VN88 VN88

Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam hiếp dâm nữ sinh

Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam hiếp dâm nữ sinh. Nhân cách tên này không xứng đáng là con nhà võ lại còn mang danh cựu tuyển thủ quốc gia. Quá hèn hạ khi dùng vũ lực đi cưỡng bức 1 cô gái chân yếu tay mềm. Đây cũng là lời cảnh tĩnh cho các cô gái nhẹ dạ sống ảo trên mạng XH.

Ngày 23/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) bắt Đoàn Đình Lân (39 tuổi, ở phường Láng Hạ, Đống Đa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

clip 18+ Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam hiếp dâm nữ sinh

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Theo lời nạn nhân, cô được nickname Đoàn Lân chủ động kết bạn qua mạng XH và nhận chụp ảnh. Sau khi nhắn tin qua lại, người đàn ông tự xưng là nhiếp ảnh gia mời nữ sinh làm người mẫu. Cô gái đồng ý và đến điểm hẹn trên đường Láng (Đống Đa) để gặp “nhiếp ảnh gia”. Nạn nhân bị đưa thẳng vào một khách sạn trong khu đô thị mới Dịch Vọng để lấy “bối cảnh” chụp hình.

Sau ít phút nói chuyện, gã đẩy ngã cô gái xuống giường, khống chế và hiếp dâm. Trong lúc giao cấu, anh ta còn tranh thủ quay clip. Bị cưỡng hiếp, nạn nhân xin về, nhưng hắn đe dọa phải “chiều” lần thứ hai, không sẽ tung video lên mạng Internet.

Cuu tuyen thu quoc gia Viet Nam hiep dam nu sinh

Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam hiếp dâm nữ sinh

Sợ bị đuổi học và xấu hổ với bạn bè, nạn nhân đồng ý để “yêu râu xanh” giao cấu lần hai. Nữ sinh sau đó được chở đến cổng trường đại học. Trước khi đến trụ sở công an trình báo, cô gái đã kể cho bạn nghe và được động viên tố cáo kẻ đồi bại.

Theo cảnh sát, Lân từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản năm 2006 và bị TAND quận Đống Đa tuyên phạt 30 tháng tù. Trước khi bị kết án, Lân từng là tuyển thủ quốc gia môn võ karate. Sau khi ra tù, anh ta huấn luyện võ tại một võ đường ở quận Cầu Giấy.

(tin an ninh hình sự hay tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận