VN88 VN88

Full List ngôn tình cổ trang trung quốc 18+ hay “Ngọc-nữ Tâm-kinh”

Full List ngôn tình cổ trang trung quốc 18+ hay  “Ngọc-nữ Tâm-kinh”.cuồng cuộn của nửa phần da thịt trần trụi; hai cánh tay và lòng ngực vạm vở, từng múi thịt bụng ẩn hiện nhấp nhô theo nhịp thở, đẩy chiếc rún sâu lên xuống, hai múi c hai bên hông săn chắc ôm gọn lấy vùng bụng dưới, vài cọng gân xanh từ rún chạy mất hút vào lớp vãi y phục. Da hắn trắng mịn trn tru không có tới một cọng lông, dù ở ngay kẽ nách. Tới bây giờ Tiểu Long Nử mới biết mình lầm; Hắn không còn là con nít nửa, mà thể xác thật sự đã trở thành một thanh niên vạm vở và sung sức. Vậy mà từ trước đến giờ nàng vẩn thãn nhiên trần truồng tắm rửa trước mặt hắn:

VÀO XEM PHIM 18+

Full List ngôn tình cổ trang trung quốc 18+ hay  “Ngọc-nữ Tâm-kinh”

Full List ngon tinh co trang trung quoc 18+ hay  "Ngoc-nu Tam-kinh"

Thời gian qua mau, Tiểu Long Nữ ngày càng lớn thêm càng đẹp lộng lẩy. Nhan sắc nàng đầy quyến rủ, duyên dáng, từ thân mình tuyệt mỹ những đường cong gợi tình, đến nước da trắng mịn nhĩ tuyết khuôn mặt sáng rỡ, đôi mắt đen láy, đẹp vô ngần.
cảmNăm ấy, Dưng Quá cũng được mười chín tuổi, hắn đã thành một thanh niên đẹp trai, thân hình cân đối, với những bắp thịt nẩy nở. Tuy nhiên Tiểu Long Nữ xem hắn như đứa con nít, nên không e ngại gì về vấn đề nam nữ gần nhau. Có nhiều lúc nàng tự nhiên cởi bỏ xiêm y trước mặt Dưng Quá, bình thãn xuống suối tắm rửa; còn hắn thì chỉ nhìn cái thân thể với những đường cong bốc lửa của nàng không có một chút phản ứng gì cả, phải chăng vì đã sống bên nhau từ lúc còn bé nên cả hai xem đó là chuyện bình thường.

Một ngày kia, sau khi hai người đang tập luyện kiếm thuật trong căn nhà đá rộng lớn, Tiểu Long Nữ bỗng dừng kiếm, buồn rầu nói với Dưng Quá:
– Mấy lúc này ta mắc phi một khuyết điểm lớn là tự phụ, xem thường võ thuật của phái Toàn-Chân biến hóa vô cùng, thật là kỳ diệu. Ngày nay phái này đã nổi danh đệ nhất thiên hạ, với “thất-tinh-bắc-đẩu-trận” uy trấn giang hồ.

Dương Quá đáp:
– Thưa cô Long! võ thuật Toàn-Chân tuy cao siêu, nhưng Tổ sư bà bà đã nghiên cứu tìm cách khắc chế nó rồi, ta chỉ theo đó mà luyện tập, chắc chắn một thời gian ngắn cũng có kết qu mong muốn. Như thế dù võ thuật Toàn-Chân có cao cũng không vượt nổi võ công của phái Cổ-Mộ
Tiểu Long Nữ đắng đo suy nghỉ:
– Kể từ ngày mai ta cần luyện lại “Ngọc-nữ Tâm-kinh” để làm nền tãng vửng chắc cho “Ngọc Nử Kiếm Pháp”
Ngày hôm sau, hai người đưa nhau đến gian phòng đá thứ hai, theo các hình ãnh ghi khắc sẵn trên đá để tự luyện. “Ngọc-Nữ-Tâm-Kinh” được ghi bằng hình chứ không bằng chử, nó trở thành thứ “Vô-Tự-Chân-Kinh”; và hình khắc trên vách đá lại không theo thứ tự vì tưng truyền khi tổ sư Lâm Triều Anh luyện công cảm thấy chỗ nào o diệu, cần thêm bớt trong phép luyện thì bà hoạ hình lại. Vì thế ít người có c duyên lãnh hội được ngoại trừ đệ tử chân truyền.
Sau khi nhìn một đoạn hình khắc trên nóc trần nhà đá, Tiểu Long Nữ bỗng thở dài rồi lặng thinh chỉ lắc đầu không nói gì nữa. Liên tiếp mấy ngày sau nàng cũng chỉ giữ một thái độ yên lặng và sau cùng vẫn lắc đầu rồi thở dài mấy cái.
Dưng Quá e ngại hỏi:
– Thưa cô Long, đoạn này khó tập lắm sao?
Tiểu Long Nữ nhìn Dưng Quá một chập rồi điềm nhiên nói:
– Trước kia nghe Sĩ T° dạy ta phép “Ngọc-nữ Tâm-kinh” này phi có hai người cùng luyện tập một lúc. Ta những tưởng có thể cùng tập với mi nhưng đến nay mới biết không thể được.
Dưng Quá hết sức kinh ngạc vội hỏi:
– Tại sao vậy hở cô Long?
Tiểu-long-Nữ ngập ngừng một chập rồi nói:

Full List ngon tinh co trang trung quoc 18+ hay  "Ngoc-nu Tam-kinh" 2

Full List ngôn tình cổ trang trung quốc 18+ hay  “Ngọc-nữ Tâm-kinh”

– Nếu mi là gái thì mới được!
Dưng Quá ngẩn ng một chập rồi tò mò hỏi:
– Sao lại có việc phân biệt nam và nữ như thế? Hễ có đủ sức lực và có ý chí thì trai hay gái cũng có thể tập luyện được chứ!?
Tiểu Long Nữ lắc đầu không đáp, một chập sau mới nói:
– Không thể khác giống được! Mi cứ nhìn lên trần nhà đá thì tức khắc hiểu.
Dưng Quá nhìn theo tay nàng chỉ, thấy trên mặt đá có những hình người khắc bằng mũi kiếm, c thy chừng mười hai người, mỗi người một kiểu, toàn là đàn bà lõa thể không mặc y phục. Bấy giờ Dưng Quá mới hiểu:
– thưa sư phụ trong lúc luyện “Ngọc-Nữ-Tâm-kinh” không thể mặc y phục phi không?
Tiểu Long Nữ đáp:
– đúng như thế! Vì sư phụ ta có dặn dò kỷ càng là
”Khi luyện nội công sức nóng trong người bốc ra cần phi để cho nó tn thoát hết đi. Vì vậy lúc tập phi tìm ni khoáng đãng, không có ngời và không mặc quần áo. Nếu không, nhiệt khí uất tích sẽ nhiễm vào trong, nếu ít thì lâm trọng bệnh, nếu nhiều thì bị tẩu ho nhập ma”.
Dưng Quá thn nhiên nói:
– Như thế thì ta không mặc quần áo tập luyện.
Tiểu Long Nữ mắc cỡ đỏ mặt, nói:
– Khi tập luyện phi truyền khí lực cho nhau, ta với mi nam nữ cách biệt, nếu không mặc quần áo ở trước mặt nhau thì còn ra thể thống gì nữa.
Dưng Quá lắc đầu:
– Nhưng giửa nam nử có gì khác nhau đâu?…củng có đầu mình và tứ chi !
Tiểu Long Nử cười ngất:
– Khổ cho ngưi, thật là đồ ngốc!…ta nói là ….nói chuyện khác kìa!?
Dưng Quá mở to mắt:
– Ô! Bây giờ Quá nhi mới hiểu, chỉ vì bộ ngực cô Long to hn của Quá nhi!?
Vừa nói hắn vừa nhìn chăm chăm vào đôi vú đang vung lên dưới lớp vi, rồi nghe một tiếng bốp đau nhói bên hông; Tiểu Long Nử dùng chưởng lực đánh bật hắn ra xa và quát lớn:
– hổn láo! ai cho phép ngưi dùng những lời lẽ đó, nếu còn tái phạm ngưi sẽ mất mạng đó!
Dưng Quá quờ quạng đứng dậy:
– Quá nhi xin lỗi Cô Long!…chỉ vì Quá nhi muốn so sánh thôi mà…
Long Nử đở lấy đệ tử:
– thôi được ! đưa ta xem coi có nặng không?
Dưng Quá từ từ cởi dây thắt lưng:
– Quá nhi thấy nhức lắm!
– ở đâu?
– bên hông phi đó!….
– thì cởi ra, ta mới thấy chứ!!??
Lớp vi cuối cùng được ri xuống vắt quá rún cở một nắm tay, để lộ ra những thớt thịt

Xem phim sex cổ trang trung quốc mới hay 

VÀO XEM PHIM 18+

cuồng cuộn của nửa phần da thịt trần trụi; hai cánh tay và lòng ngực vạm vở, từng múi thịt bụng ẩn hiện nhấp nhô theo nhịp thở, đẩy chiếc rún sâu lên xuống, hai múi c hai bên hông săn chắc ôm gọn lấy vùng bụng dưới, vài cọng gân xanh từ rún chạy mất hút vào lớp vãi y phục. Da hắn trắng mịn trn tru không có tới một cọng lông, dù ở ngay kẽ nách. Tới bây giờ Tiểu Long Nử mới biết mình lầm; Hắn không còn là con nít nửa, mà thể xác thật sự đã trở thành một thanh niên vạm vở và sung sức. Vậy mà từ trước đến giờ nàng vẩn thãn nhiên trần truồng tắm rửa trước mặt hắn:
– thật là hồ đồ!
– Cô Long nói gì vậy?
– A không! Ta có nói gì đâu!..ấy chết, lại đây ta coi vết thưng như thế nào!
– Quá nhi thấy đau ở chổ nầy nè!
Vừa nói hắn vừa chỉ xuống dấu chưởng lực còn in đỏ ngay chổ nối bọng đái và chiếc chân bên mặt, hắn phi kéo lớp vi trịch sâu xuống dưới cho thấy rỏ
Tiểu Long Nử lấy trong tay áo một lọ thuốc đưa cho Dưng Quá:
– nè! Ngưi cầm lấy thoa vào chổ đó đi!
– sao cô Long không thoa cho Quá nhi?
– Ơ! Tại vì không được!…
– tại sao không được? Lúc trước cô Long vẩn làm vậy mà?
– lúc trước khác, bây giờ khác!
– thôi Quá nhi biết rồi! Cô Long không còn thưng Quá nhi nửa rồi!?
– được rồi đừng khóc….xích lại đây ta thoa cho ngưi!
Rót thuốc vào lòng bàn tay, Nàng úp lên phần trên háng của Dưng Quá, xoa nhẹ lên xuống; một cm giác như điện giật chạy khắp c hai người, làm Dưng Quá hi thót bụng lại:
– ấy da!…nhột quá!!
– ngưi còn la nửa , ta không thoa đâu nhé!
– nhột thiệt mà Sư phụ?! Dưng Quá nhăn mặt.
– im đi!
Đây là lần đầu tiên, nàng tiếp xúc da thịt với một g con trai, tạo cho nàng cái cảm giác khó t. Mà lạ thật, lúc trước mổi khi nàng kỳ cọ tắm rửa cho hắn, đâu thấy gì đâu, sao bây giờ lại xao xuyến trong từng mng da thịt. Mãi suy nghỉ miên man bàn tay nàng đi sâu xuống dưới, chạm phi vùng lông non, hốt hoãng nàng rút mạnh tay ra:
– thôi được rồi!..vào phòng nằm nghĩ đi, mai sẽ lành ngay!
– cám n Cô Long!
Nói đoạn hắn quay mặt lại bận y phục, để lộ tấm lưng trần rắng chắc, Tiểu Long Nử thấy rỏ hai lổ đồng tiền nhỏ như đầu ngón tay cái nằm giữa phần nối cột sống với vùng xưng chậu, Nàng thì thầm một mình:
– lạ thật! đàn ông con trai mà da thịt mịn màng, nhẵn nhụi , không có tới một cọng lông nách! …không biết cái chổ đó có….???!!
Nghỉ tới đây, nàng thẹn đỏ mặt trở gót về phòng mình.

VN88

Viết một bình luận