VN88 VN88

Đọc Truyện 21+ Nhìn Em Hàng Xóm Rửa Hai Khe Bướm

Đọc Truyện 21+ Nhìn Em Hàng Xóm Rửa Hai Khe Bướm. Nhà tắm của cô ở sau cùng gần với giếng của tập thể nhất. Mỗi lần rình cô tắm tôi lại phải giả vờ đi múc nước ở giếng để lẻn vào nhà cô. Tôi đã khoan 3 4 lỗ nhỏ trên cánh cửa phòng tắm của cô khi tôi ngủ trông nhà cho cô nên tôi có thể nhìn ngắm cơ thể cô ở mọi góc độ. Người cô Sinh thì đẹp hơn cô Phú nhưng tôi k thjk lắm vì nước da cô Sinh ngăm ngăm bánh mật. Vú cô Sinh khá to đầu vú thì cũng như đầu vú cô Phú nhưng ngắn hơn. Mông cô to tròn và eo nhỏ rất đẹp. Có 1 điểm ở cô Sinh mà đến bây giờ tôi vẫn chưa gặp được ai như thế. Đó là lỒN cô rất to Mu căng phồng 2 múi thịt rất dày và lông thì mọc đến tận đít cô.

VÀO XEM PHIM 18+

Doc Truyen 21+ Nhin Em Hang Xom Rua Hai Khe Buom

Đọc Truyện 21+ Nhìn Em Hàng Xóm Rửa Hai Khe Bướm

Nơi tôi ở là 1 khu tập thể của các công nhân 1 nhà máy lớn ngoài miền Bắc. Cả khu có khoảng 7 hộ gia đình ở. Ngày ấy mọi thứ còn thiếu thốn nên nhà cửa rất tạm bợ. Chính vì thế nên tôi đã có nhiều kỉ niệm về Sex từ năm tôi 13 tuổi.

Chuyện bắt đầu khi tôi học lớp 7. Sau buổi học thằng bạn thân gọi tôi lại và dúi vào tay tôi 1 tập giấy. Tôi cũng chẳng biết nó là gì nhưng cứ nhét nó vào trong cặp và vội vã ra về.
Bố tôi lấy 2 vợ. Tôi là con của vợ 2 nên nhà chỉ có 2 mẹ con. Bố thỉnh thoảng mới qua thăm 2 mẹ con rồi lại vội vàng đi ngay. Vì thế nên từ bé tôi đã phải tự làm mọi việc nhà. Mọi người trong khu tập thể này đều đi làm theo ca. Sáng chiều đêm cứ tuần tự thay đổi như vậy. Do làm ca nên 1 ngày sẽ có nửa buổi là tôi phải ở nhà 1 mình tự nấu nướng ăn uống tự chăm sóc cho bản thân mình.
Hôm đấy sau khi học xong tôi mới nhớ ra tập giấy thằng bạn đưa cho. Và Cô Giáo Thảo đã đến với cuộc đời tôi như thế đấy. Đọc xong tôi thấy toàn thân rạo rực chim cò cửng tót hết cả lên. Cổ tôi khát đắng và cơ thể thì như thèm muốn 1 điều gì đó ghê ghớm lắm mà tôi cũng chẳng biết là gì nữa. Tôi đưa tay xuống chim mình và theo bản năng tự vuốt ve mơn trớn nó. Cái sướng tràn đến nhanh đến k ngờ. Ku tôi giật giật rồi phóng tinh lần đầu trong đời. Tôi gần như chết lặng đến 5′ vì sướng. Kể từ tối hôm đó tôi bắt đầu nghĩ đến SEX. Bắt đầu để ý đến mông đến ngực và cái khe giữa 2 chân của các cô các chị mà tôi gặp. Cũng kể từ ngày đó gần như ngày nào tôi cũng thủ dâm với các hình ảnh tôi gặp trên đường hay trên lớp. Lúc nào đầu tôi cũng tưởng tượng đến hình ảnh các cô hàng xóm hay các chị lớp trên trần truồng không quần không áo. Tôi muốn được tận mắt nhìn vú nhìn lôz bằng xương bằng thịt.

Nhìn lén cô Phú

Sát nhà tôi là nhà cô Phú. Cô khoảng gần 30t. Nhà có 2 đứa con. Con gái lớn kém tôi 3t còn thằng con trai thì kém chị nó 1t. Nói về cô Phú người đàn bà đầu tiên tôi được nhìn thấy vú thấy loz bằng xương bằng thịt. Cô cao khoag 1m65 1m67 người dây nên vú cô nhỏ nhưng được 1 cái là cô rất trắng.
Do ngày ấy điều kiện khó khăn nên bếp và nhà tắm của mỗi hộ trong khu tập thể đều được xây bằng gạch đất. Chỉ chỗ tắm rửa là được láng 1 chút xi măng. Còn giếng thì cả khu có 1 cái duy nhất. Vì nhà tôi k có điều kiện làm bếp nên khoảng sân sau bỏ trống. Mờ cửa sau ra là thấy ngay bếp + nhà tắm của cô Phú. Tôi lấy 1 cái đinh dài chọn đúng chỗ tắm của nhà cô và đóng vào đấy. Rút đinh ra tôi dùng 1 ít đất ngụy trang lên đấy. H chỉ còn việc chờ đến ca cô đi làm chiều về lúc 10h đêm.

PHIM 21+ Truyện 21+ Nhìn Em Hàng Xóm Rửa Hai Khe Bướm

VÀO XEM PHIM 18+

Cuối cùng ngày ấy cũng đến. Mẹ tôi đi làm đêm 10h tối đếm 7h sáng. Cô Phú làm chiều từ 2h chiều đến 10h đêm. Tôi háo hức chờ đợi cái giây phút được chiêm ngưỡng cơ thể đàn bà và tôi đã được thỏa mãn. Đêm đấy tôi đã biết tường tận cơ thể cô. Vú cô nhỏ . núm vú thâm và to bằng ngón tay út của tôi. Lúc cô cúi xuống gội đầu. Đít chống về phía cái lỗ tôi đã đục trên tường. Tôi đã biết loz thật nó như thế nào. Cảm giác như lúc ấy tim tôi đập nhanh gấp 3 lần bình thường. mồ hôi rịn ra và hơi thở dồn dập gấp gáp. Cái khe nhỏ hồng hồng ướt ướt tôi vẫn hay tưởng tượng h chỉ cách mặt tôi khoảng 30 cm. Tôi nuốt nước bọt liên tục. Lồn cô Phú khá đẹp. Lông chỉ mọc trên mu còn 2 bên mép lồn nhẵn nhụi hồng hào. Lồn cô đã có cavat nhưng ngắn và k thâm lắm. Lúc cô chổng mông lên cái khe khẽ tách ra 1 chút hở ra khoảng thịt bên trong đỏ hồng ươn ướt.
Sau khi cô tắm xong. Tôi quay vào nhà và thủ dâm tới 2 lần khi nghĩ đến cái lồn ấy.

Doc Truyen 21+ Nhin Em Hang Xom Rua Hai Khe Buom 2

Hôm sau không chỉ được ngắm lồn cô tôi còn được nhiều hơn thế. Lúc ấy cô đang tắm thì tôi thấy chồng cô từ trên nhà đi xuống. Trời mùa hè nên chú chỉ mặc quần đùi và cời trần. Tôi thấy cô vừa dội nước lên người vừa hỏi chú : Con ngủ chưa anh ? Ngủ rồi. Rồi chú tiến lại chỗ cô đang tắm tụt cái quần đùi vắt lên dây phơi. Tôi thấy con cu của chú cũng bình thường chỉ to và dài hơn của tôi 1 chút nhưng rất nhiều lông và xoăn tít. Tôi thấy cô Phú vừa cười vừa nói :

– Gớm không chờ được người ta lên nhà à!

– Không đang nhớ lắm đây.

Rồi chú tiến lại phía cô đang ngồi tắm đưa con ku của chú tới trước mặt cô. Tôi thấy cô ngậm và mút nó 1 cách ngon lành còn chú thì cứ ngửa người ra phía sau mà hít hà. Được khoảng 5 phút chú kéo cô dậy. Cầm 1 chân cô gác lên thành bể. Chú quỳ xuống nền nhà tắm rồi liếm mút lồn cho cô. Tôi k thấy gương mặt cô lúc ấy. Chỉ thấy tiếng cô ư… ư… liên tục. Được 5 phút chú đứng dậy quay người cô lại. 2 tay cô chống vào thành bể mông chổng ra sau. Chú đứng phía sau cầm con cu nhét vào lồn cô và nắc lia lịa. Tiếng rên rỉ tiếng phành phạch tiếng nhóp nhép của loz và cặc làm tôi sướng phát điên. Chú nhấp càng ngày càng nhanh rồi phóng thẳng vào lồn cô. Bên ngoài tôi cũng cầm con cu tôi mà xóc liên tục đến lúc xuất tinh thì 2 mắt tôi hoa lên tôi ngồi bệt luôn xuống đất tưởng tượng chính con cu của tôi mới vừa địt vào lồn cô Phú.

Nhìn Em Hàng Xóm Rửa Hai Khe Bướm Truyện 21+

Hai mẹ con nhà Cô Sinh

Nhà cô Sinh cách nhà tôi 4 nhà. Cô có 1 đứa con gái hơn tôi 1t. Chồng cô mất đã khá lâu. Tôi nghe mọi ng` trong khu nói là do cô ý dâm quá nên chồng cô vì phục vụ cô lao lực mà chết. Chẳng biết phải k nhưng qua những gì tôi đã chứng kiến thì đúng là cô rất dâm. K chỉ thế mà đứa con gái của cô cũng rất dâm giống cô.
Do cùng hoàn cảnh vắng chồng nên nhà tôi và nhà cô chơi khá thân với nhau. Tôi vẫn thường hay sang ngủ trông nhà cho cô nhưng buổi cô đi làm ca đêm. Hoặc k thì tôi vẫn hay sang nhà cô nằm xem tivi vì đứa con gái cô gửi cậu nuôi hộ. Chính vì thế nên việc rình xem cô tắm hay xem cô địt nhau với bồ với tôi khá đơn giản.
Nhà cô gần như có điều kiện nhất khu vì được mấy ông bồ chu cấp đều đặn. Nhà tắm của cô ở sau cùng gần với giếng của tập thể nhất. Mỗi lần rình cô tắm tôi lại phải giả vờ đi múc nước ở giếng để lẻn vào nhà cô. Tôi đã khoan 3 4 lỗ nhỏ trên cánh cửa phòng tắm của cô khi tôi ngủ trông nhà cho cô nên tôi có thể nhìn ngắm cơ thể cô ở mọi góc độ. Người cô Sinh thì đẹp hơn cô Phú nhưng tôi k thjk lắm vì nước da cô Sinh ngăm ngăm bánh mật. Vú cô Sinh khá to đầu vú thì cũng như đầu vú cô Phú nhưng ngắn hơn. Mông cô to tròn và eo nhỏ rất đẹp. Có 1 điểm ở cô Sinh mà đến bây giờ tôi vẫn chưa gặp được ai như thế. Đó là loz cô rất to Mu căng phồng 2 múi thịt rất dày và lông thì mọc đến tận đít cô.

Lần đầu tiên xem cô tắm Tôi gần như ngã ngửa vì thấy cái loz cô to đến thế. Mông cô to đùi cũng khá to mà khi cô đứng khép 2 chân từ phía sau tôi vãn thấy 2 múi thịt của cô. Điều đặc biệt nữa là loz cô không hề có tý cavat nào. Cứ như loz trẻ con chỉ khác là có lông mọc quanh 2 bên mép loz thôi. Cô Sinh tắm rất lâu và rất kĩ. Khi tắm cô luôn nắn bóp 2 bên ngực rất lâu. Khi rửa bướm cô thường cho tay vào trong bướm và móc móc 1 lúc. Mỗi lần xem cô tắm tôi cứ xác định phải mất 30 đến 40′. Vì chơi thân với nhà cô nên tôi biết gần như hôm nào cô cũng đưa bồ về nhà làm tình. Mà đặc biệt là cô chỉ cặp kè với bộ đội. Tôi cũng k hiểu tại sao nhưng sau này con gái cô tôi cũng thấy chỉ yêu bộ đội.

Chiều hôm đấy biết cô đi làm sáng thì kiểu gì tối cũng dẫn bồ về. Khi trông nhà cho cô tôi cố ý k để móc khóa bếp.10h tối khi đang đứng đầu ngõ thì cô và bồ cô đưa nhau về nhà . Tôi thấy cô đóng cửa rất nhanh và tắt điện phòng khách. Tôi phi như bay về nhà luồn ra cửa sau đi ra giếng. Điện phòng tắm nhà cô sáng đèn được 15′ thì tắt. Tôi biết chắc cô đã đi lên phòng ngủ nên lấy con dạo mỏng luồn vào khe cửa và cạy then cửa từng tý từng tý một. 5 6′ sau tôi đã mở được cửa và rón rén đi lên cửa phòng ngủ của cô. Ghé mắt nhìn qua lỗ cửa đã khoan sẵn. Cảnh tượng bên trong làm tôi run rẩy cả người. Điện phòng ngủ vẫn bật sáng. Giữa giường thằng bồ cô Sinh đang nằm ngửa con cặc vươn lên cao. Co Sinh trần truồng quỳ giữ chân hắn bú cặc cho hắn. Lưỡi cô liếm quanh thân cặc rồi cô ngậm 1 hòn dái của hắn vào mồm. Cô nâng chân hắn lên và liếm lỗ đít hắn. Cảnh tượng không khác gì bộ phim sex mà tôi và thằng bạn vừa lén xem mấy hôm trước bên nhà nó. 1 lúc sau hắn ôm hông cô Sinh vật cô ra giường. Rồi hắn cúi xuống bú loz cô. 2 tay hắn nhào nặn 2 cặp vú to tròn của cô còn miệng hắn thì cứ liên tục nhấp nhô trên lôz cô. Cô Sinh chắc thjk lắm vì tôi thấy mắt cô lờ đờ mà miệng thì ngáp ngáp. Bú loz cô chán hắn trườn lên cầm con cặc to dài của hắn đặt vào khe ngực cô. Cô Sinh dùng 2 tay ép 2 bầu ngực cho hắn nhấp lên ngực mình. Lúc này chân cô buông thõng dưới đất tôi tháy mu loz cô nổi vồng lên

rất cao. Tên bồ vừa nhấp vừa đưa 1 tay ra sau nắn bóp loz cô Sinh. Tôi nghe cô Sinh hổn hển : – Trung ơi . Anh địt ngực em sướng quá. Anh bóp loz em sướng quá anh ơi. – Loz em chảy nhiều nước quá Sinh ơi. Anh muốn địt loz em quá. – Anh địt (bạn đang đọc truyen 21+ hay tại Mtruyen18.com) cho nát loz em luôn đi Trung ơi. Em thèm buồi anh địt nát loz em…. Lần đầu tiên tôi nghe và biết khẩu dâm là như thế nào. Và lần đầu tiên tôi thấy cô Sinh dâm đãng đĩ thõa trước đàn ông như thế. Tay tôi đưa vào quần móc cu ra và xóc từ từ. Tôi k muốn mình mất hứng khi cuộc vui của 2 ng` con dài. Sau mấy câu khẩu dâm Cô Sinh bỗng vùng lên vật ông Trung nằm ngửa ra giường. Cô dạng háng ra và 1 tay cầm con cặc to đùng kia từ từ đưa nó vào loz mình. Rồi cứ thể ở trên 2 tay cô bám vào 2 vai ông Trung mà nhấp nhổm liên tục. Được 1 lúc vẫn để nguyên con cặc trong loz mình cô từ từ xoay người lại. Lúc này tôi được trông thấy 2 quả vú của cô nảy tưng tưng mỗi lần cô nhún. Tóc tai cô rũ rưỡi miệng thì hổn hển.- Sao buồi anh to và dài thế Trung. Em sướng quá . Sướng quá.-Loz em to mà sao khít quá Sinh ơi. Anh có địt gái trinh cũng không sướng bằng địt loz em. Cứ thế 2 người vừa làm tình vừa khẩu dâm phải đến gần 1h đồng hồ mới xong. Phải công nhận là thằng bồ cô Sinh khỏe ghê ghớm. Làm đủ mọi tư thế đến khi dogy 2 tay hắn túm 2 bầu vú cô Sinh đang buông thõng làm điểm tựa mà dập phành phạch liên tục vào *** cô hắn mới chịu xuất tinh. Bên ngoài cửa tôi cũng bủn rủn bắn khí lên cánh cửa phòng ngủ của cô.

Con cô Sinh tên là Phượng. Năm tôi học lớp 9 nó học lớp 10 thì nó chuyển về ở cùng cô. Con P giống y cô S từ dáng vóc đến khuân mặt. Và tôi để ý thì nó có 1 cái loz cũng to k kém co S tý nào luôn. Mỗi lần nó với tôi ra giếng múc nước. Nhìn cái mu loz nó ép vào thành giếng mà tôi cứ nuốt nước bọt khan thôi. Con này mới 15t mà cơ thể phát triển vãi hàng ra. Vú to ngồn ngộn lông tay lông chân dài đen. Thấy trai là lại tít mắt vào. Con chị họ tôi học cùng nó bảo con này đĩ lắm. Biết nó chuyển về ở cùng mẹ nó tôi háo hức lắm. Vậy là tôi lại sắp có hàng mới để xem rồi. Cơ mà con này học sáng nên chiều nó tắm rất sớm. Phải mãi gần 2 tháng sau nó đi học thêm về lúc 7h tối tôi mới có cơ hội. Người con P đẹp y như mẹ nó. 15t mà bầu vú nó đã to như vú cô Sinh. 2 đầu ti bé tí.Mỗi tội da nó ngăm ngăm nên đầu vú k được hồng hào. Lôz nó cũng to như loz cô Sinh và lông thì đã rậm rì xoăn tít. Đợt mới về nó đang yêu 1 thằng bộ đội pháo binh đóng quân gần khu tôi. Con này dâm thì còn hơn cả con mẹ nó. Cứ hôm nào mẹ nó làm chiều là y như rằng thằng bộ đội lại ở trong nhà nó đến 9h gần h mẹ nó đi làm về mới ra về. Tôi biết thế nên sắp xếp để xem 2 đứa nó làm tình như thế nào. Hôm đấy mãi 7h tôi mới cạy xong cửa bếp nhà nó để chui lên phòng ngủ. 2 đứa nó chắc đã chiến xong 1 2 hiệp rồi vì khi tôi nhìn vào thì thấy 2 đứa đang trần truông ôm nhau nói chuyện, cũng vì thế tôi mới biết P đã mất trinh từ năm 14t. Thằng phá trinh nó là thằng hàng xóm nhà cậu nó lừa nó xem phim sex rồi chén nó tại nhà cậu nó luôn. 2 đứa nói chuyện được 1 lúc thì tôi thấy thằng kia hôn con P . Mồm hôn tay nó bóp vú tay kia thì chọc vào loz con P mà nhấp. Con P 1 tay cầm cu thằng người yêu xóc 1 tay sờ 2 hòn dái. Được 1 lúc nó trườn người xuống cầm con cu thằng kia cho vào mồm.- Đưg em. Anh chưa rửa mà. – hjhj Để em rửa bằng nước bọt của em cho. Tiếng con P đĩ thõa. Con P này bú mút còn chuyên nghiệp hơn mẹ nó thằng kia cứ rên hừ hừ mãi không dứt. Được 10′ chúng nó vật nhau ra và con P rên ư ư như cho cái lẹo nhau.- A sắp ra P ơi. Thằng kia rút cu ra và đưa vào mồm con P. Con P mút chùn chụt như thèm khát lắm. Rồi thằng kia phóng thằng vào mồm con P trong con mắt ngỡ ngàng của tôi. Lúc đấy tôi chưa có khái niệm nuốt tinh là gì. Sau hôm thấy con P với người yêu nó. Tôi thấy hơi sợ sợ nó nên k xem nó tắm và làm tình nữa.

Đọc Truyện 21+ Nhìn Em Hàng Xóm Rửa Hai Khe Bướm

Chộm sờ lén

Chuyện nhìn lén cứ thế tiếp diễn cho đến khi tôi học lớp 9. Lúc đấy cái khao khát được chạm vào vú vào loz các chị các em đã lớn ghê lắm rồi nhưng gần như chẳng có cơ hội nào. Đến giữ kì 1 năm lớp 9 vì chồng cô S phải đi công tác xa dài ngày liên tục nên nhưng ca cô S làm đêm là lại nhờ tôi sang ngủ trông nhà hộ cô vì 2 đứa nhà cô rất sợ ma. Hôm cô làm ca đêm cả ngày hôm đấy tôi chỉ mong trời mau tối để sang bên nhà cô ngủ. Tôi đã để ý và xem con gái cô S là bé Na tắm mấy lần rồi. Con bé nói chung là k đặc biệt lắm. Giống mẹ cao và trắng. Con gái 11 12t mà ngực phẳng lì chả thấy nhú lên tý nào, Được cái mông nó tròn và mu bướm cao phết. Tuy k thjk lắm nhưng việc được sờ nắn 1 cái loz thật cũng làm tôi háo hức kinh khủng. Lúc tôi sang nhà Na thì 2 chị em nó đang xem tivi. Na mặc 1 cái váy ngắn tới đầu gối và 1 cái áo phông trắng. Ngồi xem tivi cùng chúng nó mà tôi chỉ để ý đến 2 bắp đùi trắng ngần của con bé. Con bé thì vô tư k biết cứ huyên thuyên chuyện phim ảnh. Ngồi xem được khoảng hơn 1 tiếng tôi k thấy 2 chị em nó đứa nào nói chuyện nữa. Quay lại thì hóa ra chúng nó lăn ra đất ngủ từ lúc nào rồi. Tôi đứng dậy đóng cửa và bế thằng em nó vào giường. Quay lại chỗ con Na, tim tôi đập thình thịch hơi thở đứt quãng nặng nề. Tôi ngồi xuống cạnh bên nó và lay lay vai nó. Mấy lần k thấy nó phản ứng gì tôi biết nó đã ngủ say rồi. Con Na lúc này nằm ngửa. Cái quạt trần làm váy nó ép sát mu bướm trông thật kích thích. Tôi đưa tay vuốt ve bên ngoài váy nó. Đùi nó thật mát và nhẵn nhụi. Lần tay lên mu loz nó cảm giác ấm ấm và cứng cứng của xương mu làm tôi nuốt nước bọt liên tục, Nhẹ nhàng vén váy nó lên cao rồi dùng tay vạch 1 bên mép quần lót của nó sang. Giờ thì cái bướm nó đã hiện ra trước mắt tôi . K phải qua 1 bức tường nữa mà ngay gần nơi tôi có thể sờ mó nắn bóp bú liếm như trong mấy bộ phim sex tôi đã từng xem. Cái Na trắng nên cái *** nó cũng trắng trẻo hồng hào.

Trên mu *** điểm mấy sợi lông tơ lún phún. Tôi đưa tay khẽ bóp mu *** nó cảm giác ấm ấm mềm mềm và cứng cứng của xương mu làm tôi run bần bật. Tôi ghé mũi xuống gửi đáy quần lót của nó chỉ thấy hơi khai khai 1 chút. Thử kéo quần lót nó ra nhưng k được, Tôi đành phải 1 tay vạch mép quần lót nó 1 tay miết dọc khe *** còn mắt thì nhìn chăm chú nơi khe *** nó. *** nó trông ý như của trẻ con vậy. 2 mép đỏ hồng múp míp ép sát vào nhau. Tách nhẹ 2 mép ra là 1 cái lỗ nhỏ nhỏ đỏ au và hơi ươn ướt.- ” Chắc lỗ này để nhét cặc vào đây vì lúc nó đi đái tôi được nhìn mấy lần nước tiểu nó chảy ra từ cái lỗ nhỏ bên trên ” Tôi thầm nghĩ thế và thử đưa ngón tay tôi vào . Nhưng vừa chạm vào thì nó cựa mình 1 cái. Tôi giật bắn mình vội lật váy nó xuống và ngồi xa khỏi nó. Nhưng nó vẫn ngủ tiếp chứ k có vẻ gì là tỉnh cả. Tuy nhiên tôi cũng chột luôn k dám sờ mó gì nữa. Tôi lay nó dậy k được nên bế nó vào giường rồi tắt điện đi ngủ. Khoảng 3 4h sáng tôi chợt tỉnh giấc. Mất vài giây để định hình Quay sang thấy nó đang gác 1 chân lên ng` thằng em nó. Váy thì tốc lên tận ngực. Da nó trắng dưới ánh đèn ngủ lại càng hấp dẫn hơn. Tôi khẽ khàng nằm sát lại rồi ôm nó. Con cu cứng ngắc cạ cạ vào cặp mông tròn xoe mát rượi của nó. Tôi đưa tay xuống xoa nắn mông nó rồi luồn tay vào khe quần lót tìm đến cái lỗ *** nó mân mê. Cảm giác mềm mại ấm ấm ươn ướt khiến cho chỉ 3′ sau tôi đã xuất tinh ra quần đùi của mình. Đứng dậy xuống bếp rửa ráy qua rồi quay lên. 2 chị em nó vẫn ngủ. say như chết. Tôi tìm đèn pin rồi lên giường quay đầu lại phía mông Na. Vạch quần lót nó ra tôi soi đèn pin vào và say sưa ngắm ngía hít hà mùi *** con bé. Cái *** đầu tiên trong đời tôi được sờ mó tận tay. VÀ sau này hình như do nguồn nước chỗ tôi ở mà con bé nào trong xóm tôi tôi cũng thấy *** chúng nó rất đẹp. Múp máp hồng hảo và k có cavat.
Tôi tiếp tục sờ mó con bé thêm 2 năm nữa cho đến khi tôi học lớp 11 thì chán k muốn sờ con Na nữa. Suốt thời gian ấy *** con bé thay đổi k nhiều lắm. Chỉ mọc thêm lông mu và sậm màu hơn trước. Ngực nó thì vẫn lép kẹp . Sờ vào thấy mỗi 2 hạt đỗ xanh chán ốm.
Đang chán con Na thì tôi lại có cái *** mới để khám phá. k phải 1 mà là hẳn 2 cái luôn. Năm đấy k hiểu sao mẹ tôi lại chơi thân với nhà cô Hạnh cách nhà tôi 4 nhà. Nhà cô Hạnh có 2 đứa con gái. Chồng đi buôn hàng Tàu nên 1 2 tuần mới về nhà 1 lần. 2 đứa con cô tên là Huyền và Nga. Huyền là chị kém tôi 2t. Nga thì kém chị nó 2t. 2 chị em nhà này cứ

như k phải con 1 nhà ấy. Con chị thì đậm người múp máp. Con em thì chả khác gì con Na. Cao nhỏng gày giơ.
Cô Hạnh cũng đi làm ca nên nhưng hôm chồng k ở nhà cô lại sang nhờ tôi sang trông nhà hộ. Trước kia tôi rình mấy lần nhưng chưa lần nào nhìn được chị em nhà con Huyền tắm vì nhà nó xây buồng tắm trong nhà nên rất khó. Thế nên mỗi ngày nhìn con Huyền đi học đi chơi. Nhìn vú *** nó lồ lộ tôi thèm lắm mà đến bây h mới có cơ hội. Tôi ngủ cùng 2 chị em nó đến lần thứ 4 tôi mới bắt đầu hành động.

Đã để ý quan sát từ lần trước. Tôi biết con Huyền k bao h mặc váy đi ngủ. Nó mặc quần đùi và k mặc quần lót áo lót. Nó thường học đến 11h nên tôi phải để đồng hồ báo thức để dậy lúc 2h sáng. Mò mẫm trong bóng tối vì nhà nó k có đèn ngủ. Từ phòng bố mẹ nó ra phòng chị em nó tôi suýt ngã mấy lần. Đến giường chúng nó tôi cảm giác như mình k thể thở nổi. Tim thì đập mạnh đến mức có thể nghe thấy được. Chờ khoảng 2 phút cho bình tĩnh tôi khẽ khàng leo lên giường. Tiếng con Huyền thở vẫn đều đều chứng tỏ nó đã ngủ say. K dám bật đèn pin. Tôi lần mò cơ thể nó trong bóng tối. Tóc nó này. môi nó này. Rồi đến ngực nó này. Qua lớp áo phông của nó tôi cũng có thể cảm nhận được độ mềm mại và đàn hồi của ngực nó. Con bé phát triển sớm thật. Ngực nó căng mềm to bằng khoảng cái bát ăn cơm. đầu vú nhỏ như đầu đũa. Tôi cứ vừa nắn vừa vân vê 2 cái đầu vú nó. Lần đầu tiên bóp vú con gái. Cảm giác khó tả thật. Tôi muốn gồng mình bóp cho nát 2 vú nó mà k dám vì sợ nó dậy nên chỉ mân mê rất nhẹ. Chán vú nó tôi mò tay vào trong quần đùi nó. Đây rồi cái *** mà tôi khao khát được thấy đây rồi. Mu *** con Huyền k cao như con Na hay chị P. nhưng cũng khá to khi cả 1 bàn tay tôi mới có thể úp trọn *** nó. *** nó mới mọc lông tơ nhưng khá dài. Tôi vuốt thử 1 sợi lông của nó và thấy thế. Dùng 1 ngón tay tôi vuốt ve dọc theo khe *** nó. Tới cái lỗ tôi khẽ day day và nhấp thử ngón tay mình vào. 1 đốt ngón tay của tôi đã chui vào trong mà k khó khăn gì. Tôi khá ngạc nhiên vì *** cái Na tôi khẽ nhấp mà nó đã đau rồi, Sao của cái Huyền tôi cho hẳn vào mà còn chả thấy nó phản ứng gì luôn, Tôi đẩy tiếp cả ngón tay tôi vào trong *** nó. K khó khăn gì cả cũng k có vẻ gì nó sẽ tỉnh. Tôi hiểu ra là nó đã mất trinh. Chắc nó địt (bạn đang đọc truyen 21+ hay tại Mtruyen18.com) nhau suốt ngày nên cơ thể mới phát triển thế Tôi thầm nghĩ vậy và hơi chán. Trèo qua người con Huyền tôi sang chỗ con Nga. Con Nga thì chả khác con Na tý nào. Lại còn có vẻ xấu hơn vì k trắng nữa nên tôi chỉ thọc tay vào *** Nga bóp bóp 2 bên mép *** nó mấy cái rồi thôi. Tôi quay lại và lấy đèn pin quyết tâm khám phá cái *** mất trinh của con Huyền. Tụt quần đùi nó xuống đầu gối. Tôi soi đèn pin và ngắm ngía *** nó. Vì k trắng nên *** nó cũng k đc đẹp như *** con Na. Dùng tay vạch 2 mép *** nó ra tuy k có cavat nhưng bên trong *** nó k đỏ hồng mà hồng tái tái. Cái lỗ thì bằng khoảng đầu ngón tay tôi chắc do tôi vừa đút tay vào. Tôi khẽ tụt quần và lôi con cặc của tôi ra. Quỳ trước háng nó tôi cầm cặc mình thử đưa vào lỗ *** nó. Khá khó khăn khi mà *** nó chưa ra nước. Thử 2 lần k được tôi đứng dậy và mặc lại quần cho nó rồi về phòng ngủ.
Sau này nghe con Nga kể lại tôi được biết nó mất trinh với thằng bạn cùng lớp từ năm lớp 8 khi 2 đứa kéo nhau về nhà con H xem trộm băng sex của bố con H. Thằng kia đè con H ra hiếp ở bếp nhà con H con Nga đi học về nhìn thấy nhưng k dám nói với ai. Sau này con H và thằng kia vẫn yêu nhau đến lúc 2 đứa nó cưới. 1 kết cục có hậu cho các thanh niên thích khám phá.
Con Nga em con Huyền thì tôi k sờ nó thêm lần nào nữa. Nhưng khi tôi học lớp 12 con Nga học lớp 8. Tôi và nó đã có khá nhiều chuyện liên quan đến nhau.

VN88

Viết một bình luận