VN88 VN88

Em là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất – Truyện 18+

Liên làm theo lời cha, chàng di chuyển ra phía sau nàng. Tay qúy xoa mông, banh rộng mép lồn, đút cặc ngập sâu vào trong lồn. Chàng rút ra gần hết, nhìn con cặc trơn bóng rồi lại ấn vào thật sâu. Khi cặc đi vào lút cán, bìu dái đập vào đít nàng. Một tay chàng nắm vú, một tay sờ lồn, vuốt ve hột le. Quý đụ thật mạnh….đụ thật sâu…đụ thật nhanh….. Nàng hẩy lồn về phía sau để nuốt trọn con cặc. Chàng cho một cách nhiệt tình, nàng nhận một cách vui vẻ.

“Oh…..Tốt lắm…tốôốtttt lắmmmm….c.ư.n.g…..con làm ba sướng lắm….đụ ba, đụ u u u ba a a a a..”

Em la mon qua sinh nhat y nghia nhat - Truyen 18+

Em là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất – Truyện 18+

Ý nghĩ loạn luân cứ luẩn quẩn trong trí óc của Ngọc Liên từ nhiều năm nay. Nàng biết đó là một điều vô liêm sỉ, đê tiện, không được xã hội chấp nhận. Nàng đã cố gắng xua đuổi ý tưởng viển vông đó, nhưng nó cứ lảng vảng, lúc ẩn, lúc hiện trong óc, không sao dứt bỏ được. Hôm nay là ngày sinh thứ 18 của nàng, ý tưởng đó lại phát triển quá mạnh, nàng không thể kìm hãm được.

Cha nàng đã ở vậy nuôi con từ ngày mẹ nàng chết trong một tai nạn lưu thông. Hơn ba năm rồi ông vừa là cha, vừa là mẹ, vừa là người bạn thân thiết nhất của nàng. Ngọc Liên nhớ tới những buổi chiều, sau bữa cơm hai cha con thường ngồi xem TV. Nàng đã nũng nịu ngả đầu trên vai cha, líu lo kể những chuyện xẩy ra nơi học đường. Ông Quý lắng nghe và quàng tay ôm nàng vào lòng, hôn lên trán. Sự đụng chạm thân thể giữa hai nguời làm cho Liên cảm thấy tình cảm cha
con chuyển sang tình yêu nam, nữ mỗi ngày mỗi tăng. Đêm nay nàng quyết định, cha nàng phải là người yêu đầu tiên của nàng, người yêu duy nhất của nàng, người yêu muôn thuở của nàng.

Truyện 18+ Em là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất

Truyen 18+ Em la mon qua sinh nhat y nghia nhat

Hôm nay, trong lúc ông Quý, cha nàng đang nằm đọc báo trên chiếc ghế xích đu trong phòng ông ngủ. Ngọc Liên đứng trưóc cửa, vặn cây đèn cho ánh sáng dịu xuống, bỏ dép đi chân không lại gần bố. Quý ngẩng đầu nhìn cô con gái yêu quý lại gần hỏi :”Con cần ba giúp gì không ?”

– Con muốn hỏi ba một chuyện.

– Chuyện gì vậy ?

– Tại sao đã hơn ba năm rồi, kể từ ngày mẹ con mất, ba không kiếm ai thay thế mẹ con ?

– Tại ba không muốn con phải sống buồn tủi với người dì ghẻ. Ba thương con.

– Cám ơn ba. Con cũng thương ba nhiều. Hôm nay con đã đủ 18 tuổi, con đã là người lớn, con muốn trả công ơn nuôi dưỡng của ba. Ba chịu không ?

– Con ngoan ! Cám ơn con. Muốn trả ơn ba, thì con cứ cố gắng tiếp tục học hết đại học cũng chưa muộn mà. Ba chưa già, chưa mắt lòa, chân chậm, chưa cần con phải trả ơn ngay.

– Ba đã chịu cảnh cô đơn, thiếu vắng người đàn bà bên cạnh lâu lắm rồi. Xin lỗi ba, cho con nói thật nhé, con đã thấy ba phải thủ dâm nhiều lần. Con thương ba lắm. Hôm nay con quyết định dâng hiến tiết trinh của con cho ba.

Quý cảm thấy vô cùng sung sướng vì chàng đã ước ao được hưởng tiết trinh của đứa con gái mà chàng đã bao bọc, nuôi dưỡng 18 năm rồi như con ruột. Mười tám năm về trước, vợ Quý đẻ một đứa con trai, nhưng đứa bé bị chết ngộp ngay sau khi ra khỏi bụng mẹ. May thay, cùng ngày hôm đó có một người đàn bà chửa hoang sinh một bé gái. Muốn tránh tai tiếng, người đàn bà đó thông đồng với nhà hộ sanh trao đổi con cho bà Quý. Bà Quý nhận đổi đứa con trai đã chết lấy bé gái và làm khai sinh là con ruột, đó là Ngọc Liên. Vì ông bà Quý đối xử với Ngọc Liên rất chu đáo nên
nàng không biết mình là con nuôi.

Quý nở một nụ cười duyên dáng, đưa tay vuốt bím tóc xõa trên mặt Ngọc Liên và nói”Con nói gì ? con muốn trao trinh tiết của con cho ba ? Con có biết con là ai không ? Con đã nghĩ kỹ chưa ? Tại sao con làm vậy ?”

“Con đã nghĩ kỹ. Mặc dầu con là con của ba, nhưng con đã yêu ba từ năm con 13 tuổi. Ngay khi mẹ con còn sống, con đã từng bá cổ ba, hôn ba, ngồi trên lòng ba coi TV. Mẹ đã mắng con là con gái hư, lớn rồi mà còn nhõng nhẽo. Đã có lần con thấy cặc ba cứng nhắc chọc vào đít con. Từ đó con muốn ba, muốn cặc ba trong lồn con. Con biết đó là loạn luân, đã cố xua đuổi ý tưởng điên rồ đó. Nhưng nó cứ bám theo con như đỉa đói. Đến nay con không thể im lặng được nữa, con phải cho ba biết là con yêu ba, yêu ba vô cùng…”

“Con yêu ba ? …… con muốn ba làm gì ?”

“Sờ con đi….”

Quý mỉm cười hỏi :”Chỗ nào ?”

“Con muốn….”Ngọc Liên nuốt nuớc bọt”con muốnnnnnn….”nhưng không sao thốt nên lời. Vú nhô lên, hạ xuống theo hơi thở dồn dập, đội chiếc áo sinh nhật thứ 18 của nàng. Hai đầu vú nhọn hoắt muốn chọc thủng áo chui ra ngoài. Cặp vú đang kêu gọi sự chú ý của cha.

“Hãy nói cho ba biết, con cần ba giúp gì ? ….”

“Con muốn ba xoa bóp vú của con.”Ngọc Liên thì thầm và nghĩ cha không nghe thấy, nên cố gắng nói lớn hơn một chút”ba…ba a a a.. vui lòng sờ vú connnnnn…”

VN88

Viết một bình luận