ngân được bú chưa mà biết sướng?
Trong thâm tâm tôi nghĩ là Ngân cũng chỉ tưởng tượng giống tôi thôi, ai dè nó nói:
– Sướng lắm đó, Ngân được bú vài lần rồi, Tâm có muốn thử không, Ngân bú Tâm cho biết.
Ngân và tôi cười rinh rích. Tôi cứ nghĩ Ngân đùa, ai dè, nó bỏ cái chăn ra:
– Tâm cởi quần ra đi, Ngân bú cho mà xem,
Vừa nói, Ngân vừa tự cởi áo mình. Tôi ngồi im nhìn Ngân thoát y Ngâny trước mặt tôi. Ngân có một cơ thể thật đẹp. Hai bầu ngực căng tròn, núm vú đỏ hồng. Phần dưới hạ thể là một khoảng lông đen mướt, kéo dài từ thắt lưng xuống và chui vào giữa hai chân mất hút. Cởi quần áo xong, Ngân nhìn tôi ngạc nhiên:
– Ủa, sao Tâm không tự cởi đồ đi, chẳng lẽ bắt Ngân phải cởi dùm sao?

Tôi nghĩ đến chuyện trần truồng âu yếm vuốt ve với Ngân, không khỏi thấy thích thú nhưng mà, cứ như thế nào ấy, nên ngồi im, giả vờ chăm chú nhìn lên màn hình. Tôi sợ bị biến thành một kẻ PD. Trong khi đó, Ngân đến ngồi bên cạnh tôi, nó nhìn tôi cười tinh nghịch:
– Ngân biết Tâm sợ cái gì rồi, cứ yên tâm đi.

ban hoc cung lop bim to dam dang doi lam tinh hinh anh 2

Rồi tẹo Ngân kể cho Tôi đỏ mặt, cúi đầu xuống, tay đưa lên mân mê cúc áo ngực, chợt thấy bàn tay mềm mại của Ngân đặt lên vai, rồi cả nửa thân người Ngân phủ lên người tôi. Ngân nâng đầu tôi ngửa ra sau, ghé sát mặt vào mặt tôi, và nhìn sâu vào mắt. Đây là ánh mắt của người con trai khi muốn hôn người con gái. Tò mò muốn biết cảm giác về nụ hôn, tôi nhắm mắt lại, chờ đợi. Một cảm giác mới lạ bỗng chạy dọc cơ thể tôi khi Ngân đặt đôi môi lên môi tôi. Nụ hôn đầu đời của tôi lại là trao cho một người con gái. Cảm giác thật tuyệt vời. Đôi môi Ngân thơm phức, mềm như bún, thảo nào con trai thích hôn môi con gái. Môi Ngân chợt tách hai môi tôi ra, một vật mềm mại chạm vào miệng tôi: lưỡi của Ngân.

Tôi xem phim nhiều, thấy cảnh nam nữ hôn nhau cũng nhiều, nhưng không thể ngờ được rằng được hôn nhau với một người con gái, cảm giác lại tuyệt vời như vậy. Không thể nào tả hết được cảm giác của tôi lúc ấy, và tôi bắt đầu vòng tay qua người Ngân, ôm chặt. Tôi mút lưỡi của Ngân, và lưỡi của tôi cũng bắt đầu thò sang miệng Ngân, khua khoắng. Chúng tôi hôn nhau rất lâu. Một lát sau, thì tôi nhận ra đang bị Ngân đè ngửa ra giường. Ngân nằm phủ lên người tôi, hay cùi tay chống xuống giường, nắm lấy hai vai tôi, còn tôi ôm chặt lấy eo Ngân. Ngân ngẩng đầu lên:
– Môi Tâm ngọt lắm !
Tôi không nói gì, thấy mặt Ngân đỏ lựng, còn hai má tôi thì nóng ran. Tôi nhắm mắt lại, xiết chặt vòng tay. Ngân lại đặt môi lên môi tôi. Chúng tôi hôn nhau một lúc nữa, thì Ngân bắt đầu hôn lên những chỗ khác trên mặt tôi, và thì thào vào tai tôi:
– Tâm làm ơn bóp ngực Ngân đi , Ngân yêu Tâm lắm. Có phải nụ hôn là biểu tượng cho tình yêu mà sau nụ hôn ấy, tôi cảm thấy Ngân không thể thiếu trong cuộc đời tôi. Có lẽ tôi cũng đã yêu Ngân mất rồi. Tình yêu giữa hai đứa con gái, có phải là trái ngược với lẽ thường không ? Nhưng lúc đó bản năng và tình cảm đã lấn át lý trí tôi, tôi bỏ vòng tay qua lưng Ngân và đưa tay phải ra sờ nắn ngực bên trái của nàng. Ngân chống cùi tai phải xuống giường, nằm nghiêng để cho tôi dễ dàng vuốt ve bộ ngực. Và Ngân đưa tay trái, xoa bóp ngực tôi đang căng cứng sau hai lần áo. Chúng tôi nhìn vào mắt nhau đắm đuối, miệng hơi hé cười, một nụ cười thật hạnh phúc. Tôi thì thào: – Ngân đừng bao giờ rời xa Tâm nhé, Tâm …… cũng yêu Ngân lắm. Ngân cười rúc rích:
– Ngân yêu thầm Tâm từ lâu rồi, nhưng không dám ngỏ lời, sợ Tâm trách Ngân này nọ, bây giờ thì Ngân mãn nguyện lắm. Vừa nói, Ngân vừa cởi cúc áo tôi ra. Tôi không để Ngân cởi hết, mà ngồi dậy, tự cởi áo lấy. Lúc cởi áo ngực, tôi quay đi, ngại không muốn để Ngân nhìn. Tiếng Ngân êm ả sau lưng tôi:
– Tâm biết không, nhiều lúc chơi

chơi với Tâm mà Ngân buồn lắm, Ngân không biết tại sao lại cảm thấy yêu Tâm như thế nữa.

Khi tôi cởi chiếc áo ngực, và vứt sang một bên, thì Ngân ngồi dậy ôm lấy lưng tôi từ phía sau, hai tay đưa lên vuốt ve bộ ngực tôi. Tôi tựa vào lòng Ngân, thưởng thức cảm giác của hai bàn tay mềm mại của nàng. Bàn tay lạ mơn man hai bầu ngực tôi, thật vô cùng thỏai mái. Trước khi tôi tự vuốt ve cơ thể mình, không thể nào sung sướng như thế này được. Trong lòng tôi chợt nảy sinh một cảm giác lạ. Tôi thèm được đè ngửa Ngân ra và hôn Ngân như ban nãy Ngân làm với tôi. Nghĩ sao làm vậy, tôi xoay người lại, đưa hai tay bám bả vai Ngân, vít xuống giường. Cảm giác chủ động thật tuyệt vời. Ngân không nằm yên như tôi ban nãy, mà dùng cả hai tay nắn bóp ngực tôi, mỗi tay một bên. Tôi cảm thấy nóng bức khắp người vì những cái xoa bóp đó, nên dù đang gắn chặt môi vào môi Ngân, tôi cũng dứt ra, ngồi dậy và tự cởi quần dài ra. Đến lúc này thì cả hai đứa đã hoàn tòan lõa thể. Đây là lần đầu tiên tôi lõa thể trước mặt người lạ nhưng chẳng hề thấy ngượng. Có lẽ tôi và Ngân đã hòa chung làm một.

ban hoc cung lop bim to dam dang doi lam tinh hinh anh 3

Hai chúng tôi quấn quít hôn nhau khá lâu, hai cơ thể quyện chặt lấy nhau, cố tiếp xúc càng nhiều càng tốt. Chúng tôi nằm nghiêng, để hai chân có thể tự do quắp chặt lấy nhau. Cảm giác thật diệu kỳ, không bút nào tả xiết.

Tôi nhỏ con và yếu hơn Ngân, nên vật lộn được một lúc đã rã rời tay chân, nhưng chẳng hề muốn ngừng hôn Ngân chút nào. Dù sao tâm lý cũng không thể thắng được hòan cảnh khách quan. Dần dần, tôi chịu thụ động, để cho Ngân mặc tình nằm trên hôn hít. Ngân bắt đầu ngừng hôn môi tôi. nàng bắt đầu hôn lên ngực tôi. Đôi môi mềm mại bắt đầu cuốn lấy núm vú đang sưng cứng lên của tôi. Ngân chống một tayo xuống nệm, và tay kia xoa xoa lên bụng tôi trong khi lưỡi của Ngân nghịch ngợm đầu vú tôi bằng thích. Tôi nhìn xuống, chỉ thấy mái tóc dài đen mướt của Ngân rủ xuống, không thấy mặt nàng đâu nữa, nên đưa tay vuốt mái tóc nàng.

Gửi bình luận