Cùng lên đỉnh với em hàng xóm – Truyện 18+

Nhà tôi ở Đà Lạt , tôi vào Sài Gòn ở căn nhà thằng anh ở làng Đại Học cho tiện việc đi lại
Năm nay tôi 18 cái tuổi sung mãn , tò mò , nhất là mấy chuyện trai gái . Gương mặt củng khá điển trai ,cao 1m72 , thân hình củng vạm vỡ do làm vườn ở Đà Lạt .

Ngồi trong lớp mà bọn thằng Hùng xum lại nói chuyện đụ được con này , chơi được con kia làm mình củng muốn thử làm đàn ông .

Cung len dinh voi em hang xom hinh 1

Cùng lên đỉnh với em hàng xóm – Truyện 18+

Kế bên là nhà thằng Bi , quen được từ lúc lên đây ở hay qua chơi chung với nó . Vì bằng tuổi nhau nên củng dễ thân . Nói chứ nhà ở quê không có internet nên thằng Bi chỉ cho nhiều cái thấy thú vị ghê .

-Ê , Phong mày coi phim sex lần nào chưa –
-Đâu mạy , cái này mở được hả . tao xem thử coi
-Nó vào cái trang tên lauxanh.us gì đó .
-Trời ! quá đã bây . Nó mở cho tôi xem đoạn phim có hình nhỏ Nhật bị 2 thằng tây bự con đè ra . 1 đứa đang nắc vào cái lồn , 1 đứa thì nhét con cặc vào mồm nhỏ đó .

Truyện 18+ cùng lên đỉnh với em hàng xóm

Cùng lên đỉnh với em hàng xóm hình 2
Con nhỏ rên hư hử làm tôi nứng theo .Trời phú cho con cặc tôi củng khá to , nằm gập trong cái quần lót khó chịu quá nhưng có thằng Bi ở đây ngại quá không dám đưa tay vào sục . Được khoảng 20p thì tôi bắn ra cả quần lót . Thằng Bi củng có vẻ nứng , nó đứng lên đi vào toilet . chắc đi giải quyết đây mà—Bi – me nó bất ngờ mở cửa –Làm tôi giật bắn người , chết cha tắt sao đây – lay hoay mãi không biết làm sao tôi rút vội phích cắm ra .Dì Thảo hỏi :Thằng Bi đâu Phong Tôi đơ cả người ú ớ : dạ..dạ..tay chỉ vào toilet Tí nó ra con với nó xuống ăn cơm luôn nè . Dạ…dạ Dì nhìn tôi nở nụ cười khó hiểu – nụ cười có í nghĩa gì gì đó – Dì Thảo năm nay 36 tuổi , nghe thằng Bi nói mẹ nó có đi tập thể dục thẩm mỹ nên thân hình rất cân đối , môi mộng , đôi gò bồng căng tròn , da trắng như gái đôi mươi . Chưa đợi thằng Bi ra tôi xuống nhà xin phép về – một là sợ – hai là bắn đầy cả quần mắc công nó lên mùi…Không ở lại ăn àh con Dạ..dạ dì con về ăn với anh 2 Ừh ! khi nào rảnh qua chơi nha conVề đến nhà mà tim đập thình thịch , không biết Dì có thấy không ta – chắc không có gì…Hôm sau vào lớp , đám thằng Hùng lại gơm lại bàn tán .Hùng mày biết con Bích Trâm lớp kế không Con đẹp đẹp , da trắng , nhuôm tóc vàng chứ gì Ờ !! mày làm em nó chưa Rồi – nó chắc cave chuyên nghiệp . mút sướng cặc lắm . rên nghe đã tai , lồn củng còn mótThằng này được cái bảnh trai , máu nữa . sướng thiệt . thấy mình củng chã kém gì nó mà bị cái nhát gái nên chưa làm ăn được gì . Nghe nó kể mà con cặc chảy nước .Về đến nhà tìm mãi không thấy cái chía khóa đâu , thằng anh 2 thì chạy vô trung tâm hú hí với con bạn gái . kiểu này chắc còn lâu mới về . Thôi qua nhà thằng Bi chơi vậy Dạ chào Dì Thảo Uh . con mới học về à Dạ – thằng Bi đâu dìNó đi với con Na lên nhà bà Ngoại ở Chợ Thủ Đức rồi . Con uống nước không— Định chào ra về , mà củng không biết đi đâu lại đang khác nước – cho con 1 lyDì Thảo mặc váy ngủ , tôn lên nước da trắng nuột nà , cặp vú căng tròn ẩn hiện — Nhìn Dì mà con cặc không kiềm được , độn lên 1 cục trong lớp quần Jeans .Dì ra sau bếp , như cố tình cuối xuống mở tủ lạnh . Lộ chiếc quần lót màu trắng , thấy cả cái rảnh—Người nóng rang , vớ lấy tờ báo đọc vội cho qua cái ý nghĩ dâm dục . Nước nè !Đưa tay cầm ly nước vô tình chạm vào tay dì – tôi vội rụt tay lạiDì Thảo cười lớn – thằng này lớn rồi còn mắc cỡ thế Tôi im lặng cười trừ , bỏ tờ báo hớ hênh – da dì mịn như da bọn con gái trong lớpDì liếc nhìn phần dưới bụng tôi – tôi vội khép chân lại – đỏ mặtDì nhìn tôi cười như kiểu lúc thấy tôi trên phòng thằng BiTrời nóng quá – ăn trái cây cho mát nha PhongDạ..dạ..Dì đi xuống bếp , mang lên trái bưởi . Ngồi đối diệnDì cuối xuống gọt vỏ bưởi – lộ ra bộ ngực trắng ngần , căng trònLâu lâu tôi lại liếc lên nhìn trộm , dì không mặc áo ngực để lộ ra đầu vú .Con cặc tôi nứng hết cở , như muốn trồi lên khỏi cái lưng quần .Liếc lên nhìn dì thì bắt gặp ánh mắt dì Thảo củng đang nhìn tôi –

Gửi bình luận