VN88 VN88

Đọc truyện có ảnh nóng 2 chị em dâu loạn luân cùng anh rể

_ Anh này… Em không…
_ Sao nào…. Em không thích à?
Con em dâu nói nhỏ:
_ Em chưa bao giờ làm thế cả? Ngượng lắm.
Thằng anh chồng cầm tay con em dâu nắm lấy lưng quần mình kéo nhè nhẹ:
_ Như thế này này… Có khó khăn gì đâu nè… Kéo xuống đi em…
Gả nhổm mông cho con em dâu dễ dàng hơn, con nhỏ bặm môi kéo đánh rột một cái, chiếc quần pyjama tuột xuống dưới cổ chân thằng anh chồng. Con nhỏ em dâu rú lên:
_ ÚI cha! Sao anh không mặc quần lót hả?
Con cặc thằng anh chồng nãy giờ do vướng víu, nay tự do nên dựng cao một góc nghiêng nghiêng, cứng ngắc và đỏ hồng vùng vương miện.
_ Mặc làm chi chỉ vướng víu thôi em…
Con em dâu nguýt yêu:
_ Á à… Em biết rồi…. Anh âm mưu từ trước đúng không?
_ Dĩ nhiên rồi. Anh chờ cơ hội ngàn năm có một này quá lâu rồi em có biết không…. Em nắm cặc anh đi…
Con nhỏ em dâu nghe lời.
_ Giờ em vuốt nó nhè nhẹ từ ngọn xuống gốc đi.
Bàn tay đàn bà có khác, vuốt đến đâu con cặc sướng rân đến đó. Thằng anh chông đưa tay mân mê hạ bộ con em dâu một lúc rồi bảo:
_ Thôi em nằm xuống để anh masage cho nào.
Con em dâu lại ngoan ngoãn vâng lời. Thằng anh chồng hôn lên khắp thân thể con em dâu của mình, vừa hôn vừa liếm láp như thể thưởng thức một khúc thịt mỡ màng thơm ngát. Con em dâu ưỡn mu *** mình lên cao cho khớp vào cái cằm đầy râu của thằng anh chồng, nó cũng không hiểu vì sao mình lại có cái hành động như thế, chắc bản năng tình dục tự nhiên đến lúc này phải vậy, đi tìm cho sự dướng khoái tăng cao hơn. cao nữa, cao mãi… cao đến độ… con em dâu rít lên một tiếng rồi *** nó phun ra ào ào chất khoái của dục tình, văng đầy hàm râu quai nón của thằng anh chồng. Thằng anh chồng vẫn cứ ngoạm lấy *** con em dâu mà bú, mà nút, mà nuốt cái thứ nước tinh túy đàn bà ấy vào bụng mình, nồng nồng ngai ngái nhưng lại đậm đà quyến rũ.
Trước khi đưa con em dâu đạt đến đỉnh điểm của ái ân, thằng anh chồng đã dìu con nhỏ đi từ ngạc nhiên này đến thú vị kia.
Khi con em dâu vừa nằm xuống là thằng anh chồng trổ tay nghề lão luyện ra ngay. Với một con đàn bà ba mươi tuổi, lứa tuổi tràn đầy sinh lực và là lứa tuổi của phồn thực, gả biết lượng sức mình nên đã trổ hết ngay tài nghệ ra liền. Con nhỏ em dâu nằm không yên cứ cọ quậy qua lại lê nxuống, thỉnh thoảng trân người vid những đợt sướng khoái cứ trào dâng ngập lụt trong người nó.
Lúc thằng anh chồng liếm *** nó còn bảo dơ, thằng anh dơ dáng đáp lời dơ mới ngon miệng nữa chứ. Người đâu mà quỷ thế không biết nữa. Thằng chồng mình sao đéo biết tí ti gì về cái vụ này hết. Sướng thấy bà cố luôn nè chồng ơi là chồng…
Thằng anh chồng vừa nút vừa dùng tay day day hạt le của con em dâu khiến con nhỏ sướng ngất, cái lưỡi như con lươn trơn tuột, chui lòn hết vào rồi ra, xong lại trườn khắp hang cùng ngõ hẻm vùng tam giác cấm của con nhỏ làm nó suýt la lớn mấy bận, nhưng rồi cố kềm thành ra chỉ phát ra những tiếng ư ử rên rỉ trong sự cuồng tình.
Thằng anh chồng bảo con em dâu cởi nốt chiếc áo pyjama ra, rồi dụ dỗ:
_ Bây giờ đến phiên em bú cặc anh đi.
Con em dâu hét to:
_ Cái gì? Em… á??
Thằng anh chồng cười:
_ Chứ sao nữa em?
Con em dâu lắc đầu quầy quậy:
_ Em ứ đâu…. Ứ…
Chưa dứt câu, con cặc thằng anh chồng đã nằm trong miệng nó rồi. Thoạt đầu nó tính nhả ra, nhưng cái cảm giác khúc thịt tròn tròn nóng ấm nằm trong mồm mình cũng là lạ. Lạ ha, nó đâu có hôi như mình nghĩ đâu, có cái vị mằn mặn nhàn nhạt, cungxhaaps dẫn đó chứ? Nghĩ gthees, con em dâu đưa lưỡi khua khoắng, khúc thịt vờn lưỡi vui đùa với nhau làm con nhỏ em dâu cảm thấy thích thú trò chơi mới. Thằng anh chồng chuyển động thân mình, cho con cặc ra vào chầm chậm trong mồm con em dâu, con nhỏ cố ngậm lại gây ra một sự khít khao đến tuyệt vời.
Thằng anh chồng khen nức nở:
_ Ôi chao! Em mới bú cặc lần đầu mà sao điệu nghệ thế em? Vậy là em có tài trong việc này đó nha. Những người đàn bà khác anh phải dạy vài lần mới biết cách ngậm cứng để mút như em đó.
Con nhỏ em dâu trả lời thằng anh chồng của mình bằng ánh mắt cười, rồi như bản năng nó đưa hai tay lên ôm lấy gốc con cặc đàn ông ve vuốt xoay xoay.
Cứ như con cặc đang chui vào trong cái *** ấy nhỉ, hay thật. Cái ông này có lắm trò thật đó chứ. Càng nghĩ, phía dưới con em dâu càng thấy tưng tức, màu đã dồn về chỗ đó quá nhiều nên cái vùng tam giác đỏ au, cửng mu cứng ngắc.
Thằng anh chồng đang ngồi trên ngực con nhỏ em dâu, bèn xoay người lại và chơi trò 69. Con em dâu vừa được bú cặc vừa được bú *** nên khoái cảm trào dâng gấp nhiều lần. Thằng anh chồng biết con em dâu chưa quen ngậm lút cặc nên chỉ cho vào nửa khúc, nhưng con em dâu đang độ nứng nên đã ngậm sâu hơn khiến cuống họng cảm thấy khó chịu buồn nôn, nó nhả con cặc ra để lấy hơi và cũng để tĩnh tâm lại. Nhưng thằng anh chồng lại cho khúc thịt mình ngọ nguậy trước mồm con em dâu khiến nó lại ngậm lấy, lần này nó mút vào từ từ đến độ chịu được rồi lạ rút đầu ra sau. Cứ thế cái đầu con em dâu cứ gục gặc tới lui ngày càng mau dần. Thằng anh chồng đã có quá nhiều kinh nghiệm nên dẫu cho con em dâu đã làm cho con cặc của nó quá sung sướng vẫn chưa cho xuất tinh ra. Nghìn năm một thuở, phải làm cho con nhỏ chết mê chết mệt thì lần sau nó mới tự động đưa *** dâng tận cặc mình mời đụ (bạn đang đọc Truyện có ảnh nóng 2 chị em dâu loạn luân) chớ.
Thằng anh chồng bú *** con nhỏ đủ kiểu. liếm láp vòng ngoài đã rồi ngoáy ngoáy vòng trong, còn ngậm cả khối thịt bên trong *** con nhỏ mà nút nữa làm con nhỏ chịu hét nổi, lại phun từa lưa dâm thủy ra đầy miệng môi thằng anh chồng của mình. Bộ râu quai nón của đàn ông đã ướt đẫm vì nước sướng phun chảy từ lôn đàn bà. Con nhỏ em dâu cứ cong người lên, giật giật . Mỗi lần nó nhô mông lên thì thằng anh chồng lại dúi bộ râu vào *** nó mà ngoáyrồi ấn người nó xuống. Con nhỏ trong một lúc đã phun ra đến ba lần rồi mà vẫn chưa đã thèm. Bởi đây là lần đầu tiên nó được biết đến cái sự phun chất nước sung sướng của *** mình ra, chi nên hứng khởi lắm.
Mẹ kiếp, thằng chồng mình đần thật. Đây mới là đụ nè chồng ơi chồng, ông còn trẻ mà thua ông anh già của mình một trời một vực luôn. Ôi cái con cặc già này sao mà đáng yêu thế không biết nữa.
Trong khi con em đau đang suy nghĩ, thì thằng anh chồng trở người đưa luôn con cặc mình vào lút trong *** con em dâu, thấu đến cổ tử cung luôn. Con nhỏ kêu hự một tiếng rồi hòa nhịp ái ân với thằng anh chồng.
Con cặc thằng anh chồng đã trám hết cái *** nhỏ bé của con em dâu, gả đàn ông bảo con đàn bà hãy sàng mông đi, còn gả thì đâm thọt con cặc mình vào cái *** đang xoay tròn phía dưới. Hành động này làm cho hai cái vật âm dương va chạm tùm lum vào nhau ở đủ mọi góc cạnh, nó làm cả hai như chìm vào cơn lũ cuồng dâm dâng trào bên trong cả hai, mỗi lúc mỗi dồn dập hơn.
Rồi… Thằng anh chồng căng cứng người dấn sâu con cặc vào cái *** con em dâu đang nhịp nhàng co bóp cơ *** thít chặt đầu khấc con cặc, và cả hai cùng lúc cho ra cái chất tinh túy và cũng là thành quả lao động của một trận làm tình cuồng nhiệt nhất.
Tinh dịch và tinh trùng lẫn vào dâm thủy tuôn trào chảy tứa ra, cặc vẫn cố nằm sâu trong ***, và *** cũng chưa muốn nhả rời cặc, cả hai vật đực cái quyến luyến nhau như muốn như thế mãi mãi không rời xa nhau nữa.
Thằng anh chồng ghé tai con em dâu thì thầm:
_ Em có thích không?
Con em dâu ngỏn ngoẻn cười:
_ Dạ thích chứ… Sướng quá anh ơi.
Thằng anh chồng trêu:
_Đã *** không.
Con em dâu ôm chặt thằng anh chồng ghì vào bộ ngực mình:
_ Công nhận đã thật. Cặc anh to và dài nữa chứ, đụng thấu *** em luôn.
Thằng anh chồng khen:
_ Không phải do con cặc anh to. mà vì cái *** em nhỏ nên đụ sướng đó. *** em đụ đã lắm, sướng hơn *** vợ anh nhiều.
Con em dâu sung sướng:
_ Thật không anh?
_ Thật mà. Anh không ngờ *** em đẹp và đụ đê mê luôn. Anh thích đụ em hoài thôi. Em có thích không?
Con em dâu gật đầu khoan khoái trong ánh mắt dâm đãng:
_ Dạ thích chứ.
Đôi chân mày của nó lại bắt đầu muốn dựng ngược lên trong khi gò má đổi màu đỏ hồng.
Thằng anh chồng thầm thì:
_ Em lại muốn nữa đúng không? _ Dạ… Cặc anh đâu…?
Kể từ hôm đó. con em dâu dã tự nguyện làm búp bê tình dục cho thằng anh chồng giải trí mỗi khi vợ vắng nhà, và cũng có khi ở ngay phòng ngủ của vợ chồng con em dâu mỗi lần thằng em có việc phải đi xa, Bà mẹ già hết sức tin tưởng con

trai đầu nên không có ý nghi ngờ gì hết, kể cả khi bắt gặp hai đứa đang vỗ mông nhau cười tình bà cũng chỉ cho là anh em đùa giỡn nhau thôi.
Con em dâu chưa biết trong bộ sưu tập phim sex của thằng anh chồng, có thêm rất nhiều clip của hai anh em nó mỗi lúc gần nhau…
Ban Mê Thuột _ 01/01/2014

(truyện có ảnh nóng 2 chị em dâu loạn luân cùng anh rể hay tại Mtruyen18.com)

 

VN88

Viết một bình luận