VN88 VN88

Đọc truyện loạn luân không tuổi tác em chồng phịch chị dâu mới hoàn thành

– Tụi này ăn uống cũng bình thường vậy thôi. Ban ngày Thuận bận việc ở ngoài shop, đến chiều trước khi về nhà, Thuận ghé tiệm lấy thức ăn nấu săn chứ đâu có thời gian đi chợ nấu lấy ở nhà. Mấy lần Thủy gọi thăm, Huyền đều nói lại cho Thuận biết hết đó chứ. Nhưng có lẽ làm việc cả ngày mệt, nên Thuận chỉ ừ hữ rồi đi ngủ rất sớm. Tội nghiệp Thuận, từ hôm Huyền đau, anh ấy kém vui hẳn đi. Quả là “tội nghiệp” Thuận thật! Nhưng thay vì mệt vì phải làm việc, chàng lại bị mệt vì một cái lồn khác mới mẻ và đẹp đẽ hơn, cho nên cả hai người đàn bà đều vô tình không hề hay biết…

Từ ngày Thuận có mối dây quan hệ xác thịt mật thiết với cô dược sĩ xinh đẹp và quí phái Christine, chàng trở nên kín đáo khác thường. Thuận tự tạo cho Huyền cái cảm giác, chàng là một người rất chân chỉ, từ khi Huyền bị bịnh phải nằm tịnh dưỡng, hàng ngày Thuận đi về rất đúng giờ. ít thấy khi nào chàng vắng nhà ban đêm ngoại trừ một vài lần Thuận gọi về từ xưởng sửa xe nói cho Huyền biết rằng, chiều nay chàng sẽ đi thư viện truy ớm một cuốn sách kỹ thuật, có thể sẽ về trề hơn thường lệ. Và Huyền hoàn toàn không chút nghi ngờ. Đó là những lần Thuận và Christine không thể hò hẹn nhau tại nhà nàng vào buổi tối vì có mặt của cha mẹ nàng. Họ hẹn nhau ở những chỗ khác, ăn uống qua loa rồi tìm một cái motel nào đó, đưa nhau vào lâm trận liên miên.

Quả đúng như kinh nghiệm đã nhắc nhở cho Thuận biết, từ ngày Christine ăn trúng bả dục tình của Thuận rồi, nàng mê Thuận như điếu đổ và rồi nàng lao đầu vào những cllộc làm tình điên mê bất cứ lúc nào Thuận ngỏ ý.

Khác hẳn với dáng vẻ đạo mạo trí thức của Christine bên ngoài. Bây giờ Thuận là “con ong đã tỏ đường đi lối về…”, còn Christine là người “biết mùi chùi không đi…”

Cả hai đều có lý do để hẹn hò và cho nhau những giây phút ái ân nồng cháy. Họ quên hết những bối cảnh chung quanh, sống hết cho nhau bằng những cơn thống khoái miệt mài.

Thảng hoặc đôi khi cả hai rủ nhau cùng diễn lại vở tuồng cũ y như lần đầu tiên tại ngay căn phòng ngủ ở nhà riêng của Christine, nếu không thì tại những nơi chốn xa lạ như trên đã nói Thuận lấy làm mãn nguyện trong lòng. Chàng tự xem như mình đã làm xong bổn phận với người con gái tên Huyền mà lâu nay hai người đã sống chung trong cảnh “già nhân ngãi non vợ chồng”. Bây giờ thì Thuận đang có đồ chơi mới, đẹp hơn, mới hơn, lịch sự hơn Huyền với Thủy nhiều phần… Chàng tự cho mình cái quyền được xao lãng.

Hôm nay là ngày Huyền phải đến bệnh viện để tái khám. Nàng tự ý lái xe đi để cho Thuận yên tâm đi làm từ sáng sớm. Thuận thức dậy sớm hơn thường ngày ra cái

điề u chà ng rất mu ổn lá i xe đưa Huyền m đến bịnh viện, nhưng công việc ở shop bề bộn quá, cho nên Thuận không thể bỏ mặc cho các bạn đồng nghiệp làm thay cho chàng. Huyền thì tỏ ra rất hiểu biết, nàng trấn an Thuận rằng nàng có thể tự lái xe đi đến bịnh viện một mình, Thuận không nên vì chuyện nhỏ mà làm dở dang công việc. Vả lại, bác sĩ đã hẹn cho Huyền vào lúc gần xế trưa, Thuận đâu có thể đưa Huyền đi vào giờ đó được.

Huyền không hề biết rằng, sáng nay Thuận đã hẹn săn với Christine. Hai người sẽ đưa nhau về hướng phía Nam, đến một cái motel nằm sát bên bờ biển để tình tự với nhau. Vì thế, Huyền vui vẻ tiễn Thuận đi làm. Nàng trở vào phòng lo tắm rửa thật sạch sẽ, trang điểm kỹ lưỡng tươm tất như những lúc Huyền đến sở làm rồi nàng ngồi xem Ti vi, đợi đến gần giờ hẹn với bác sĩ, nàng mới lái xe đi.

Trong khi Huyền ngồi nơi phòng mạch để chờ cô y tá gọi vào để cho bác sĩ tái khám, thì có ai biết đâu rằng cũng trong giây phút này, tại một căn phòng khách sạn xa xôi, Thuận với Christine đang nằm lăn lộn bên nhau, họ đang tái diễn những màn cụp lạc của một đôi nhân tình đang cực kỳ khao khát Thuận đang ngồi trên mép ghế để cho Christine cúi xuống bú cặc của chàng. Lúc đầu, khi Thuận yêu cầu Cô dược sĩ bú cặc, Christine còn ngần ngại e ấp, đến khi Thuận phải nắm lấy bàn tay năm ngón thon mềm của Christine cho nàng nắm lấy toàn thân con cặc rồi từ từ hướng dẫn đưa nó tới cửa miệng của Christine, thì kể từ lúc ấy, nàng mới cảm thấy vô cùng thích thú trong việc bú cặc đàn ông, một việc làm mà từ nào tới giờ, Christme không hề hay biết, nàng chỉ nghe người ta đồn đại và đọc thấy trong các cuốn tạp chí mà thôi, tuyệt nhiên, trong mớ kiến thức cao cấp về thuốc men dược phòng, chưa bao giờ có bài học nào dạy cho nàng biết công việc ngậm lấy con cặc cồng kềnh của đàn ông mà bú. Nó lại còn là một sự thú vị khác thường chứ đâu phải tầm phào.

Mấy lúc gần đây, Christine đã được Thuận hướng dẫn, giải thích và thuần hóa khá nhiều. Chàng thường nằm ngược đầu để quay sang bú lồn của Christine trong khi Thuận tự hất cái đầu con cặc cương cứng vào sát miệng của nàng, ra hiệu cho

Christine ngậm lấy mà bú. Lúc đầu, nàng còn ngượng ngập, nhưng sau vài lần, giờ đây cô dược sĩ đã thuộc bài học quan trọng nhất trong việc làm tình. Đó là ngậm lấy, bú con cặc của đàn ông, vốn là một báu vật thiêng liêng mà thế gian này, thiếu nó, đám đàn bà chỉ còn có cách tự thủ dâm hoặc tự chơi mình bằng những con cặc giả vô tri vô giác, đâu có thích thú bằng.

Christine nhẹ nhàng nâng con cặc của Thuận trong hai bàn tay bé nhỏ xinh xinh, đôi mất nàng đột nhiên trô nên mơ mộng khác thường. Nàng ngước mắt lên dịu dàng nhìn Thuận, xong rồi nàng mới há miệng ra nhè nhẹ cạp lấy cái đầu dương vật mà mút bú một cách tận tình. Thuận ngồi dạng háng ra thưởng thức món ăn chơi của người tình mới. Christine bú cặc chàng không quá tham lam và không quá vồ vập như kiểu cách của Huyền hoặc Thủy. hai người đàn bà này, dù sao, họ cũng đã quá quen thuộc, quá rành rẽ trong những khi làm tình rồi, cho nên họ trở thành bạo tợn và rất ham hố. Còn đối với Christine, dù sao, nàng vẫn còn là một con nai tơ đầy ngơ ngác.

Thuận ngồi nhìn xuống một cách an nhiên hình ảnh một kiều nữ quí phái đang chăm chú bú con cặc của chàng. Đột nhiên, Thuận “ngộ” ra được chân lý tối thượng là đời sống trần gian có thể thiếu vắng tất cả nhưng nhất thiết, không thể nào thiếu vắng cái lồn để cho đàn ông bú liếm đéo đụ cũng như không thể không có những con cặc của đàn ông để cho các cô các bà mệnh phụ phụ nhân nâng niu bú liếm và dùng nó để thỏa mãn cho cái lồn khát dâm của các cô các bà.

Thuận ngó xuống đôi vai trần thon nhỏ trắng hồng được mái tóc cắt ngắn tuyệt đẹp của Christine che phủ lưa thưa, tạo nên một hình ảnh đẹp như một bức tranh. Nếu Thuận không tự mình tham dự trong cơ hội ngàn năm hãn hữu này, nhấc không bao giờ chàng dám nghĩ là một ngày nào đó trong cuộc đời giang hồ của chàng, lại có một giai nhân tuyệt thế đang rất dịu dàng quỳ xuống ngậm bú con cặc của chàng. Điều đó, chỉ có thể thấy được trong mơ.

Nhưng thực tế đang diễn ra trước mắt Thuận, giữa ban ngày và nhất là chàng đang cảm nhận từng cơn xúc cảm làm cho con cặc cương cứng của chàng phải giật lên từng cơn như con trùng bị trúng độc. Chàng cúi xuống nâng lấy khuôn mặt khả ái của Christine cho nàng ngó ngửa lên để rồi đặt lên đôi môi hồng của nàng một nụ hôn nồng cháy. Nụ hôn giống như một thứ ngòi nổ cực mạnh, lúc nào cũng có thể làm bùng vỡ nguồn sinh lực lai láng trong cơ thể của người con gái đang xuân.

Bờ vai trần của Christine rung lên nhè nhẹ, đôi tay nàng vòng lấy người Thuận trong một cái ôm ghì xiết Chưa lúc nào trong cuộc đời, Christine lại thấy hạnh phúc tràn trề như vậy kể từ khi Thuận xuất hiện đột ngột trong cuộc sống vốn rất bình yên lặng lẽ của nàng.

Là con gái út của một gia đình giàu có và thành công nơi xứ người, Christine được cha mẹ cùng tất cả mọi người trong gia đình thương yêu chiều chuộng nàng từng li từng tí. Bù lại, nàng cũng tỏ cho mọi người thấy rằng nàng là một cô gái có phẩm hạnh hơn người, luôn luôn có những sinh hoạt rất đàng hoàng mực thước. Kể từ mới lớn cho đến bay giờ, chưa quá ba mươi tuổi, Christine là một cô gái biết vâng lời. Nàng không phải là thứ con gái nhà giàu, học giỏi nhưng tánh tình thích hoang đàng nổi loạn. Hóa nên, mọi người tin tưởng thương yêu và lúc nào cũng sẵn sàng làm cho nàng vui lòng.

Kể từ khi thôi học, Christine vâng lời của cha, đem ngay cái bằng dược sĩ ra để trách nhiệm cho cái dược phòng lúc nào cũng đông khách của nàng để thay thế cho người anh trai đã đi lấy vợ. Cha mẹ của nàng xem đó như một cơ sở riêng biệt của Christine, mặc dù họ lúc nào cũng luôn luôn phụ giúp tất cả những khó khăn cho nàng. Người đàn ông nào lọt được vào đôi mất xanh của Christine, người ấy xem như trúng số, nhất định chuột sa hũ nếp, nhất định sẽ có một đời sống ấm no đầy đủ Nhưng Thuận, dù sao chàng cũng đã tự tạo cho riêng mình một cơ sở làm ăn tuy không to lớn vĩ đại nhưng cũng đủ sống sung túc qua ngày.

Rõ ràng đối với Christine, chàng không phải là người đến với nàng để mong đào mỏ. Mục đích của Thuận, thực ra, ở phút khởi đầu, khi chàng và nàng tình cờ gặp nhau tại shop sửa xe của chàng, Thuận chỉ thấy có một người con gái đẹp trẻ trung và cởi mở. Nhất là chưa gì, thì Christine đã vô tình để cho Thuận nhìn thấy hết cặp đùi và hai bờ háng quí phái của nàng, nhất là cái gò âm hộ đẹp đẽ nổi um lên, ẩn hiện mờ ảo phía sau làn vải xì líp trắng toát đến nỗi làm cho Thuận mê mẩn cả người. Chuyện tình cờ thứ hai sảy tới, khi Thuận lại cũng vô tình cầm cái toa của một ông bác sĩ ngoại quốc đã khám bịnh cho Huyền để đến đúng ngay cái tiệm thuốc do chính Christine đang chịu trách nhiệm điều hành, để rồi, tình thần khởi đi từ những nguồn cơn đó, cho đến ngày Thuận tìm đủ mọi cách mua chuộc cảm tình của Christine, trở thành một người bạn mà nàng tín nhiệm mời thẳng về nhà trông nom cho chiếc xe Mercedez của nàng thỉnh thoảng có một vài trục trặc nhỏ.

Thế là họ đến với nhau. Tuổi trẻ giao thiệp với nhau qua một cung cách tự nhiên và vô tư thằng thắn. Nhưng sự vô tư đó sẽ bị chi phối, nếu một trong hai người có tà ý muốn chiếm hữu người kia. Điếu này thì Thuận có ngay ý nghĩ trong đầu từ khi chàng nằm dưới gầm xe ngó lên, nhìn thấy cái lồn đẹp đẽ của Christine hiện ra mờ mờ trong làn vải váy Và chàng đã có ngay một ước ao là làm sao để Thuận được “nhìn” thấy tận mắt cái lồn đẹp đẽ của Christine, giống như những lần trước với Thủy, với Huyền, Thuận cũng đều có chung một niềm ước ao như vậy, để rồi chung cuộc, Thuận đã đụ ngang được cả ba người đàn bà trê trung đầy sức sống. Đó là một diễm phúc, một may mắn đặc biệt của chàng.

Từ chỗ chỉ ao ước thôi, bây giờ Thuận đã chẳng những dẫn được Christine đi ra khỏi nhà, đi ra khỏi tiệm thuốc của nàng, chàng còn đụ được nàng bất cứ lúc nào chàng muốn. Điều đó mới đích thị là một thiên tài.

Trọn một tuần lễ đã qua cho đến bây giờ, từ khi Christine đã nếm mùi vị của xác thịt, đã biết thế nào là khoái cảm đê mê, Thuận càng dễ sai khiến nàng, biến Christine thành một “nô lệ tình yêu” thuần hậu nhất. Chính Christine ngoan ngoãn nhiệt thành, Thuận tự nhiên cầm thấy yêu thương nàng thật lòng từ lúc nào chàng cũng không biết rõ. Chỉ biết rằng, mặc dù đụ lồn nàng đã tơi tả bao phen, nhưng Thuận không hề có ý nghĩ phản bội, bồ rơi nàng.

Tự nhiên Thuận mơ mộng như một chàng trai mới lớn khi nghĩ đến tương lai, một mai chàng sẽ phải ứng xử ra sao với Huyền và với Christine bây giờ. Người con gái nào đến trong đời Thuận cũng đều hiến dâng cho chàng tất cả. Hiến dâng không hề có bất cứ điều kiện nào kèm theo. Không ngờ đó lại là mối hoang mang ray rứt trầm trọng của Thuận bay giờ.

Nghĩ đến đây, tự nhiên chàng cảm thấy có tội với cả hai người con gái. Người nào cũng đẹp, cũng tận lực bình sinh ân ái với chàng. Nếu phải chọn lựa để kết hôn, chắc chắn Thuận sẽ không biết quyết định để bỏ ai, lấy ai. Thôi thì cứ để mặc cho dòng đời buông chảy. Giờ là phút tận hưởng những khoái lạc nhất thời, để cho ngày mai muốn r sao thì ra…

Huyền bước vào bên trong phòng mạch của ông bác sĩ. CÔ y tá nhìn Huyền mỉm cười rồi quay người ra khóa chặt cái chốt cửa theo thông lệ, rồi nàng được yêu cầu cởi bỏ hết y phục đang mặc ở trên người để khoác hờ một cái áo choàng bệnh nhân rộng thùng thình. Huyền nằm đó, dõi mắt nhìn bâng quơ lên trần nhà trong khi cô y tá lom khom ghi chép, làm hồ sơ cho nàng tái khám. Bịnh tình của nàng thì bác sĩ chuyên môn đã xác quyết rất chính xác rồi. Lần đầu tiên, sau khi đeo cái găng tay bằng cao su thật mỏng, ông ta nhẹ nhàng và khéo léo thọc một ngón tay vào cửa lồn của Huyền để định bệnh, ông bác sĩ đã hòi Huyền:

– Bộ ông xã của cô là người tây phương hả?

Huyền bình thản lắc đầu. Sự việc chỉ nhanh gọn có thế rồi ông ta viết thuốc cho toa và Huyền ra về với lời dặn rằng trong thời gian một tháng, nàng không được sinh hoạt tình dục vì cửa tử cung bị chấn động, sưng lên và rất dễ nhiễm độc nếu bệnh nhân tiếp tục những sinh hoạt phòng the. Huyền lặng lẽ ra về.

Nàng cho rằng ông bác sĩ này chỉ kết luận theo nhận xét chuyên nghiệp của ông ta. Huyền không hiểu rằng, chính vì tính chất chuyên nghiệp, ông ta có thể biết rõ lý do tại sao Huyền bị sưng cửa tử cung, nhất là ông ta cũng biết Huyền là một phụ nữ rất đẹp thì chuyện đó phải xảy ra dễ dàng hơn. Chỉ có một điều ông bác sĩ không biết, đó là ai đã làm cho sưng lên cái chỗ sâu kín nhất của người đàn bà.

Lần khám bệnh này, nãy giờ Huyền chưa thấy ông ta xuất hiện. Đây là phòng mạch của một ông bác chuyên khoa tư nhân. Bác sĩ khá điển trai, lúc nào cũng có một thái độ hòa nhã vui vê và hết sức lễ phép với các nữ bệnh nhân, cho nên mỗi lần Huyền đến đây khám bệnh kín, nàng không sợ có người hay biết những chuyện riêng tư của nàng. Cô y tá lại cũng là một người rất đẹp và niềm nỡ, lúc nào cũng luôn luôn có mặt bên cạnh bệnh nhân mỗi khi bác sĩ phải khám những chỗ kín đáo nhất. Hôm nay cô ta cũng nhã nhặn giống như những lần trước, nói chuyện rất nhẹ nhàng:

– Cô Huyền chống hai chân và dạng háng ra để tôi coi lại toàn bộ một chút.

Huyền nằm ngoan ngoãn như người ta nằm trong tư thế sắp đẻ, nàng làm theo lời, nhích hai háng rộng ra xa cho cô y tá vén cái áo choàng lên, để lộ nguyên vùng hạ thân với cái lồn mập mạp nổi um lên đầy lông lá như mời gọi dục tình. Cô y tá thản nhiên dùng một cái đèn bấm nhỏ chiếu vào khu vực cái lồn của nàng. Thực ra, nhìn từ bên ngoài, hình thể cái lồn của Huyền vẫn có vẻ bình thường không có gì là bị bịnh vì cái đau phát xuất từ phía bên trong, chứ đâu phải bên ngoài. Số lượng thuốc bác sĩ cho toa, Thuận đã chịu khó mua về cho nàng đã uống rất đúng liều lượng, cho đến hôm nay thì những cơn đau thắt ngang hông của Huyền đã hoàn toàn biến mất, việc đi đứng, hành kinh đã trở lại rất đúng chu kỳ, cho nên lần này đến phòng mạch chỉ là để cho bác sĩ khám lại cho chắc chắn đã hết bịnh mà thôi.

Những ngón tay của cô y tá vạch hai cái mép lồn của Huyền để soi đèn vào nhìn đem đến cho Huyền một cảm giác kích thích êm ái nhè nhẹ. Mặc dù là người đồng phái với nhau, nhưng những va chạm êm ái như thế vẫn làm cho Huyền bị kích thích đến rung động cả người, Huyền cứ để tự nhiên cho cô y tá vạch hai mép lồn, vạch đám lông ra “khám bịnh” cho nàng, hai ngón tay của cô ta vô tình cọ nhẹ vào cái đầu hột le của Huyền đã ngủ quên cách nay că hơn tháng, giờ bị đánh thức khiến cho Huyền cảm thấy đê mê và Huyền chợt hiểu ra được tại sao hai người đàn bà cùng phái vẫn có thể tạo những cảm giác sướng khoái cho nhau. Lẽ dễ hiểu là họ đồng phái. Họ biết rất rõ những chỗ nhậy cảm và dễ dàng kích thích trên cơ thể, cho nên, dường như cô y tá đang làm cho Huyền bị lên cơn kích thích. Nàng nghĩ rộng hai người đồng phái với nhau, cô y tá nếu có vô ý làm cho nàng sướng khoái thì cũng chẳng sao.

Vì vậy Huyền càng yên trí, cứ để cho cô y tá ve vuốt mãi cái hột le và kích thích bên ngoài hai cái mép lồn của nàng cho đến khi Huyền đã quá nứng, vãi cả nước dâm ra, cô y tá biết ý, vội vạch rộng mép lồn của Huyền ra cho cô ta bú lồn nàng. Giữa lúc đó thì bác sĩ xuất hiện. ông ta chỉ mặc có độc một cái áo choàng trắng ở ngoài, bên trong hoàn toàn không mặc thêm quần áo nào khác, ông ta đứng sát ngay bên cạnh giường, nơi bàn tay của Huyền đang bấu lấy cạnh giường để đè nén cơn dâm đang tới. ông bác sĩ làm như vô tình kê sát con cặc rất săn cứng của ông ta vào những ngón tay của Huyền. Con cặc nóng hổi làm cho Huyền cảm nhận được ngay và nàng rương lên xốn xang bồi hồi trong khi dưới lồn nàng cô y tá vẫn đang rà mút cái hột le làm cho nàng sướng quá, y như những lúc làm tình. Bác sĩ không nói nửa lời, ông ta cúi xuống nút lưỡi Huyền. Quả là một nụ hôn êm ái, giống như của vị hoàng tử khả ái đặt lên môi nàng công chúa đang ngủ trong rừng.

Cử chỉ của bác sĩ dịu dàng và nụ hôn thì đem đến cho Huyền những thích thú mạnh mẽ, cái đầu của Huyền tự động ngẩng cao lên đón lấy nụ hôn kỳ bí của ông thầy thuốc đa dâm, ông ta đưa tay xoa nhẹ hai bầu vú của Huyền ẩn bên trong lớp vải áo choàng, lúc đầu vừa hôn, ông ta còn xoa nhè nhẹ, dần dần ông nút lưỡi nàng một cách cuồng bạo và bóp vú nàng một cách mạnh mẽ hơn.

Cô y tá thọc hết hai ngón tay của cô ta vào trong cửa mình của Huyền mà ngoáy, thọc ra thọc vào. Lẽ dĩ Huyền sướng đến mờ người. Hơn một tháng trời qua nàng ăn chay nằm đất, xa lánh hẳn các cuộc truy hoan theo lời của ông bác s~ căn dặn. Nội lực trong nàng đã được tích tụ đầy ắp cho nên vừa bị kích thích, nàng đã sẵn sàng để tham dự.

Trong giây lát, cô y tá thay đổi vị trí, cô ta tiến đến ngang tầm nằm của Huyền, vạch bầu vú ra đưa sát mặt cho Huyền bú lấy, trong khi bác sĩ bước tới phía chân của nàng, ông ta vạch cánh áo choàng lôi con cặc to đỏ hồng hào ra, cầm lấy đánh qua đánh lại trước cái miệng lồn của Huyền, thỉnh thoảng ông tadí cái đầu con cặc vào lỗ âm đạo của Huyền mà ngoáy chứ chưa thực sự đụ nàng. Lối nghịch ngợm này Thuận vẫn làm với Huyền nhiều bận ở nhà. Nó cũng làm cho nàng bị kích thích ghê gớm ở đây, nhất là ông bác sĩ còn dùng một tay để vạch rộng hai bên cái mép lồn, tay còn lại ông ta đánh cái đầu con cặc to tổ bố đã cương cứng lên vào trúng giữa cái hột le.

Mỗi lần đánh trúng cái hột mềm mại của nàng, Huyền bị kích động đến giật thót cả người lên. Một cảm giác tê tái xâm chiếm cái âm hộ của nàng. Nàng mê mẩn ngậm lấy một bên vú của cô y tá mà bú trong khi bàn tay nàng lòn qua hàng nút áo y tá, mò xuống bóp lấy cái lồn của cô y tá trong khi cô y tá dính chặt cái miệng với ông bác sĩ. Cuộc chiến tay ba diễn ra trong phòng mạch của ông bác sĩ một cách khá êm ả, không một ai bên ngoài hay biết.

Ông bác sĩ có khuôn mặt rất lịch sự đẹp trai, thân hình của ông không quá to lớn kềnh càng, nhưng con cặc của ông thì không thua kém kích cỡ của con cặc thằng xếp Robert của Huyền. Ông ta đứng đó vừa lấy đầu cặc đánh nhẹ nơi miệng lồn của Huyền, vừa bóp vú của nàng trong khi cái miệng của ông ta nút lưỡi cô y tá. Tự nhiên Huyền được hưởng thụ khoái lạc một cách vô tội. vạ và rất tình cờ. Huyền không ngờ sự việc lại có thể diễn ra ngay trong cái phòng mạch kín đáo và ấm cúng của ông bác sĩ phụ sản người tây phương này.

Lúc vừa chớm đau trong bụng, Huyền đã theo thói quen từ trước là không khi nào nàng đến khám bịnh ở những phòng mạch của người cùng xứ, cho nên nàng mới tìm ra được địa điểm của ông bác sĩ ngoại quốc này trong danh mục điện thoại, để tránh mắc cỡ. Nào dè, ông ta đang cùng với cô y tá, mà cũng cũng có thể cô ta là bồ hay vợ của ông ta không chừng. Hai người toa rập với nhau để đưa Huyền vào… con đường tội lỗi của khoái lạc.

Thật ra, Huyền cũng đủ bình tĩnh sáng suốt và đủ cả bản lãnh để có thể sẵn sàng thỏa hiệp với cái màn chơi bời cụp lạc này. Bời vì nàng xét cho cùng thì cũng chỉ là một cách thế chia xẻ những cảm giác khoái lạc của nhục dục mà thôi, đâu có mất mát gì cho nàng và sự kiện này đây cũng là một biểu hiện khác để cho Huyền có thể nhìn thấy thêm bề mặt nữa của một xứ sở văn minh tân tiến với sức mạnh của tự do và phóng khoáng. Nàng chỉ hơi thắc mắc một điều là tại sao ông bác sĩ với cô y tá này không cần dò dẫm ý tứ của Huyền mà đã tự tiện hành lạc với nàng, thế thôi! Và cũng rất có thể, Huyền không phải là nữ bịnh nhân duy nhất đã tham dự vào cái trò chơi táo bạo này của ông bác sĩ và cô y tá.

Một lần nào đó, Huyền đọc thấy một thiên phóng sự trên một tạp chí Mỹ nói về những sinh hoạt tình dục diễn ra công khai ở đằng sau sân khấu của một cái show của đài truyền hình. Đó là một cái chương trình TV chuyên khai thác những đặc tính riêng tư của những cá nhân hơi bất bình thường đang sống đầy rẫy trong xã hội Hoa Kỳ . Những nhân vật được mời lên để phỗng vấn hay tự nói về những quan niệm riêng biệt của họ về các vấn đề luyến ái, tình dục, gia đình, xã hội, tôn giáo, v.v… Trong khi chờ đến lượt được phỏng vấn thâu hình, có nhiều “guest” đã nổi chứng dâm, đè nhau ra đụ khơi khơi, công khai trước mắt những nhân viên đang làm việc tại đây và tất cả đều rất thản nhiên đứng chứng kiến những màn cụp lạc này, đôi khi họ cùng tham dự luôn cho tiện việc sổ sách.

Huyền cũng biết rằng nơi mấy cái bar nrợu, có phụ cặp thêm các môn giải trí như billard, cờ tướng, trình diễn nhạc hàng đêm thì bên trong phía sau sân khấu cũng từng diễn ra những cảnh làm tình, những cú hãm hiếp không có dự liệu. Nhưng rốt cuộc thì tất cả những người trong cuộc, từ kẻ chủ mưu cho đến Huyền đang nằm dạng háng đê mê nghe ông bác sĩ đẹp trai hỏi, nàng cả thẹn không nói được lời gì. Ông bác sĩ hiểu ý, cúi xuống bẹt rộng hai cái đầu gối của Huyền ra, cúi xuống liếm lỗ lồn của Huyền khiến cho nàng sướng quá, hai hàm răng như muốn nghiến nát lại.

Bác sĩ thè lưỡi liếm đi liếm lại nhiều lần dọc theo hai bên mép lồn của Huyền rồi ông ta đẩy nhẹ cái đầu lưỡi vào sâu bên trong cửa âm hộ mà ngoáy trong khi cô y tá cũng cúi xuống nút lưỡi Huyền, hai bàn tay của cô ta không quên thoa bóp hai bờ vú đồng thời ra hiệu cho Huyền đưa tay ra cùng bóp lấy hai cái vú to của cô ta.

Bác sĩ bú lồn Huyền điệu nghệ, êm ái nhẹ nhàng như nâng đã từng được Thuận với Hoàng vâ ngay cả Robert bú liếm trước đây. Hóa ra, kiểu cách bú lồn đàn bà thì người đàn ông nào cũng thích một cách thế giống nhau là đầu tiên lấy cái đầu lưỡi quét dọc theo hai bên cái mép lồn cho đến khi người đàn bà từ từ bị kích thích cho chất dâm thủy ứa ra, họ mới lách nhẹ cái đầu lưỡi vào sát cái hột le để ngoáy tới ngoáy lui, ngoáy ngang dọc một hồi rồi mới đưa xuống ngo ngoe chung quanh cái lỗ âm đạo.

Vì thế ai bú lồn Huyền, nàng cũng cảm thấy rất thích, cũng như tự nãy đến giờ, nâng rất muốn được cầm lấy con cặc xinh xắn và hùng dũng của ông bác sĩ để nâng niu và bú nó. Nhưng Huyền trót phải nầm trong cái tư thế của một bịnh nhân, trong khi trên đầu của nàng có cô y tá “săn sóc”, phía dưới lồn nàng thì ông bác sĩ đang đứng úp mặt vào lồn của nàng mà bú cho nên hai bàn tay của Huyền đôi lúc thừa thãi chỉ còn cách đưa ra thoa nhẹ cặp vú đồ sộ của cô y tá mà thôi. Quả nhiên, như đọc được “ý bịnh nhân”, ông bác sĩ ra dấu cho cô y tá bước lại phía ông, nhường cái lồn của Huyền cho cô ta bú, ông ta bước đến ngang mặt Huyền, móc con cặc rất đẹp của ông ta ra đưa về phía miệng của bịnh nhân đang nằm. Vừa mới nghĩ tới con cặc của ông bác sĩ, nàng đã được ông ta móc ra cho trong thấy nó. Con cặc tây phương thường nhẵn thín và khá dài, kích thước cũng to hơn con cặc của Thuận hoặc Hoàng vì, thông lệ của người âu Mỹ mỗi khi đê ra một em bé trai, họ tìm cách cắt phăng cái lớp da bao phủ chung quanh qui đầu cho nó thạp vệ sinh, khác hẳn với dân tộc á Châu, cứ để nguyên cho đến khi đứa con trai khôn lớn, đến khi đã trưởng thành, thì chung quanh cái qui đau vẫn có một lớp da thừa bao phủ. Do đó, những khi con cặc dù đã cương lên rất cứng, chung quanh cái qui đầu vẫn có một lớp da dư thùa bao phù cho nên trông nó không được phẳng phiu suông sẻ như của ông bác sĩ. Thêm nữa là màu da bác sĩ là người da trắng, cho nên con cặc của ông ta khi cương cứng ra thì trông rất đẹp rất lôi cuốn cái hiếu thị của người đàn bà.

Tóm lại, con cặc của người âu trông rất đường bệ và rất thẩm mỹ, việc kích thước to nhỏ, đối với sức đàn hồi của những cái lồn đàn bà, cho dù thể chất có bé nhỏ như Huyền cũng không phải là một điều đáng lưu ý. Điều mà Huyền thích nhưng vẫn “sợ” là cái dương vật của người âu nó dài quá so với chiều dài trong âm đạo của Huyền. Vì thế, trong các lần giao tình với Robert, nó điên tiết lên, không cần biết đến Huyền bị đau thốn đến cỡ nào, Robert vẫn cố tình hùng hục thúc thật mạnh thật sâu của quý của nó vào tận bên trong cái cửa tử cung của nàng cho nên, sau đó, Huyền mới bị mang bịnh, mới phải đến đây để rồi lại cũng bị một con cặc dài quá cỡ của ông bác sĩ sắp sửa đâm sâu vào lồn. Tuy nhiên, Huyền không kịp nói ra sự ngần ngại này thì trong miệng của nàng đã nhanh chóng ngậm lấy cái đầu con cặc của ông bác sĩ, ông ta hẩy hẩy nhẹ nhàng ra điều báo cho Huyền biết việc nàng phải làm sao. Huyền hơi nghiêng đầu sang phía háng của ông bác sĩ, nàng nuốt sâu cái thân con cặc tươi rói hồng hào của ông ta. Bỗng nhiên tự ái trong Huyền nổi lên. Nàng nghĩ thầm : “Chắc mình cũng cần cho thằng cha bác sĩ này biết, Huyền không phải là một thứ đàn bà nhà quê, việc bú cặc cũng phải để cho ông ta sai khiến…” Nếu ông ta dám nghĩ về Huyền như thế thì một là bác sĩ đã quá coi thường Huyền, hai là ông ta đã đánh giá sai lầm về người con gái á Châu nhỏ bé mà ông ta đang “khám bịnh”.

Chắc hẳn bác sĩ chưa từng biết đến cái tài thổi kèn thần sầu quỉ khốc của Huyền, ăn chơi sành sỏi như thằng Robert cũng đã bao nhiêu lần phải rút con cặc ra khỏi lỗ miệng của nàng để khỏi phải bắn khí ra tức khắc, chứ bác sĩ chắc chắn đâu có bản lãnh được như Robert để mà “làm phách” với nàng. Nghĩ như vậy, Huyền cho rằng dù sao thì sự việc cũng đang diễn ra, Huyền cũng chẳng cần chi để phải bẽn lẽn hay giữ gìn. Hãy nhân cơ hội này thử lửa thêm một lần với anh bác sĩ thích chơi bịnh nhân này để cho anh ta biết mặt.

Nàng co chân ngồi dậy, tuột khỏi cái giường khám bịnh, ngồi thụp xuống hai bàn tay nâng lấy con cặc đỏ hồng của anh bác sĩ mà mân mê sờ mó. Hình ảnh một người con gái đẹp cỡ như Huyền quì dưới chân một anh đàn ông nâng niu cái con cặc đang cương cứng chỉ mong chờ được cắm phập vào lỗ lồn trông mới kích động làm sao?

Quả thật, Huyền rất thích con cặc tươi tắn của anh bác sĩ đang muốn cho nàng bú. Nhưng trước khi bú cho anh ta bắn khí ra, Huyền cố tình trì hoãn, cố tình kéo dài để nàng có thể ngắm nghía con cặc này cho đã con mắt. “Cái Trai Em Cầm” hay là “Cái Trâm Em Cài?” Thực ra Huyền đang cầm cái con cặc của anh bác sĩ mà âu yếm mà thoa bóp nhè nhẹ trong lòng bàn tay của nàng ra chiều vô cùng trìu mến.

Huyền ngước cặp mắt long lanh ớ thõa lên nhìn anh bác sĩ, anh ta cúi xuống nhìn nàng gật đầu như năn nỉ :

VN88

Viết một bình luận