VN88 VN88

Đọc full truyện les 18+ hay liếm lồn của em đi

Đọc full truyện les 18+ hay liếm lồn của em đi . Quỳnh Giao nuốt ừng ực nhiều lần để không bị nghẹn trào tinh khí trơn nhớt. “Trời anh ơi, chắc lâu không ra hả ?” Ả hoàinghi hỏi. “Anh làm em muốn nghẹn luôn ! Sao, em bắt được gióp không hả anh ?” Lần đầutiên, Bình nhận rõ được cái quyềnlực của mình. Gã bảo “Anh muốn em đối đãi tốt với anh như vầy hàng tuần.” Ả trảlời “Được mà anh.” “Nếu thế thì mai em đi làm em nhé.”

VÀO XEM PHIM 18+

Doc full truyen les 18+ hay liem lon cua em di

Đọc full truyện les 18+ hay liếm lồn của em đi

Bình làm cho khâu nhânsự hãng Tiểu Nghệ Điện Tử, một côngty hùnhạp đaquốc. Côngviệc của gã là phỏngvấn mấy người đến xin việc rồi đệtrình đềnghị mướn hay không lên đầu khâu quyếtđịnh. Trước giờ gã có mắt nhìn người nên xếp tíndụng và luôn đóng dấu ấn phêchuẩn các lời đềnghị của gã.

Hai sựkiện xảyra một lúc dẫn đến việc Bình đi xuống dốc. Thứ nhất, một hãng lớn khác cùng thànhphố khánhtận, thải ra hàng ngàn côngnhân, nhânviên, hầu hết là phụnữ. Bình phải làm mườihai tiếng một ngày để phỏngvấn hết những người dựtuyển vào các chức vị ở TNĐT.

Còn cái dựkiện kia là hônnhân của Bình đang tanvỡ. Nhiều năm nay gã và vợ ở trong tìnhtrạng xấu. Ngay cả ở mấy năm đầu, hônnhân không trong hạnhphúc như gã từng hyvọng. Người vợ lãnhcảm ghêtởm chuyện gốichăn và luôn có hết cớ này đến lýdo khác để không ban cho gã cái độngđàonguyên gã khaokhát. Nhưng thị vẫn đủ khôn để biết thị phải chămlo nhucầu nhụcdục của gã không thì mạohiểm chuyện mất chồng vào tay một người đànbà khác. Cũng vì vậy, như là một ytá chămsóc bệnhnhân, thị ban cho gã một “thủcông” mỗi sáng khi gã còn ngáingủ trên giường, luônluôn quay đầu sang hướng khác mỗi khi gã bắn dịch nhồi, vì cảnhtượng một dươngvật phun vọt làm cái bụng thị khuấy lên không yên, gớmghiếc. Gặp hôm thị có tâmtrạng tốt hiếmhoi thì thị đoạn tròng một cái “áođimưa” lên dươngvật của gã rồi mới bú cho ra.

Cuối cùng các thủcông và “thổicông” cũng trởthành chuyện quákhứ. Bình và vợ phânchia căn nhà thành những lãnhthổ và tránhné lẫnnhau. Nếu không nhờ sách báo, phim ảnh khiêudâm và bàntay mặt không biết mệt, đờisống tìnhdục của gã đã trởthành số không.

Một buổi sáng nọ dậy trễ, không có thờigiờ để thủdâm như thườnglệ. Bình vào đến vănphòng cảmthấy rất nứngtình. Khuvực tiếptân ngay ngoài vănphòng của gã đôngđúc phụnữ đang chờđợi tới phiên phỏngvấn. Nhiều ả trẻ đẹp ra phết. Hămhở tạo ấntượng tốt, mấy ả mặc đồ đẹp mắt, trangđiểm kỹcàng. Căn phòng thơm đủ thứ mùi nước hoa trộn lẫn làm gã liêntưởng đến một vườn bông.

Doc full truyen les 18+ hay liem lon cua em di  2

Đọc full truyện les 18+ hay liếm lồn của em đi

VÀO XEM PHIM 18+

Bình rót một ly càphê đoạn ngồi xuống sau bànlàmviệc. Đoạn gã làm một chuyện chưa từng làm trước đây : gã kéo phẹtmơtuya xuống rồi lôi ra dươngvật và bìudái. Gã nói vào intơcom “Linh à, bắtđầu cho người vào phỏngvấn đi em”. Người dựtuyển đầutiên quảthật xinhxẻo. Bình khẽ sục dươngvật dưới bàn suốt cuộc phỏngvấn mà em dựtuyển không hề hay biết. Thế rồi gã tiếptục thủdâm trong khi phỏngvấn hết các phụnữ dễnhìn, đươngnhiên kềm lại khi phỏngvấn đànông hoặc đànbà không hấpdẫn. Khi người đến phỏngvấn saucùng của buổi sáng quay đi rời bước, Bình giatốc sục và bắn một phát lên sàn nhà. Cái hànhvi mắccỡ này được táidiễn vào buổi chiều.

Côngviệc của Bình bị chểnhmảng vì sự thủdâm “tại chỗ” của gã, nhưng xếp gã cho rằng đó cũng chỉ là vì hônnhân của gã đang thấtbại mà thôi, chỉ là chuyện tạmbợ. Ông không khiểntrách vì không muốn mất một nhânviên tốt. Chỉ là nếu Bình chỉ thủdâm thôi thì cólẽ gã vẫn còn được côngtác phỏngvấn người đến xin việc.

Gã tụt dốc cũng chính ở khi gã phỏngvấn một ả đẹpgái tên Quỳnh Giao. Gã sục dươngvật cứngngắt trong khi nhìn lomlom ở hai vú bự và cái đường chẻ sâu mờimọc trước mặt. Ả là một côngnhân đủ khả năng bị cái hãng cạnhtranh kia cho nghỉ việc khi hãng đóng cửa. Bình biết ngay là ả thật thíchhợp với côngviệc đang xin. Nếu ả không dễnhìn thì gã đã mướn ngay rồi và mời đi ra, nhưng đàng này gã muốn ả nấnná lâu thêm chút để gã cóthể hìnhdung rõ hơn tay gã bóp nặn cặp vú bự như một nhà điêukhắc nắn đấtsét.

Phim 18+ les hay nhất xem cực phê

“Em thật cần cái công việc này”, ả đẹpgái nói. “Chồng em cũng đang bị cho nghỉ việc, chưa tìm ra việc mới. Tụi em có 2 cháu phải nuôi ăn, nếu em không kiếm được việc gì nhanh thì sẽ mất luôn căn nhà. Hmm…anh này xấu nhe… em biết anh đang táymáy dưới bànlàmviệc nha… Em biết anh muốn gì rồi.” Ả Quỳnh Giao đi vòng ra phía sau bàn, xoay ghế của Bình hướng về ả, đoạn quỳgối, bú dươngvật đang tồngngồng giữa hai chân gã.

Bình không thể tưởngtượng dịp hên của gã. Lần đầutiên trong đời, một đôi môi mềmmại ấmáp áp vào dươngvật trầntrụi của gã mà không có lớp caosu ở giữa làm giảm đi khoáicảm rất nhiều. Sau thoáng chốc ngạcnhiên, gã lấy lại ýthức bảo : “Em chui vào dưới gầm bàn không ai vô được thì chết”. Quỳnh Giao lậptức chui ngay vào gầm bàn và tiếptục búmút. Mặcdù cô thưký Linh ít khi làm giánđoạn một cuộc phỏngvấn nhưng phòngxa vẫn hơn. Và y như rằng ả Linh có chuyện gấp đã xông vô.

“Ủa, cô đó đâu rồi ?” Linh hỏi. Bình làm tỉnh nói “Cổ đi ra vài phút rồi.” “Lạ thiệt, sao em không thấy cổ đi ra.” Dưới gầm bàn Quỳnh Giao hìnhnhư thíchthú trước sựtình, càng cốgắng hơn trên dươngvật của gã. Gã toát mồhôi khi vội ký mấy đơnkiện Linh để xuống trước mặt gã. Linh biết mình đã đoán trúng khi nghe thấy một tiếng bốp nhópnhép khi môi miệng Quỳnh Giao ngoạm bú chặt lấy dương vật của Bình. Khốn thay cho Bình, gã đang sắp ra, gã biết nếu gã xuấttinh ả Linh sẽ biết hết. Vừa lúc ả khép cánh cửa khi bước ra khỏi phòng thì Bình chịu hết nổi, bắn khí dồn. Quỳnh Giao muốn mắc nghẹn khi khí xịt mạnh lên amiđan trong họng ả. Máu rút ráo khỏi đầu, mắt trợn ngược, răng láchcách, Bình xuấttinh quá đã, tưởng như dái cũng bị mút ra cùng với phát khí dồn. Gã phúnvọt như không muốn ngừng, đoạn ngã phệch lại ghế mềm rũ.

VN88

Viết một bình luận