Kinh điển chịch xã giao trong phòng thay đồ clip full

Kinh điển chịch xã giao trong phòng thay đồ clip full hay nhất trên mobile bằng 3G được cập nhật nhanh chóng xem Cùng xem Kinh điển chịch xã giao trong phòng thay đồ clip full được cập nhật liên tục và xem trên điện thoại nét căng xem và tải về Kinh dien chich xa giao trong phong thay do clip full

Kinh điển chịch xã giao trong phòng thay đồ clip full

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Kinh dien chich xa giao trong phong thay do clip full

Kinh điển chịch xã giao trong phòng thay đồ clip full

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem tiếp Kinh điển chịch xã giao trong phòng thay đồ clip full

https://youtu.be/EX6l5XKw6Js

Sau khi đoạn video “mây mưa” trong cửa hàng UNIQLO Bắc Kinh lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, 2 nhân vật chính vẫn thản nhiên lên mạng để chia sẻ với bạn bè về những gì đã qua.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh “mây mưa” của 1 cặp đôi trong phòng thay đồ của cửa hàng UNIQLO Bắc Kinh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Sau khi bị phát tán lên mạng Weibo vào tối ngày thứ Ba vừa qua (14/7), đoạn video đã nhanh chóng thu hút 2,5 triệu lượt tìm kiếm và chia sẻ.

Kinh dien chich xa giao trong phong thay do clip full 2

Một “phân cảnh” trong đoạn clip nóng được quay tại cửa hàng UNIQLO Bắc Kinh.

Mặc dù bị cáo buộc đây chỉ là 1 chiêu trò để quảng cáo nhằm tăng sự chú ý nhưng cửa hàng UNIQLO đã lên tiếng khẳng định đó không phải là sự thật. Ngoài ra, sau 1 thời gian im lặng, mới đây, 2 nhân vật chính trong đoạn video còn thản nhiên lên mạng xã hội để giải thích về hành động cũng như đoạn video tai tiếng của mình với bạn bè trên mạng xã hội.

Kinh dien chich xa giao trong phong thay do clip full 3

Nữ nhân vật chính trong đoạn video.

Theo đó, sau khi được bạn bè hỏi thăm, nam thanh niên xuất hiện trong đoạn video thản nhiên cho biết mình đã “mây mưa” với “cô nàng xấu xí này” vài lần và do cô gái chủ động tiếp cận nên anh chàng đành chấp nhận. Ngoài ra, anh chàng cũng khẳng định cô bạn gái chính là người muốn quay lại cảnh ân ái và đã đánh mất điện thoại khoảng 3 ngày sau khi video “mây mưa” được ghi lại. Chính vì thế, đoạn video mới bị phát tán và lan truyền chóng mặt trên mạng.

Kinh dien chich xa giao trong phong thay do clip full 4

Tuy nhiên, chia sẻ với bạn bè, cô gái lại giải thích bằng 1 câu chuyện hoàn toàn khác. Cô gái này cho biết thực tế, cô không biết gì về anh chàng kia và họ mới chỉ gặp nhau vào ngày thứ Ba (14/7) tại cửa hàng khi đang mua quần áo.

Kinh dien chich xa giao trong phong thay do clip full 5

Ngoài ra, cô cũng thừa nhận có biết anh chàng đang quay lại cảnh ân ái, tuy nhiên do anh chàng nói rằng “muốn giữ làm kỷ niệm” nên cô cũng đồng ý cho qua.

Trước lời giải thích của cô gái trẻ, nhiều người đã lên tiếng mắng mỏ cô là kẻ ngu ngốc và không biết suy nghĩ chín chắn.

(chịch xã giao trong phòng thay đồ hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận