VN88 VN88

Hai bầu vú chị trắng hồng, săn chắc như con gái còn trinh

truyện 16+ học sinh – hai bầu vú chị trắng hồng, săn chắc như con gái còn trinh.  Trong khi đó, chị Dung bắt đầu tăng tốc, ngậm chặt lấy dương vật nó mà bú lám nó bị kích thích dữ dội, người nó muốn cong lên. Cái lưỡi của chị Dung miết dọc theo cái dương vật lúc chị mút ra làm nó chịu hết nổi, rùng mính một cái rồi bắn hàng loạt tinh trung vào miệng chị Dung. Nó cảm thấy hai chân muốn long ra, hai cái đầu gối muốn khuỵu xuống. Duơng vật nó xuất tinh rồi thì mềm èo, nhưng chút nữa thôi sẽ cương cứng trở lại.

Hai bau vu chi trang hong, san chac nhu con gai con trinh

Xem truyện Hai bầu vú chị trắng hồng, săn chắc như con gái còn trinh – truyện 16+ học sinh

Đã khuya rồi mà sao Trung không ngủ được, trong người cảm thấy nóng bức khó chịu. Bự? mình, nó quyết định đi tắm cho mát mẻ để xem coi có ngủ được không. Chui ra khỏi mùng, nó lần mò đi ra sau hè đến chỗ cái lu nước. Đang đi, chợt nó nghe tiếng động nho nhỏ đâu đây. Theo tiếng động, nó đi đến bụi chuối ngoài vườn.
Dưới ánh trăng lờ mờ, nó thấy chị Dung nhà kế bên đang nắm tênh hênh trên một cái áo mưa, trên người không có một mảnh vải. Dai mắt chị nhắm nghiền, còn miệng thì buông những tiếng rên khe khẽ tự? hồ như sung sướng lắm. Phía dưới chi. Dung, nó thấy thằng Luân đang vục đầu vào háng chị, miệng nó ngậm vào cái âm hộ mút lấy mút để. Trên người thằng Luân cũng không còn mảnh vải nào. Thằng Luân là người làm công cho gia đình chị Dung đã hơn một năm nay, ngày mai nó sẽ về quê để đi bộ đội. Chị Dung rên càng lúc càng lớn, hai chân chị kẹp chặt đầu thằng Luân vào háng, còn hai tay thì xoa xoa hai bầu vú trắng nõn.

Đây là lần đầu tiên thằng Trung được nhìn thấy hai người đang làm tình với nhau, chuyện mà nó chưa hề thấy bao giờ dù la trên phim ảnh. Vì vậy, nó cảm thấy thích thú vô cùng. Cái dương vật của nó cương cứng ngắc không biết từ lúc nào làm nó thấy cộm bên dưới quần. Nó liền thò tay xuống sửa lại tư thế của cái dương vật cho dễ chịu hơn. Lúc đụng tay vào cái dương vật, một cảm giác dễ chịu chạy trong người nó, và nó cảm thấy có cái gì ướt ướt ở chỗ quy đầu. Đầu óc nó cứ mơ mơ màng màng đến ngày nào đó nó cũng được làm tình với một người con gái, chắc lúc đó nó đươc lên chín tầng mây luôn.
Tiếng rên ngày càng to của chi. Dung đưa nó về thự? tại. Dhằng Luân bây giờ không còn ngậm miệng vào âm hộ của chi. Dung nữa, chỉ có cái lưỡi của nó liếm tới liếm lui phía bên ngoài cửa mình. Có lẽ chịu hết nổi nên chi. Dung đưa tay kéo thằng Luân lên, nói khẽ:
– Làm tới luôn đi.

Không trả lời, thằng Luân ngồi dậy, cầm cái dương vật đỏ hỏn đưa vào âm hô chị Dung. Khi nó đẩy vào trong, một tiếng “ót” vang lên nghe rất rõ cùng với tiếng chi. Dung kêu lên “uhm”. Bây giờ, nó thấy thằng Luân rút ra đút vô liên tục, tiếng “ót ét” vang ra từ thâm cung cùng với tiếng rên “uhm uhm” của chị Dung và tiếng “hự?hự? củng thằng Luân tạo thành một thứ âm thanh đầy kích thic’h của dục vọng. Thằng Luân cử đông càng lúc càng nhanh, tiếng rên la càng lúc càng lớn. Theo mỗi cử động của thằng Luân, chị Dung hẩy hẩy cái mông lên như muốn cùng phụ họa cùng nó để tạo ra bản hòa tấu mà đến ông già 80 tuổi nghe thấy cũng cảm thấy lòng xuân rạo rự?. Chừng ít phút sau, nó thấy chi. Dung ghì chặt thằng Luân bằng cả hai tay và hai chân, miệng thở hổn hển, người chị cong lên. Còn thằng Luân thúc lia lịa như một cái máy đang chạy hết ga, bỗng cả hai người rung lên mấy cái, tiếng thằng Luân thở phì phò, rồi nó gục xuống người chị Dung như con gà chết.

Coi đến đây, thằng Trung thấy rằng cần phải chuồn trước khi bị phát hiện, nó nhè nhẹ bước ra khỏi khu vự? đang có chiến tranh và quay về nhà ngủ, quên cả chuyện đi tắm.

Hai bau vu chi trang hong, san chac nhu con gai con trinh 2

Nó cứ nằm thao thức mãi không biết thằng Luân và chị Dung làm tình với nhau từ bao giờ. Thằng Luân năm nay 19 tuổi, lớn hơn nó một tuổi và nhỏ hơn chi. Dung 2 tuổi. Chị Dung là con gái lới của nhà kế bên. Năm nay chị 21 tuổi và đang học đại học trên Sài Gòn. Chị về thăm nhà mỗi cuối tuần trong thời gian đi học. Còn bây giờ đang là mùa nghỉ hè nên chị ở nhà suốt ngày. Chị còn một người em gái năm nay 17 tuổi, tức là nhỏ hơn nó 1 tuổi, mới hết lớp 11, sang năm sẽ lên lớp 12. Gia đình chị thuộc loại khá giả trong xóm nên có điều kiện cho con ăn học và chưng diện. Có lẽ vì vậy nên cả hai chi em có vẻ khôn ngoan và lõi đời hơn nhừng cô gái khác trong xóm. Cứ miên man nghĩ mà nó chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay, trong giấc ngủ nó mơ thấy mình đi lạc đến một nơi mà nó đoán là cõi thiên thai.

Tới đó, nó thấy rất nhiều gái đẹp đi đi lại lại, chẳng người nào có một miếng vải che thân. Nhìn những cặp đùi trắng nõn, những bầu vú trắng hồng điểm bằng một cái núm ở trên đỉnh, những cái eo thon thả uốn éo theo từng bước đi, và những cái âm hộ bị che khuất phía sau những chùm lông đen, thằng Trung cảm thấy rất hứng, và cái cần tăng dân số của nó đã lên đạn và chỉa thẳng lên trời như khẩu súng bắn máy bay từ hồi nào chẳng biết. Bỗng nó cảm thấy ai đó đụng nhẹ sau lưng, quay lại thì thấy một cô trẻ và xinh như trong tranh đang đứng sát nó. Cô gái mỉm cười, hai bầu vúng trắng hồng cạ nhẹ vào người nó làm nó muốn nổ tung. Vì cô gái đứng sát quá nên khẩu súng của nó đụng vào cửa mình cô ta. Chịu hết siết, hắn cảm thấy một luồng điện chạy dọc xương sống và rùng mình một cái, mốt luồng khí trắng bắn thẳng vào người cô ta. Đang từ cõi thiên thai, nó cảm thấy mình rơi trở về cõi trần thế và giật mình tỉnh dậy. Quần nó ướt nhẹp bởi những chất nhờn và tanh mà đây là lần đầu tiên nó mới thấy.

Hai bầu vú chị trắng hồng, săn chắc như con gái còn trinh – phim truyện 16+ học sinh

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Từ ngày được xem cảnh làm tình của chị Dung và thằng Luân, Trung như người mất hồn, lúc nào trông cũng ngơ ngơ ngác ngác như người bị mất trí, chiều chiều lại ra trước sân ngồi nhìn về cuối trời, ánh mắt xa xăm. Người không biết chuyện chắc sẽ nghĩ rằng nó bị bệnh tâm thần, còn nó thì biết rất rõ là nó đang bị gì: nó đang mơ tưởng đến ngày nào đó sẽ được làm tình voi một người con gái thự? sự? chứ không phải với những cô gái trong mơ mà hằng đêm nó vẫn làm tình rồi xuất tinh. Con trai mới lớn, cái ham muốn tình dục không lúc nào vơi, lúc nào nó cũng cảm thấy hừng hự? trong lòng, như muốn nổ tung ra từng mảnh. Tối nay cũng vậy, nó cảm thấy ngứa ngáy khó chịu mà chẳng biết vì đâu. Trằn trọc hoài mà chẳng ngủ được, nó quyết định ra sau hè tắm một một cái cho nó dễ chịu. Vì trời đã khuya, mọi người đã đi ngủ nên Trung quyết định đứng tắm luôn ngoài sân, khỏi phải mất công xách nước vô buồng tắm. Tụt cái quần ra khỏi người, nó thấy cái dương vật cứ chỏng lên trời một cách hiên ngang mà chẳng hề có dấu hiệu sẽ quay xuống dưới. Từng gàu nước mát làm cho nó cảm thấy khoan khoái dễ chịu, nhưng phía dưới bụng chỗ cái dương vật vẫn cảm thấy tưng tức thế nào ấy.

Trung bèn thò tay xuống nắm lấy cái dương vật to quá khổ của mình, sụt ra sụt vô mấy cái, nó liền cảm thấy một dòng điện chạy rần rần trong người, một cảm giác lâng lâng khó tả làm nó thích vô cùng, tay nó càng sụt nhanh hơn. Bỗng nó giật mình khi nghe có tiếng người hắt hơi đâu đây. Tuay về hướng phat ra tiếng động, nó thấy một cái đầu con gái lấp ló phía sau cửa sổ nhà chị Dung. Người con gái thấy nó nhìn lên thì chẳng hề tỏ ra e ngại núp vào chỗ khuất, mà còn thò hẳn cái đầu ra ngoài nhìn và đưa tay ngoắc nó qua. Lưỡng lự?một chút, Trung quyết định bước qua bên đó; đằng nào thì người ta cũng thấy nó tắm trần truồng từ nãy giờ rồi. Dới tay lấy cái quần đùi, nó bước nhanh qua mảnh vườn nhỏ ngăn cách hai nhà mà không thèm mặc cái quần vào người.

Nói về chị Dung, sau khi thằng Luân đi rồi, Dung lúc nào cũng cảm thấy bức rức trong người. Con gái mới lớn ăn quen nhịn không quen nên lúc nào cũng nghĩ đến chuyện làm tình. Nhiều lúc thèm muốn quá, Dung chỉ còn biết cho ngón tay vào cửa mình mà ngoáy để tìm cảm giác, nhưng nó cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Ngày ngày nhìn thằng Trung nhà kế bên tắm, thấy dương vật nó nổi rõ sau lớp quần mỏng, Dung cứ ước ao có ngày đươc. sở hưũ cái dương vật của nó. Tối nay, trong người thấy khó ngủ, Dung ra ngồi kế cửa sổ để hóng mát, tình cờ được nhìn thấy thằng Trung đang trần truồng tắm. Mãi say sưa ngắm, bất chợt Dung nhảy mũi. Thấy Trung ngước nhìn lên, lúc đầu Dung định núp vô trong, nhưng nghĩ lại đây là cơ hội hiếm có để có thể thỏa mãn dục tính, Dung liền thò đầu ra ngoài rồi đưa tay ngoắc thang Trung sang.

Trung bước tới gần cửa sổ thì biết rằng người con gái đó chính là chị Dung, một cảm giác hồi hộp lẫn vui mừng dâng trong lòng nó làm nó bước càng nhanh hơn nữa. Chi. Dung mở toang hai cánh cửa sổ để nó dễ dàng trèo vô trong, sau đó chị đóng lại ngay. Vừa bước vào nhà, chưa kịp nói gì thì chị Dung đã ôm chằm lấy nó; một tay nắm lấy dương vật của nó bóp mạnh, còn tay kia ghì vào người nó và đặt lên môi nó một nụ hôn thật nồng nàn. Bây gờ nó mới biết là chị Dung cũng đang trần truồng như no, trên người không có một mảnh vải. Bộ ngự? to và chắc của chị Dung cạ cạ và người Trung làm nó cảm thấy hứng thú vô cùng.

Dương vật của nó cương cứng lên như một cây sắt có thể xuyên thủng bất cứ gì. Rời khỏi môi nó ra, chị Dung liền ngồi thụp xuống và đưa miệng ngậm vào dương vật nó. Ôi cha mẹ ơi ! từ nhỏ đến giờ nó vẫn nghe người ta chửi nhau là “đồ bú cặc”, chứ đâu có biết là bú cặc sướng biết chừng nào. Chi. Dung bú nó càng lúc càng nhanh làm nó cảm thấy bị kích thich tột độ, rồi như không chịu được nữa, Trung rùng mình một cái và xuất tinh vô miệng chị Dung. Từng loạt inh trung bị nhốt lâu ngày nay có dịp đi ra ngoài bắn thẳng vào miệng người con gái đang ngồi bên dưới. Dó lẽ nó bắn quá mạnh nên một phần tinh trùng đã chui xuống cuống họng chị Dung rồi. Dai chân Trung bây giờ cảm thấy rã rời, muốn quỵ xuông đất. Do có kinh nghiệm với chuyện này nên chị Dung nhanh chóng dẩy nó đến cái giường gần đó và giúp nó nằm xuống dễ dàng trong khi miệng chị vẫn không rời khỏi cái dương vật đã ỉu xìu như con gà mắc mưa của nó. Bây giờ chị Dung tiếp tục mút nhè nhẹ làm nó cảm thấy đỡ thốn hơn như lúc mới xuất tinh, và nó bắt đầu cảm thấy hứng tình lại dần dần. Con trai 18 tuổi nên lúc nào cũng sung sức, chỉ 5 phút sau là dương vật nó đã cương cứng chỉ lên trời, sẵn sang chiến đấu trở lại. Chị Dung thôi không bú nó nữa mà chị leo lên mình nó, đưa âm hộ vào chỗ đầu dương vật và từ từ ngồi xuống.

Một cảm giác lâng lâng chạy dọc theo xương sống lên tận đầu nó. Hai tay nó đưa ra sờ soạng bầu vú săn cứng củA chị Dung trong khi Dung nhấp nhổm trên gnười nó mỗi lúc một nhanh hơn và mạnh hơn. Tiếng chị Dung rên lên ngày càng to theo nhịp người làm nó sợ người nào nghe thấy thì chết. Chi. Dung nhấp càng nhanh thì nó cảm thấy càng kích thích, hai tay nó thôi không sờ vú nữa mà ôm vào hai hông của chị Dung mà phụ họa theo nhịp nhấp nhổm của hai người. Tiếng óp ép thoát ra do hai bộ phận sinh dục cạ vào nhau cùng với tiếng rên của chị Dung tạo ra một thứ âm thanh kích dục vô cùng. Do đã xuất inh một lần rồi nên nó chơi khá dai, chứ nếu không thì nó sẽ không cầm cự?được quá 2 phút. Do đã có kinh nghiệm chuyện này rồi nên chị Dung đã chủ động bú dương vật cho nó ra trước rồi mới chơi sau. Chi. Dung thôi không ngồi trên bụng nó nữa, chị bước xuống và nằm bò ra giường, ra hiệu cho nó đâm từ phía sau tới. Kiểu nằm này làm cho cái âm hộ chị Dung đưa hết ra sau, thành ra khi đâm vô nó thấy dương vạt mình vào trong rất sâu. Chẳng cần ai dạy Trung cũng biết rút ra thụt vô lia lịa. Bây giờ không chỉ có tiếng rên của chị Dung và tiếng óp ép phát ra từ cửa mình cô gái, mà còn có tiếng cọc cạch của chiếc giường gỗ hoà nhịp theo nhịp nắc của nó.

Hai người đã làm tình với nhau được gần nửa tiếng đồng hồ rồi nên thằng Trung bây giờ cảm thấy đạn đã lên nòng rồi. Dó nắc càn g lúc càng nhanh, hai tay vươn tới nắm vào hai bầu vú của chị Dung giống như đang phi ngự?. Chi. Dung vưa rên vưa nói: “mạnh nữa đi Trung”, “nhanh lên Trung ơi”,”a?a?.a?..” bỗng chị Dung rùng mình một cái, hai tay chị bấu chặt vào thành giường. Lúc này nó cảm thấy âm đạo chị Dung như bóp mạnh vào dương vật nó, chịu hết nổi, nó liền rùng mình rồi bắn mạnh vào tận cổ tử cung chị Dung. Xuất tinh xong nó thấy mệt và phủ phục lên người chị Dung. Một lát sau, thấy đỡ mệt, Trung liền mặc quần vào và leo qua cửa sổ chạy về nhà. Nằm lăn ra giường, nó đánh môt giấc đến sáng mà không hề mông mị như trước đó.

Ông bà ta đã từng nói “ăn quen mùi chùi không đi”, cái gì mà đã thấy vừa miệng thì cứ thèm mãi, huống hồ gì chuyện trai gái yêu đương. Từ hôm được làm tình với chị Dung tới giờ, Trung thấy trong người cứ sao sao ấy, cứ muốn chạy ngay qua nha kế bên và đè bật chị Dung ra giường để thỏa mãn cơn thèm khát mấy bữa nay nó đang chịu đự?g. Chị Dung dường như không biết là nó đang thèm cái thân thể trắng nõn và mũm mĩm của chị, ngày ngày chị vẫn đi ra đi vô mà không thèm nhìn mặt nó. Buổi tối nó cố tình ra sân tắm thật khuya, hy vọng chuyện thần tiên lại xảy ra, nhưng tất cả đều vô vọng. Bây giờ nó thấy trong người ngứa ngáy khó chịu lắm rồi, cái dương vật của nó không lúc nào mà không chỉ lên trời, nó cứ cứng ngắc cả ngày lẫn đêm, làm nó cứ thấy tức tức thế nào ấy. Nếu mà chị Dung không cho nó làm tình, chắc nó sẽ nổ tun g ra mà chết quá. Dù sao thì nó vẫn hy vọng và chờ đợi.

Sự?chờ đợi của nó cuối cùng đã co kết quả. Sáng nay khi đi chợ về, lúc đi ngang qua chỗ nó đứng, chị Dung nói khẽ
– Tối nay 10 giờ nhé. Chừng nào thấy ám hiệu thì chạy qua lẹ nghen.
– Ám hiệu như thế nào chị Dung?
– Nếu thấy chị mở một cánh cửa sổ có cắm mấy cái lá cây thì chuẩn bị sẵn sàng, khi thấy mở cánh thứ hai có cắm lá cây thì chạy nhanh qua nhé.
Sau khi nói chuyện với chị Dung thì nó mới biết là mấy bữa nay nhà chị Dung có người ba con đến chơi nên chị không dám động tĩnh gì. Bữa nay thì họ về rồi nên chị Dung mới nhắn nó qua. Thắng Trung cảm thấy như người sắp chết đuối vớ được cái phao. Nó cảm thấy vui sướng còn hơn bắt được vàng, cả ngày cứ cứ bồn chồn mong cho trời mau tối. Dao hôm nay nó thấy trời lâu tối quá, không như mọi ngày mới đi chơi một chút xíu là đã tối mịt. Cuối cùng thì giây phút chờ đợi đã đến, vừa thấy ám hiệu của chị Dung là nó đã chạy băng qua vườn rau và leo vô của sổ, quên mất arằng nó phải chờ am’ hiệu thứ hai mới được chạy qua. Thật ra thì chị Dung muốn có hai ám hiệu cho chắc ăn thôi, lỡ có ai thấy nó chui vô phòng của chị đêm hôm khuya khoắt thế này thì chết. Chui qua cửa sổ, Trung liền chạm ngay chị Dung đang đứng chờ nó như hôm trước, trên người hoàn toàn không có mảnh vải nào. Nó hứng tình quá, ôm chầm lấy chị Dung và vật ngay xuống giường. Từ nhỏ đến lớn có ai dạy nó làm tình là phải bắt đầu như thế nào đâu, nên nó cứ làm hùng hục theo bản năng của mình. Hình như chị Dung đang nói với nó cái gì đó, nhưng nó chẳng nghe thây gì hết. Tất cả những gì nó biết bây giờ là thỏa mãn con lợn lòng của mình.

Hai tay kéo hai đùi chị Dung ra, nó đang tìm cách nhét cái dương vật vào cửa mình chị Dung. Càng cố nhét, nó càng không nhét được mà không hiểu vì sao. Mất hết 5 phút loay hoay mà không có kết quả, nó mới ngước nhìn chị Dung cầu cứu. Lúc này nó mới đủ tỉnh táo để nghe nói rằng chị cần được khởi động trước khi làm tình. Nghe thì nghe chứ nó không hiểu khởi động là sao, mặt nó cứ đự? ra làm chị Dung cũng phải bự? mình. Chị nhẹ nhàng đẩy đầu nó xuống dưới, tay chị chỉ vào âm hộ như muốn nói với nó đó chính là nơi để xuất phát. Bây giờ thì Trung lờ mờ hiểu ra là phải làm gì, dù nó chưa làm điều đó bao giờ. Nó cúi xuống hôn nhẹ vào âm hộ chị Dung, một mùi ngai ngái xông lên mũi làm nó rùng mình. Chị Dung nhắc khẽ

– Trung liếm xung quanh cửa mình Dung đi, sau đó thì liếm vào bên trong cửa mình, chỗ cái lỗ đó
Trung lấy hết can đảm liếm nhẹ vào cái mà người ta thường dùng để chửi nhau. Một cái, hai cái rồi ba cái. Bây giờ thì thấy đỡ ghê rồi nên nó mạnh dạn liếm tiếp. Hết liếm dọc rồi lại liếm ngang, liếm trên rồi liếm dưới, nhưng nó vẫn chưa dám liếm vào bên trong. Chị Dung đã dang chân hết cỡ ra để cái lưỡi của nó có thể chui vào bên trong nhưng Trung lại cứ liếm hoài bên ngoài. Chịu hết nổi, chị Dung liền đưa hai tay xuống banh hai mép âm hộ, để lộ ra một cửa hang màu hồng, nơi mà tất cả các đàn ông đã chui ra và muốn quay lại khi đã lớn lên. Thằng Trung bây giờ không tránh né được nữa, một tay của chị Bung ghì chặt đầu nó vô làm cái lưỡi nó phải liếm vào bên trong cửa mình. Nó cảm thấy mặn mặn ghê ghê nhưng vẫn cứ liếm. Trong khi chị Dung oằn oại trên giường, miệng chị rên khe khẽ theo nhịp đưa của cái lưỡi thì thằng Trung đang quen dần với việc liếm bộ phận sinh dục người đàn bà. Nó hiểu rằng chị Dung rất thích nó liếm vào chỗ đó nên nó càng hăng say làm việc, và cảm giác ghê ghê đã nhường chỗ cho sự?thích thú và kích thích. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng nó học rất nhanh, cứ dự? theo sự?phản ứng của chị Dung mà nó biết liếm vào đâu và liếm như thế nào là chị Dung thích nhất.

Vì vậy nên nó chẳng khó khăn gì để biêt rằng cái âm vật nằm phía trên là nơi gây ra kích thích nhiều nhất. Khí nó tình cờ liếm trúng, nó thấy chị Dung co quắp hai chân lại kẹp chặt vào đầu nó, mông chị nhỏng lên và ưỡn bụng ra, còn miệng chị thì ú ớ những câu vô nghĩa ra chiều sung sướng lắm. Biết vậy nên nó liếm đi liếm lại cái âm vật nhiều lần. Cái mùi ngai ngái của bộ phân sinh dục đàn bà không còn làm nó ghê nữa, ngược lại nó bắt đầu thấc thích cái mùi này và cũng bắt đầu thấy thích chuyện liếm bộ phận sinh dục đàn bà. Nó cảm thấy dương vật của nó bây giờ rất căng, cảm giác ham muốn ngày càng tăng, nó đi lên tới tận óc rồi. Bó cảm thấy hứng quá mà sao chị Bung vẫn chưa gọi nó leo lên làm việc. Nó không biết khởi động như vậy là đủ chưa, chỉ thấy cửa mình chị Bung ra nước rất nhiều, ướt nhẹp hết chung quanh và cả mặt mũi nó nữa. Còn chị Bung ra chiều sung sướng lắm, chị rên lên từng hồi, uốn éo theo cái lưỡi của nó, trồi như chừng hiểu được tâm sự?của nó, chị đưa tay kéo nó lên, đặt lên môi nó một nụ hôn thật nóng bỏng như muốn nuốt luôn cái lưỡi của nó. Không đợi nó kịp xoay trở, chị Dung ấn sát người nó xuống, hai chân chị co lên và dang rộng ra, rồi một tay chị đưa xuống nắm lấy dương vật đưa vô cửa động, tay kia ôm mông nó ghì xuống.

“Ót” ! dương vật nó chui tọt vô trong cửa động một cách dễ dàng má nó không ngờ, bắt đầu cuộc thám hiểm và chinh phục cái mà suớt cả đời người người ta vẫn đi thám hiểm và chưa có ai có thể khám pha ra hết cái huyền bí và mầu nhiệm của nó. Một cảm giác lâng lâng dâng trong đầu nó, rồi như có một luồng điện chạy dọc sống lưng, nó nhấp nhổm thụt ra thụt vô theo bản năng mà ông cha đã truyền lại cho nó. Mới nhấp có mấy cái mà nó chịu hết nổi, cái âm đạo của chị Bung kẹp chặt lấy cái dương vật của nó nhưng muốn hút hết chân khí của thằng trai trẻ. Nó ngừng nhịp, và cảm thấy âm đạo của chị Dung đang co bóp như đang vắt sữa của nó, nó không còn hịu nổi nữa, rồi nó bỗng rùng mình, bắn từng loạt tinh trùng vào trong động. Mấy ngày qua không làm việc nên tinh trùng nó nhiều lắm, bắn mấy loạt rồi mà vẫn còn chưa thấy đã. Nó có cảm giác là nó bắn ra nhiều lắm, có lẽ âm đạo chị Dung bây giờ đầy ắp những con trùng li ti đang ngoe nguẩy. Nó cảm thấy hai đầu gối muốn sụm xuống, cả người rã rời, nên nó nằm rũ ra lên người chị Dung. Trung không hiểu sao mà nó mau ra quá, chưa gì đã phun ra hết rồi, chắc chị Dung giận nó lắm, chưa kịp làm cho chị sung sướng thì nó đã hết đạn. Nghĩ vậy nên nó cảm thấy mình có lỗi quá, mặt mũi buồn so. Chị Dung hình như cũng hiểu được tâm sự?của nó nên xoa xoa lên lưng nó vỗ về

– Không sao đâu. Do Trung quan hệ chưa nhiều nên không chơi dai được. Dần dần rồi sẽ chơi được lâu hơn.
Nghe thấy vậy nên nó cảm thấy thoải mái và tự?tin hơn, và nó muốn làm một cái gì đó để cho chị Dung vui. Và còn gì vui hơn khi người ta được làm tình, nó quyết định làm tăng hai ngay lập tức, nhưng hỡi ôi lự? bất tòng tâm, con chim của nó bây giờ như con gà mắc mưa, nó ủ rũ xuống như lá cờ sau cơn mưa, nhão nhét như cọng bún thiu, thì làm sao mà tăng ca cho được. Nhưng nó vẫn cố nhấp, hy vọng là dương vật nó sẽ cứng trở lại. Dới nhấp được có mấy cái thì dương vật nó tuột ra ngoài, kéo theo một dòng nước nhờn pha lẫn giữa tinh khí người đàn ông và người đàn bà. Cũng may là chị Dung nằm trên chiếc giường tre không có trải chiếu nên toàn bộ chảy xuống đất hết. Nghĩ cũng tiện, nó nghĩ vậy.

Có lẽ chị Dung hiểu được ý nó (con gái thường tinh ý mà!) nên chị đỡ cho nó nắm xuống, với tay lấy cái khăn để sẵn ở đầu giường, chị âu yếm lau con chim nó. Bàn tay chị mới chạm nhẹ vô thôi mà nó đã thấy hứng tình rồi, mặc dù dương vật nó vẫn gục xuống như kẻ bại trận. Con trai mới lớn có khác, chừng chị Dung lau xong thì thì chim nó nó cũng bắt đầu ngóc lên, vươn vai đứng dậy như vị anh hùng ngã ngự? mới đứng dậy, sẵn sàng leo lên ngự? để tiếp tục chiến đấu. Lau xong, chị Dung liền cúi xuống bắt đầu liếm dương vật nó. Không biết chị Dung đã có kinh nghiệm tình dục bao lâu rồi, nhưng nó thấy chị rất giỏi chuyện bú liếm. Cái lưỡi của chị như con rắn cứ quấn lấy cái đầu dương vâạt làm nó bị kích thích dữ dội.Chị ngậm hết con chim nó vô miệng rồi từ rút ra trong khi cái lưỡi chị vê theo làm nó muốn lên tận mây xanh. Nó bắt đầu cảm thấy căng thẳng trở lại, dấu hiệu cho biết là nó đã sãn sàng làm việc. Nó đỡ chị Dung leo lên người no, rồi y như lần trước, chị Dung ngồi bên trên, từ từ hạ người xuống. Cái âm hộ hạ xuống đến đâu là nó cảm thấy sướng đến đó, rồi bỗng nhiên chị Dung hạ xuống thật nhanh làm nó kêu lên cái hự. Nó cảm thấy hình như làm nhanh và mạnh như vậy sẽ thấy thích hơn, nên khi chị Dung phi ngựa rên mình nó, nó cũng nhỏng lên từ bên dưới theo nịp ngự? phị làm cho hai bộ phận sinh dục va vào nhau kêu tách tách rất vui tai. Chị Dung cũng thích nó làm như vậy lắm, miệng chị rên lên từng đợt, hai tay chị bấu chặt vào vai nó. Chị vừa phi vừa sàng qua sàng lại làm gia tặng sự?cọ sát . Tiếng giường kêu cót két, tiếng chị Dung rên uhm uhm, tiếng hai bộ phận sinh dục phát ra ót ót, cùng vớ tiếng hai cơ thể va vào nhau tách tách nghe sao mà kích thích quá, gợi dục quá.

Chị Dung chắc là đã mệt nên không còn phi nữa, chỉ ngồi sàng qua sàng lại trên mình nó. Thấy vậy, nó liền ôm chị Dung sát xuống và lân qua bên phải, bây giờ thì nó đã nằm bên trên và tiếp tục công việc. Nó ngồi ở tư thế nửa ngồi nửa nằm, hai tay chụp vào bộ ngực săn chắc của cô gái, nó bắt đầu nắc lia lịa. Chị Dung sướng quá, hai tay bợ vào mông nó kéo vào để nó thục mạnh hơn, miệng chị rên lên không ngớt. Còn nó thì thục mỗi lúc một nhanh và mạnh hơn, tiếng ọc ạch phát ra từ chỗ hai bộ phận sinh dục làm nó thêm hứng tình, nắc liên hồi không biết mệt. Tính đến giờ thì hai người đã làm tình đươc hơn 20 phút rồi, và nó cũng chưa có đấu hiệu là sẽ ra. Crong khi đó thì chị Dung đã ra mấy lượt, thân thể đã mệt nhoài, nhưng chị vẫn cảm thấy muốn làm thêm. Tuổi trẻ sức khoẻ nhiều, hai người làm liên tục thêm 10 phút nữa thì mới cảm thấy cảm giác cứa khoái đang đến dần dần. Chị Dung rên càng lúc càng to hơn, thằng Trung nắc làng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn. Cảm giác lâng lâng tràn ngập trong người nó. Nó cảm thấy mình đang đi đến chỗ thần tiên nên càng tăng thêm sức lự?. Chị Dung bên dưới bỗng rùng mình, hai chân kẹp chặt người nó, mông nhổng lên. Nó lờ mờ hiểu là chị Dung đang đạt được đỉnh cao cự? khoái. Rồi nó cũng rung lên, từng dòng tinh dịch bắn manh vào tử cung chị Dung. Nó không biết sao hôm nay nó có nhiều tinh trùng đến như vậy. Xuất tinh rồi mà no vần còn chưa đã, ráng thục thêm vài chục cái rồi mới khuỵ xuống như đại bàng gãy cánh.

Kể từ lần đó trở đi, no quan hệ với chị Dung rất đều đặn, gần như mỗi ngày một lần vào mười giờ tối. Chỉ khi chị Dung đến chu kỳ kinh nguyệt là phải nghỉ xả hơi ba ngày. Ba ngày mà nó tưởng như ba tuần, nó thấy thời gian như trôi chậm lại. Ba ngày không được làm tình, nó cảm thấy cuộc sống sao trống vắng và thiếu thốn kỳ lạ. Đần óc nó chỉ nghĩ đến mùi da thịt đàn bà, nghĩ đến cá âm thanh phát ra từ chỗ hai bộ phận sinh dục cạ vào nhau. No’ cảm thấy nếu như không được làm tình, nó có thể chết sớm vì khô héo. Chỉ ba ngày nghỉ ngơi mà nó cảm thấy cái dương vật căng lên chịu hết muốn nổi, nó muốn chọc thủng cái quần để chui ra ngoài đi làm ăn riêng (!). Sau ba ngày nghỉ là đến ngày làm bù. Cả nó và chị Dung đều không chịu nổi ba ngày nghỉ bắt buộc đó, nên cách duy nhất có thể làm là tăng ca vào hai ngày tiếp theo. Mỗi khi mà tăng ca như vậy là nó qua nhà chị Dung sớm hơn thường lệ khoảng một tiếng để có nhiều thời gian cho chuyện ân ái. Thật ra thì ngày nào làm tình với chi Dung nó cũng đã xuất hai lần rồi, lần đầu là do chị Dung bú dương vật, để sau đó nó chơi cái thư hai thì chị Dung mới thấy thỏa mãn. Bây giờ tăng ca thì nó phải xuất tới ba lần, làm việc muốn hụt hơi, nhưng nó lại thấy thích lắm. Con trai mười tám tuổi, lúc nào cũng cảm thấy sung sức, làm việc xong chỉ cần nghỉ ngơi một chút là lại sẵn sàng trở lại.

Hôm nay ba má nó đi Sài Gòn để ăn đám cưới người ba con, nên nó quyết định rủ chị Dung qua nhà nó chơi một chuyến. Đây là lần đầu tiên hai người làm tình bên nhà nó, cũng là lần đầu hai người làm việc vào ban ngày. Sau khi ăn cơm trưa xong, đợi mọi người đi ngủ trưa hết, chị Dung liền lẻn qua nhà nó. Thấy cánh cửa khép hờ, chị Dung mở ra, đi vô rồi khép lại ngay. Trung đã nằm sẵn trên giường đợi chi Dung, nó hoàn toàn trần truồng, y như những lần chị Dung đợi nó bên đó. Cái dương vật của nó dương cao, chỉa thẳng lên trời, trông có vẻ hùng dũng lắm. Chị Dung nhìn thấy là thấy hứng tình liền, không nói câu nào, chị sà ngay xuống giường, ngậm lấy dương vật nó mút lấy mút để. Dương vật đàn ông thì chị đã biết rồi, nhưng cái dương vật như của thằng Trung thì chị mới thấy lần đầu. Nó vừa to lại vừa dài, lại đen thui như khẩu đại bác. Đã vậy, nó còn cong lên trên, nên khi cắm vô rồi, nó cạ vào thành âm đạo tạo ra rất nhiều kích thích. Chính vì vậy mà chị kết nó lắm. Gái trinh lần đầu mà gặp nó chắc chết quá, chị thầm nghĩ.

Thằng Trung đưa tay lần mở mấy cái nút áo trên người chi Dung, xong rồi đưa hai tay vòng ra sau để mở cái áo lót. Lần đầu tiên làm công việc này nên nó loay hoay mãi mà vẫn chưa cởi được, nên chị Dung phải đưa tay ra phía sau giúp nó. Chiếc áo lót vừa bung ra rới xuống, một cặp nhũ hoa lộ ra như hai trái đào tiên, làm nó ngất ngây. Hôm nay nó mới được ngắm đôi gò bồng đảo của chị Dung trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, nên mới thấy là ngực chị Dung tuyệt đẹp. Hai bầu vú trắng hồng, săn chắc như con gái còn trinh, tròn trịa như hai trái đào tiên, nhô cao lên như hai ngọi núi vói hai cái núm hồng hồng xinh xinh trên đỉnh làm tôn thêm vẻ tuyệt mỹ. Chỉ ngắm hai bầu vú chị Dung không thôi mà đã thấy mê, huống gì được sờ nắn lên bộ ngực đó. Thằng Trung đưa hai tay mân mê hai cái núm, rồi nó lại xoa xoa rất ư là điệu nghệ. Chị Dung nhắm nghiền hai mắt lại để thưởng thức hai bàn tay nó. Trong khi đó, chị Dung bắt đầu tăng tốc, ngậm chặt lấy dương vật nó mà bú lám nó bị kích thích dữ dội, người nó muốn cong lên. Cái lưỡi của chị Dung miết dọc theo cái dương vật lúc chị mút ra làm nó chịu hết nổi, rùng mính một cái rồi bắn hàng loạt tinh trung vào miệng chị Dung.

Nó cảm thấy hai chân muốn long ra, hai cái đầu gối muốn khuỵu xuống. Duơng vật nó xuất tinh rồi thì mềm èo, nhưng chút nữa thôi sẽ cương cứng trở lại. Cả nó và chị Dung biết rõ điều này. Bậy giờ chi Dung mới giảm nhịp độ trận đấu lại, nhưng vẫn tiếp tục mút nhè nhẹ. Thằng Trung rất thích kiểu này, nó rên lên khe khẽ, hai chân rung lên nhè nhẹ theo nhịp mút của chị Dung. Mút được chừng mấy phút thì thằng Trung bắt đầu cảm thấy hứng tình trở lại. Dương vật nó từ từ cứng lên, vươn vai đứ`ng dậy trông thật oai phong. Đã đếnlượt nó thi hành phận sự, nó đứng dây để đỡ chị Dung nằm xuống dưới, xong rồi nó ngồi thụp xuống và úp mặ vô cửa mình chị Dung. Cái lưỡi nó như con rắn, hết liếm từ hâu môn lên thì lại chui tọt vô trong âm đạo, ngoe nguẩy ngoáy tới ngoáy lui. Chị Dung cong người lên làm cái mu nhô lên cao, hai chân dang rộng ra, hai tay tự nhiên d8ua lên xoa xoa cặp nhũ hoa của mình.

Miệng chị rên lên từng tiếng trong khi cái mông lắc qua lắc lại theo sự di chuyển của cãi lưỡi của nó. Dâm thuỷ chị trào ra ngoài lênh láng làm ướt hết mặt của nó. Cái vị mặn mặn của dâm thủy cùng với cái múi ngai ngái của bộ phân sinh dục đàn bà làm nó thấy rất kích thích, không chịu được nữa, nó trườn lên, đưa cái dương vật ngoại khổ của nó vô cửa mình chị Dung và ấn mạnh. Một tiếng “ót” phát ra khi cái dương vật chui thẳng vào trong, để lại hai thằng lính đứng canh bên ngoài. Sau khi nhịp mấy cái chậm chậm để chọc tức chị Dung, nó bắt đầu nắc lia lịa. Tiếng ót ét phát ra từ âm đạo của chị Dung nghe thật vui tai, nên nó nắc càng mạnh và nhanh để nghe cho đã. Tiếng chị Dung rên mỗi lúc một to theo nhịp nắc của nó, từng tiếng “uhm uhm” vô nghĩa phát ra từ cái miệng xinh xắn của chị, đôi lúc chị lại la lên “đã quá Trung ơi”, “nắc mạnh nữa Trung ơi”, “Dung sướng quá”…… Rồi bỗng chị kêu lên “Ah…sướng qua’, chị sắp ra rồi, nhanh lên nữa đi, ah…ah…..ah..” Chị Dung ghì chặt nó xuống, hai chân kẹp chặt lấy hông nó, lưng chị cong lên và ưỡn ra. Nó cảm thấy âm đạo chị Dung như đang nút lấy dương vật nó, co bóp vá hút vàolàm dương vật nó muốn nổ tung.

Nó la lên “em ra đây….” rồi nó thúc mạnh mấy cái, giật giật lên rồi khuỵu xuống.
Chưa bao giờ làm tình nó thấy đã như hôm nay, có lẽ vì tự do hơn mọi khi, không sơ người khác nghe thấy. Cũng có thể là do làm tình ban ngày nên cảm thấy phấn khích hơn. Đã xuất tinh hai lần rồi, nó cảm thấy mệt, nhưng vẫn chưa muốn thôi, vì hiếm khi mới có được cơ hội như hôm nay. Nghỉ mệt một lát, nó lại bắt đầu gầy độ trở lại. Miệng nó ngậm vào vú chị Dung mút nhè nhẹ, một tay mân mê vú còn lại trong khi tay kia thò xuống dưới xoa xoa cái âm vật. Ngược lại, chị Dung cũng đưa tay xuống dưới nắm lấy dương vật nó sụt ra sụt vào.

Cứ thế, hai người vuốt ve kích thích cho nhau, xì xầm nói chuyện. Chị Dung hỏi nó:
– Trung có biết kiểu 6-9 không?
– Dạ không
– Hồi đó tới giờ Trung làm tình với bao nhiêu người rồi?
– Chị Dung là người đầu tiên đó.
– Trung có hay coi phim sex hay hình không?
– Dạ không
– Vậy để bữa nay Dung chỉ cho mấy kiểu ha.

Nói xong, chị Dung liền trở người nằm lên trên nó, đồng thời xoay người trở lại. Chị giảng giải cho nó biết kiểu này người ta gọi là kiểu 69. Chị Dung bắt đầu bú cái dương vật còn mềm của nó, trong khi âm hộ của chị hạ sát vô miệng thằng Trung. Lúc náy nó hiểu cần phải làm gì. Nó nhướn người lên, lè lưỡi liếm vào cửa mình chị Dung. Liếm vài cái lấy lệ xong là nó đưa miệng ngậm lấy cái âm vật mà mút. Mông chị Dung lắc qua lắc lại, nhổm lên nhổm xuống ra chiều sướng lắm. Còn dương vật của nó thì cũng bắt đầu cương lên và dài ra. Chị Dung mút rất sành điệu, có lẽ vì chị đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, nên nó thấy hứng tình lắm. Nó cảm thấy bao nhiêu mệt nhọc tan biến đi hết, thấy sung sức vô cùng, như có thể làm tình đến tối cũng được.

Cặp trai gái ôm nhau bú cả nữa tiếng đồng hồ mới thôi, bây giờ hai người hứng lắm rồi, cái dương vật đã căng cứng chỉ 12 giờ, còn cái âm hộ thì ra nước ướt nhẹp. Chị Dung đứng lên, bám vào thành giường, hơi cúi người xuống và chổng mông ra sao. Nhìn thấy vậy là nó biết nó phải đứng ở đâu. Một tay tỳ vào lưng chị Dung, tay kia cầm cái dương vật đưa sát vào cửa mình chị Dung từ phía sau. Nó rê tới rê lui một lát rồi mới kê ngay giữa, cong người đẩy vô một cái thật mạnh. Bach ! tiếng ngưới nó đập vô người chị Dung khi dương vật nó vô lút cán, cón chị Dung thì kêu lên “hự !”. Đưa hai tay ra trước nắm lấy đôi gò bồng đảo, nó nắc lia lịa như mới làm tình lần đầu. Nửa tiếng đã trôi qua rồi mà hai người vẫn chưa xi nhê gì, chị Dung liền nói nó chuyển qua tư thế khác. Chị quay người lại, co một chân lên, còn nó thì đứng hơi khuỵu xuống, đâm từ đằng trước tới. Được một lát, chị lại kêu đổi kiểu khác. bây giờ thì nó ngồi trên giường, còn chị Dung ngồi lên lòng, mặt quay vô mặt nó.

Hai chân chị dạng ra và cặp vô hông nó, còn hai tay chị ôm lấy cổ nó, bắt đầu nhấp nhổm. Chà ! kiểu này khoái thật ! nó đưa tay bợ lấy mông chị Dung để giúp chị cử động dễ dàng hơn. Nó cảm thấy tư thế này giúp cho dương vật chui vào cửa mình chị Dung rất sâu, đến lút cán luôn. Mắc dù quy đầu là bộ phận nhạy cảm của người đàn ông, nhưng chính chỗ dương vật gần hòn dái mới gây kích thích nhiều. Chính vì vậy nên chơi kiểu này mới được chừng 5 phút là thấy muốn phun ra hết rồi. Chị Dung cũng vậy, tư thế này giúp cho dương vật chui sâu vô trong nên làm chị sướng lắm, chị rên lên uh uh liên tục trong khi ôm chặt lấy nó mà nhấp người. Biết là đạn đã lên nòng, nó liền đè vật chị Dung xuống, nắm lấy hai đùi chị Dung mà nắc thật nhanh. Rồi nó rùng mình một cái, rồi dương vật nó giật giật liên tục, bắn ra vài giọt tinh trùng ít ỏi, rồi nằm phịch lên người chị Dung. Hai người cứ để nguyên như vậy mà ngủ đến chiều.

Thấm thoát mà đã hết hè, chị Dung phải trở lên Sài Gòn để tiếp tục đi học, thằng Trung buồn lắm. Rồi biết lấy ai cho nó hằng đêm làm tình đây? Tối nay là tối cuối cùng nó làm tình với chị Dung trước khi chị lên Sài Gòn. Thật ra thì nó vẫn còn có dịp để vầy cuộc mây mưa vì chị Dung sẽ về thăm nhà vào mỗi cuối tuần, tức là hai người có thể gặp nhau vào tối thứ Bảy. Nhưng với nhu cầu ngày càng cao của nó thì mỗi tuần một lần sẽ chẳng thấm tháp vào đâu. Nghĩ vậy nên nó mới thấy buồn hiu, cái dương vật của nó cứ gục xuống như muốn đình công. Chị Dung phải giở hết mọi ngón nghề ra mới làm nó cương lên được. Dù sao thì cũng là đêm cuối, nên hai người làm vịêc với nhau tận tình lắm, từ 9 giớ tối tới tận nửa đêm. Cứ sau khi xuất tinh, nghỉ ngới chừng 5 phút là chị Dung lại chủ động gầy độ cho cuộc mây mưa tiếp theo. Nó không nhớ là đã làm bao nhiêu cái, nhưng khi tới giờ phải đi về thì nó cảm thấy rất mỏi mệt, hai chân đi không muốn nổi. Nó cảm thấy mấy con bù lon siết cái đầu gối rớt đi đâu mất rồi, nên bây giớ nó muốn sụm bà chè luôn.

Leo qua cửa sổ như thường lệ, nó chạy băng qua vườn rau về nhà nó. Nhưng khi vể đến gần thì nó phát hiện ra có ai đó đứng chắn ngay lối vào nhà của nó. Giật mình, nó tính núp vào đâu đó, nhưng đã quá trễ rồi. Không còn cách nào khác, nó phải chường cái mặt mốc ra như phạm nhân ra đầu thú. Đến gần, nó hết hồn khi nhận ra đó là Hạnh, em của chị Dung. Chết cha, phen này thì tiêu cả đám rồi ! nó nhủ thầm, con Hạnh mà méc với ba má nó thì chị Dung chỉ có nước cạo đầu đi tu, còn nó thì bỏ xứ trốn đi nơi khác mà sống. Đang nghĩ lung tung thì con Hạnh bước tới trước chỉ thẳng vào mặt nó:
– Giờ này anh làm gì mà chạy qua nhà tôi?
– Anh….anh…, nó lắp bắp.
– Đừng có chối, hai người làm gì tôi biết hết. Giọng con Hạnh đầy đe dọa, anh sẽ biết tay tôi.

Nói xong, con Hạnh đi luôn về nhà, không kịp cho nó nói vài câu chống đỡ chiếu lệ.
Đúng là nó biết tay con Hạnh thật, vào cái ngày chị Dung bân học trên Sai Gòn, còn ba má con Hạnh về thăm ông bà nội mấy ngày. Hôm trước đó, con Hạnh yêu cầu nó hôm nay phải qua, đúng 9 giớ sáng, không thiếu một iây. Thằng Trung cảm thấy sợ, nhưng đành phải làm theo vì sợ con Hạnh méc chuyện dan díu giữa nó và chị Dung thì chỉ còn có nước độn thổ. Qua nhà con Hạnh, nó đi vào bằng cửa trước, nhìn trong nhà không thấy ai, nó thấy hơi là lạ. Đang định gọi thì nghe tiếng con Hạnh:
– Anh Trung vô đây đi
– Lối nào? Trung nhìn quanh.
– Lối bên phải đó.

Nó đi theo hướng dẫn của con Hạnh vào một phòng, thì ra đây là phòng riêng của con Hạnh. Nó không thấy con Hạnh đâu, liền kéo ghế ngồi xuống đợi. Bỗng con Hạnh bước ra từ nhà vệ sinh, trên người nó chỉ mặc cái áo ngủ mỏng choàng qua đầu. Sau làn vải mỏng, thằng Trung thấy lồ lộ một thân hình tuyệt đẹp với tất cả những đường cong mà xưa nay nó chỉ mới đọc thấy chứ chưa nhìn thấy. Cặp nhũ hoa như hai trái núi nhún nhảy theo mỗi bước chân của con Hạnh hớp mất hồn của thằng Trung. Nó cảm thấy hết sức bất ngờ trước cành tượng này nên chỉ còn biết lắp bắp như thằng ngọng nói không ra câu, không ngờ con Hạnh lại bạo đến thế. Con Hạnh ra trước mặt nó, nói đậy hăm dọa:

– Hôm trước hai người làm cái gì, em biết hết.
– Em biết hết thật sao? Nó giật mình hỏi một câu ngớ ngẩn.
– Biết hết! Con Hạnh khẳng định, hai người làm tình như thế nào, ám hiệu ra sao, làm sao qua được mắt em.
– Thế em tính sao? Nó lại hỏi một câu đần độn.
– Em sẽ méc ba má, Con Hạnh lai?đe dọa.
Nó tái mặt, ấp úng nói không ra câu. Tưởng con Hạnh kêu qua làm gì, thì ra kêu nó qua chỉ để đe dọa nó. Nó cảm thấy mình sao dại quá, biết vậy đừng có qua thì êm chuyện rồi. Thấy nó đang thất thần, con Hạnh liền mở đường cho hươu chạy:
– Nhưng nếu anh nghe lời em, làm những gì em muốn thì em không không méc nữa.
– Được, anh sẽ làm tất cả những gì em muốn! Nó hùng hồn tuyên bố, và thế là vào tròng.

Con Hạnh chỉ muốn thằng Trung làm một việc duy nhất, đó là phải làm cho nó thỏa mãn như Trung đã làm với chị nó,bất cứ lúc nào nó muốn. Tưởng chuyện gì, chứ chuyện này thì Thằng Trung đồng ý cả hai tay. Nó đưa tay ra vén áo con Hạnh qua khỏi đầu rồi quăng xuống đất. Đẹp quá! thằng Trung khẽ thốt lên. Người con Hạnh đẹp như mấy cô trên cõi thiên thai mà nó gặp trong giấc mơ hồi trước. Làn da trắng mịn, sờ vào thấy mát rượi. Cặp giò con Hạnh vừa thon lại vừa cao, y chang mấy cô người mẫu. Hai bầu vú trắng hồng như hai trái tuyết lê, điểm trên đỉnh bằng hai cái núm xinh xinh, làm thằng Trung nuốt nước bọt. Nó không ngờ con Hạnh mới 17 tuổi mà vú nó lại to như thế này, trông thật bắt mắt. Nhìn vào huyệt động, nó thấy cái mu con Hạnh nhô cao, trên đó mọc lún phún ít sợi lông măng, bên dưới là một khe hẹp là đường dẫn lên đỉnh vu sơn.

Mã i ngắm nhìn thân hình bốc lửa mà nó quên mất nhiệm vụ, đến khi con Hạnh dí sát cặp nhũ hoa vào mặt nó thì nó mới giật mình, đưa hai tay lên mân mê cái bấu vú. Chà, vú con này chắc quá, chắc là gái còn trinh! Nó thầm nghĩ. Đúng là con Hạnh còn trinh, chưa làm tình với đàn ông bao giờ, nhưng chuyện thủ dâm thì con Hạnh làm như cơm bữa, mỗi ngày hai ba lần, thì thằng Trung không tài nào biết được. Nó đưa miệng vô ngậm vào vú làm con Hạnh thót ngưới lên vì sướng, còn tay kia thì vê vê cái núm vú. Con Hạnh sướng quá, miệng cứ rên lên “uhm uhm”, hai tay ghì chặt đầu thằng Trung lại. Từ cửa mình nó, một giòng nước nhờn khẽ rỉ ra chảy xuống hậu môn, hai mông con Hạnh cứ day qua day lại để cạ cửa mình nó vào ngực thằng Trung. Được một lát, con hạnh buông thằng Trung ra, nằm ngửa ra giường, hai chân con hạnh giang rộng ra để lộ cái cửa mình màu đỏ chót.
– Anh Trung liếm Hạnh đi.

Nó không đợi con Hạnh nói lần thứ hai, liền cúi xuống, hai tay banh hai mép âm hộ ra hai bên, lè lưỡi liếm tứ dưới lên trên. Con Hạnh liền ưỡn mông cho mu cao lên, miệng rên lên theo nhịp lưỡi của nó “ah…uhm..” nghe chừng thích thú lắm. Cái mùi ngai ngái của âm hộ đàn bà thì nó đã quen rồi, nhưng cái mùi từ âm đạo con Hạnh cộng với cái vị mặn mặn của dâm thủy nó thấy có vẻ ngon hơn (?) nên nó liếm nhiệt tình lắm. Hết liếm trong rồi lại liếm ngoài, liếm trên rồi liếm dưới. Vì con Hạnh còn trinh nên cửa mình nó còn hẹp lắm, lát nữa sẽ khó đút dương vật vô, nghĩ vậy nên nó quyết định dùng ngón tay để làm trước cho con Hạnh quen lần. Dùng tay trái banh hai cái môi ngoài ra, ngón tay giữa của bàn tay phải từ từ đưa vô trong. Ngòn tay nó đút vô đến đâu, con Hạnh cong người lên đến đó. Sau đó nó bắt đầu thụt ra thụt vô, đồng thời miệng nó bắt đầu tấn công âm vật con Hạnh. Hai môi nó ngậm lấy phần trên trong khi cái lưỡi thì rà tới ra lui. Con Hạnh sướng quá, rên lên ầm ĩ ” đã quá anh Trung ơi”. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa cái lưỡi và ngón tay nó làm con Hạnh đi từ đê mê này qua đê mê khác. Nó biết con Hạnh đã xuất ít nhất 3 lần rồi, dâm thủy của con Hạnh ra ướt hết tay nó.

Còn nó thì cũng quá nứng rồi, dương vật nó đã cứng hết cỡ, cái bao quy đầu tụt ra để lộ cái đầu đỏ hỏn. Không chịu được nữa, nó rút tay ra rồi trườn lên người con Hạnh, kê khẩu thần công vào lỗ châu mai rồi từ từ đẩy vô. Con Hạnh dang hai chân ra hết cỡ, đồng thời vòng hai tay ra sau ôm lấy mông nó kéo xuống. Phập! dương vật nó đi thẳng tới cuối đường và không gặp vật gì cản lại. Cả hai người đều ngạc nhiên vì sao không thấy màng trinh bị rách. Thật ra vì con Hạnh đã thủ dâm nhiều lần nên màng trinh của nó đã bị rách từ từ trong mỗi nó thủ dâm bằng chuối. Dù sao thì nó cũng cảm thấy dễ chịu, con Hạnh sẽ không cảm thấy đau, như vậy sẽ thoải mái hơn. Nó bắt đầu nhấp ra nhấp vô, tiếng nhóp nhép phat ra theo mỗi cử động nghe thật vui tai. Con Hạnh rên càng lúc càng to khi nó bắt đầu tăng tốc. Mấy ngày qua kông được làm tình nên tinh trùng của nó tích trữ đầy trong người,cứ muốn tìm đường thoát thân, nên mới chơi được chừng 5 phút là thấy đạn đã lên nòng. Còn con Hạnh được bú quá đã nên cũng muốn lên đỉnh vu sơn rồi. Thằng Trung thấy âm đạo con Hạnh bắt đầu co thắt dữ dội, miệng nó thì rên ú ớ những câu vô nghĩa, hai chân con Hạnh kẹp chặt lấy lưng thằng Trung. Thằng Trung nắc mỗi lúc một mạnh, rồi không chịu được nữa, người nó rung lên, bắn ra hàng loạt đạn trắng đục vào âm cung, sau đó thì gục xuống.

Sáng hôm đó, con Hạnh bắt thằng Trung làm thêm hai cái nữa rồi mới cho về, rồi sau đó là mỗi đêm phải qua nhà nó y như hồi chị Dung còn ở đây. Tuy nhiên, con Hạnh bắt nó phải chơi nhiều hơn, mỗi tối từ 9 giờ tới 12 giờ khuya,và phải đủ 3 cái mới được về. Mỗi tuần 6 ngày, riêng ngày thứ Bảy là chị Dung về thăm nhà nên nó làm tình với chị Dung. Làm tình cành nhiều càng đã, nhưng sức khoẻ con người cũng có giới hạn, nên sáng nào nó cũng dậy trễ, cả ngày cứ như con gà chết. Nhưng tối đến thì nó lại tỉnh như sáo, chỉ chực đến giờ là chạy qua nhà hàng xóm.

Nó quan hệ với hai chị em Dung Hạnh được chừng 3 tháng, tưởng đâu mọi chuyện đều êm chèo mát mái, thì chuyện gì phải đến đã đến. Một sáng nóp ra chợ ăn hủ tíu, nghe mấy bà nhiều chuyện bàn tán rằng hai cô con gái của nhà ông Tám có chửa hoang. Nó nghe mà giống như sấm nổ bên tai, miệng nó nghe đắng nghét, ăn không muốn vô nữa. Phải làm gì đây? nó tự hỏi. Lang thang ngoài đường hết cả buổi sáng, nó quyết định sẽ trốn đi biệt xứ. Quyết định xong, nó về nhà định xin ba má tiền để đi nơi khác làm ăn. Vừa bước vô cổng, nó như không tin vào mắt mình: Con Hạnh và ông Tám ba nó đang nói chuyện với ba má nó. Bây giờ thì nó hiểu chuyện gì sắp xảy ra.

Đám cưới của nó và con Hạnh được tổ chức sau đó ít ngày. Sau đám cưới chừng non tháng, gia đình nó dọn về quê nội sinh sống, còn gia đình ông Tám, cha vợ nó, cũng dọn đi biệt xứ vì không chĩu nổi lời đàm tiếu của hàng xóm.

Hết

Truyện 16+ học sinh hay tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận