VN88 VN88

Đọc truyện có ảnh nóng 2 chị em dâu loạn luân cùng anh rể

trong áo chui lên từ phía thắt lưng nó, nó vội đưa tay ra phía au giữ chặt lại, đồng thời lắc đầu phản ứng lia lịa…
Thằng anh chồng lại choàng tay ôm cứng thân thể con em dâu, thốt hỏi:
_ Em sao thế?
_ Anh sao thì có chứ em gì?
Con nhỏ em dâu bực mình sẳng giọng.
_ Anh sao nào? Anh yêu em mà.
_ Yêu… Yêu…. Yêu tào lao…. Sao được?
_ Sao không được?
_ Mình là anh em mà?
Thằng anh chồng cười:
_ Anh em họ mà nhằm nhò gì em? Có cùng họ đâu mà em sợ?
Con nhỏ em dâu vẫn khăng khăng:
_ Cũng không được…
_ Vì sao?
_ Em… không thích…
Thằng anh chồng lại hôn lên trán con nhỏ rồi thì thầm:
_ Nhưng anh thích… Anh yêu em…. Và anh chờ phút giây này lâu lắm rồi em có biết không?
Rồi không cho con em dâu nói tiếp, nó khom người bế thốc con em dâu lên khiến con nhỏ la hoảng:
_ Bỏ em xuống… Đừng anh…. Em xin anh mà… Em sợ…. Em sợ lắm anh ơi….
Vừa bước lại giường, thằng anh chồng vừa hỏi nhỏ:
_ Em sợ gì chứ…?
_ Không biết… Nhưng em sợ…
_ Nhưng em có thích không?
Con nhỏ lắc đầu lia lịa:
_ Thích sao được mà thích…. Em sợ…

Đặt con nhỏ lên giường, con nhỏ vội lăn sát vào vách phòng và kéo mền trùm kín che chắn. Nhân đó, thằng anh chồng lén bấm luôn máy quay phim.
òRồi thằng anh chồng cũng trèo lên giường kéo chiếc mền ra, con nhỏ em dâu níu chặt lại. Nhưng đàn bà sao mạnh bằng đàn ông được, cho nên cuối cùng chiếc mền cũng bị hất sang một bên. Con nhỏ em dâu đưa hai tay ôm chặt hai bờ vai mình, run run chực khóc.

Thằng anh chông kéo con nhỏ em dâu, cả hai cùng nằm ngả xuống giường, rồi dùng tay kê đầu con em dâu lên, xoay nghiêng người và ôm con em dâu vào lòng mình.
Con nhỏ em dâu thút thít khóc, nhưng thằng anh chồng đã hôn lên mắt nó, nếm lấy vị mặn của từng giọt lệ trào ra, rồi lần xuống ngậm chặt lấy miệng con em dâu vào miệng mình.
Con em dâu dường như biết được răng chuyện đã tới nước này rồi thì khó mà thoát được nữa, nên cũng đã nhẹ nhàng cho lưỡi mình quấn lấy lưỡi thằng anh chồng.
Nếu coi tướng số mà phán thì con em dâu thuộc vào loại đàn bà đa dâm, cặp chân mày rậm ri đen nhánh, sống mũi phập phồng, môi cười mời mọc, chừng đó nét đủ để cho một thằng đàn ông muốn hiếp dâm nó rồi, huống chi thằng anh chồng là một tay sát gái, từng lăn lộn hết thân thể đàn bà này trườn sang thân xác phụ nữ kia, Làm sao không nhận ra điều đó cơ chứ. Chỉ có điều con nhỏ em dâu lấy chồng sớm, sự đa dâm chưa được khơi mào đến điểm đích cho nên vẫn ẩn sâu trong con người nó mà thôi. Nay gặp tay điếm đàng dạn dày kinh nghiệm ái ân, thằng anh chồng đã chạm vào huyệt dục trong con người nó, khởi động nhẹ nhàng êm ái, dần dẫn nó đi lạc vào chốn thiên thai một cách điệu nghệ, khiến nớ sợ thì có sợ nhưng lại khêu gợi sự tò mò, nó cũng muốn biết sự khác biệt thế nào giữa hai người đàn ông cho nên…

Thằng anh chồng thấy mòi xuôi chèo mát mái nên trở ngồi dây, lần tay cởi nút áo con nhỏ em dâu, con nhỏ giữ lại:
_ Thôi anh…. Thế thôi…. Đừng…
Thằng anh chồng dư sức biết đàn bà muốn gì trong lúc này, vì phản kháng thì đã khác, cho nên vẫn tiến hành việc thoát y con em dâu:
_ Anh muốn ngắm… Ngực em đẹp lắm em có biết không…. Những lần nhìn trộm anh đã thấy nó đẹp vô cùng em à.
Con nhỏ em dâu tròn xoe mắt: _ Anh nhìn trộm ngực em á? Khi nào vậy? Anh xạo nghe…
_ Anh nói thật đó chứ, lần nào sang nhà mẹ mà anh không lén ngắm em. Mỗi khi em cúi xuống là chao ôi…. Anh chỉ muốn hôn lên đó thôi…
Vừa lúc chiếc cúc áo cuối cùng bật ra, thằng anh chồng vén haI tà áo sang hai bên, vùng bụng trắng hồng với cái lõ rún nhỏ xíu trông thật dáng yêu, gả cúi hôn lên chiếc áo ngực che đậy sau nó là một cặp núi đôi đang phập phồng vì hồi hộp, vì sợ, và cũng vì đang bị kích thích bởi một nguồn khoái cảm mới lạ dâng lên từ từ trong tâm hồn con em dâu.
Thằng anh chồng kéo ngược chiếc áo ngực lên, chỉ chờ có thế, hai quả đào bung ra nở rộ, căng mọng và hồng thắm. Công nhận con em dâu có làn da trắng hồng nên tôn vẻ đẹp khuôn ngực mình lên gấp bội lần, hai cái đầu ti tuy không còn màu hồng như thì con gái nhưng vẫn còn phơn phớt hoa đào, chứ không nâu thẫm đen sì như những người đàn bà khác, tròn như quả trứng cá và nhô cao lên như đỉnh của hai ngọn núi lửa sắp sửa trào phun.
Thằng anh chồng sững sờ trước vẻ đẹp bộ ngực con em dâu, nên lă[s bắp trong miệng câu khen chẳng thành lời:
_ Chao ôi! Ngực em đẹp quá…. Đẹp quá đi thôi.
Con em dâu mắc cỡ đỏ cả mặt:
_ Cái anh này…. Làm em mắc cỡ quá đi…. Ngực ai chả vậy mà anh nói….
Thằng anh chồng đưa hai tay ôm trọn lấy bầu ngực đàn bà đó, xoa xoa bóp bóp nhè nhẹ:
_ Anh nói thật đó chứ…. Anh chưa trông thấy trong đời mình bộ ngực nào đẹp đến thế…. Đàn bà có con mà khuôn ngực vẫn đầy đặn, nở nang và trắng hồng mũm mĩm như thế này lần đầu tiên anh được chiêm ngưỡng vuốt ve đó em.
Nói xong gả cúi đầu hôn lên đôi vầng trăng tròn vành vạnh nằm ngay ngắn giữa khuôn thân chứ không chảy qua hai bên như khối ả đàn bà gả từng chung chạ.
Hương thơm đàn bà nông nàn quyện vào mũi gả đàn ông, thằng anh chồng hít vào đầy ***g ngực:
_ Hương da thịt em thơm quá đi, anh rất thích khi được ngửi mùi hương của thân thể em vô cùng.

Con em dâu cảm thấy sung sướng khi được khen, lỗ tai đàn bà là điểm yếu nhất trong cơ thể họ khi đối diện với tình cảm của mình. Vả lại, từ khi lấy chồng đến nay, con em dâu chưa được nghe chồng khen tặng những lời có cánh như thế bao giờ cả, vì thế nó lâng lâng tâm hồn, và một rung cảm dành cho thằng anh chồng dường như cũng bắt đầu nảy sinh trong con người của nó. Vô tình hay hữu ý, con em dâu đưa tay ghì lấy đầu thằng anh chồng xuống sát ngực mình hơn, tim nó đập thịnh thịch và khuôn ngực phập phồng dữ dội hơn nữa.
Khoái cảm xác thịt dường như đang lớn dần trong cơ thể con đàn bà đang thì sung sức, nó thấy như muốn nổ bung ra tkhi thằng anh chồng dùng miệng ngoạm lấy vú mình mà bú như trẻ con. Thằng chồng nó không có cái chiêu này à nha, xung trận là chọt liền chứ không mân mê ve vuốt như anh của nó, thi thoảng lắm cũng ngậm cho có lệ chứ đâu có bú thật tình như thằng anh chồng này, khiến con em dâu căng cứng cả ***g ngực, máu dồn về dưới háng làm cho phần âm bụng cảm thấy tưng tức.
Thằng anh chồng bú hết vú này qua vú nọ, mút như muốn nút hết tinh chất mỡ màng chứa bên trng hai bầu ngực nở nang của con em dâu. Lâu lắm rồi gả mới lại được thưởng thức hai quả đào mềm mại to tròn trắng mịn như thế này, gả cố vùi mặt mình vào giữa hai khe đồi mà hít lấy hít để.

Chán chê, thằng anh chồng giở chiêu bài kế tiếp. Nó lần tay xuống lưng quần con em dâu, luồn vào trong rồi mân mê lên cái mu rùa đang căng cứng ngắc, tuy còn khoảng cách giữa lớp vải nữa, nhưng gả cảm nhận được cái nóng đang hừng hực dậy lên sau lần vải mỏng.

Với một ngón tay, thằng anh chồng cho nó chui vào sau lớp vải rồi gí gí nhấn nhấn lên vùng hột đào của con em dâu, con em dâu rùng mình để im, nhưng nó nghĩ trong đầu: Quái, ổng làm gì mà không đụ đi cho rồi nhỉ? Nhột bỏ xừ. Nhưng nó không nói ra, cứ uốn éo thân thể mỗi khi thằng anh chồng đụng chạm vào *** của mình.
Phần thằng anh chồng thì cũng đang hồi cao độ, con cặc vổng lên trong độc chiếc quần pyjama, nó cầm tay con em dâu thọc vào quần mình, con em dâu rú lên:
_ Á… Anh làm gì vậy? Thằng anh chồng cười lớn:
_ Em đừng nói chưa nắm cặc chồng bao giờ đó nha.
Con em dâu cười ngượng ngùng:
_ Anh này… Tại anh làm em bất chợt nên mất hồn đó chứ. Mà sao anh không…
_ Không cái gì?
Con em dâu nói nhỏ như mắc cỡ:
_ Không đụ em đi mà cứ nghịch hoài vậy?
Thằng anh chồng ngạc nhiên:
_ Ủa? Chứ vợ chồng em không có cái màn dạo đầu như thế này à?
Con em dâu tròn mắt:
_ Dạo đầu là sao anh? Không… Chúng em đâu có…. Vào là ổng đụ (bạn đang đọc Truyện loạn luân có ảnh nóng) liền thôi.
Thằng anh chồng tặc lưỡi:
_ Ôi cha hỏng rồi… Nếu không có màn dạo đầu thì làm sao em tới được?
Con em dâu ngạc nhiên:
_ Anh nói cái gì tới? mà em tới cái gì? Anh này cứ ăn nói tùm lum tà la không à. Cái gì mà dạo đầu với dạo đuôi hả anh?
Thằng anh chồng chuồi xuống đuôi giường, nắm hai ống quần con em dâu kéo tuột xuống, lột cả quần lót con nhỏ ra. Một bức tranh tuyệt tác hiện ra trước mắt gả, đám lông đen dày nổi bật trên làn da trắng nõn nà trông quá đẹp, Cái mu *** cửng lên hấp dẫn mời mọc, gả nắm hai cẳng con em dâu giang rộng ra rồi trườn lên, lướt nhẹ lưỡi mình từ đỉnh tam giác giữa háng con nhỏ lên đến đôi nhủ hoa, rồi ghếch mặt mình lên chỗ cái khe chẻ đôi khuôn ngực con em dâu, nhìn nó cười cười:
_ Trước khi ái ân, phải có màn dạo đầu, nó giống như tập thể dục cần khởi động người cho ấm đó em. Màn dạo đầu làm cho cơn sướng khoái của cả hai đến từ từ rồi vỡ òa ra khi của anh cho vào của em, lúc đó em sẽ nứng tột độ và rồi em sẽ đạt đến đỉnh điểm của ái ân, của dục tình. Em không biết thật hả?
Con nhỏ em dâu lắc đầu:
_ Làm sao em biết… Chồng em cũng chẳng biết nữa là em. Mà sao anh rành thế?
_ Em hỏi tức cười…. Anh từng này tuổi rồi mà không biết điều đó có mà phụ nữ cười chết.
Rồi

gả trườn nằm úp ên cái thân thể nhỏ bé tròn trịa của con em dâu mình, hôn vào giái tai nó thì thầm:
_ Em có muốn thử điều đó với anh không?
Con nhỏ em dâu tuy mắc cỡ đỏ mặt nhưng vẫn nhoẻn cười:
_ Dạ có… Em cũng muốn thử xem sao…. Vả lại đến nước này, không cho anh cũng làm bậy thôi mà… Đúng không?
Thằng anh chồng cười lớn:
_ Sao lại làm bậy…? Làm phải trúng chứ làm bậy thì còn ra thể thống gì hả em? hahaha…
Xong gã nằm lăn sang một bên bảo con em dâu:
_ Em cởi áo quần anh ra đi nào.
Con em dâu ngượng ngùng, có bao giờ nó phải cởi áo quần cho chồng nó bao giờ đâu, đến cả nắm con cặc đàn ông chồng nó cũng bắt buộc lắm nó mới dám, thế mà nay…

VN88

Viết một bình luận