VN88 VN88

Bú cu trai lạ cũng thật nhiều thú vị – Truyện 18+

Tôi vừa nhấp cặc vào lỗ hang đít và sụt cặc Howard lúc một nhanh. Tôi không chịu đựng nỗi nên ra khí trong lỗ đít của Howard. Khí tôi chảy tuột ra ngoài, tôi nhẹ rút con cặc mình ra khỏi đít Howard và rà đầu cặc vào khe đít trơn trơn vì chất khí dâm. Tay tôi sụt mạnh con cặc Howard, ngóc đầu lên hôn nút lưỡi nhau. Tôi sụt cặc Howard lúc càng nhanh. Con cặc Howard cứng dài xịt khí ra bắn vọt vào vách lều từng đợt. Howard rên la trong đêm tối. Tôi lau đít khu cho Howard xong, rồi cùng nhau bật đèn pin đi vào nhà tắm công cộng ở nơi camping mà tắm rửa cho nhau.

Bu cu trai la cung that nhieu thu vi - Truyen 18+

Bú cu trai lạ cũng thật nhiều thú vị – Truyện 18+

Khi tôi bỡ ngỡ bước vào bậc trung học ở Mỹ, học hành được một học kỳ thì được lên lớp 10. Lên được “sophomore year” cũng tự hào lắm cơ! Nhưng tôi còn vẫn chưa quen hết khung cảnh của một trường trung học lớn nhất ở Santa Clara.

Independence là tên của ngôi trường trung học nơi mà tôi có rất nhiều kỷ niệm của một thời học sinh. Qua ba tháng hè dài đăng đảng, hôm nay những học sinh nố nức trở lại trường. Họ tụ nhau thành các nhóm nói cười khúc khích thật vui, cho nhau xem thời khoá biểu xem có học cùng học chung với nhau lớp nào hay không? Tôi chưa hoà nhập với môi trường chung quanh nhưng cũng quen được với vài đứa bạn của kỳ học trước nên hoà mình vào đám đông tìm niềm vui cho một ngày tựu trường. Trong đám đông còn hơi xa lạ ấy, tôi chợt nhìn ra một cậu bạn với một nét mặt rất thân ái dễ thương. Gọi là bạn, nhưng chưa hẳn cho lắm vì tôi chỉ quen Howard trong lớp toán đại số vào học kỳ trước mà thôi. Tôi làm quen với Howard qua việc hỏi thăm nhờ chỉ dẫn đến lớp dùm. Howard trông rất kháu khỉnh, tướng mạo cao, tóc chẽ hai mái. Tôi thích nhìn Howard dù chỉ một cái liếc mắt vì Howard có đôi má rất hồng. Thời tiết se lạnh vào mùa thu ở Cali, nên hai má hồng của Howard càng ửng đỏ…

Truyện 18+ Bú cu trai lạ cũng thật nhiều thú vị

Truyen 18+ Bu cu trai la cung that nhieu thu vi

Howard trông thấy tôi ngõ lời chào:
-Hi there!
Tôi nỡ một nụ cười như chào lại Howard cùng đám con trai đang tụ tập dưới toà nhà và cảm thấy bẽn lẽn lắng nghe nhũng lời trò chuyện của bọn con trai. Tôi hoà nhập vào bọn, nói đùa vỡn vơ rồi đưa cho Howard cái thời khoá biểu. Thế là Howard, một cậu học sinh đẹp trai, non mỡn như một cánh hoa hồng sẽ chung bước với tôi vào các tiết học: Lý, Toán và Văn Chương Anh Ngữ hay còn gọi là English 4. Tôi tiếc mùi mụi vì không được học chung với nhau trong lớp PE, thể dục thể thao, để tôi có thêm hy vọng nhìn thấy Howard tắm gội trong “shower”…
Nào ai biết đặng chữ ngờ, cùng chung với nhau qua những tiết học dưới mái trường, Howard và gia đình lại dọn nhà thuê cạnh nơi tôi cư trú. Lòng tôi cảm thấy rất vui sướng vì nay tôi lại được ở cạnh “chàng”, chẳng những trong lớp mà còn là hàng xóm với nhau…!

Tôi cùng Howard trở thành đôi bạn thân thích với nhau. Ngoài tình hàng xóm, chúng tôi còn là hai đứa bạn học chung cùng lớp. Ở trong cái thời ma quỷ của học trò, chúng tôi thường tụ tập nhau lén lúc hút thuốc quanh bờ hồ hay truyền tay nhau những quyển truyện dâm để đọc. Dù cho chính phủ có luật cấm “trẻ em dưới vị thành niên không được đọc những sách báo có nội dung tìn dục”, nhưng không hiểu sao các bọn con trai của chúng tôi, toàn là “under age” lại có những cuốn sách dâm tình tiểu thuyết truyền nhau mà đọc. Thế là một hôm nọ, sau khi thằng bạn trong nhóm đã đọc xong cuốn sách dâm “Út Lượm”, cậu ấy truyền sang cho Howard mượn về đọc. Bài tập về nhà chưa xong, nhưng tôi cùng Howard cứ chăm chú mà xem các tập truyện ngắn dâm dục có in bìa “Út Lượm”. Trong hai cuốn sách dâm mượn từ đám bạn, tôi với Howard tranh thủ thì giờ khi không có ai ở nhà để cùng nhau đọc cho xong. Hai chúng tôi đọc từng trang kể về cậu Út Lượm, màn cạo gió cho Bà Tư, rồi Qua Khe Hở hay những lời viết lại kể nên lúc làm tình của Chú Kim. Hai chúng tôi đều nứng. Tôi cùng Howard đọc truyện dâm, ngồi cạnh nhau trên chiếc ghế sofa, có lúc tôi đọc truyện và trong óc lại muốn như mình được bú hay nằm ngữa mà hưỡng dâm lạc ái ân như nhân vật trong câu chuyện kể. Howard vẫn đọc châm chú theo từng trang, tôi nghĩ chắc Howard cũng nứng lắm hay sao mà Howard cứ đứng dậy đi vào phòng tắm sau mồi lúc chúng tôi lật sang một trang tình khác. Tôi bạo miệng hỏi Howard:
-Bộ mày chịu không nỗi hả, sao mày làm gì vào phòng tắm hoài vậy?
Howard cười ngất, và đáp:
-Chứ sao, đọc một hồi ai mà không làm việc đó. Trừ khi mày bị liệt dương.
Tôi cũng cười, tay cầm cuốn sách dâm đáp lại:
-Tao cũng nứng, muốn đi sụt cặc nãy giờ mà tao mắc cỡ. Nãy giờ mày đi vào nhà tắm hơn ba lần, mày đi đái hay mày sụt cặc vậy?
Howard trả lời:
-Mày nghĩ sao? Tao đọc truyện dâm dĩ nhiên thằng nhỏ tao phải cương nên tao phải cho nó ra khí. Còn mày, đừng để khí tồn sọ não quá nhe. Khí tồn sọ não, bị ú uẩn tâm thần, mày bị khùng đó.
Dĩ lẽ là một phản ứng tự nhiên, con trai nào mà lại không nứng cặc khi đọc truyện dâm. Ðó là câu trả lời của tôi cho Howard dù còn ngại ngần không biết ý anh chàng ra sao? Howard hỏi tôi về cái việc riêng tư, con trai nào mà không thủ dâm, nhất là vào sáng tinh sương khi tỉnh giấc. Tôi bạo dạng hỏi Howard:
-Cặc mày bự không? Dám móc em bé của mày so với tao không?

Howard thản nhiên móc con cu “uncut” ra khỏi quần cho tôi xem, tôi ngắm nhìn con cu của Howard dài và mềm chưa cương cứng hẳn vì Howard mới thủ dâm trong nhà tắm ra. Tôi móc con cu của tôi đang cứng như muốn nổ tung bắn khí dâm ra khỏi người cho Howard xem. Howard đang đứng tuột quần xuống chỉa con cu dài “thòng lòng”, tay vuốt vuốt lấy cu khoe trước mắt tôi. Tôi đang tựa lưng trên cái ghế sofa, móc con cu đang nứng cứng. Hai đúa tự dọc lấy cu và so sánh xem cặc ai to bự. Howard tiến lại gần, kéo quần tôi ra tuột hẳn xuống chân rồi ngồi đè lên tôi. Howard áp người xuống, so hai con cu với nhau xem cu ai bự hơn. Kích thước dài của hai cu đang nứng đỏ hồng, lông tơ mượt vì được tỉa gọn hằng ngày cà sát với nhau. Một giây phút tôi hằn mơ ước vì được trông thấy cu của một chàng trai mà đó là một người tôi đem lòng mơ mộng… Howard so cu tôi xong, hai con cu cứng như khúc củi được nắm gọn trong tay của Howard. Tôi im lặng, mũi thở mạnh ra hơi thay cho sự sung sướng. Howard sụt cu mình bằng một tay, còn tay kia Howard bóp lấy cu tôi mà sụt. Howard thấy tôi ra khí thật mạnh vì sự đè nén đã lâu. Howard sụt cặc tôi nhanh hơn qua lớp da quy đầu. Con cu tôi tôi căn phồng và đỏ tuôn trào những giọt khí lên bụng chạm vào da thịt làm tôi rên rỉ và cảm nhận khí tôi ấm nóng từng vệt trắng đục nằm lăn dài ra đó… Con cặc lỏ đỏ của tôi vẫn còn bị bóp căn bởi vòng tay của Howard. Trong khi Howard tự sụt cu mình, ráng sức nhỉ ra vài giọt tinh sương rơi xuống bụng tôi. Mặt Howard nhăn nhó, hít hà vài tiếng vì kiệt khí tinh trong người. Lần đầu tiên tôi trông thấy một người đàn ông bắn khí, tuy yếu sức vì Howard đã ra khí bao nhiêu lần trong một ngày, nhưng tôi thoã mãn ý dục, cho khỏi thắc mắc trong lòng, không biết bọn con trai “tự làm sướng mình” ra sao?…

Lần đầu tiên ấy là một kỷ niệm không bao giờ phai nhạt trong trí nhớ của nhau. Howard kéo quần lên rồi đi vào nhà bếp lấy cuộn giấy lau tay mà chùi sạch những vệt khí sệt đục của nhau đang hoà lẫn nằm trên bụng tôi. Trong những giây phút thật khó tả này, tôi cùng Howard ngồi im lặng sát bên nhau. Tôi chưa vội kéo quần lên mà dục tính trong máu lại “cho nhau xin thêm một lần”. Tôi cỡi bỏ hết quần áo cho thân thể mình trần truồn loã lồ trước mặt Howard. Tôi ngõ ý muốn nhìn thân hình Howard trần truồng. Tướng Howard thon cao, da trắng mịn. Thân thể của Howard không có lông nhiều. Howard ngồi im đó cho tôi mặc tình xoa hai bàn tay khắp cả châu thân. Tôi đặt đôi môi của mình tìm lên làn môi của Howard và trao người một nụ hôn còn ngại ngùng. Tôi ngó nhìn nét mặt của Howard, chiêm ngưỡng vẽ đẹp của một người mà tôi thầm yêu trộm, ngước xuống nhìn toàn thân nõn nà của Howard tay tôi lần mò nắm vào con cu của chàng mà xoa bóp vuốt ve. Thằng nhóc con như bị đánh thức trong cơn mê ngủ, nó ngóc đầu tỉnh dậy, vươn mình dài ra và sẵn sàng dựng cột chào cờ quốc gia buổi sáng. Nhìn con cặc Howard thon dài, làm miệng tôi thèm thuồng nuốt từng đợt nước miếng. Tôi thèm con cặc này đã từ lâu. Hôm nay phước hồng ân đã được ban, tôi cuối đầu xuống mà ân hưởng một điều mơ ước nay đã thành hiện thực. “The dream has come true”, tôi gục đầu xuống gần con cặc đang nóng và cứng căn của Howard. Howard rên lên theo từng cái ngửi của tôi. Tôi ngửi lấy dái và cặc của Howard thể như ngửi lấy một mùi hoa dạ lý. Con cu Howard là một nụ hoa quý mà tôi đang tận hưởng sắc hương. Tôi ngửi mùi hương con cặc và dái Howard một lúc, nhuỵ hoa như đang rướm mật. Những giọt mật trong trẻo đang rịn ra từ đầu con cu của Howard, lưỡi tôi là cánh bướm đa tình đang đậu vào vườn hoa xuân để vui sướng mà hút lấy phấn nhuỵ đầy mật ngọt. Mật tình của Howard được lưỡi tôi nếm vị, tôi đang đê điếng tâm hồn vì chất nhờn rịn ra từ đầu cặc lõ của Howard. Cánh lưỡi tôi đang le dài láp liếm dọc theo con gân tuyến nịu đang cứng xanh. Con cu của Howard giật lên vì sướng. Tôi muốn tận hưởng từng giây phút lạc thú này nên chưa bú vội con cặc Howard vào miệng. Tôi nút những giọt tinh trong ngay đầu cặc của Howard rồi nhẹ nhẹ hà hơi ấm từ trong miệng vào dái của Howard. Dái chàng teo lại, hai nõan hoàn nằm trong bìu da thật xinh. Tôi lấy tay tưng bốc, hai hòn ngọc dái của Howard tròn tròn như viên cơm rượu nếp dậy men thơm lừng. Tôi há miệng khà hơi ấm vào đó rồi ngậm lấy mà nút. Tôi nút dái ngọc của Howard, răng tôi cắn nhẹ yêu đương và cái lưỡi cà cà quanh bao dái làm Howard rú lên từng tiếng ma quỷ. Tôi thấy Howard lấy tay chàng bóp lấy cặc mình sụt sụt. Tôi cản tay Howard lại, rồi há miệng rộng ra ngoạm lấy cặc Howard mà bú ngon lành. Howard la hét, những âm thanh như tiếng ai oán ma rợn. Con cặc Howard đã nằm gọn trong miệng tôi. Tôi ngậm chặt con cặc đó vào họng và nút thật mạnh. Lưỡi tôi cà dọc theo sóng gân của con cặc Howard, trong họng tôi chảy nước miếng nhờn thật thèm thuồng như muốn nuốt gọn con cặc Howard vào bụng đói. Con cặc Howard nấc lên từng cơn theo cái bú của tôi. Howard như giật nguời, nhỏm mông đít lên lấy sức mà bắn đạn khí ra khỏi ống nòng đại bác. Howard ôm ghì lên đầu tóc tôi như muốn đè đầu tôi sát xuống hơn. Tôi không kịp thở mà chỉ chú tâm bú nuốt con cu đang giật cọng gân trong miệng và uống hết những khí dâm tuôn trào trong lỗ miệng. Tôi nuốt nước miếng trong họng cùng với khí của Howard chảy ra. Miệng tôi từ từ nhã con cu Howard ra, tôi liếm láp môi miệng mình sau một cơn đói khát.. cặc Howard .

Howard xuất tinh khí trong họng tôi, vã vật người ra, nghẽo đầu thở sau một cơn mê lạc dục. Howard như một người vừa choàng tỉnh mộng ái dâm, vồ lấy người tôi như một con hổ đói thèm thịt sống tươi. Miệng Howard ngoạm lấy đớp lấy thịt da tôi mà cắn. Hàm răng Howard cắn nhẹ lên thịt da tôi rôi lần mò xuống háng tìm đến miếng thịt ngon mà ngấu nghiến nhai ngoạm vào ngay trong miệng. Con cu tôi đang nứng và mong chờ hiến trọn nguyên thỏi thịt nạc ngon miệng và hấp dẫn vì khẩu vị chàng đang cắn nuốt lấy con cặc của tôi. Dương vật tôi cứng và hơi ấm đang bao quanh thân cu vì họng và lưỡi Howard đang ẵm gọn con cặc tôi bằng cái võng lưỡi ru từng giấc tình say đắm… Howard bú tạ tình làm tôi tê điếng cả người. Tôi không thích rên rỉ mà chỉ hít hà theo từng cơn sướng vì cái bú cặc của Howard. Howard cũng không gớm mà tự tình bú cặc tôi một cách say mê. Howard bú lấy dái tôi như tôi đã từng làm cho chàng chết mê vì cái bú của tôi. Con cu tôi nằm trong họng Howard, hơi nóng của toả ra từ cái thở và miệng họng Howard đầy ngập nước miệng trơn ướt làm tôi nẫy mông cố đút con cặc mình sâu vào trong họng Howard mà vọt khí ra. Howard không nuốt khí, mà ngưng lại chờ đợi cho con cu tôi nấc nấc lên, tôi giật bắn người, hai tay tôi đang nắm chặt vào thành ghế sofa, ưỡn mông lên đút cặc cho sâu thật sâu vào đóc vọng của Howard. Khí tôi bắn ra trong họng Howard, Howard ngậm lấy chờ cho cặc tôi ngưng bắn khí tinh trùng rồi nuốt ực một lúc vào trong bụng. Sướng khoái quá sau lần bú nhau, hai chúng tôi thèm cặc nhau đã bao lâu, nay mới có dịp trao gửi tâm tình. Trước khi chia tay, chúng tôi còn luyến tiếc nên cuối đầu bú hôn lên con cặc mềm nhũng mệt nhoài sau cơn khoái lạc. Tôi và Howard bú cu nhau một lúc cho đã cơn thèm cặc rồi mặc đồ lại hẹn nhau vào một ngày thứ bảy đẹp nắng để cùng nhau tìm đến một thú vui hoang dâm lạc dục.

*
* *

Một lần cho nhau có còn lại gì chăng? Ðêm đã trở về trên một cánh hồng héo hon rơi từng cánh theo ngọn gió khuya. Tôi trăn trở mình nghĩ về Howard, thầm nguyện ước trong lòng là trong tay nhau chúng mình sẽ giữ được một tình yêu vẹn tuyền. Gặp mặt nhau trong trường lớp, hai đứa không xem nhau là kẽ lạ, vẫn có những sinh hoạt thường nhật, tụ bạn thành nhóm trò chuyên đôi câu chào hỏi, cạnh bờ hồ trong giờ ăn trưa, bọn ma ranh chúng tôi vẫn trao tay nhau tiếp theo cuốn truyện dâm “Qua Khe Hở” và một cuốn băng phim sex. Tôi và Howard vẫn hẹn nhau đến nhà chàng khi không có người chung quanh làm rộn. Ðọc sách dâm chẳng được bao trang, tay tôi mò sang tìm lấy con cu Howard đã nứng tự bao giờ. Tôi thọt tay mình vào quần của Howard và xoa bóp con cu một cách tự tiện. Howard bỏ ngay cuốn sách xuống và mò rẫm vào cu tôi. Hai đứa mò bóp cu nhau, quay mặt lại mà hôn lên môi má một cách ấm tình. Howard cỡi áo ra phơi ngực trần trắng xoá, cho tôi xoa bóp lên ngực lên vú rồi tôi áp mặt vào ngực Howard mà bú lên hai nắm vú. Hai nắm vú Howard nhỏ như hạt tiêu sọ, da gà chàng rợn nổi lên vì nhột bởi tôi dùng lưỡi rà rà khắp ngực. Tôi hôi lần xuống bụng rồi cỡi vội luôn cái quần Howard ra khỏi người. Tôi lần xuống bú ngay vào con cặc cương dài cứng ngắt của Howard, miệng tôi bú cặc, theo tiếng rên sướng của Howard, hai tay tôi tự lột quần áo mình ra và tiếp tục cuối đầu xuống bú lấy cặc chàng. Tôi bú một lúc, rồi nãy ra ý nghĩ muốn dọc cu chàng. Tôi nắm lấy con cặc Howard như vươn ná bắn chim, tay tôi cầm lấy con cặc Howard như cái ná và thả mạnh vươn bắn, con cu Howard đập lên bụng nghe phạch phạch. Trò chơi này cũng làm Howard thích khoái. Howard nằm ngữa ra đó cho tôi bắn ná cu và ngước mặt lên trần nhà há mồm rên rỉ…Tôi bắn ná cu nhưng đầu thì cuối xuống bú lấy dái chàng. Hai chân Howard đang gác lên lưng tôi, đầu tôi cứ dúi vào dưới đó mà bú hai hòn ngọc dái, tay tôi vẫn dọc cu bắn ná đã đời. Tôi dúi đầu xuống bộ hạ bú lẫm liệt vào hai dái chàng rồi le lười liếm dọc xuống lằn gân tiến tới khe đít. Ðít Howard sạch sẽ không một sợi lông. Cái đít cũng nhép miệng lỗ vì quá sướng. Tôi liếm đít Howard thật nhột làm Howard càng thích hơn. Howard dang bành rộng hai háng ra, hai tay Howard tự cầm giữ lấy đôi bàn chân, cho lưỡi tôi có chỗ thoáng rộng mà làm việc. Tôi liếm đít Howard mà nhìn thấy khe đít Howard đỏ tươi như con sò huyết há vỏ miệng lòi miếng thịt đỏ máu hồng. Tôi chít lười vào đó rà rà cho Howard sướng nhột. Tay tôi đang bóp gọn lấy con cặc của Howard mà sụt. Vừa rim đít vừa sụt cặc Howard, tôi đã đưa hồn Howard lên tận chín tầng mây xanh. Hai bắp vế Howard kẹp chặt lấy đầu tôi, nhích nẫy cái mông khỏi mặt ghế sofa. Tôi rút lưỡi ra khỏi lỗ đít Howard và bắt đầu bú lấy con cặc đỏ hon của Howard. Sự thèm khát một con cặc của tôi dâng cao như sóng trào đại dương biển động. Tôi gục đầu xuống mà bú chặt con cặc Howard vào miệng như muốn nhai gọn và nuốt chửng. Howard đẫy cái mông lên cao hơn, hai tay Howard vòng ôm lấy mông đít mình bóp nắn rồi tự ấn con cu mình thật sâu vào họng tôi. Tôi vừa bú cặc Howard, hai tay thò lên ngực xoa xít ngang ngực gãy nhột từng khuễ tay như những ngón đàn trên sườn ngực của Howard. Howard không chịu sức nổi nên la hét thật to. Tôi biết đã đến lúc Howard phải quỵ trận, xuất khí tan binh. Những cơn lũ tình phún trào ra từ con cặc của Howard rơi vào giếng sâu hạnh phúc…

Howard và tôi yêu nhau càng lúc càng sâm đậm nghĩa tình vì chàng Howard đẹp trai đáp lại những sự yêu đương vỗ về bên tôi, bằng một cái bú cặc tôi. Howard và tôi đang nút lấy lưỡi nhau, chàng nhẹ tay xoay lưng tôi lại vào hôn hít vào gáy tóc rồi Howard lần lần đi đường lưỡi lên sóng lưng tôi. Chàng lần xuống nút môi lên mông đít tròn của tôi. Tôi chổng đít, tựa người lên thành ghế sofa, chu cái đít ra cho Howard bú mông bú đít. Cái lưỡi của Howard thật nóng ấm lè dài ra liếm lên da mông rồi chui sâu vào khe đít. Tôi sướng quá, một cảm giác lạ kỳ làm máu dâm chạy rần khắp cả ngươi. Tôi dùng một tay đẫy con cu ra phía sau lỗ đít như mời gọi Howard “hãy bú lấy cu em”… Tôi chỉa con cu ra phía sau cho chàng liếm láp lấy đầu cu. Howard còn đang tham muốn liếm lấy vòng quanh đít, bú dái tôi rôi nút cu thật mạnh. Howard bú mạnh con cu tôi đang quập dài chỉa ngang lại phiá đít. Howard bú cặc tôi mạnh hơn và nuốt luôn cả khí dâm. Con cu tôi đã được miệng chàng nhã ra thật nhẹ cho cặc tôi treo thòng như khúc lạp xưỡng. Howard nuốt khí tôi xong, hôn vòng quanh mông đít, nhét cái mũi mình vào khe đít tôi mà hít ngửi. Tay chàng xoa bóp mông tôi như thoã ý lắm. Tôi vẫn đang chỗng đít cho chàng đánh nhẹ vào mông đít như đứa trẻ bị đòn. Hai đứa đã thoã nguyện, ôm chầm lấy nhau nằm trên chiếc ghế trường kỹ mà hôn hít. Chả thèm nghị ý đến truyện dâm “Qua Khe Hở” còn đọc dở dang…

*
* *

Mỗi ngày gần gủi nhau là những mối tơ dệt nên thành những đoản khúc cho tình yêu của tôi và Howard. Cây tình yêu được vun phân bồi đắp nên cây mau chóng đơm hoa kết trái. Chúng tôi hưởng tận trái ngọt trên cành và cùng nhau nuôi dưỡng một nụ tình thầm lặng…

Lên lớp “Junior”, ở tuổi 17 học cấp trung học nhưng Howard và tôi trông rất “trỗ mã”, đẹp trai và thân hình cao lớn hẳn ra. Chúng tôi học lớp 11 rất chăm ngoan nhưng không quên cái câu “thứ ba học học trò”. Chúng tôi làm chứng minh giả mạo, “fake ID”, để vênh ngực với người bán hàng là chúng tôi đã tròn 18. Phá luật cấm, hai chúng tôi tha hồ mua thuốc lá hút và tự do vào các tiệm sách báo mua truyện người lớn về đọc. Con trai thì tìm mua những sách báo “Play Boy” nhưng tôi vào Howard rất mạnh dạng mua những quyển sách “Play Boy” có hình khoả thân trăm phần trăm của các chàng trai khoe cặc to dài trên các pose hình in qua trang báo mà dán mắt vào cho cu mình tự nứng lên. Howard cùng tôi dành thì giờ với nhau mà xem các hình khêu dâm rồi sinh ra ý nghĩ đi mướn phim “Adult” về xem. Tôi với Howard cùng nhau đi dạo tìm phim sex trong tiệm Ultimate Video, giả vờ đi vòng quanh tiệm rồi lẽn vào phòng phim sex. Ngó quanh căn phòng có một vài người đang tìm lựa phim trưng bày trên kệ tủ. Nhìn thoáng qua các bìa băng, toàn là những hình của các cô gái trần truồng khêu dâm. Cuối dãy phòng, có một ngăn bày ra những video toàn là hình con trai đang làm với nhau. Chúng tôi rạo rực lựa ngay một cuốn và cùng nhau nhanh bước về nhà tranh thủ những thì giờ bên nhau mà xem “gay sex video”.

Hai chúng tôi chăm chú theo dõi những cảnh làm tình của một cặp trai người xứ Âu Châu thật xinh. Họ đang làm tình như tôi và Howard đã từng trãi qua những việc làm ấy. Thấy họ bú cặc nhau và rê rỉ trên màn ảnh làm tôi và Howard đều nứng. Vừa xem họ làm tình, ân ái, mắt dõi trông nhưng hai chúng tôi đã quá nứng cặc nên mò nhau và tự đạo diễn cho hai chúng mình một cuốn phim không quay qua làn kín. Hai đứa tự lột cỡi quần áo và ngồi sát bên nhau nút lưỡi. Hai chân dũi dài đối nhau, tay ôm họng bụng, môi quyện môi tìm làn hơi ấm. Cuốn băng video vẫn chạy trên màn ảnh ti vi, chúng tôi ngó theo đó mà học hỏi. Nhìn hai chàng trai đẹp tuyệt trần đang nằm đè lên bú cu nút dái, chúng tôi ngã người ra làm theo từng động tác sinh dục mà hai chàng trai đang dạy cho chúng tôi bước thêm lên một nấc thang dẫn lối vào ngưỡng cửa của tình yêu. Tôi nằm trên người của Howard, đầu gục xuống bú lấy cặc lõ dài cứng của Howard. Howard tuân làm theo bú lấy cặc to của tôi. Tôi bú vào cu rồi bú dái chàng. Chàng làm lại, theo từng cái bú liếm của tôi. Howard vừa bú cặc tôi, hai tay vỗ vào mông đít nghe “chát chát”. Howard bú cặc tôi, tay cứ vỗ mông và banh đít tôi ra như xé tách một múi sầu riêng. Tôi nằm chổng trên người Howard ngoan ngoãn nút vào dái và cặc căn cứng. Tôi bú cặc Howard, rồi thoa lên môi mình một thỏi son hồng. Ðầu con cặc Howard đang tô điểm lên đôi môi tôi một nét son tình ái. Bất chợt, con cặc của Howard xịt khí ra, tôi há họng đớp lấy nhũng tinh khí trắng xịt ra tung toé, tôi trông xuống miệng vừa nút khí và nhã cặc ra cho tinh khí chảy xuống dọc theo bàn tay đang bóp lấy cặc của Howard. Khí đục của Howard như những con nòng nọc nằm trên da tay tôi đã oẵn mình khô lại trong một ao tù cạn nước. Phía dưới kia, Howard vẫn bú cặc tôi thòng lòng dài chỉa xuống, tôi chảy dâm khí ra như cái “rô mi nê”…vòi nước của tôi tuôn khí xối xả xuống bồn. Howard há họng ra đón lấy những giọt mưa trút xuống từ cái ống máng xối.

VN88

Viết một bình luận