Kinh hoàng người cha chết cháy cùng 3 con nhỏ theo dân trí trong ngày

Theo dân trí trong ngày kinh hoàng người cha chết cháy cùng 3 con nhỏ theo. Người dân thị trấn Tân Biên bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 4 cha con anh Nguyễn

Hoài Tâm trong căn nhà bị thiêu rụi. Trước khi chết, anh Tâm để lại 2 lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 14/9, thi thể của anh Nguyễn Hoài Tâm (32 tuổi) cùng 3 người con là Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), Nguyễn Xuân Quỳnh (10 tuổi) và Nguyễn Thị Bích Tâm (8 tuổi) đã được đưa về mai táng tại xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên (Tây Ninh).

Kinh hoang nguoi cha chet chay cung 3 con nho theo dan tri trong ngay

Căn nhà trọ bị thiêu rụi trong đêm

Trước đó, nhận được tin báo cháy của người dân, Công an huyện Tân Biên đã đến hiện trường tiến hành dập lửa và phát hiện thi thể của 4 cha con anh Tâm tại một khu trọ thuộc thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Kinh hoàng người cha chết cháy cùng 3 con nhỏ theo dân trí trong ngày

Qua điều tra ban đầu, trước khi xảy ra sự việc anh Tâm đã viết 2 lá thư tuyệt mệnh gửi lại cho vợ và gia đình mình. Căn nhà bị thiêu rụi là nhà hai vợ chồng anh Tâm thuê để sinh sống.

Kinh hoang nguoi cha chet chay cung 3 con nho theo dan tri trong ngay 2

Nhiều vật dụng trong nhà, xe máy, xe đạp bị cháy đen, biến dạng

Kinh hoàng người cha chết cháy cùng 3 con nhỏ theo dân trí trong ngày

Em gái của anh Tâm cho biết, anh đã ly dị vợ và hai người sống riêng. Thời gian gần đây hai người quay lại sống chung và đi làm thuê ở khu vực huyện Tân Biên để nuôi gia đình với 5 miệng ăn. Cuộc sống có khó khăn và đôi khi có xích mích.

Gia đình quá xót xa trước cái chết thương tâm của 4 cha con, đặc biệt thương 3 đứa trẻ vô tội. Xác định bước đầu của cơ quan chức năng, đây nhiều khả năng là một vụ phóng hỏa tự vẫn.

(dân trí trong ngày tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận