VN88 VN88

Em van anh a bú đại đi đừng sục nữa, e nứng lồ…n quá – truyện sếc học đường 18+ phần 2

Tất cả những đều tui học bắt đầu đc bộc lộ hết, tui hun vào môi e 1 nụ hôn nồng cháy, tiếp theo là sau tai vì nơi đó là nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ. Tiếp theo thì bàn tay tui dần dần mò vào bên trong áo, cái núi đôi đây rùi, nó to hơn tui tưởng, săn và chắc chứ ko chảy và như các bác thường nói đó là cái bánh dày.

Em van anh a bu dai di dung suc nua, e nung lo...n qua - truyen sec hoc duong 18+ phan 2

Em van anh a bú đại đi đừng sục nữa, e nứng lồ…n quá – Phim sex học đường 18+ full

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Em van anh a bu dai di dung suc nua, e nung lo...n qua - truyen sec hoc duong 18+ phan 2 2

Em van anh a bu dai di dung suc nua, e nung lo...n qua - truyen sec hoc duong 18+ phan 2 3

Em van anh a bú đại đi đừng sục nữa, e nứng lồ…n quá – truyện sếc học đường 18+ phần 2

Vừa nói tới đó thì V bịt miệng tui lại và nói.
V: e dâm lắm đó chưa chắc a chịu được đâu. E dâm nhưng khi yêu ai e chỉ yêu 1 ng mà thui. A in tâm.
P: vậy e vs a nói ch thoải mái lun nha
V: e đâu có cấm. A thích gì cứ nói e
P: hnay e cho a mần tới đâu.
V: bất kì nơi nào trên cơ thể e
P: mình nói tục khi chơi nhau nha
V: nếu a thích
P: vậy bây giờ bắt đầu từ đâu
V: hôn vào môi e trước đi rùi từ từ hôn xuống lồn e
P: ok, e tận hưởng nha

Tất cả những đều tui học bắt đầu đc bộc lộ hết, tui hun vào môi e 1 nụ hôn nồng cháy, tiếp theo là sau tai vì nơi đó là nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ. Tiếp theo thì bàn tay tui dần dần mò vào bên trong áo, cái núi đôi đây rùi, nó to hơn tui tưởng, săn và chắc chứ ko chảy và như các bác thường nói đó là cái bánh dày.
Tui dần dần cởi áo e ra, và bắt đầu hôn xuống dưới trước tiên là cái cổ. Bác nào dành sành rùi thì e ko dám nói nhưng nếu ai chưa biết thì mình xin góp thêm ý kiến nha, khi hôn cổ thì các bác cứ hun từ sau tai rùi từ từ hôn nhẹ xuống, cứ từ từ hun xuống tới cổ thì các bác hôn thành vòng tròn quanh cổ, cứ nhè nhẹ rùi đẩy cái lưỡi ra hun dọc từ dưới lên tới cằm. E nói thật vs các bác chứ nghe tiếng nó thở các bác cũng phê lòi chim.

Sau màn khởi động thì là hun xuống ngực, cái núm vú lun là tiêu điểm nhưng ko phải là tất cả, vùng cần hơn đó là cái vầng xung quanh cái núm vú, các bác cứ liếm từ từ thành 1 vòng tròn quanh cái đó, 1 bên thì các bác se cái num cho cứng rùi bóp nhẹ, nhớ là nhẹ thui, vì có khi nhiều bác cứ thấy là bóp khí thế, bóp như chưa từng được bóp. Như vậy chỉ khiến ng tình mình đau thui ak. Cứ từ từ nhẹ nhàng hết núm này qua núm khác. Khi các bác liếm quanh vú như vậy khiến lưỡi mình mỏi nhưng bù lại khi các bác bú núm thì nó sẽ rú lên sung sướng.

V cứ nằm im cho tui bú, nhiều lúc thì lại rúc cái bàn tay nhỏ xinh cầm con cu tui lắc. v đẩy ng tui ra cởi quần và cầm con cu tui lắc và sóc nhè nhẹ. Nói vậy chứ cũng cả 1 kĩ thuật. phần này mình viết cho các bạn nữ nếu có đọc. Lấy bàn tay vuốt nhẹ dọc thân con cặc từ dưới 2 hòn dái vuốt lên trên, cầm 2 hòn dái. Vo nhè nhẹ, 1 ngón tay thì xoa xoa cái lỗ đít cứ từ từ, rùi bắt đầu tuột cái lớp da kia xuống, lấy tay nghịch nghịch cái khe đầu con cu. E đảm bảo phê muốn điên.
Tui thì cũng vẫn làm đều đặn, xong phần ngực thì bắt đầu bàn tui lò mò xuống phía dưới, qua lớp quần ngoài tui cảm nhận như nước trong V đang chảy ra, công nhận dâm thiệt. V cầm tay tui và nói.

V: còn đợi gì nữa mà ko cho vào trong đi, e nứng lồn lắm rồi nak.
Cầm tay tui dí vào trong, nước dang ra xuyên qua cả cái quần lót mỏng mỏng, tui vuốt nhẹ cái khe nước suối đó. Rùi tụt cái quần ngoài ra, đập vào mắt tui là cái lồn hồng hồng múp sụp. Nó đang nhô cao 1 cách kiêu hãnh. Nước cứ tuôn trào ra mãnh liệt, tui kéo cái quần lót xuống và chăm chú nhìn.
V: a bú lồn e được ko e nứng quá rùi
P: đợi a chút a sục đã
V: a nghề thiệt đó, chắc mình đi nhà nghỉ đi a e chịu hết nổi rùi.
P: nhưng cũng phải đợi a bú hết nước lồn e đã chứ, cứ thế này mà đi ak.
V: e van a a bú đại đi đừng sục nữa, e nứng lồn quá.
Tui bú lồn V 1 cách mãnh liệt hết bên này đến bên kia, nếu bác nào đọc truyện trước của e thì chắc các bác đã rõ kinh nghiệm bú lồn của e.
Chúng tui chịu hết nổi xách xe ra nhà nghỉ Hồng Phượng cạnh quán Tao Ngộ và tiếp tục.

Cánh cửa phòng mở ra, chúng tui ko thể chờ lâu hơn đc nữa chúng tui ôm nhau, hôn nhau như thể rằng ngày mai sẽ là tận thế. Chúng tui hun nhau đến mệt lử thì bỏ ra và cởi quần áo. Cái tiết mục này hay nak. Bác nào chơi gái nhiều thì sẽ có kinh nghiệm hơn e, nhưng ai mới chơi gái hay còn đang tập tành thì e xin viết ít kinh nghiệm dành cho các bác tham khảo.
Đối với dân mới chơi gái, được cởi quần áo của gái là cứ làm như hổ báo trường mẫu giáo, mún xé mún cắn tung ra hết. Nhưng đối với dân chuyên thì cứ từ từ. Các bác cứ từ từ thui lột nhẹ cái áo ngoài, rùi tới cái áo vú lúc này là cả 1 nghệ thuật, nhẹ nhàng cởi khóa trước or sau đừng kéo ra ngay, cứ từ từ hôn vào cái bầu vú đó. Hôn 1 cách nhẹ nhàng thui. Hihi quay trở lại câu chuyện.

Tui cầm áo vú của V cởi 1 cách nhẹ nhàng, cởi từ từ rùi kết hợp cả hôn nữa V sướng và rên nhè nhẹ. Tui biết khi này trong đầu V ko chỉ sướng mà còn cảm giác được tôn trọng, được yêu quý hết mình, và tui cũng biết nếu đạt được đìu ấy thì bảo V làm gì V chả làm. Tháo xong 2 cái dây đeo thì thấy cái núm vú hồng hồng, hôn nhẹ và nút 1 cách điệu nghệ, 1 bên thì xoa rùi bóp nhẹ. Các bác mới chơi gái thì nhớ rằng phải cân bằng đều 2 bên, ko thể nút quá đã bên rùi bỏ bên kia được, phải làm đều đặn cả 2 bên, nếu làm được các bác sẽ hưởng kết quả ko ngờ đó. Đìu duy nhất quan trọng là cứ từ từ đừng quá vội vàng.

Tới lúc cởi quần thì cũng cần những đìu tương tự bên trên, vì nếu làm tốt các bác thường sẽ được thưởng lại gấp đôi. Quần V có 1 nút khóa và khóa kéo, tui hun nhẹ từ vú xuống và thì thầm.

P: e đứng dậy được ko
V: làm gì vậy a
P: a cho e sướng theo kiểu đứng
Trong lúc này em xin mạn phép khuyên các bác là dụ nó đứng dậy, bằng những lời ngọt nhất có thể, ko cần phải biết ăn nói các bác chỉ cần kèm thêm từ sướng vào câu nói thì trở thành câu nói ngọt thui.

Vì khi đứng lên cơ thể con ng thường phản xạ theo kiểu chỗ nào sướng thì ưỡn ra. Vì vậy các bác dễ làm việc hơn, cũng dễ làm sướng để nước lôi ra như thác. V đứng dậy tui hôn nhẹ từ vú xuống dọc theo rốn, rùi lấy lưỡi đánh nhè nhẹ 2 hay 3 vòng gì đó quanh rốn. bắt đầu hôn vùng da thịt bên trên nút khóa, đồng thời từ từ cởi nút khóa ra. Tui kéo khóa tới đâu, tui hôn tới đó. V để lông vì thế hôn hơi ngạt 1 chút nhưng như vậy v sẽ sướng lắm. Đụng cái quần xì thì các bác cứ từ từ thui nha. Lột hẳn cái quần ngoài ra khỏi chân rùi bắt dầu hôn nhưng không phải cái khe suối mà là cặp mông. Mông V ko to lắm nhưng đủ để biết rằng V đẻ tốt. Hôn nhè nhẹ ngoài lớp quần xì 1 tý thì tui lại chuyển lên phía trước. Hôn Nhẹ cái khe suối thì V rùng mình, nước chảy ra 1 ít nhưng nếu thấy vậy các bác thường vội cưởi cái quần xì ra để húp súp thì còn thiếu 1 số kĩ năng nữa đó.
Khi thấy nước ra như vậy, tui ko hôn nữa lấy tay xoa nhè nhẹ lâu lâu lại mạnh 1 cái V cứ rên ú ớ trong cuống họng đứng cũng ko vững nữa. V van xin.
V: a đụ e đi e nứng lắm rồi.
P: cứ bình tĩnh
Xoa 1 lúc thì cởi quần lót ra, cái lồn của v như được giải thoát, nước ứa ra khá nhiều đủ biết V sướng như thế nào.
P: e nằm xuống đi
V Nằm xuống banh rộng cái khe suối ra nhưng tui ko vội vàng gì. Tui bắt đầu liếm nhẹ từ lỗ đít tới lỗ lồn nhè nhẹ mút 2 bên mép lồn, rùi tới hột le, kĩ thuật vét máng hay bú lồn thì các bác có thể tham khảo bài trước.
V cứ như ng mất hồn khi tui bú và mút xong. Nhưng nãy giờ là tui làm bây giờ tui nghỉ v làm. Như tui đã nói các bác nào làm tốt thì các bác yêu cầu gì nó cũng làm hết.
P: tới lượt e làm cho a đó
V: dạ, để e

Cái áo thì tui đã cởi ngay từ lúc vào phòng rùi trời nóng quá mà. V nút nhẹ 2 đầu vú, tui ko phải dân tập tạ vì thế ngực hơi lép, tuy đầu vú nhỏ nhưng V nút 1 cách mãnh liệt. V cũng hôn dọc xuống rốn rồi xuống tới thằng nhỏ. Tui đang nằm vì thế cởi quần hơi khó. Cởi được cái quần ngoài tới hết cái quần trong thì thằng nhỏ chào cờ say mê. Nó dương lên cứng ngắc hùng dũng giữa đám lông rậm rạp, 2 hòn dái săn lại. V quay ngược ng lại tư thế 69 V vừa thổi kèn, mút bi, liếm lỗ đít và còn chà cái lồn vào miệng tui, tui ko thể cưỡng lại được nữa 2 đứa cùng bú cùng mút. Nhưng thật may tuổi trẻ của tui chỉ đang là giữa chừng vì thế tui kiềm chế rất tốt cái dụ xuất tinh lung tung.
V: híc híc mút như vậy mà cũng ko ra a hay thiệt đó
P: tiếp đi e
Tuy kiềm chế xuất nhưng tui ko thể kiềm chế trước cái kiểu mút say sưa đó được, tui rên lên sung sướng. Lật nhẹ ng V xuống.
P: mình đụ nha e
V: e chỉ đợi có vậy thui

Tui và V đụ theo đủ kiểu hết. Thui cái phần này thì khỏi cna62 chỉ chắc các bác cũng biết hết rùi. Chỉ có 1 đìu thui đó là cần làm gì cũng phải từ từ thui nhất là phá trinh con nhà ng ta phải bình tĩnh đừng làm phầm phập tội nghiệp ng ta lắm.
Mọi thứ cứ diễn ra đều đều, bất chợt 1 ng kia.
V: ba e biết chiện rùi
P: biết gì

Lúc này ng tui như trăm ngàn con kiến lửa đốt, cứ tưởng bị ông già V biết ch đụ nhau, nhưng ko phải mà là 1 ch còn đau hơn nữa.
V: pa e ko cho e quen a nữa.
P: tại sao a làm gì sai với ba e hả
V: ko phải mà là vì……
P: vì chiện gì e nói đi
V: pa e nói rằng “ thằng đó có gì tốt chứ, nhà thì nghèo, uk cùng lắm chỉ được cái nó ham học. Ban ngày thì đi làm ban đêm đi bốc vác, thử hỏi nó lấy m về nó làm cái gì nuôi m. Nhà nó m biết ko nghèo xơ xác, cái thứ ăn 1 bữa cơm no còn ko được bày đặt tán gái”

Lúc này trong thâm tâm tui đã hỉu rất nhiều đìu.
Thứ nhất, mình quá nghèo và mình ko được quyền yêu.
Thứ hai, mình phải cố gắng xóa bỏ những đìu đó.
Thứ ba, mình có nên xa V để V được sống tốt hơn ko.

Chỉ nghĩ tới đó thui chân tay tui như chết lặng đi, toàn thân ko thể cử dộng được, vẫn biết nhà V rất giàu nhưng chẳng nhẽ lại có kết cục này sao. Bộ ng nghèo ko được phép có tình yêu hay sao. Tui yêu e như 1 định lí đã xác thực, nhưng chỉ vì tiền mà định lí đó phải chứng minh. Đang miên man…
V: a ui chúng mình phãi làm gì đây
P: a cũng ko biết nữa, thui chúng mình cố gắng chứng minh tình cảm của mình vậy.
Chúng tui chia tay nhau ra về, trong lòng còn đầy uổn khúc nhưng chỉ nghĩ mình quyết tâm ắc sẽ được. Nhưng ko phải lúc nào lòng quyết tâm cũng được đáp lại 1 cách xứng đáng. 1 ngày ko được nt, 2 ngày ko gặp mặt, 3 ngày ko hay 1 chút tin tức gì của V nữa. Tui như ng nghiện thiếu thuốc tui bấn loạn, tui điên loạn tìm kiếm V 1 cách vô thức, tới nhà V thì thấy cái bảng ghi 1 dòng chữ đỏ “ Nhà đã bán”.

Tui càng đau hơn nữa tui khóc nhưng ko thể nhỏ nước mắt, tui điên hơn nữa đụng ai tui cũng hỏi, đụng ai tui cũng nghĩ ng này đã mang V đi. Tui như ng điên giữa lòng thành phố Biên Hòa. Chợt tui lóe lên 1 ý tưởng.
Chạy thẳng vào con hẻm nhà V tới nhà 1 ng bạn V rất thân. Ng này tên Quỳnh, là cô bạn gái mà V thường kể, tui cũng gặp mặt mấy lần.
Tui chạy tới cánh cổng sắt nhà Q, tui dập cửa gọi Q như thể 1 mai tui sẽ chết đi.
P: Q ui, Q ui có ở nhà ko
Q: ra liền nak, tính phá cửa nhà Q lun hả
P: Q biết V đi đâu ko
Q: P phải kìm nén nha
P: nói đi mà
Q: V có để lại 1 lá thư cho P, Q nghĩ tốt nhất P hãy về nhà rùi đọc.

Tui chạy xe ra công viên Nguyễn Văn Trị, ra cái nhà chòi quen thuộc nơi tui và V có rất nhiều kỉ niệm đẹp.
“khi a đọc được lá thư này có nghĩa là e đã xa a nửa vòng trái đất rùi. E ko muốn nhưng gia đình e, e ko thể cãi lại. E chỉ mong a thông cảm cho e, và e cầu mong rằng a sẽ có ng iu tốt hơn e. Còn e, e sẽ đi xa nhưng con tim e lun hướng về a, và a mãi là ng mà e yêu thương. Cuối bức thư này e lun mong sẽ có ngày e về bên anh.”
Con tim tui như quặn thắt lại tui khóc rất nhiều, sưng húp cả mắt, tui thở ko được. Nhiều ngày sau đó tui vẫn lơ đãng như ng trên trời. T suy nghĩ rất nhiều và tui quyết tâm mình phải làm giàu.

Nghị lực cuộc sống của tui bắt đầu từ đó, tui vừa làm vừa học, ngày học đêm đi bốc hàng, ngày nào ko có hàng thì đi làm thêm việc vặt ai thuê gì làm đó phụ hồ có, bán bánh mì có, làm điện có nói chung rất nhiều thứ vào tay.

Thấm thoát 3 năm đã trôi qua, gia đình tôi bây giờ của ăn của để, ng giúp việc ko thiếu, chủ 1 công ty riêng, nhà lầu xe hơi chẳng thua kém ai. Tui nhìn lại chặng đường mình đã đi qua và cũng nhìn lại tình cảm của mình kể từ ngày V ra đi tui chưa 1 lần để ý hay yêu ai. Cũng chưa lần dám nghĩ đến cái thứ gọi là tình yêu ấy.
Hnay tui quyết định đi dạo chỗ ngày xưa lần đầu tiên tui quen V. cũng đúng cái giờ thiêng đó 3h chiều ánh mặt trời dần dần ngả bóng xuống hồ nước xanh biếc màu rêu. Vẫn cái bác bảo vệ cũ đó, vẫn cái cảnh vật xưa đó, nhưng ko còn ng xưa nữa. Ngồi tán phét với bác bảo vệ già, được 1 lúc thì cũng chán xin phép rùi đi lang thang. Tới chỗ cây liễu già rũ rượi, thả hồn ngồi ngâm chân xuống dòng nước mát rượi. chợt 1 cánh tay đập vào vai.

Nghĩ trong đầu, mẹ nó vừa tán phét xong giờ lại mún nói nữa chắc, làm việc đéo lo làm suôt ngày tan 1 phét. Vữa nghĩ tới đó 1 giọng nói qune thuộc mà dường như đã rất lâu rùi chưa nghe tới.

V: a cũng còn nhớ nơi này sao
P: ủa e sao e ở đây
V: thì e về đây sinh sống…………..
Và rùi V kể hết mọi chiện, chúng tui vui mừng ko thể tả hết được. Ba v nhìn lại cơ ngơi nhà tui cũng phải nể phục, chiện cũ cả 2 gia đình cũng bỏ qua, chấp thuận cho 2 đứa quen nhau.

Bốppppppppppppppp
Bạn: Ê thằng kia mày hát xong còn đứng đó cười cười cái gì vậy bộ khùng hả. vậy mà t ko hỉu sao con v xinh vậy lại đi yêu thằng khùng này.
Giọng thằng bạn chói lói bên tai, thì ra tui đã hát xong từ lúc nào, bài hát thu cuối ko phải là bài hát bùn theo tui là vậy.
Kết thúc tiết học, tui và V lại bắt đầu chương trình đi chơi và kết thúc là nhà nghỉ. Đến bây giờ tui vẫn yêu V như lúc mới quen.

Note: Phương chỉ lấy tên mình thay cho tên tác giả thật, vì tác giả ko mún cho mọi ng biết. tác giả cũng chỉ cho viết tới đó, ko được viết thêm, sr các bác nếu chiện dở nha. Thank tất cả mọi ng đã đọc. Thui tới giờ đi chech rau rùi hehe bibi bà con nha.

Truyện hay 18+ tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận