VN88 VN88

dantri 24/7 nhìn ảnh chát sex của người mẫu 16 tuổi Tôn Tĩnh Nhã

dantri 24/7 nhìn ảnh chát sex của người mẫu 16 tuổi Tôn Tĩnh Nhã  .Từng gây chấn động vì giao dịch 2 tỷ đồng tại buổi tiệc thác loạn tập thể tại Tam Á, người mẫu Tôn Tĩnh Nhã tiếp tục bị phanh phui hình ảnh chat sex qua webcam

Buổi tiệc thác loạn tập thể ở triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên diễn ra ở Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc những ngày đầu tháng 4, trong đó xuất hiện không ít những ngôi sao và người nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ như An Dĩ Hiên, Huỳnh Thánh Y, Giả Nãi Lượng, nam ca sĩ Tôn Hưng, Hứa Nhã Quân (chồng Từ Hy Đệ), Uông Tiểu Phi (chồng Từ Hy Viên)…

Clip nóng bỏng mới dantri 24/7 nhìn ảnh chát sex của người mẫu 16 tuổi Tôn Tĩnh Nhã

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha

Nữ người mẫu 9x Tôn Tĩnh Nhã.

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  2

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là nữ người mẫu nóng bỏng Tôn Tĩnh Nhã với nghi án có giao dịch tình dục tập thể lên đến 6.000 nhân dân tệ (khoảng 2 tỷ đồng) trong thời gian 3 ngày tiếp khách là những đại gia và các thiếu gia công tử có mặt tại triểm lãm trên.

Thông qua tin nhắn trên điện thoại, người ta phát hiện ra việc kiếm tiền của mẫu nữ Tôn Tĩnh Nhã hóa ra chủ yếu từ những giao dịch tình dục.
Nội dung của những tin nhắn này cũng được phát tán trên mạng internet khi Tôn Tĩnh Nhã trò chuyện với bạn của cô và cho rằng, dễ kiếm được nhiều tiền ở Tam Á, đặc biệt là ở đây đang diễn ra một sự kiện lớn…

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  3

Nội dung tin nhắn trên điện thoại của Tôn Tĩnh Nhã .

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Tôn Tĩnh Nhã là công ty người mẫu nổi tiếng New Silk Road đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng người mẫu của họ không hề tham gia sự kiện trên.
Sự việc còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây lại có thành viên mạng tiết lộ từng chát sex với nữ người mẫu Tôn Tĩnh Nhã trên mạng. Kèm theo đó là đoạn clip có thời lượng hơn 30 phút kèm hình ảnh chụp từ màn hình webcam được cho là của nữ người mẫu 9x trong tư thế gần như khỏa thân hoàn toàn, điệu bộ lả lơi và khiêu gợi.

dantri 24/7 nhìn ảnh chát sex của người mẫu 16 tuổi Tôn Tĩnh Nhã

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  4

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  5

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  6

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  7

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  8

Hình ảnh lả lơi và khiêu gợi của người mẫu 9x qua chát sex.

Nữ người mẫu Tôn Tĩnh Nhã sinh năm 1990 và hiện thuộc công ty quản lý người mẫu New Silk Road nổi tiếng của Trung Quốc. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng với chiều cao 1,75m và số đo ba vòng 88 – 61 – 89. Kể từ trước và sau khi gia nhập làng giải trí, người đẹp Tôn Tĩnh Nhã đã rất nổi tiếng vì những bức hình nóng bỏng do cô này tự chia sẻ trên mạng và được nhiều người biết đến.

Thêm những hình ảnh chụp lại từ webcam chat sex của người mẫu Tôn Tĩnh Nhã đang khiến dư luận Trung Quốc chấn động.

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  9

dantri 24/7 nhin anh chat sex cua nguoi mau 16 tuoi Ton Tinh Nha  10

Tin dantri247 mới hay tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận