VN88 VN88

Hãy giữ cho nhau những giọt tinh dịch đó – Truyện 18+

Cu tôi và anh Toản được xếp loại khá dài chạm đến rốn, nhưng cu Thái Hoà lại dài cả một gan tay người, cái đầu con như một thỏi son hồng bóng mượt nằm trượt qua khỏi lỗ rón của anh. Thân người Hoà thật đúng là cân đối từ chiều cao của vóc dáng xinh trai, cho đến cục cưng của Thái Hoà thoạt nhìn là đã thèm thuồng lòng ái dục của tôi như muốn ăn tươi nuốt sống. Anh Toản và Hoà đang mân mê hôn hít lấy nhau, mặc cho tôi bú lấy cái vật quý báu của hai người. Tôi bú con cu Thái Hòa vào miệng, lưỡi tôi đang nếm lấy một cây kem màu đỏ ửng hồng nhưng không thể nào nuốt hết sâu vào đóc họng. Thái Hoà đang rên rỉ vì cái bú thật điêu dâm ma quái của tôi. Tôi ngưng bú cu chàng và lần xuống mút lưỡi mình lên từng ngón chân xinh xẩu của Thái Hoà, hôn lên gót chân sen và ngửi lấy mùi hương của da thịt. Anh Toản đã quay người lại bú lấy cu Thái Hoà. Anh Toản nút mạnh và kéo con cu ra khỏi miệng như thổi một ống sáo nghe âm thanh phông phốc.

Hay giu cho nhau nhung giot tinh dich do - Truyen 18+

Hãy giữ cho nhau những giọt tinh dịch đó – Truyện 18+

Từng hạt mưa rơi nghe lộp độp trên mái nhà, có vài hạt rơi đập vào song cửa. Qua cánh màn the trắng trông ra ngoài khung trời bầu đục, bao trùm mây xám cả không gian của mùa lễ tạ ơn. Tôi còn đang ấp ủ yêu đương sau một nụ hôn ấm áp mà Lý trao cho tôi để chàng còn trở về tiểu bang Oregon thăm bố nhân dịp lễ của toàn quốc, Tạ Ơn Nhau.

Tiếng mưa rơi tí tách ngoài hiên nhà, cơn mùa đầu mùa thánh thoát rớt từng hạt rất nặng trĩu báo hiệu cho một mùa đông giá lạnh sẽ bao trùm khắp vùng trời California. Mùa lễ tạ ơn đã gần kề, nhà nhà sẽ ấm cúng hơn vì sự sum họp cùng nhau trên bàn cơm, một buổi tối chong đèn sáng với lời kinh cầu nguyện, tạ ơn đấng tối cao pháp thượng, thầy dạy khắp trời người, cha lành chung bốn loại đã ban phước hồng ân cho nhân loại được ấm no hạnh phúc. Tâm dạ tôi đang bâng khuâng, xao xuyến nghĩ đến Lý và anh Toản, những người đã cho tôi nhiều niềm vui trong cuộc sống. Một thời niên thiếu trong tuổi dậy thì, hoa xuân mật ngọt. Lòng tôi đếm mỏi từng ngày, mong cho ngày thứ năm của một tuần đến mau chóng, để rồi anh Toản sẽ về thăm nhà mang một món quà mà anh Toản giành riêng cho tôi như một sự bất ngờ lý thú. Tôi rất xoa xuyến trong tâm hồn khi anh Toản tròn chuyện trên điện thoại: “I’ll have a surprise for you when I am home”…

Truyện 18+ Hãy giữ cho nhau những giọt tinh dịch đó

Truyen 18+ Hay giu cho nhau nhung giot tinh dich do

Trôi qua những ngày mong đợi anh Toản trở về căn phòng giá lạnh vì thiếu bóng hình anh, hôm nay là ngày thứ năm truyền thống của mọi nhà, mọi người tụ họp quanh bàn cơm tối đễ cùng nhau tạ ơn Thượng Ðế đã giành một bóng mát che ngang đời. Xin tạ ơn những hồng ân mà Cha Trời đã yêu thương. Riêng tôi, có một chút tạ ơn đời, tạ ơn những nỗi niềm chung chăn xẻ gối với tất cả những người tình đã cùng với tôi dìu nhau để chia xẻ niềm vui, những dất vết ái ân của một thưở nào!!!

Vài hạt mưa còn lất phất bay, da thịt tôi ơn ớn lạnh vì ngọn gió trở trời, tiết lập đông. Lòng tôi đang nôn nao đón chờ anh Toản ở ngoài cữa ngõ, anh về trong nỗi nhớ hân hoan và một món quà kỷ niệm gì thế? Sự lý thú bất ngờ mà anh Toản giành cho tôi là một chàng trai phong độ ở tuổi 20. Anh mang một cái tên rất dễ yêu, Lưu Trần Thái Hoà. Hoà là một người bạn của anh Toản trong ký túc xá của khuôn viên trường đại học bách khoa. Anh Hoà ăn nói rất nhã nhặn, niềm nỡ chào nhau với cái bắt tay rất thân mật. Tim tôi rạo rực mở gói quà mà anh Toản mới vừa trao cho mình qua cái liếc mắt đa tình. Món quà anh Toản mang về cho tôi thật đúng là một sự ngạc nhiên thú vị!!! Anh Hoà dáng người thong dong cao ráo. Gương mặt sáng như ánh trăng rằm, đôi chân mày hình dấu ớ (^) rặm nét phong lưu. Ðôi mi cong quặm làm cho ánh mắt anh thêm đa tình lãng mạn. Nụ cười của anh khoe hai hàm răng trắng đều như hạt bắp. Nhìn cái vuốt tóc của anh trông thật đễu trai, ngầu đời hơn thế nữa là chiếc bông tai bằng bạc anh đeo bên vành tai phải. Tôi lặng im người đắm nhìn anh Hoà như một vẻ đẹp trong tranh lụa…

Anh Toản và tôi nói cười ríu rít cùng nhau hướng dẫn anh Hoà lên phía phòng ngủ. Sắp đặt mọi thứ cho chàng có nơi an nghỉ trong những ngày Thái Hòa sẽ nương trọ ở chốn lầu sen dạ ái. Buổi cơm tối rồi cũng chóng qua, chúng tôi trở về căn phòng với lòng nôn nao dục tính. Tôi đã thoát thai hình hài với hương phấn ngào ngạt sen ướp ái tình nằm chính giữa nệm êm, ý như “quạt nồng ấp lạnh” cho hai chàng. Tâm tư tôi đang rất bâng khuâng vì nỗi niềm nhung nhớ anh Toản bao ngày cách xa, con tim xao động vì mong chờ một vòng tay lạ sẽ ôm ấp lấy mình. Anh Toản trong phòng tắm bước ra, anh khoác trên người chiếc áo ngủ bằng tơ lụa thật mãnh mai đi vòng tới cạnh giường và tuột hẳn nó xuống nền nhà. Anh nằm lên giường, kéo chiếc chăn đắp phủ lên ngang ngực và ôm choàng lấy tôi bằng vòng tay ấm áp. Anh Toản hôn lên tóc rồi khẽ hôn lên má tôi, hơi nóng thổi nhẹ từ lỗ mũi anh Toản áp vào vành tôi thay cho lời tự tình mà Toản muốn gửi trao qua bao ngày xa vắng… Tay anh Toản đang ôm chầm lấy vòng ngực tôi vuốt ve nhè nhàng. Lúc ấy, cánh cửa phòng tắm hé mở, chàng trai mệnh danh Lưu Trần Thái Hòa đang từ từ lộ diện dưới ánh đèn vàng của gian phòng đã được sưỡi ấm vì hơi tình chất ngất. Thái Hoà quấn ngang bụng một chiếc khăn màu xanh nhạt, chàng đã tiến về phía bên tôi nằm. Thái Hoà chầm chầm cỡi bỏ chiếc khăn đang che nửa thân người và xoãi người nằm ngữa bên tôi. Hoà khoe thân hình đang loã lồ như nhộng, thế là Hoà quay sang phía tôi, nằm đối diện nhau, cánh tay hoà đã ôm gọn tôi vào lòng, bốc thân tôi lên nằm đề lên người anh ấy. Ngước nhìn xuống gương mặt khôi ngô tuấn tú của Thái Hoà, tay tôi vuốt ve mái tóc bồng óng mượt của chàng, và ve vẫn xuống hai cánh tay chắc nịch với màu da trắng trắng. Bên cánh tay trái của Hoà có nét xâm hình hoa văn thật độc đáo. Nhìn Hoà càng lúc lại càng thêm nam tính, đa thói dâm phu làm sao nhỉ. Thân người tôi đang nằm sắp xuống tựa sát vào thân người Hoà.

VN88

Viết một bình luận