Cười cợt chế giễu khi nữ sinh bị cưỡng hiếp

Một đoạn video rò rỉ trên Youtube ghi lại cảnh nam sinh Michael Nodianos cười cợt, chế giễu nữ sinh bị các thành viên đội tuyển bóng bầu dục Big Red cưỡng hiếp.

Video 18+ Cười cợt chế giễu khi nữ sinh bị cưỡng hiếp

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Cuoi cot che gieu khi nu sinh bi cuong hiep

Nữ sinh bị 2 thành viên câu lạc bộ bóng   bầu dục lôi ra ngoài trong tình trạng mất ý thức.

Trong đoạn băng này, Michael Nodianos, 18 tuổi, hiện đang là sinh viên Đại học bang Ohio (Mỹ), cười đầy chế nhạo khi nói rằng cô bạn cùng trường đã bị hãm hiếp, bị tiểu vào người và rằng cô đã chết.

Cuoi cot che gieu khi nu sinh bi cuong hiep 2

Nodianos cười cợt khi nói về  chuyện bạn bị hãm hiếp (Ảnh chụp từ video).

Ông Dennis McNamara, luật sư bào chữa cho Michael Nodianos đã tự nhận hành động của thân chủ ông là “vô tình và đáng thất vọng”. Tuy nhiên, theo ông, “cậu ấy đã tự thấy xấu hổ và ngượng thay cho mình. Cậu ấy đã xin lỗi nạn nhân và gia đình của họ”.

Nodianos đã phải buộc phải thôi học sau khi nhận được vô số lời đe dọa. Tài khoản email tại Đại học bang Ohio và email cá nhân của Nodianos đã bị hack. Bố mẹ cậu cũng buộc phải thay đổi số điện thoại sau khi nhận được quá nhiều cuộc gọi dọa giết.

Cười cợt chế giễu khi nữ sinh bị cưỡng hiếp

Ông McNamara cho biết, “có nhiều người cố gắng tìm lịch học của cậu ở Đại học bang Ohio và cố gắng tới đó gặp cậu ta… Một vài người đã tìm tới cả kí túc xá để tìm cậu ta”.
Vụ hãm hiếp xảy ra từ tháng 8 năm ngoái trong một bữa tiệc kỉ niệm ngày quay trở lại trường học, tuy nhiên, cho tới gần đây, khi vụ việc bị lật lại, nó đã khiến dư luận trên toàn nước Mỹ phẫn nộ.

Theo những chia sẻ, hình ảnh và video được đăng tải Twitter vào đầu giờ sáng ngày hôm sau, cô gái này ở trong tình trạng mất ý thức vì bị say rượu hoặc say thuốc và được cho là bị các thành viên của câu lạc bộ bóng bầu dục Big Red lạm dụng tình dục.

Ông McNamara khẳng định rằng thân chủ của ông, khi đó đang làm thành viên đội bóng bầu dục này, không ở nhà trong thời điểm xảy ra vụ tấn công, mà về nhà đúng lúc cô gái bị lôi ra khỏi đó.

Cảnh sát hiện đã bắt giữ 2 thành viên đội tuyển bóng bầu dục này, Trent Mays và Ma’lik Richmond, đều 16 tuổi, đã bị bắt giữ và đang chờ xét xử. Hình ảnh 2 nam sinh lôi nạn nhân ra khỏi nhà sau vụ cưỡng hiếp đã bị chụp ảnh lại.
Gần 1.000 người đã tụ tập tại thị trấn Steubenville (Ohio) cuối tuần qua, biểu tình phản đối cách giải quyết vụ hãm hiếp này.

Những người biểu tình cho rằng có nhiều hơn 2 người liên quan tới vụ việc, song có ai đó đang che giấu vụ việc để những cầu thủ khác của đội bóng trường – có thể cũng liên quan – không bị bắt.

Tin sock hay tại mtruyen18.com

Gửi bình luận