VN88 VN88

Chàng có biểu hiện lạ khi hạ màn ?

Chàng có biểu hiện lạ khi hạ màn?.Rất có thể, điều đó chứng tỏ anh ấy chỉ đang “đóng kịch” chứ không hề “lên đỉnh” thực sự như bạn tưởng!

Đa phần chúng ta thường cho rằng chỉ phụ nữ mới giả vờ “lên đỉnh”. Tuy nhiên, có tới 1/3 nam giới khi được hỏi đã thú nhận họ cũng thường xuyên làm việc này. Sự thực là dù “cậu nhỏ” đã “ngóc đầu” nhưng điều đó chưa đủ để đảm bảo rằng “đối tác” của bạn sẽ đạt được trạng thái cực khoái sau đó. Đôi lúc, vì mệt mỏi, nam giới thường giả vờ “lên đỉnh” để không làm bạn mất “hứng” cũng như để không bị “mất điểm” trong mắt bạn. Tuy nhiên, “cuộc vui” là của hai bạn và nó chỉ thực sự thăng hoa khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái. Bởi thế, bạn cần sớm nhận ra những biểu hiện chàng đang “giả vờ” để có cách “chữa cháy” kịp thời. Dưới đây là những dấu hiệu thường thấy khi chàng không hề “lên đỉnh” thực sự:

1. Chàng “thể hiện” quá “lộ liễu”

Anh chàng của bạn đang muốn thể hiện sự “sung sướng” của mình bằng việc liên tục rên rỉ. Thế nhưng tiếng rên của chàng ngày một trở nên “ồn ào”, thậm chí làm bạn mất tập trung. Bên cạnh đó, chàng có những biểu cảm thể hiện sự “xúc động” thái quá, chẳng hạn nhăn nhó mặt mày… Nếu anh ấy có những cách thể hiện kỳ quặc và khác lạ như vậy, điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là anh chàng của bạn thực ra chỉ đang đóng kịch mà thôi!

Chang co bieu hien la khi ha man ?

Chàng âu yếm bạn khi “hạ màn” thay vì lăn ra ngủ như mọi khi (hình minh họa)

Tâm sự trai gái: Chàng có biểu hiện lạ khi hạ màn ?

2. Chàng đổi tư thế trước khi “cán đích”

Bạn và chàng đang “thực hành” tư thế “Người truyền giáo” (nam trên – nữ dưới) hết sức đơn giản và quen thuộc. Ấy vậy mà, không giống nhiều lần khác, lần này, trước khi “xuất binh”, chàng bỗng đổi tư thế sang nằm cạnh bạn hoặc ôm bạn từ đằng sau. Đừng bỏ qua dấu hiệu đáng ngờ này, có thể anh ấy cảm thấy bối rối khi phải đối diện bạn. Điều này làm chàng vô cùng lo lắng bởi chàng có thể bị bạn phát hiện ra bất cứ lúc nào nếu màn “biểu diễn” của mình không được “ăn khớp” nhau. Trong trường hợp này, thông thường, các chàng trai sẽ chọn một tư thế nào đó tránh phải đối mặt với bạn gái để “dễ bề” “lên đỉnh”. Nếu chàng trai của bạn có biểu hiện này thì tốt hơn hết, bạn nên trao đổi thẳng thắn với anh ấy để tìm ra một cách giải quyết nào đó hợp lý hơn.

3. Chàng vội vàng dùng bao cao su

Bởi vì bao cao su sẽ là “mặt nạ” giúp chàng “đỡ đạn” cực kỳ hiệu quả nên anh ấy sẽ dùng tới nó ngay khi “cậu nhỏ” bắt đầu cương cứng. Lúc đó, bạn sẽ không thể dám chắc chàng có “xuất binh” hay không. Hoặc sau khi hoàn thành “màn biểu diễn” của mình, chàng nhanh chóng vất chúng vào thùng rác để không cho bạn kịp nhận thấy rằng chúng vẫn còn mới nguyên. Có thể vì mệt mỏi hoặc đã quá nhàm chán với tư thế “yêu” quen thuộc khiến chàng không còn hứng thú và không thể “xuất binh”. Do đó, việc bạn cần làm là đổi mới lại “nội dung” cuộc “yêu” giúp khơi gợi hứng thú cho chàng hơn nữa.

Chang co bieu hien la khi ha man ? 2

Chàng tránh nằm đối diện bạn để “dễ bề” “lên đỉnh” (hình minh họa)

4. Chàng có biểu hiện “lạ” khi “hạ màn”

Thay vì lăn ra ngủ như mọi khi, lần này, anh chàng của bạn lại nằm cạnh bạn và dành cho bạn những cái vuốt ve âu yếm ngọt ngào nhất. Đó là bởi vì sau khi “giả vờ” thành công, để “màn kịch” của mình không bị lật tẩy, anh ấy sẽ làm những gì anh ấy cho rằng mình nên làm, chứ không phải làm những gì anh ấy muốn. Bởi thế, chàng sẽ dành cho bạn những câu nói ngọt ngào nhất và những cử chỉ hết sức nhẹ nhàng, tỉnh cảm, vì anh ấy biết rất rõ rằng, phụ nữ luôn thích được nam giới yêu chiều và sợ bị bỏ mặc sau khi đã “hành sự” xong.
Trên đây là những dấu hiệu đáng ngờ nhất giúp bạn lật tẩy “màn kịch” vụng về mà chàng trai của bạn đang làm. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần làm không phải là trách móc hay chế giễu chàng vì những điều đó, thay vì thế, hãy tìm một thời điểm thích hợp để trao đổi thẳng thắn với anh ấy về nguyên nhân khiến chàng phải “giả vờ” “lên đỉnh”. Bên cạnh đó, đừng quên đổi mới cho cuộc “yêu” đang trở nên nhàm chán của bạn hằng ngày – đó mới chính là cách giúp hai người tìm lại cảm giác thăng hoa thực sự trong “tình yêu”!

(Tâm sự trai gái hay nhất tại  mtruyen18.com)

 

 

VN88

Viết một bình luận