VN88 VN88

Em gái dâm dục lần đầu bị đụ toe toét nước thật dâm dục

Có một bạn nữ gửi cho mình một câu chuyện cũng khá thú vị, mấy hôm nay tôi cố đọc và hiểu để chuyển thể thành một câu truyện sex theo men đó yêu cầu.
Nếu không hay lắm hy vọng các bác ném đá nhè nhẹ!
Thôi không nói nhiều nữa sẽ mất hay, mời qúy vị theo dõi và cảm nhận:

VÀO XEM PHIM 18+

Em gai dam duc lan dau bi du toe toet nuoc that dam duc

Đọc truyện sex em gái dâm dục lần đầu bị đụ toe toét nước thật dâm dục

– Ngu! có cái chuyện này cũng không biết hả?
– Anh …anh…
– Thôi thì để tao chỉ cho, ngu!
– Anh không rành! Thiệt!
– Thì đểt tao chỉ
Con bồ của Bình là Thủy trợn mắt nhìn, ả bóp nhẹ lên con cu của đứa trai trẻ,
-Con cặt to vậy mà chưa từng chơi con nào sao?
Bình gãy đầu, có vẻ mắc cỡ vì thái độ mà Thủy đối với nó, con Thủy có một thân hình khá đầy đặng, với cái bộ ngực đồ sộ, cái mông tròn đủ để làm những đứa con trai chưa từng biết mùi con gái phải hứng tình mà thủ dâm. Thủy cúi đầu xuống, không ngần ngại mà kéo tuột cái quần của Bình xuống luôn để không vướng, rồi liếm nhẹ một cái lên đầu cu của Bình.
-Nhột lắm, thôi đi em.
Thủy không nói lời nào, mà liếm tiếp lên con cu to đùng của Bình, Thủy mãi mê, điệu nghệ, rất là điêu luyện. Và cũng bởi lẽ từ ngày Thủy bị cái thằng bồ trước bỏ đến giờ, nó chưa bao giờ thấy con cặt ai lại to đến cỡ đó. Nó ngắm nghía rồi nút cho đã đời, cái cách của nó không khác nào một con diễn viên trong phim Nhật chuyên nghiệp, dâm tiện và đầy kích thích.
-Đừng, đừng…
Bình thở hổn hễn, trong cái khó chịu, khoái cảm đang dân trào trong người, Thủy nút ngày một mạnh và nhanh, khiến con cặt của Bình như muốn nổ tung, Bình ghị cái đầu của Thủy vào sát cái háng của mình rồi giữa chặc, Nhũng dòng tinh nóng hổi đang bắng loan xạ trong miệng của Thủy, khiến con nhỏ phải nhanh tay đẩy con cặt Bình ra khỏi miệng mình.
-Đm, chưa chi đã…
Thủy tán mấy cái vào mặt của Bình, mà không rõ là vì Thủy bức xúc cái chuyện Bình bắn tinh vào mồm nó, hay là vì Thủy chưa được gì, ngoại trừ ban nãy được Bình sờ mó lên cái thân hình gợi cảm của Thủy. Thủy vào tolet rửa mặt, súc miệng đầy tinh dịch của Bình, rồi bước ra trong khi Bình vẫn còn lân lân sau khi lần đầu được người yêu bú cặt. Thủy lại gần Bình, không ngại cởi bộ đồ của mình ra, để cho đôi ngực tròn mộng được thả rông, cái quần ngắn của Thủy đang mặc cũng được cởi bỏ. Dù mới được bú xong, nhưng cái cảnh tượng đó cũng khiến cho Bình phải trố mắt ra nhìn, nó không ngờ con bồ mà nó quen lại dâm tiện đến vậy. Nó bắt đầu thích thú, nó vẫn nhìn ngắm đám lông chim dữ dội của Thủy, nhỏ tới gần và cởi luôn cái áo sơ mi mới vừa đi học về của Bình. Thủy lại hôn lên môi Bình, cái lưỡi vào đôi môi của Thủy khiến Bình mất tự chủ và rơi vào cảm giác đê mê, cái người cứ rân rân cả lên. Bình thực sự không tin đó là sự thật, mọi việc đến với Bình quá nhanh, Bình cảm giác phút giây đó thực sự hạnh phúc. Một thằng con trai như Bình, suốt ngày chỉ lo học, học và học thì làm gì biết tới thứ tình cảm, nhất là khi được chạm vào thân thể của người khác phái.

Em gai dam duc lan dau bi du toe toet nuoc that dam duc 2

Xem phim sex mới Em gái dâm dục lần đầu bị đụ toe toét nước thật dâm dục

VÀO XEM PHIM 18+

Thủy không ngừng sờ soạn, kích thích, lên cái thân thể của một thằng con trai tràn trề sức sống như Bình. Rồi Thủy nằm xuống gối, hai tay dang rộng sau một hồi hân hoan với Bình,
– Lại đây!

VN88

Viết một bình luận