Hot girl Minh Thảo lộ phim và cảnh nóng với người tình

Trần Lê Minh Thảo từng được biết đến là một hot girl bán hàng online dễ thương và được yêu mến. Tuy nhiên mới đây nhiều người đã sốc toàn tập trước những bức ảnh nóng được cho là của cô nàng này.

Phim 18+ hd Hot girl Minh Thảo làm tình với người yêu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh

Cách đây khoảng 3 tháng, cư dân mạng gần như phát sốt vì một clip bán hàng online của một cô gái cực kỳ xinh xắn với làn da trắng, khuôn mặt baby, nụ cười tươi cùng giọng nói siêu dễ thương.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Minh Thảo được cộng đồng mạng đặt cho nick name “Hot girl bán hàng online”. Tất cả những sự kiện liên quan tới cô nàng đều rất được quan tâm. Hiện tại, fanpage của Minh Thảo cũng đã lên tới con số hơn 30 ngàn thành viên.

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 2

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 3

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 4

Một hot girl được cư dân mạng yêu mến

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 5

Fanpage rất nhiều thành viên

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã thực sự ngỡ ngàng khi vô tình “khai quật” được một số hình ảnh sốc được cho là của Minh Thảo. Đó là những bức hình chụp lại cảnh nhạy cảm của một cô gái có khuôn mặt khá giống với “hot girl bán hàng online”. Chỉ một thời gian ngắn, những bức ảnh này đã được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Hot girl Minh Thảo lộ phim và cảnh nóng với người tình

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 6

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 7

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 8

Những bức ảnh nhạy cảm được cho là của hot girl bán hàng Minh Thảo. Hình xăm phía từ cổ tới dọc sống lưng chính là điểm làm cư dân mạng nghi ngờ.

Ngay lập tức, cư dân mạng tiếp tục tìm ra được những status, tin nhắn, comment khá thô tục được cho là của Minh Thảo cách đây hai năm, khi cô nàng chưa gây bão trên mạng khiến những ai đọc được đều rất sốc.

Không chỉ có vậy, ở một vài tin nhắn khác với bạn bè, Minh Thảo còn lộ ra chuyện cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Lật lại khoảng thời gian trước đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra những bức ảnh cũng như video được cho là của Minh Thảo trước khi “đụng chạm dao kéo” và dễ dàng nhận ra rất nhiều sự khác biệt với khuôn mặt hiện tại.

Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 9 Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 10 Hot girl Minh Thao lo phim va canh nong voi nguoi tinh 11

Hình ảnh được cho là của Minh Thảo trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện hot girl bán hàng online xinh đẹp này vẫn không hề có phản ứng gì về việc lan truyền những bức ảnh nhạy cảm hay status không hay. Nhưng ít nhiều hình ảnh đáng yêu của Minh Thảo cũng đã bị ảnh hưởng.

Tin sock hay tại mtruyen18.com

 

Gửi bình luận