VN88 VN88

Bú cặc trong lời ru tình – Truyện 18+

Cái hồ chứa nước trong veo, Oai đang tưạ lưng vào thành hồ, ngâm mình trong nước mặc cho Trực muốn làm gì thì mặc ý. Trực tuột được cái quần của Oai ra khỏi người cho hai đứa truồng trần tung tăng bơi lượn.. Trực bóp lấy cu Oai đang dài cương dưới mặt nước. Trực ôm chân của Oai vòng bên bụng, nhìn con đang nứng, rồi nâng mông đít Oai lên, cho con cu Oai thóp lên khỏi mặt nước trong hồ như con cá đớp mồi, nhô lên khỏi ao hồ nước đọng. Oai nhích người lên ngồi trên thành hồ, cho Trực xoa bóp con mình. Trực hôn lên hai háng của Oai, rồi nút vào dái đang teo nhách vì nước thắm lạnh. Hai đứa không dám ra khí trong hồ nước chứa dành để xài, nên leo vội vàng ra sàn, ôm nhau tựa thành hồ, cạ cu, nắn bóp mông đít. Hai đứa chưa chịu ra khí, nén khí lại, rồi cùng nhau cầm cu đái vào trong cầu nghe “tỏn tỏn”….

Bu cac trong loi ru tinh - Truyen 18+

Bú cặc trong lời ru tình – Truyện 18+

Thời gian thơ mộng nhất của đời học sinh là kỳ ôn thi tốt nghiệp, rồi một ngày nào đó, tất cả bạn bè sẽ như những cánh chim bay, tự do tung cánh bay về mỗi phương hướng khác nhau. Có mấy ai xem lại quyển “báo tường” hay “mực tím”? Có một chút gì đó gợi lại trong thoáng nhớ với tiếng trống báo rằng: “hết tiết học” và giờ tan trường…. Bây giờ, bọn mình đã xa nhau…Có nhớ nhau, chỉ còn lại đây là những dòng lưu bút viết vội vàng mà thôi!

Bọn con gái sẽ vân vê tà áo dài trắng thướt tha, mỹ miều. Bọn con trai bớt cái tính nghịch ngợm hơn. Và một đôi dòng như trang lưu bút với ngòi viết bằng mực tím của bọn con trai trong sân trường ngày ấy…

Truyện 18+ Bú cặc trong lời ru tình

Truyen 18+ Bu cac trong loi ru tinh

Oai và Trực như “một cập bầy trùng” từ lớp vỡ lòng. Chúng nó ở cạnh nhà nhau, và hai họ Nguyễn, Trần xem nhau như “bà con xa không bằng láng giềng gần”. Hai đứa học chung một lớp, chơi đùa móc xích với nhau không lúc nào rời xa. Ðến cái thời, được xem là “bước vào đời” hay “vị thành niên” hoặc là “trỗ mã” của Oai và Trực, đâu có ai ngờ hai chúng nó thương nhau đến như vậy. Ngoài lề cuộc sống, một mãnh tình riêng tư của Oai và Trực ít ai trộm nhìn, hay ngờ vực là chúng nó “P.D”. Trang tình sử được ghi lại từ thưở chúng nó bước vào lớp 9. Hai chúng nó có những lời “thầm thì” trong dạ về cái việc “thủ dâm”.

Ngày nào cũng thế, thằng Oai hay sang nhà Trực để học bài chung với nhau trước giờ học phụ đạo, hai đứa có một gian phòng riêng ngăn cách những tiếng ồn ào từ hàng xóm, rất ngoan hiền, lúc nào hai cậu con trai với điểm hạng 8,3 cũng văn ôn võ luyện. Rất hứng thú khi hai đứa ôn bài về môn sinh vật, thằng Oai lật cuốn sách sinh vật học ra ngay vào cái chương dạy về “bộ phận sinh dục của con người” có hình vẽ minh hoạ một con cu được gọi là “dương vật” rồi cười cười rất ư e ngại. Thằng Trực cũng vậy, liếc mắt nhìn nhưng rất khoái trong lòng vì chả bao giờ hình dung ra được “dương vật” của một đứa con trai lớn lên thế nào? Có có giống của mình không? Có lông không? Và có “bắn đạn máy bay” như mình không nhỉ? Thằng Trực không dám ngõ lời với thằng Oai những câu hỏi ấy. Mắc cỡ lắm thay. Nhưng thằng Trực, nghĩ ra một trò chơi thật lý thú:

Thế rồi một hôm nọ, cũng như những buổi ôn bài khác, nhưng hôm nay, anh chàng Trực giăng một cái võng lưới để nằm đong đưa, kẽo kẹt, cho anh chàng Oai trải chiếc chiếu hoa nằm dưới sàn gạch bông mà ôn bài thơ Kiều với nhau. Cậu Trực nằm trên võng đù đưa với một tấm chăn mỏng đắp trên người và mặc võn vẹn chỉ có chiếc quần đùi, thân người đang ở trần cố ý làm một việc “khêu dâm” cho Oai.

Ngoài trời đang rớt từng cơn mưa thật nặng hạt. Không khí thoáng lạnh, làm cho Oai rất thích cái mát lạnh của bầu không khí này. Oai đắp trên người một cái mền và thư thả đong đưa theo cái nhịp võng đong đưa từ bàn tay của Trực. Oai bắt đầu thực hiện cái “tà dâm ý” của mình, một tay cầm cuốn sách văn, miệng thì bình luận về các bút pháp của đại văn hào Nguyễn Du, nhưng còn tay kia thì tuột cái quần đùi ra khỏi người, ý là Trực nằm dưới, tay đưa võng sẽ chạm vào mông đít của Oai. Thằng Trực tay đưa võng, nhưng cặp mắt không dán vào trang sách, mà liếc nhìn vào làn da bánh mật của Oai. Nhất là khi thằng Oai đã tuột quần ra khỏi hai chân, để lộ mông đít cấn nặng lên những sợi dây gân của chiếc võng mà thân hình loã trần vẫn còn che đậy bởi một tấm vải chăn mỏng dính. Tay Trực vẫn cố đẫy cho chiếc võng đong đưa, cho tay mình chạm vào da thịt của một ngưòi bạn trai học chung cùng lớp.

Thằng Oai vẫn nằm yên trên võng, giả vờ như ôn với anh chàng Trực. Con cu Oai rất nứng, Oai kéo co một chân lên có ý như kéo chổng cái mền để cho chàng Trực ta nằm phía dưới trông thấy cu mình. Trực vẫn ôn bài thơ Kiều với Oai, ghé mắt trông lên thấy Oai đã trần truồng nằm trên võng đắp một cái mền hé hé, cong chân đầu gối khoe thân nõn nà trơn tru mịn mượt. Tay của Trực đưa võng, nhưng chạm vào da thịt mát rượi của Oai, làm con cu nằm lớp vải độn hai lốt độn lên một khối u. Ðít mông của Oai nằm trên chiếc võng đang lưới đã lâu và được tay của Trực sờ mó, va chạm vào nên rất “gợi tình”, khiến cho Oai không ngại ngần gì, xoay mông đít nằm sắp lại cho con cu mình thọt xuống qua khe đan hình thoi của chiếc võng lưới. Oai đang nằm úp người xuống chiếc võng, Trực nằm ngửa người trên nền gạch, tay Trực đong đưa chiếc vòng, vỗ mông đít của Oai, bất ngờ, Oai nằm sắp lại, nên tay trực đụng phải con cu của Oai, nắm vào. Hai đứa vẫn im lìm theo từng nhịp võng không có tiếng ru “à ơi” . Trực thấy con cu cứng cương nóng hổi đang chìa xuống dưới cái võng, nên nắm lấy con cu áp vào vòng tay mình mà làm cột, lắc đưa nhịp võng thật đều. Tay nắm con cu của Oai, Trực cứ im mặc cho tiếng kèo cà của võng mà đưa, thằng Oai khoái lắm, trong thế nằm úp mặt trên võng, chìa con cu co Trực nắm lấy kép bóp đu đưa trên võng. Thằng Trực thấy con cu của Oai dài quá, nằm gọn trong một nắm tay, mà đầu con cu lại lòi ra một khúc, đỏ son như đầu một con rắn. Trực nắm lấy con cu của Oai rồi tiếp tục đưa võng. Con cu của thằng Oai vọt khí rất mạnh rớt xuống nền gạch bông những vệt trắng đục. Thằng Oai vẫn còn nằm đó, hai tay ghì lấy cái giá võng, hai chân cong dũi níu lấy đầu giá võng phía sau, lấy thăng bằng cho nhịp võng của Trực ngừng đưa. Oai hướng mặt xuống, thở dốc và nói với Trực:

-Mày thay nhớt xe đã quá. Ðàn ông con trai với nhau mà, ai mà không vậy. Ðến lượt tao thay nhớt xe cho mày.
Trực chưa có dịp thốt lên những lời muốn nói với Oai, thì Oai đã xuống võng, nằm đè lên người Trực, Oai đang tuột chiếc quần đùi của Trực ra khỏi người, ngồi nhìn ngắm Trực đang nằm phơi thân trên chiếc chiếu. Oai lột luôn cái quần lót sọc đỏ sọc xanh nhờn nhờn ươn ướt rịn ra từ con cu của Trực. Oai nhìn Trực không một lời nói vu vơ, bàn tay của Oai bóp lấy con cu của Trực mà sụt và khẽ nói: “để tao thay việc thủ dâm cho mày, nằm yên đó mà sướng”. Thằng Trực chưa bao giờ rơi vào trạng thái có người sụt cu mình như vậy. Và đã hứng lắm, khi Oai khêu tình gợi dục trên võng trong những giây phúc vừa qua. Trực nằm yên cho Oai bóp cu, tay còn lại của Oai đang gãy nhột vào hai trứng dái, làm Trực chịu không nữa. Trực muốn rên, nhưng sợ “tai vách mạch rừng”, hàng xóm nghe thấy thì sao. Trực xịt khí ra, và ngồi chổm dậy, bấu lấy vai của Oai. Trực hít hà, thở mạnh thay cho tiếng rên của một lần dâm lạc. Hai đứa tự lau khô những giọt mưa tình còn đọng trên nên gạch và da bụng của Trực, rồi kéo nhau vào buồng tắm múc gáo nước rửa cu. Oai cho Trực mượn một cái quần lót khác để mặc vào. Hai đứa cùng với vòng đạp xe quay đều, cho kịp giờ đến lớp…

VN88

Viết một bình luận