VN88 VN88

Clip nóng ngọc trinh cùng bạn trai làm tình trên xe hơi

Sau một hồi, làm như cảm giác sau cơn sướng thành ra nhột nhạt khó chịu, nàng đẩy mặt tôi ra. Tôi ôm nàng vô lòng. Nàng hôn tôi thật điên cuồng cho dù lúc đó môi tôi đang ướt đẫm với dâm thủy.

clip nong ngoc trinh cung ban trai lam tinh tren xe hoi hinh anh

Xem clip nóng ngọc trinh cùng bạn trai làm tình trên xe hơi

VÀO XEM PHIM 18+

clip nong ngoc trinh cung ban trai lam tinh tren xe hoi hinh anh 2

Tôi khép đóng cửa căn phòng lại trong khi nàng ngồi cạnh giường. Tôi ngồi xuống cạnh nàng, ôm mặt nàng hôn nàng. Tôi với tay cởi những mảnh vải còn lại trên mình nàng ra, rồi nhè nhẹ đè nàng nằm xuống giường. Tôi hôn vú, hôn cổ, hôn cánh tay nàng rồi từ từ hôn môi, hôn mí mắt, hôn vành tai nàng. Nàng nằm im để mặc tôi thám hiểm khắp thân thể nàng. Tôi chuyển hướng leo lên trên mình nàng, cạ đầu cu trên cửa mình rồi đẩy vô thật nhẹ.

clip nong ngoc trinh cung ban trai lam tinh tren xe hoi hinh anh 3

Mỹ Linh cau mặt đau đớn, nàng cấu mấy ngón tay nàng cô vai tôi. Tôi ngưng lại, đợi chờ một vài giây rồi đẩy vô tiếp. Nàng cắn răng, mím môi không nói một lời. Trong bóng tối căn phòng, tôi bắt đầu nấc từ từ. Mỹ Linh ôm chặt lấy tôi, nàng vòng hai chân quanh mông đùi, để mặc tôi cử động. Nàng vẫn không nói năng, cặp mắt hơi long lay ướt át. Tôi từ từ nấc rồi tăng tốc độ. Mỹ Linh từ từ rên nhẹ lên mỗi lần tôi đâm sâu vô trong người nàng. Chắc nàng đã quen cảm giác của con cu hơn lúc đầu. Tôi cố nhịn cơn sướng, nhưng sau một lúc, tôi hết chịu đựng được, khựng người lại, rút cu ra khỏi mình nàng. Tôi bắn một đường khí dài trắng pha lẫn với vết máu hồng trên giường, trên đùi nàng.

( Xem clip nóng hay tại Mtruyen18.com )

VN88

Viết một bình luận