VN88 VN88

Đọc truyện loạn luân không tuổi tác em chồng phịch chị dâu mới hoàn thành

Nhưng sau khi nàng đã bị thuốc mê làm cho không còn tỉnh táo để rồi tiếp nhận ngay những cơn khoái cảm dồn dập do Robert tham lam dem tới thì thực lòng mà nói, Huyền khoái lạc quá, hắn có chơi nàng chết ngay trong lúc này, Huyền cũng săn sàng chấp nhận. Mặc dù con cặc khá dài của Robert đâm vào rất sâu trong lồn của Huyền nhưng dường như chiều dài ở bên trong cái lỗ lồn khiêm nhượng của nàng cũng không còn đủ chiều dài để tiếp nhận, đôi lúc Huyền cảm thấy trong cảm giác sung sướng tận cùng, nàng cũng cảm thấy đau thốn bên trong cửa tử cung nhỏ bé, nhưng khoái cảm nhục thể đã thừa đủ mãnh lực để khỏa lấp đi cảm giác đau thốn của Huyền. Robert đụ ngồi Huyền một lúc, như chừng hắn đã bị mỏi hai chân, lại thấy Huyền đã tỉnh và còn nồng nhiệt hất ngược háng lên ra chiều hưởng ứng và tiếp nhận những cái nắc thần sầu của mình, Robert hứng chí đứng lên bế gọn lấy thân thể của Huyền trong khi con cặc của hấn vẫn còn cấm ngập sâu bên trong lỗ lồn của nàng.

Hắn dùng hai cánh tay với hai bàn tay xòe rộng ra bợ hẳn lấy hai bờ mông no tròn để cho Huyền khỏi té và có thế để dễ dàng hất hất cái lồn của nàng có thể mút lấy con cặc của Robert trong tư thế hai người chơi đứng. Không ngờ Huyền cũng nồng nhiệt vô cùng, nàng vòng hai cánh tay ra ôm lấy cần cổ của tên xếp trong khi nàng ra tận sức hất ngược háng lên, cho mút sâu lấy cái dương vật to tổ bố của Robert, hắn sướng quá, nút lưỡi Huyền điên cuồng, hắn liếm lên khắp mặt mày, sau ót của Huyền khiến cho nàng rùng mình lên vì những cảm giác vô cùng nóng bỏng. Trong khi đang hất lồn đụ khan thong Robert thì Huyền cảm nhận được con cặc vừa to vừa dài và cứng của thằng xếp, tự nhiên nàng muốn bú cặc nó một lần xem sao, nhưng Huyền không dám tỏ lộ ra điều này vì con cặc của hắn trông to quá, to tiến gấp đôi con cặc của Thuận ở nhà. ….

Thằng Robert không hề biết Huyền muốn bú con ậc to dài của nó, giống như hầu hết các người đàn bà khác mà Robert đã từng chơi, hắn cho rằng không nên ép Tammy làm cho hắn việc này vì hắn biết rằng, con gái á Châu rất nhát, cái miệng cũng hơi thỏ, cho nên hắn cứ để cho Huyền chơi hắn như nàng tang làm cho đến lúc bế Huyền trên tay hồi lâu đã mỏi, Robert bế nàng kéo xề tới sát một bên cái cạnh lặt bàn cho nàng ngồi ghếch đít lên một bên mép bàn để hắn có thể vừa ôm lấy Huyền, vừa đụ nàng lột cách thoải mái. Nước lồn của Huyền vì sướng đã tra ra mấy bận rồi nhưng thằng xếp Robert vẫn chưa chịu bắn khí, khả năng chơi bời của hắn quả rất bền bỉ.

Con cặc của hắn càng chơi càng như có sức mạnh như thần, càng đứng lên ngạo nghễ. Sau đó, hắn xoay người của Huyền lại để cho hắn áp dụng kiểu chó chơi phía sau. Nhưng Huyền đã không thể tiếp tục đón nhận kiểu chơi cạn tàu ráo máng này

được do kiểu chơi sát rát như vậy thường làm cho con cặc của Robert thọc quá mạnh vào bên trong cửa tử cung, khiến Huyền phải nhăn nhó và rên lên khổ sở không phải vì sướng nữa mà là vì . . . quá thốn tử cung Theo phản ứng tự nhiên, Huyền đẩy hắn ra mối khi hắn nắc vào và Robert đã hiểu ngay rằng đứa con gái á Châu này, tuy quá đẹp, nhưng thể chất đem so với kích thước của hắn thì quả không thể nào cân bằng.

Hiểu được như vậy, cho nên Robert rút con cặc của hắn ra, cúi xuống tiếp tục bú lồn của Huyền. Cách thế này thì Huyền có thể chịu đựng được và cảm thấy hài lòng, cũng bởi vì Robert biết bú lồn rất êm ái, hắn lấy cái đầu lưỡi vừa to vừa dày của hắn mà nhay qua nhay lại cái hột le của Huyền hoặc hắn gồng cái lưỡi cho thẳng cứng rồi thục ra thục vào trước cửa lồn và chung quanh cái vòng lỗ đít của nàng giống như hắn đang chơi cũng làm cho Huyền thập phần thống khoái, nàng bấu chặt lấy mớ tóc rối nùi của Robert mà mài xiết cái mặt nhầy nhụa nước lồn tỉa hắn vào bụng của nàng. Hắn bú lồn thành thạo quá càng làm cho Huyền thêm nứng, nàng tự dạng háng ra để cho Robert vác hai cái chân chùa Huyền li ri hai vai rồi tiếp tụ đụ nàng cho đến khi Huyền thực sự không còn đủ sức tiếp tục nữa thì tinh khí của Robert mới bắn vọt ra. Nhưng không hiểu vì sao hắn lạ i không đụ tiếp để cho tinh khí bắn ra trong lỗ lồn của nàng giống như Thuận thường để như vậy, trái lại, hắn tự rút con cặc ra, dùng bàn tay hắn tự vọc con cặc khổng lồ của hắn cho đến khi một dòng khí nóng phọt ra tung tóe tới tận cửa miệng của Huyền, trong khi nàng đã ngất ngư không còn có chút phản ứng nào. Vụ “sách nhiễu tình dục nhân viên” diễn ra trong khoảng thời gian chưa đầy 1 giờ đồng hồ, nhưng bên ngoài trời đã nhá nhem tối từ lúc nào và máy móc bên ngoài công xường tự nhiên đã im lìm không còn chạy nữa. Có lẽ giờ làm việc đã mãn trong lúc Robert mải miết đụ Huyền.

Kể từ đó, Robert kín đáo dành cho Huyền thật nhiều ưu tiên trong công việc, kể cả việc đề bạt cho Huyền lên làm một kiểm soát viên dây chuyền (Controller), nàng không còn phải ngồi miệt mài suốt nhiều tiếng đồng hồ nỗi ngày để sản xuất theo kiểu dây chuyền nữa. Và cũng từ đó, trong phạm vi giao du vô cùng kín đáo, lâu lâu Robert vẫn gọi Huyền vào văn phòng, hai người đụ nhau tại chỗ thản nhiên như chẳng hề có chuyện gì khác thường đang sảy ra. Và cả sở, không một ai có thể biết được những cuộc vụng trộm tư tình giữa Robert với Huyền.

Phần Huyền thì nàng cũng chẳng có điều chi để phải phàn nàn. Ban ngày trong giờ làm việc, nàng được Robert o bế, yêu chiều và đụ cho sướng, đến lúc về nhà với Thuận thì đêm nào Thuận muốn bú lồn hay đụ Huyền thì nàng cũng khôn ngoan để sẵn sàng cho Thuận khôi nghi, và lại nàng cũng hưởng ứng một cách vô cùng nồng nhiệt, cho đến dạo sau này thì Huyền cảm thấy mầng Thuận chơi nàng không còn cực kỳ sướng được như những lần Robert đụ nàng ở sở, có một cái gì đó khác lạ khó nói được thành lời.

Và điều này đã vừa tái diễn lại trong lúc đầu đêm nay như đã nói ở đầu chuyện. Chơi Huyền xong, Thuận cứ để con cặc đã ra khí của chàng nằm yean bên trong lỗ lồn của Huyền, hai người ôm nhau ngủ cho đến lúc hai người mỏi, phải đổi thế nằm thì họ mới tạm rời nhau ra.

Đầu đêm Thuận chơi Huyền không kéo dài được lâu Chàng cũng cúi xuống bú lồn bú vú nút lưỡi Huyền chán rồi mới cắm cặc vào đụ, nhưng thật sự, Huyền chưa đủ khoái cảm. Nhưng thôi kệ, nàng cũng chịu đựng cho qua và an tâm ôm cứng lấy Thuận mà ngủ. Giờ Huyền lại thấy thèm đụ, lại thấy dưới mép lồn của nàng có những cảm giác lâng lâng. Huyền rà rà bàn tay xuống tự sờ lồn mình. Đám lông và da bên ngoài miệng lồn của nàng thì đã khô, nhưng bên trong miệng lồn thì tinh dịch của Thuận vẫn còn đọng nhiều trong đó, ngón tay của Huyền chạm phải chất nước nong nóng nhờn nhờn. Nàng cầm lấy cái hột le xoay xoay mà nghe một luồng cảm giác nhẹ nhàng thích thú. Huyền muốn đánh thức Thuận dậy cho nên nàng nhẹ nhàng lần mò rà bàn tay mềm mại ấm áp sang nắm lấy con cặc mềm nhũn của Thuận mà nắn nót nhè nhẹ trong lòng bàn tay cho đến khi nó từ từ săn cứng lên chút đỉnh thì Huyền lồm cồm cúi xuống ngậm lấy con cặc của Thuận mà mút ngon lành. Chất tinh dịch còn đọng lại nơi đầu dương vật làm cho Huyền cảm thấy hơi mằn mặn, nàng lấy đầu lưỡi đánh thật nhẹ lên cái lỗ dẫn tiểu khiến cho Thuận rùng mình, ú ớ trong miệng rồi lại lăn ra ngủ say như chết.

Huyền kiên nhẫn bú con cặc của Thuận không phải với hy vọng Thuận sẽ tỉnh thức ngay để đụ nàng, nhưng vì Huyền sực nhớ đến con cặc vừa to vừa dài của Robert đã từng đụ nàng, nó làm cho Huyền rất thích được cầm lấy trong tay và cấp sau này nàng cũng rất thích bú nó khiến cho Robert hả dạ vô cùng. Nhưng trong đêm nay, đáng lẽ nàng đã ngủ yên, không nghĩ ngợi gì thì cái alarm xe hơi mắc dịch nó làm cho nàng tỉnh ngủ để rồi Huyền thấy còn thèm đụ và sực nhớ đến con cặc dễ thương của Robert, nó to và dài gần gấp hai con cặc của Thuận, ngay cả lúc Thuận đã nứng đến độ tối đa, cũng không thể sánh bằng. Tuy rằng Thuận đụ nàng cũng nhiều phen long trời lở đất, nhưng nếu Huyền không lỡ nếm mùi với Robert thì có lẽ nàng chẳng bao giờ nghĩ ngợi viễn vông. Và từ lúc mặc nhiên săn sàng nhập vào cuộc chơi lẻ với tên xếp ngoại quốc trong sở thì Huyền cảm thấy Thuận chơi yếu xìu. Như đêm nay chẳng hạn. Đụ Huyền được một lúc chưa thiệt đã thì Thuận đã bắn khí ra rồi quay lưng ngủ vùi. Để giờ đây, Huyền thật sự muốn được đụ thêm lần nữa mới có thể mong một giấc ngủ say sưa. Nhưng Thuận ngủ say quá, biết làm thế nào.

Nằm kiên nhẫn bú cặc Thuận một lúc một mình chán ngắt, Huyền như sực nhớ ra chuyện gì, nàng tung mền bước xuống thảm, đi thằng vào phòng vệ sinh, lấy cái máy massage ra khỏi ngăn tủ, cắm điện rồi lót một tấm khăn đậy hờ lên bên trên mặt lồn rồi Huyền ngồi xuống ghế cho máy chạy nhè nhẹ. Nàng ấn sát cái cạnh hình tròn gồ ghề của cái máy massage được chế tạo có những chỗ nổi u lên rồi áp sát nó vào mặt lồn mà thủ dâm một cách thích thú. Quả thật cái máy massage có một ích lợi thần kỳ với độ rung khi nhanh khi chậm để cho Huyền “massage” vào giữa cái khe lồn thì chỉ cần vài chục giây sau, dâm thủy của nàng đã ứa ra lênh láng. Huyền mê mải di chuyển cho cái máy chạy khắp chung quanh hai bên háng, trên cái mu lồn rồi tiến ra đến tận lỗ đít, đem đến những cảm giác cực kỳ thỏa mãn cho nàng, đúng vào lúc Thuận hiện ra ngay cửa phòng tắm. Chàng mắt nhắm mắt mở hỏi Huyền:

– Sao em không ngủ lại vào đây “chạy máy” một mình. Muốn chơi nữa sao vậy? Huyền điềm đạm Cái alarm xe chết toi làm cho em thức dậy, ngủ không được nữa, nghịch anh một lúc chẳng thấy anh có phản ứng gì, em nghĩ là anh mệt, nên vào đây làm lấy một mình, sao em muốn đụ nữa quá!.

Thuận đứng hồi lâu nhìn trọn tấm thân trần truồng nhễ nhại và vẫn còn đầy hấp dẫn của Huyền ra chiều thông cảm. Mặc dù còn đang ngái ngủ, chàng bảo người yêu :

– Em đem cái máy này ra ngoài giường trước, để anh đi tiểu xong rồi sẽ ra với em.

Huyền ngoan ngoãn vâng lời. Nàng đứng dậy ra ngoài với cái máy massage trên tay. Nhìn dáng Huyền trần truồng bước đi với hai bờ mông núng na núng nính, Thuận vẫn phải công nhận là thân hình của Huyền quá đẹp với nước da trắng mịn màng hồng tươi. Nhất là những lúc sau này, tự nhiên tấm thân của Huyền như có thêm phép màu làm cho da dẻ của nàng càng trở nên hồng hào mát mịn, đùi vú mông của người con gái mà Thuận tự xem như người tình đầu ấp tay gối, người vợ hờ của mình sao tự dưng có nhiều sức hấp dẫn quá .

Bất cứ lúc nào nhìn thấy tận mất Huyền trần truồng là y như rằng dù có mệt đến mấy, Thuận cũng chỉ muốn đè Huyền ra để mân mó hay bú lồn. Làn da con gái của Huyền còn toát ra một mùi thơm dìu dịu hòa trộn với mùi thơm sà bông tấm hay mùi nước hoa quen thuộc của nàng, đặc biệt là ở khu vực âm hộ của Huyền, mỗi khi có chút nước dâm trong người nàng rịn ra, hòa với mùi nước hoa nàng cố tình xịt lên chung quanh đám lông lồn thì nó sẽ trở thành một thứ hương thập phần kỳ diệu, làm cho Thuận trở nên đê mê đờ đẫn, giá nào Huyền cũng sẽ bị Thuận say sưa bú lồn. Thuận biết rằng vào độ tuổi của Huyền, người con gái có đầy đủ nhan sắc và sức khoe nào cũng đều đẹp não nùng như nàng cả, đẹp đến độ đụ hoài không biết chán, đẹp đến nỗi hàng ngày đi làm, Thuận chỉ mong sao cho thật chóng hết giờ, về đưa Huyền đi ra ngoài các quán Việt Nam ăn tối xong rồi hai người về nha, trần truồng nầm im lặng bên nhau xem những cuộn phim ưa thích rồi vòng tay qua người của nhau mà âu yếm, họ cùng cảm thấy thú vị vô cùng. Bao giờ thì Thuận cũng chỉ định rờ mó hay nghịch ngợm vú lồn của Huyền một chút cho vui thôi. Nhưng chút vui đó luôn luôn dẫn đến công việc sau cùng là hai người cuốn tròn lấy nhau mà đụ nhau tả tơi hoa lá. Bao giờ Thuận cũng không quên làm tất cả những gì chàng muốn trên tấm thân ngàn vàng của người con gái, kể cả những lúc quá hứng tình, Thuận liếm láp hoặc mút bú đến tận những đầu ngón chân của người con gái.

Bù lại, Huyền cũng chẳng khác gì, nhất là vào những lúc “con ma ân ái đã nhập thần”, có nghĩa là vào những khi cơn nứng lồn của Huyền đã trào dâng lên như vũ bão, toàn thân của nàng rừng rực toả ra hơi nóng và làn da bắt đầu ửng hồng lên, là những lúc Huyền không còn biết trời trăng mây nước gì nữa. Nàng nhập cuộc chơi một cách chí tình, nàng làm tất cả những gì theo lời Thuận nhấc nhở hay không cần nhắc nhở cũng vậy mà thôi.

Huyền đem cái máy massage ra ngoài giường cắm săn vào ổ điện, yên lặng nằm ngửa lồn chờ Thuận đi tiểu xong, hai người sẽ chơi nhau lần nữa. Bên ngoài tiếng kêu quái ác của cái máy alarm chừng như đã hết điện, im tiếng từ lúc nào, chung quanh khu gia cư hoàn toàn im vắng. ánh sáng mờ mờ trong căn phòng ngủ của hai người thừa đủ soi sáng để họ có thể nhìn thấy rất rõ ràng thân thể của nhau để kích thích thị giác làm cho cả hai đều cảm thấy hứng tình.

Thông thường, những cặp trai gái có đời sống sinh dục mạnh mẽ thì cứ sau một giấc ngủ ngắn, họ đã lại muốn được đụ nhau lần nữa tơi bời. Huyền với Thuận cũng không khác. Nhất là đêm nay còn là 1 đêm cuối tuần, ngày mai họ có thể ngủ nướng đến mấy giờ cũng mặc, cho nên, họ tái diễn lại màn đụ nhau cũng là chuyện thường mà thôi. Chỉ có điều Thuận cảm thấy hơi hơi khác nơi Huyền là không hiểu vì sao đêm nay Huyền lại thức dậy, vào phòng tắm ngồi thủ dâm một mình với cái máy đấm bóp. Mọi lần khác, vào những khi ngứa lồn, Huyền đều đánh thức Thuận dậy theo kiểu “anh ơi…” Đêm nay bỗng nhiên, Huyền tự làm lấy. Thuận đang mơ mơ màng màng quơ tay mộng mị nhưng không thấy Huyền như mọi khi, vả lại mắc đi tiểu cho nên Thuận đi vào phòng tắm, đã thấy Huyền đang ngồi dạng tô hô háng ra rồi để cái máy massage chạy với tốc độ nhỏ trên mu lồn trắng mượt của nàng.

Đây là một phương cách làm tăng thật nhanh những cảm giác khoái lạc dùng cho cả hai phái, bất cứ đàn ông hay đàn bà, đụ chung hay thủ dâm một mình cũng đều có thể dùng nó để gây thêm kích thích. Những lần trước, Huyền với Thuận đụ nhau hoài cũng chán, họ muốn tìm thêm những cám giác lạ để cộng hưởng, cho nên hai người đã nảy ra sáng kiến lấy cái máy massage đơn giản này để lăng thêm cảm giác cho nhau như là một cách làm thư giãn các cơ bấp. Nhưng thật là oái oăm, cơ bắp nào khác trên thân thể của hai người được chiếu cố thường xuyên cho bầng cái cơ bắp lủng lẳng ở trước háng của Thuận, tức là con cặc của chàng, về phía Huyền, cũng in hình như vậy, thường thường, Thuận chỉ massage Huyền cho có lệ rồi chàng chĩa hẳn cái vòng tròn có nổi gai của cái máy vào ngay giữa cái lồn của Huyền mà bật công tắc. Thủ dâm lẫn cho nhau kiểu này tuy có sướng thật, nhưng có cái bất lợi là mọi việc sẽ kết thúc rất nhanh chóng, sau đó sẽ lưu lại từ nơi cái máy massage, tức là nó đã làm cho cái mu lồn hoặc cái thân dài của con cặc phải tiếp nhận một cảm giác tê tê mỏi nhừ, thường khi phải vài ngày mới hết ê ẩm.

Những lần trước, hai người đã thay phiên nhau “chạy máy” cho nhau, Thuận cho máy “chạy” rề rà. chung quanh khe háng và ngay giữa cái khe lồn cho Huyền, làm cho nàng chỉ còn biết há hốc miệng ra rên rỉ chịu đựng và đòi Thuận phải lên người nàng đụ tiếp Thuận nâng đít của Huyền cho cao lên bằng một cái gối rồi ngồi chồm hổm đụ Huyền, trong khi chàng để săn cho cái mắt chạy với tốc độ thấp phía dưới lỗ đít của Huyền để trợ lực. Kiểu chơi này nhiều lúc đã làm cho Huyền sướng đến điếng hồn, nàng rên rỉ cào cấu như một con mèo điên trong khi Thuận có thể đụ nàng rất từ từ, đụ kéo dài đến bao lâu cũng không thành vấn đề cho đến lúc cả hai đều ưng thuận kết thúc thì Thuận mới cho bắn khí ra trong lồn của Huyền.

Trước đây hai người thường chơi nhau theo kiểu đó, nhưng rồi Huyền nói :

– Sướng thì em có sướng rất đã đời nhưng cái máy và độ rung liên hồi của nó làm cho cái lồn của em ê ẩm, khó chịu lắm. Nên hai người mới tạm ngưng, không chơi cái máy phụ lực nữa. Nhưng sao tự nhiên lóng rày Huyền lại muốn tái diễn lại trò chơi cũ Thuận thấy hơi lạ, nhưng cũng chằng cần phải thắc mắc làm chi cho nên nếu Huyền thích thì Thuận cứ chiều, mất mát chi đâu mà sợ. Duy chỉ có một điều là cả hai người, Huyền với Thuận đều không để ý rằng từ lúc Huyền “bị” thằng Robert đụ thường xuyên tại sở với kích cỡ cùng những kiểu cọ tây phương thì dường như nhu cầu cám giác của Huyền đang từ từ biến dạng. Nàng thấy không thích phải tiếp nhận mãi những cách thế đụ nhau êm ái nhẹ nhàng như trước kia nữa. Trái lại, nàng khoái có thêm những kiểu cách đụ nhau đem đến những cảm giác lạ hơn, mạnh hơn. Thằng Robert đã vô tình tập cho nàng theo thói quen cuồng bạo đó. Nó thường đụ những con Mỹ, con Mễ có sức khỏe và dai dằng như đỉa cho nên hắn quen thói, áp dụng cho cả Huyền luôn.

Mỗi lần Robert đụ xong, Huyền cảm thấy nàng như vừa nhập vào một thế giới khác lạ đầy ray những cảm giác mê đắm điên cuồng, lúc đầu thì Huyền hơi ớn, nhưng Robert là một tay chơi thành thạo trong giới dân chơi Huê Kỳ, hắn biết rất khéo léo áp dụng cho món đồ chơi á Đông vốn có vẻ nhút nhát cộng với thể chất nhỏ bé, chưa được tinh luyện trong giới giang hồ xác thịt như Huyền quen từ từ cho nên sau này nhu cầu đụ đéo cũng như chỉ tiêu phải chơi cho thật đã nữ, Huyền đã nhiễm phải hồi nào, chính nàng cũng không biết, không để ý tới. Huyền chỉ biết, cường độ mỗi khi Thuận hoặc là Robert đụ Huyền thì phải làm sao cho đủ cuồng mạnh, đụ làm sao để giữ cho có nước bền, cho đến lúc nàng chỉ còn sức nằm đó mà thở dốc, để mặc cho người đàn ông muốn vầy vò thế nào cũng được, thì cái lồn be bé hạt tiêu của nàng mới cảm thấy đã ngứa, mới cảm thấy như muốn rời ra từng mảnh vụn. Còn nếu cứ chơi theo kiểu thông thường thì chỉ làm cho Huyền cảm thấy thêm bực bội, dể cáu bắn mà thôi. Có nghĩa là nàng đã ăn quen, bây giờ nhịn chẳng quen. Đã không biết đến những cực độ, những hương vị lạ thì thôi, lóng rày nàng đã đã biết tới quá rõ đến nhiễm thành thói quen rồi thì đụ Huyền một cách sơ sài hay bỏ qua những cách thế thần sầu quỉ khốc coi sao được.

Đã chơi cho đáng nên chơi,

Chơi không đủ sướng thì thôi chẳng màng…

Cái thằng xếp Robert mắc toi trong sở làm của Huyền đã vô tình đụ ngang rồi đem đến cho Huyền những thói hư tật xấu đó, cho nên, cấp sau này, cả Robert, cả Thuận, đều thay phiên nhau đụ Huyền đêm ngày, nhưng sao lúc nào Huyền cũng vẫn còn cảm thấy như thiếu thiếu mất một cái gì, từng tấc da tấc thịt trên tấm thân nóng bỏng của nàng lúc nào cũng cứ như môn gợn lên từng cơn sóng ngầm đòi đụ cho được thỏa mãn, đòi gãi từ bên trong lỗ lồn ra đến ngoài lỗ đít cái miệng, hai bầu vú tròn lằn đến đã ngứa mới thôi.

Huyền tự biết nhu cầu xác thịt của nàng càng lúc càng thêm thèm khát, càng lúc càng thêm khát khao cả đêm cũng như ngày. Nghĩ thật tức cười, Huyền hồi tưởng lại những lần đầu thằng Robert phải tìm cớ này cớ khác để che mắt những người làm việc trong sở bầng cách hắn chỉ thị cho Huyền phải đi ra ngoài với lý do để tiếp xúc với khách hàng, nhưng kỳ thực là Huyền chỉ lái xe rời khỏi chỗ đậu ở parking phía đằng trước, lái vòng qua một block đường đi vào cái parking ở phía sau, là chỗ đậu riêng cho các xếp lớn trong sở, rồi Huyền đi theo một dãy hành lang ngắn, riêng biệt vắng vê để tới ngay cửa văn phòng làm việc riêng biệt của Robert. Thế là mọi việc sẽ được diễn ra vào bất cứ lúc nào Robert nổi cơn dục tình và Huyền chính là người đem thân xác và cái lồn đẹp đẽ dễ thương đến cho hấn thỏa mãn cơn điên. Xong xuôi Huyền lại lái xe trở lại đậu ở chỗ cũ, trên tay nàng giả bộ như phải ôm cả đống giấy tờ sổ sách. Sự việc giản dị chỉ có thế, nhưng trọn cái công ty sản xuất tiếp liệu y khoa này, ngoài hai người đồng phạm lâ Robert và Huyền, tuyệt nhiên không một ai hay biết, ngay cả những người bạn thân nhất như chị chủ nhà nàng đang share phòng cùng làm việc với Huyền ở đây cũng đinh ninh là Huyền đi công tác cho sở thật trong lúc trở lại với công việc do Robert đề bait cho Huyền khá nhàn hạ hàng ngày, nàng rút vào căn phòng làm việc riêng, kéo tấm mành che kín lấy khung cửa sổ bên ngoài, rồi nếu Huyền cảm thấy mệt mỏi, nàng cũng có thể an nhiên ngủ một giấc cho đến lúc tan sở mà không sợ ai quấy rầy.

Nếu sinh hoạt hàng ngày của Huyền chỉ diễn ra đều đặn và bình thường như vậy thì cũng chẳng còn điều gì phải nói, nếu không có những biến chuyển ngấm ngầm bên trong tấm thân tràn đầy nhựa sống của nàng. Giờ đây, lúc nào Huyền cũng săn sàng muốn đụ, lúc nào cũng hí hửng đáp ứng những yêu cầu bất thình lình của xếp Robert và mỗi khi có tiếng thư ký thông báo trên loa rằng ông xếp muốn gọi Huyền vào văn phòng để cho chỉ thị là Huyền săn sàng vào ngay để rồi sau đó, nàng rời khối nơi đang làm việc bình thường đế đến một nơi khác với những việc khác thường hơn.

Huyền lấy làm lạ một điều là không biết vì sao nàng đụ khoe thế! Lúc trước bị Robert đụ Huyền mỗi ngày thì Huyền cảm thấy sợ hãi lo âu. Mỗi lần nghe ông xếp cho mời vào văn phòng để nhận chỉ thị là mỗi lần tim Huyền đập như muốn rơi khỏi lồng ngực, để rồi sau đó nàng chỉ còn ghi dấu những đê mê nơi cái gò âm hộ vì vừa được đụ no với xếp, những cảm giác đê mê trên từng bước chân nàng bước đi thoăn thoắt trong lúc chất nước tinh khí của Robert vẫn còn âm ỉ ứa ra bên ngoài cửa lồn, nhưng Tân đã lấy miếng vải đệm kinh nguyệt bịt ngang lại, nên nàng chẳng ngại ai biết được điều này.

Có một lần, Robert chơi Huyền ngay trong những ngày Huyền đang có kinh nguyệt, máu me chan chảy um sùm làm cho Huyền phải khá mất công để cho chất máu hàng tháng khỏi thấm ra bên ngoài làn vải váy Huyền đang mặc trên người. Đụ nhau trong những ngày có kinh cũng là một cái thú với những khoái cảm tăng lên nhiều hơn vì buồng trứng bên trong tử cung của người đàn bà đang trong thời gian làm việc để đẩy kinh kỳ ra bên ngoài phải hoạt động làm tăng thêm kích thích tố. Do vậy mà chơi trong lúc có kinh rất là khoái tỷ.

Đêm nay tự nhiên Huyền động cỡn, muốn Thuận dùng cái máy massage để phụ lực mà chơi nàng. Sự việc có vẻ hơi khác thường đối với Thuận, nhưng với Huyền, thì nàng hiểu được nguyên nhân tại sao? Tại một lẽ dễ hiểu là thằng xếp Robert của Huyền nó đang đi nghỉ hè với gia đình vợ con của nó tận một tiểu bang du lịch ở miền Đông nước Mỹ, cho nên đã gần một tuần rồi, kể từ ngày Robert đi thì Huyền cũng không phải “ra ngoài” đi công tác bất thường như” mọi lúc, nàng được an nhàn nằm ngủ thẳng cẳng bên trong văn phòng, bên ngoài lúc nào cũng treo tấm biển “Do Noi Disturb”. Dù sao Huyền cũng là một nhân viên lâu năm và là phụ tá đắc lực của ông xếp, cho nên chẳng một ai có quyền thắc mắc về việc này.

Những ngày Robert đi nghỉ phép là những ngày thân thể với cái lồn nhễ nhại dâm thủy của Huyền cũng được… nghỉ phép luôn, cho nên Huyền mới thấy thèm đụ, mới thấy thèm những khoái cảm mạnh mẽ của cả hai người đàn ông. Huyền có tật, khi cơn rương đực nổi lên thình rinh thì phải được đáp ứng ngay. Cho nên chiều tối hôm nay Huyền đã muốn Thuận đụ nàng một cái trong lúc đầu đêm. Nhưng dường như Thuận làm ăn chưa đủ, chỉ là những cảm giác quá đỗi êm ái nhẹ nhàng, mặc dù khi kết thúc thì mồ hôi mồ kê của Thuận đã rịn ra cùng khắp và Huyền cũng chẳng khác gì.

Nhưng bây giờ thì nàng đang thèm được đụ nữa. Thèm một màn đụ thật trọn vẹn thì mới mong ngủ yên trong đêm nay…

Thuận lồm cồm bò trườn lên trên bụng của Huyền, đưa tay cầm lấy cái cần máy thoa bóp chạy bầng điện, chàng bắt đầu cho náy chạy rà rà trên triền ngực đang phập phồng của Huyền, một tay của Thuận túm lấy một bên vú của nàng cho cái đầu vú nhô cao hẳn lên để cho Thuận rà cái máy massage lên chung quanh đầu vú trong khi Huyền xít xoa vớ ngay lấy con cặc của Thuận mà ngậm nó ở trong mồm, tay còn lại, Huyền dùng từng ngón có móng gãi nhè nhẹ chung quanh lỗ đít của chàng làm cho Thuận cảm thấy nhột quá đến nỗi phải rùng mình. Thuận chậm chạp massage hai bên vú của Huyền rồi rê cái máy từ từ kéo dần xuống bụng, rốn và sau hết tới cái háng mát mẻ trắng nhễ nhại của Huyền. Theo phản ứng tự nhiên, Huyền hơi khép đùi lại, nhưng Thuận biết ý, vội bẹt rộng háng của Huyền ra rồi cho cái máy rung ngay trên cái mu lồn của nàng. Thuận vặn cái nút điều chỉnh để tăng thêm cho độ rung mạnh hơn một nấc làm cho Huyền phải rướn hẳn người lên, đón nhận những rung động lạ thường, nàng tự động lấy hai tay tự banh hai bên mép lồn ra cho Thuận từ từ đặt cái cạnh tròn của cái máy thoa bóp lún vào ngay trên đầu của cái hột lẹ. Sức rung động của cái máy khiến cho Huyền khó mà kềm được xuất khí. Nàng vừa ưỡn ngửa lồn lên vừa cố dang rộng cửa lồn cho cái cạnh máy chạy đều râm ran chung quanh hai bên cái mép âm hộ.

Cái lỗ lồn của Huyền 1, phần vì bị kích thích, Phần vì nứng quá, nó nở ra toang hoác và ửng lên một màu hồng tươi, trông càng hấp dẫn vô cùng. Thuận muốn ngừng máy rung để cúi xuống bú lấy cái lồn ngon lành tuyệt mỹ của người yêu, nhưng chàng thấy Huyền đang sung sướng cực điểm nên không nỡ làm cho nàng mất hứng. Thuận cho máy chạy dọc theo hai bên cái mép lồn, chàng dùng hai ngón tay thọc sâu vào bên trong lỗ âm hộ đụ khan bằng ngón. Huyền chỉ còn có nước rít lên từng chập vì những cơn thống khoái làm cho con cặc của Thuận đang ngậm trong miệng phải rời ra. Đến nước này thì Huyền không còn đủ kiên nhẫn nữa. Nàng ngồi bật dậy và đè cho Thuận nằm ngửa ra giường rồi nàng vừa bú cặc Thuận, vừa chụp lấy cái máy, massage lại cho Thuận từ phía lỗ đít. Đã bảo lối giải trí này thật là ghê gớm cho nên Thuận cũng phải chào thua. Con cặc của chàng được kích thích thật nhanh chóng. Nó cương thẳng cứng lên ngay cho Huyền nuốt lấy nó đầy một họng và say sưa bú. Hết bú rồi mút ở chung quanh khu da qui đầu, làm cho Thuận như muốn nhanh chóng bắn tinh khí ra tung tóe. Nhưng Thuận tự kìm hãm lại được trong khi Huyền ngồi xổm dạng ngang bên trên mặt bụng của chàng. Huyền cầm lấy cái đầu con cặc nhét thẳng nó vào cái lỗ lồn của nàng đang nở ra toang hoác trông thật đáng yêu, nước dâm khí ứa ra loang loáng làm cho ướt tất cả mọi sợi lông lồn. Huyền ngồi đụ Thuận để cho chàng nằm ngửa thưởng thức những cú nắc đến tận mây xanh của người con gái đang nhanh chóng trở thành một con giống cái đa dâm thật đáng nể.

Nãy giờ Thuận quên bẵng mất chưa kịp bú lồn của Huyền. Chàng kéo người Huyền về phía ngực chàng rồi cố ngóc đầu lên ngậm lấy cái hột le trong lồn của Huyền mà mút. Cái lưỡi của Thuận cũng vốn là một thứ vũ khí lợi hại đối với cái lồn đàn bà. Thuận xử dụng cái đầu lưỡi để kích thích cái hột le, để đụ bên ngoài cửa âm hộ của Huyền trong khỉ thỉnh thoảng những ngón tay ma quái của Thuận thọc sâu vào bên trong cửa âm đạo để móc, để ngoáy liên tu bất tận làm cho Huyền sướng quá đến không kịp thở nữa. Hai người lại thay đổi thế chơi. Thuận ngồi lên lưng tựa vào thành giường để cho Huyền ngồi đối diện trên đùi, con cặc của Thuận, theo tư thế này đâm thằng dễ dàng vào lỗ lồn của Huyền.

Hai người ngồi ôm chặt lấy nhau, mặt đối mặt, cặc đối lồn, cứ như vậy mà cùng nắc cho đến lúc cả Huyền lẫn Thuận đều rít lên khe khẽ báo hiệu giây phút cực điểm trong hai người đã tới, hơi thở của họ dồn dập, tinh khí và dâm thủy ứa ra tràn đầy, chảy luồn qua đùi của Thuận xuống đến mặt vải trên nệm giường. Họ vẫn ôm ghì lấy nhau và từ từ xoay đổi thành ra tư thế Huyền nầm sấp trên bụng Thuận mà chìm dần vào giấc ngủ hoàn toàn mãn nguyện bên nhau.

Ngày đầu tuần Huyền đến sỡ làm hơi trễ vì đêm hôm qua Thuận dẫn Huyền đi ăn sinh nhật ở nhà một người bạn của chàng. Khuya trở về nhà, hai người lại coi một cuốn phim ma quỉ hiện ra ân ái với người còn sống. Cuốn phim tây phương này có những xen diễn tả người đàn bà bị con ma là người tình đã chết, hiện về hàng đêm ân ái với bà ta, hấp dẫn và cụ thể đến nỗi Thuận nổi hứng, không thèm coi phim tiếp, chàng quay qua túm lấy cặp vú của Huyền mà bú mà mút y như con ma đói tình xé toạc hết áo quần của người đàn bà trong phim ra rồi chỉ cần bằng động tác đơn phương, người nữ tài tử cũng khiến cho người xem hoàn toàn bị khích động bởi những động tác làm tình. Nàng dạng toang háng ra để lộ rõ cái lồn nở nang toang hoác với một chùm lông rất ít màu râu ngô. Từng động tác đầy dâm tính, từng tiếng rên rỉ thống thiết, từng giọt nước dâm lóng lánh rỉ ra ở cửa âm hộ đã làm cho Thuận vừa toát mồ hôi vừa thích thú, con cặc của Thuận dựng đứng lên tự lúc nào. Chàng muốn có bàn tay của Huyền vọc cặc nên kéo tay để cho Huyền nắm lấy con cặc của chàng mà vọc lên vọc xuống, trong lúc Thuận xoay thế nằm ngược đầu lại, banh rộng hai háng của Huyền ra mà bú lồn của Huyền không biết chán. Hai người lại chơi nhau mê mải hơn bất cứ lúc nào. Xong xuôi hai người mới lăn ra ngủ vào lúc đã hơn 3 giờ sáng.

Vì thế, Huyền đã đi làm hơi trễ sáng nay. Và cũng buổi sáng hôm nay là ngày Robert đã mãn hạn nghỉ phép hàng năm đi làm việc lại bình thường. Hai người vô tình chạm mặt nhau nhưng cả hai đều ra vẻ rất thản nhiên như chưa bao giờ có những việc làm riêng tư ghê gớm. Robert nhìn phớt qua người Huyền với một câu chào hỏi buổi sáng. Huyền cũng gật đầu chào đáp lại bình thường và nàng yên trí rằng, một lát nữa đây, đánh chết cũng không thể nào không có tiếng loa phóng thanh nội bộ gọi tên nàng vào phòng việc của ông Supervisor để nhận công tác như mọi khi. Nhưng Huyền đã bị lầm thật sự. Vì quả thật Robert có gọi nàng vào phòng làm việc, nhưng không phải để báo cho nàng phải lấy xe “đi công tác như mọi khi, mà hắn chỉ hỏi nàng qua loa một vài điều trong suốt thời gian hắn đi nghỉ phép. Chỉ có thế rồi Robert nhiêm nghị ra hiệu cho Huyền đi ra khỏi phòng trong khi Huyền còn đang bỡ ngỡ, cứ tường Robert đùa dai. Nhưng thấy nét mặt lạnh như băng của Robert, Huyền không khối e ngại, cho nên nàng ngoan ngoãn bước về phòng làm việc của mình, trong lòng không khỏi hậm hực.

Không bao lâu sau thì Huyền đã hiểu ra tất cả tự sự, chỉ đơn giản rằng Robert có người tình tây phương khác, vạm vỡ và se xy hơn Huyền. Hắn không muộn tiếp tục dây dưa với nàng nữa. Có thế thôi! Một món đồ chơi đã cũ đối với một thằng chơi bời đểu cáng bạc tình bạc nghĩa như Robert. Mọi công việc thường xuyên ở đây vẫn được diễn ra hết sức bình thường.

Kể từ ngày đó, những ngày Huyền vào sở là những ngày dài chán ngắc. Chẳng có công việc gì bận rộn để cho Huyền làm cho khuây khỏa quãng thời gian làm việc nhàn hạ. Nàng hết đi ra rồi lại đi vào, luẩn quẩn loanh quanh, trong khi nàng thừa biết rằng, một lúc nào đó, trong căn phòng làm việc riêng tư của Robert, có thể hắn cũng đang hùng hục làm tình với một con nữ tây phương nào đó, chứ chẳng lẽ hắn ở không. Con người và tánh dâm của Robert thì Huyền biết quá rành. Hở ra là hắn lột đàn bà ra bú lồn bóp vú rồi chơi bạt mạng không cần biết đến hậu quả hay cảm xúc của người ta. May mà Huyền chỉ thích hắn qua việc đụ đéo bình thường, chứ nếu chẳng may nàng có tình cảm rồi yêu thương hắn, chắc có nước vỡ tim ra mà chết vì … tức. Cho nên ngày làm việc đầu tuần hôm nay trở nên chán nản lạ thường. Nản quá, đến gần giờ ăn trưa thì Huyền quyết định đến gõ của phòng làm việc của Robert với ý định xin phép hắn cho nàng nghỉ phép một buổi.

Nghĩ là làm, Huyền mạnh dạn bước đến trước của phòng của Robert, đưa tay gõ cửa. Bên trong có tiếng của Robert nói vọng ra :

VN88

Viết một bình luận