VN88 VN88

Bắt nhóm cướp giật giỏ xách khiến cô gái tử vong

Sau 4 ngày ra tay cướp giật giỏ xách làm cô gái ngã xuống đường và bị xe ô tô cán tử vong, băng nhóm gây ra vụ cướp nói trên đã bị công an quận Bình Tân, TPHCM bắt giữ.

Chiều 28/8, công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết đã bắt giữ 4 đối tượng gồm Danh Lâm (24 tuổi), Trương Tấn Thọ (21 tuổi, cùng trú quận Bình Tân), Sơn Ngọc Hậu (19 tuổi) và Dương Phú Lợi (27 tuổi, cùng quê tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”. Ngoài ra công an quận Bình Tân cũng đang mở rộng điều tra các đối tượng trên vì có liên quan trực tiếp đến vụ cướp giật giỏ xách của chị Võ Thị Ngọc Liên (29 tuổi, trú quận Bình Tân) vào tối 24/8 khiến chị Liên tử vong.

Bat nhom cuop giat gio xach khien co gai tu vong

Ảnh.Bốn đối tượng cướp giật giỏ xách gián tiếp khiến chị Liên tử vong

Theo thông tin từ cơ quan công an, chiều 27/8, đối tượng Lâm chở Thọ trên 1 xe gắn máy hiệu Dream rảo quanh các tuyến đường ở quận Bình Tân để cướp giật, Hậu chở Lợi đi trên 1 xe gắn máy khác để làm nhiệm vụ cản địa.
Khi đến đường Đất Mới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, nhóm đối tượng phát hiện anh Nguyễn Tấn Đạt (30 tuổi, trú quận Bình Tân) dừng xe gắn máy ven đường để nghe điện thoại. Lúc này, Lâm áp sát xe để Thọ giật ĐTDĐ của anh Đạt rồi tẩu thoát, Hậu và Lợi phóng xe theo sau cản địa những người truy đuổi.

Tin an ninh hình sự : Bắt nhóm cướp giật giỏ xách khiến cô gái tử vong

Nghe tiếng truy hô của nạn nhân, nhiều người đi đường đã tăng ga đuổi theo. Khi đến đường Hương Lộ 2, người dân đã bắt được Lâm, Thọ cùng tang vật. Riêng Hậu và Lợi nhanh chân tẩu thoát, nhưng đến sáng 28/8, công an quận Bình Tân cũng đã bắt được cả 2 đối tượng này.

Tại cơ quan công an, bước đầu băng nhóm này khai nhận đã gây ra nhiều vụ cướp giật tại TPHCM và thừa nhận trực tiếp gây ra vụ cướp giật giỏ xách của chị Liên vào đêm 24/8 khiến nạn nhân ngã xuống đường và bị xe taxi cán tử vong. Trong vụ này Hậu, Lợi khai là 2 kẻ trực tiếp gây án; còn Lâm, Thọ có nhiệm vụ cản địa.

Hiện công an quận Bình Tân đang mở rộng điều tra.

(Tin hình sự hay nhất tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận