Bạn trai tung ảnh nóng nữ ca sĩ Nhật Bản Kaede Kano

Bất mãn vì Kaede Kano có nhiều mối quan hệ cùng lúc, chàng trai từng đầu ấp tay gối với cô tiết lộ chuyện phá thai và các ảnh nóng của ca sĩ. Người dân Nhật Bản đang xôn xao vì Kaede Kano(tên gọi thân mật là Kaepyon), ca sĩ sinh năm 1992, mới đây bị bồ cũ phát tán loạt ảnh hai người thân mật với nhau.

Video 18+ Bạn trai tung ảnh nóng nữ ca sĩ Nhật Bản Kaede Kano

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ban trai tung anh nong nu ca si Nhat Ban Kaede Kano

Báo Nhật đưa tin Kaede Kano phá thai và lộ ảnh nhạy cảm. Ảnh: Ifeng.

Theo tờ Mens Cyzo, lúc yêu cậu bạn trai này, Kaede Kano cùng lúc “đi lại” với những chàng trai khác nên cô và người yêu hay cãi vã. Sau đó, do quan niệm về vật chất không tương đồng, họ chia tay.

Bỏ cậu bạn trai này, Kaede Kano nhanh chóng sà vào lòng người khác. Hành động của cô gái 21 tuổi khiến chàng người yêu cũ tức giận. Đây được cho là lý do khiến anh chàng phát tán ảnh giường chiếu của hai người.

Ban trai tung anh nong nu ca si Nhat Ban Kaede Kano  2

Ban trai tung anh nong nu ca si Nhat Ban Kaede Kano  3

Ban trai tung anh nong nu ca si Nhat Ban Kaede Kano  4

Ca sĩ 9X Kaede Kano. Ảnh: Ifeng.

Bạn trai tung ảnh nóng nữ ca sĩ Nhật Bản Kaede Kano

Trước đó, cuối năm 2012, bạn trai cũ của Kaede Kano tiết lộ anh và nữ ca sĩ từng nghĩ đến chuyện kết hôn, hai người nhiều lần gần gũi yêu đương. Một lần do không cẩn thận, Kaede Kano dính bầu. Lúc đó, anh còn học cấp ba còn Kaede Kano đang trong giai đoạn khởi đầu sự nghiệp nên đôi trẻ đành phải đi phá thai.

Ban trai tung anh nong nu ca si Nhat Ban Kaede Kano  5

Nhóm nhạc Super Girls, Kaede Kano đứng hàng trên, bìa phải. Ảnh: Tokyohive.

Từ khi bị lộ quá khứ phá thai, danh tiếng của Kaede Kano bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người hâm mộ bất ngờ trước sự việc, có người gọi cô là “thần tượng phá thai”. Đến việc lộ ảnh nóng, Kaede Kano càng bị phản đối.

Kaede Kano là một trong 12 thành viên của nhóm nhạc thần tượng Super Girls. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ cần bị loại khỏi nhóm.

Ban trai tung anh nong nu ca si Nhat Ban Kaede Kano  6

Tin sock hay tại mtruyen18.com

Gửi bình luận