Bị vợ dọa bỏ vì thủ dâm

Vì ham “một mình” quá nhiều, anh Trọng bị vợ đưa đơn ly hôn vì chán chồng

Bi vo doa bo vi thu dam

Tâm sự trai gái: Bị vợ dọa bỏ vì thủ dâm

Bạn có thủ dâm không ?Thủ dâm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Việc tưởng chừng như “thầm kín” của trở thành một nguyên nhân khiến nhiều gia đình rơi vào bi kịch:

“Ở nhà một mình” nhiều, gặp bạn gái là…ra
Cho tới bây giờ chàng sinh viên năm thứ 4 tên Nam Khánh vẫn không thể nào quên được câu chuyện tình khiến anh chàng xấu hổ mỗi khi nhớ tới. Có lẽ hình ảnh của anh trong mắt người bạn gái ấy là một tên bệnh hoạn, ham hố tình dục. Nhưng cũng chính nhờ vụ “tai nạn nhớ đời” đó mà Nam Khánh mới bỏ được thói quen “một mình” thủ dâm.
Nam Khánh tâm sự: “Mình thủ dâm từ năm 16 tuổi, khi đó học lớp 10. Từ đó cho tới năm học thứ 3 đại học mình vẫn duy trì thói quen đó. Khoảng thời gian đầu mình không thấy có gì bất ổn cả. Nhưng 2 năm sau đó, khi mình học năm thứ nhất đại học, mình đã thấy cơ thể có nhiều thay đổi. Mình thường xuyên mệt mỏi, nhức đầu. Đặc biệt là mỗi khi “một mình” chỉ khoảng vài giây là mình đã xuất tinh. Nhưng vì không quan tâm tới sức khỏe lắm nên mình cũng vẫn mặc kệ và duy trì thói quen đó”.
Tới năm thứ 3 đại học, Khánh thích một cô bạn cùng khóa. Phải mất khá nhiều thời gian Khánh mới tiếp cận được cô nàng. Nhưng còn chưa kịp mừng vì tình cảm khởi sắc thì Khánh đã phải trải qua một “tai họa đau lòng” vì hậu quả của việc thủ dâm quá nhiều gây ra.

Bi vo doa bo vi thu dam 2

Vì thủ dâm quá nhiều, ngồi cạnh bạn gái cũng bị…xuất tinh (hình minh họa)

Số là, lần đó Khánh mời được cô bạn ấy đi uống cà phê riêng buổi tối. Mặc dù đã quen nhau lâu nhưng đây là lần đầu tiên Khánh mới có cơ hội được đi riêng với nàng vào buổi tối. Khánh mất nhiều công sức, đặt bàn ở một quang cảnh lãng mạn, riêng tư dành cho hai người để gây bất ngờ cho cô nàng. Khi bạn gái tới, cô ấy có vẻ rất bất ngờ và hạnh phúc vì những gì Khánh chuẩn bị. Nhưng oái oăm thay, khi ngồi cùng bên bạn gái, vì bạn gái mặc chiếc váy lộ cổ trắng ngần nên cảm xúc trong người Khánh dâng trào và ngay lập tức cậu không kiểm soát được và…xuất tinh. Đen đủi là ở chỗ hôm đó cậu lại mặc một chiếc quần màu trắng sữa, vậy là toàn bộ “sản phẩm” của anh chàng lộ hết ra quanh khu vực nhạy cảm. Khi nhìn thấy cảnh tượng đó, bạn gái tát tới bốp một cái vào mặt Khánh kèm theo câu nói: “Đồ bệnh hoạn”
Vậy là mối tình sinh viên của Khánh chấm dứt trong hoàn cảnh thật tồi tệ. Không chỉ vậy, sau đó anh còn bị bàn ra tán vào mỗi khi đi đâu đó ngang qua chỗ đông người. Có lẽ cô bạn vì quá sốc trước trạng thái đó của Khánh mà về kể với bạn bè nên mọi người nhìn khánh đúng như một kẻ bệnh hoạn trong tình dục.

Bị vợ dọa bỏ vì tội…thủ dâm

Trường hợp của anh Trọng cũng là một câu chuyện bi hài xoay quanh chuyện “một mình” mà ra.
Anh Trọng mới lấy vợ được hơn nửa năm nay. Nhìn chung cuộc sống của hai vợ chồng không có gì đáng phải bận tâm ngoài trừ chuyện chăn gối. Mặc dù mới lấy nhau nhưng chuyện tình dục của hai vợ chồng không hề được như mong đợi vì anh Trọng hay bị chứng “chưa đi tới chợ đã rơi hết tiền”.
Những lần đầu tiên thấy chồng “ngã ngựa” sớm chị Bích – vợ anh Trọng thấy cũng bình thường và không tỏ ra bực mình vì sợ chồng buồn. Nhưng gần nửa năm trời trôi qua tình trạng đó vẫn khiến chị không cảm thấy thoải mái một chút nào. Thế rồi mọi chuyện mới vỡ lẽ ra khi chị Bích phát hiện chồng thường xuyên thủ dâm, thậm chí có hôm lên tới 2 – 3 lần. Chị bực mình lắm.

Bi vo doa bo vi thu dam 3

Chồng xuất tinh sớm vì quá ham thủ dâm khiến vợ chán đòi ly hôn (hình minh họa)

Chị Bích nói chuyện với chồng yêu cầu chấm dứt điều đó nhưng rồi anh cứ ậm ừ cho qua. Anh nói anh làm việc đó từ ngày còn là thanh niên chưa vợ. Làm nhiều năm rồi thành ra nghiện giờ không bỏ được. Hễ cứ có thời gian rảnh rỗi ở nhà một mình, chỉ cần xem cảnh đôi nam nữ hôn nhau là anh lại muốn thủ dâm. Giờ thành thói quen rồi không bỏ được.
Cũng chính vì thói quen đó mà anh Trọng mới mắc bệnh xuất tinh sớm và chuyện ân ái vợ chồng vì thế mà không diễn ra bình thường. Làm vợ hơn nửa năm trời chị Bích chưa bao giờ được tận hưởng một cuộc “yêu” theo đúng nghĩa vì chỉ chưa đầy 10 giây anh đã “hoàn thành vượt kì hạn”. Lúc đầu chị nhẹ nhàng khuyên nhủ chồng nhưn anh không chịu. Cuối cùng chị quyết định cấm vận với chồng. Thế nhưng vì vốn dĩ đã quen thủ dâm và đạt hưng phấn khi làm “chuyện ấy” một mình nên không có vợ anh Trọng vẫn thấy…bình thường.
Cuối cùng, vì không thể chịu đựng nổi cảnh sống vợ chồng son mà chuyện chăn gối lạnh lùng chị Bích quyết định đưa đơn ly hôn dù mới chỉ cưới nhau chưa đầy một năm.
Thủ dâm nhiều, vợ đi ngoại tình
Trong số những câu chuyện bi kịch gia đình chỉ vì chuyện thủ dâm, có lẽ chuyện vợ chồng Bách – Tuyết là đáng buồn hơn cả.
Cũng giống như nhiều người đàn ông khác, anh Bách có thói quen thủ dâm. Điều đáng nói là ở chỗ số lần thủ dâm của anh quá nhiều, thậm chí nó gần như chiếm vị trí độc tôn trong hoạt động tình dục của anh nên khiến người vợ như Tuyết cảm thấy cô đơn vô cùng.

Bi vo doa bo vi thu dam 4

Vợ ngoại tình vì chồng thủ dâm không màng tới vợ (hinh minh họa)

Vợ chồng anh Bách cưới nhau đã gần 10 năm. Trước đó, tình yêu của họ cũng rất sâu đậm và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng rồi không hiểu vì sao, sau khi chị Tuyết sinh xong hai đứa con, anh Bách lại có sở thích “một mình”. Anh thường xuyên xem phim “tươi mát” xong, sau đó làm “chuyện ấy” một mình. Lúc mang bầu chị biết chồng thủ dâm nhưng cũng kệ vì nghĩ điều đó giúp được chồng giải quyết được bí bách. Nhưng chẳng ngờ sau khi vợ sinh xong, anh Bách chẳng thiết đến vợ nữa.
Nhiều hôm chị Tuyết muốn gần gũi với chồng, cô chủ động nói nhưng chồng gạt phắt đi vì kêu mệt mỏi. Không mệt mỏi sao được khi mà ngày hôm đó anh đã thủ dâm tới cả 2 – 3 lần. Quá nhiều lần như vậy khi chị Tuyết không còn tha thiết gì chuyện chăn gối với chồng.
Cuộc sống vợ chồng của anh chị chỉ chấm dứt khi anh Bách phát hiện ra vợ ngoại tình. Khi bị chồng tra khảo, chị chẳng ngại ngần nói luôn lí do vì chồng không còn cần vợ, chỉ quan tâm tới chuyện thủ dâm, vì cô đơn, nhu cầu sinh lí không được giải quyết mà chị Tuyết đã đi ngoại tình. Sau đó hai người đã ly hôn.
Trở lại với câu chuyện của chàng sinh viên năm nhất và người chồng bị vợ dọa bỏ do thủ dâm. Đứng trước những tình huống đó, cả hai người đều phải từ bỏ thói quen thủ dâm để tốt hơn cho cuộc sống của chính mình. Khánh đã mất một thời gian dài để cân bằng lại cuộc sống, chữa bệnh mất kiểm soát sinh lí để đưa hoạt động cơ thể về bình thường. Còn anh Trọng cũng buộc phải thay đổi để bảo vệ hạnh phúc gia đình trước nguy cơ đổ vỡ.

(Tâm sự trai gái hay nhất tại  mtruyen18.com)

Gửi bình luận