VN88 VN88

Làm tình em học trường sĩ quan an ninh – hay88.com

Sau đấy tôi quen và chuyển sang địt một cô bé Ấn độ có tên là Sandra. Cô bé này ngưòi cũng thanh mảnh, vú căng, lồn mẩy có đôi mắt to màu hơi vàng và cái miệng cong nét xinh với hàm răng trắng bóng. Sandra là nhân viên một hãng IT rất cảm tình với dân Việt nên khi tôi rủ về nhà tôi ăn tối nó ok ngay. Sau khi ăn lúc nó đang rửa chén ngoài bếp thì tôi ra ôm lấy nó từ phía sau, cố tình áp cái buồi cửng vào khe giữa hai mông nó. Rất ngạc nhiên là Sandra không hề phản đối mà còn lấy mông ngoáy ngoáy vào buồi tôi rồi nhoẻn caí miệng rất xinh cười với tôi. Thế là tôi biết nó cũng thích địt.
Thằng bạn ở cùng flat với tôi đi làm buổi tối nên tôi chẳng lo ai quấy rầy cả. Dù hai tay Sandra còn đang rửa chén tôi đã nhanh nhẹn kéo khoá váy ở phía sau, váy rơi xuóng sàn, tôi tụt cái quần lót bé tí xuống sát gót chân và Sandra nhấc chân cho tôi vất nó ra ngoài và chẳng nói chẳng rằng tôi lôi buồi ra và chọc ngay vào lồn nó từ phía sau. Sandra cong đít, giãng hai chân rộng hơn, hạ thấp lồn xuống để tôi thúc buồi lên được mạnh hơn, ngập sâu vào lồn hợn. Tôi địt mạnh hn, nhanh hn với những tiến hự phạch, hự phạch, phạch. Sandra bò người trên cái chậu rửa, một tay nắm chặt thành chậu một tay túm cái vòi nước miệng rên lên “yes…yes, uh ..uh …” Tôi túm bụng nó xô mạnh cái buồi vào lồn nó, rút ra lấy đà rồi lại xô vào mạnh hơn cho đến lúc nhấc bổng cả đít nó lên. Sandra chới với bám chặt cái vòi nước hai chân không chạm xuống sàn mà giãy giãy trong không khí.
Tôi bê cả cái đít to bè của nó sóc lên sóc xuống cho lồn nó cắm sâu vào buồi tôi rồi tôi nhún nhún lắc lắc. Cảm giác buồi mình nở to nhanh trong lồn Sandra, tôi sóc sóc hai cái nữa thì tinh vọt ra, tôi ghì chặt lồn Sandra vào buồi mình rồi cứ thế bắn phụt phụt bên trong hàng chục lần. Tôi từ từ hạ Sandra xuống đất, rút buồi ra, buồi tôi vần còn cửng to tướng và gật gật liên tục. Sandra quay lai ôm lấy tôi “Thank you! You are so strong”. Đúng là chỉ có gái Tây được địt xong mới nói cám ơn, tôi tự nghĩ và mỉm cười. Tôi địt Sandra nhiều lần nữa nhưng mỗi lần liém lồn nó thì lại mất hứng vì da nó hơi nâu, tuy mịn màng, nhưng mép lồn nó lại đen đen chứ không đỏ hồng nên tôi không mặn mà với con bé được lâu.

Thấy người ta bảo gái nam Mỹ máu lắm nên tôi để ý tìm và làm quen với một cô bé người Pêru tên là Laura. Cô bé cũng xinh, da trắng, tóc đen mượt bong bềnh, đôi môi dầy đỏ mọng và cặp mắt to lúc nào cũng lấp lánh như cười. Không khó khăn lắm để rủ Laura địt nhau. Một lần sau khi ăn tối có chút rượu vang ở nhà bạn bè về tôi rủ Laura đi xe cùng tôi. Trên xe tôi khen nó tối nay đẹp quá thì nó bảo “Do you mean you want to sleep with me tonight?” Tôi công nhận và nó đồng ý theo tôi về. Tới nơi cả hai đều biết là sẽ địt nhau nên thong thả rủ nhau vào nhà tắm. Công nhận người Laura đẹp, cong vút, vú trắng ngần, eo thon nhỏ mông to vểnh ra sau. Tôi xoa người cho Laura và đưa tay nắm lấy cái lồn to và mẩy của nàng, nhiều lông quá. Khi Laura đu lên cổ tôi gí lồn vào đầu buồi tôi rồi từ từ tụt thấp xuống thì do xà bông còn dính cả trên buồi tôi cũng như cửa lồn Laura trơn tuột nên buồi tôi chui tọt ngay vào lồn nó. Tôi không nhịn được nên cứ đứng như vậy bê mông nó mà dập lên dập xuống, Laura vòng tay trên cổ hỗ trợ tôi. Bê cả cái đít to với ngưòi nó đu trên mình một lúc thì mỏi tay tôi thả Laura xuống và buồi tôi bật ra khỏi lồn nó. Vào nhà lau khô người là chúng tôi lao vào cuộc địt ngay.
Công nhận gái nam Mỹ rất dâm, đủ các kiểu địt, ngồi cho buồi mắc vào lồn mà lắc, đứng một chân dưói sàn một chân trên ghế dạnh lồn nghiêng người để địt chéo, đứng chổng mông địt kiểu chó, ngồi quay lưng địt kiểu khỉ. Rồi có kiểu sau khi cắm buồi vào lồn xong chúng tôi từ từ quay ngược lại Laura ôm chăt lấy hai chân tôi rồi cứ thế thúc lồn xuóng. Buồi tôi quay ngược xuống dưới và như gài chặt vào lồn Laura. Kiểu này hay, tôi se nhớ để địt với Phương. Đến khi Laura đè ngửa tôi xuống cắm buồi tôi vào lồn rồi bắt đầu phi như phi ngựa thì tôi chịu hết nổi. Laura dập xuống, tôi địt hất lên, cô bé bắt đầu điên loạn và nói lung tung liên lục tiếng Tây Ban Nha mà tôi chắng hiêu gì, đến lúc nó hét lên đổ sập xuống người tôi rồi day day cho lồn ngậm thật sâu vào buồi tôi thì tôi cũng ưỡn lên giật một cái rồi phóng tinh ào ạt. Laura gục đầu trên ngực tôi lẩm bẩm thì thào gì đó bằng tiếng Tây Ban Nha mà tôi không biết. Tôi chỉ biết từ duy nhất để lúc chia tay nói với Laura “Hasta la vista” (tạm biệt), và cũng là vĩnh biệt vì tôi không tìm gặp lại Laura nữa, tôi quyết định về nghỉ phép ở Hà nội để gặp Phương.
Trên máy bay tôi suy nghĩ miên man, mọi ý nghĩ xoay quanh việc tôi sẽ gặp lại Phương ngay như thế nào chúng tôi sẽ tìm ni nào để địt nhau ngay cho thỏa nỗi nhớ gần hai năm xa cách. Tôi sẽ cùng Phương tận hưởng những kiểu địt mà tôi biết thêm khi địt nhau với Laura và Sandra, và lần này tôi sẽ quyết đi đến tận cùng của sự dâm loạn, tôi sẽ địt, sẽ nói, sẽ la hét các thứ dâm tục cho em sướng…Tôi đã email trước, Phương không cần phải ra sân bay đón tôi. Em trai và vợ chồng em gái tôi đã có xe đón và đưa tôi về nhà.
Gặp gỡ mấy anh em tôi nói chuyện vui vẻ nhưng trong đầu tôi đã đang nghĩ đến Phương. Khoảng 10 h thì mấy đứa em ra về nói là để cho tôi nghỉ ngơi sau gần chục giờ bay mệt mỏi. Ngay lập tức tôi bấm số mobile của Phương. “Anh! Em đang đi lòng vòng ngoài phố chờ anh gọi đây! Em muốn anh quá rồi, em đang phóng về phía nhà anh đây”. Tôi mở cửa, sững sờ, Phương tươi sáng trong bộ quân phục, em đã mang hàm thiếu tá. “Sao em lại mang quân phục?”- tôi hỏi vẻ ngạc nhiên. Em nhoẻn miệng cười, ôi cái răng khểnh đáng yêu, “Em nói với chồng là tối nay em đi trực”, rồi Phương bấu lấy tay tôi, tôi khoá cửa và hai đứa ôm ghì nhau, vào phòng. Tôi phủ đầu ngay “Em ơi, anh muốn địt ngay, từ lúc lên máy bay biết là về sẽ gặp em nên buồi anh cửng suốt mấy hôm rồi”. Phương gấp gáp “Em cũng thế, muốn lắm rồi, anh xem này…” miệng nói tay nàng cầm tay tôi, gỡ nút quần ra và đặt tay tôi vào lồn nàng.

Trời, lồn Phương ướt đầm, cả cái quần lót cũng ướt nhèm dính nhớt nhát. Chắc là Phương nứng lồn từ lâu rồi khi biết sắp được địt nhau với tôi. Tôi cởi bộ quân phục trên người nàng, khi nhìn vào cầu vai áo có mấy ngôi sao tôi nói “Em bây giờ là sỹ quan cấp tá rồi đấy”. Tay Phương luống cuống cởi nút áo, khoá quần tôi, nàng tụt quần tôi xuống thật nhanh, “Thiếu tá, nhưng vần chỉ thèm buồi anh, ôi nhớ quá, buồi của em…” và nàng gục đầu ngoạm toàn bộ cái buồi của tôi vào, ấn sâu đến tân cổ họng. Tôi cứng người run lên, nhìn xuống thấy khuôn mặt Phương vẫn xinh, có vẻ còn đằm thắm hơn, đôi mắt khép hờ, cái miệng đang tròn lại, đôi môi đỏ đang mút buồi tôi, lưỡi em uốn cong liếm vòng xung quanh đầu buồi tôi từ trên xuống, tù dưới lên, từ hai bên tới. “Anh sờ lồn em đi, liếm đi” nàng rên rỉ, qua những lần nói truyện bằng email tôi thây em đã quen dùng những từ dâm tục.
Tôi cởi vứt nốt quần áo trên người mình, Phương vẫn đang ngậm chặt buồi tôi, nàng mút, ngậm thật sâu, lấy lười quấn lấy buồi tôi rồi hôn chùn chụt, rồi kéo buồi tôi ra khỏi miệng, quệt ngang dọc khắp mặt mình, nhìn em tham lam mi miết với cái buồi tôi hiểu em mót địt, nứng lồn đến mức nào. Tôi giữ chặt đầu Phương khi buồi tôi vẫn đang cắm ngập trong miệng nàng, tôi đi lùi dần về phía giường, Phương vẫn quyết ngậm chặt lấy buồi tôi nên nàng phải lom khom bò theo, tôi liên tưởng như nàng bị mắc lưỡi câu và tôi lôi nàng đi với cái cần câu là cái buồi của mình.
Tôi nằm xuống giường, Phương vẫn bám theo cái buồi tôi và bây giờ nàng bắt đầu sụt lên sụt xuống cái mặt xinh đẹp mái tóc cắt ngắn cứ nhấp nhổm không biết mệt trên đầu buồi ngỏng cao hãnh diện của tôi. Bây giờ tay tôi đã bắt đầu thụt ra thụt vào lồn Phương, mới đầu là một ngón sau là hai ngón và Phương nắm lấy tay tôi chụm 3 ngón lại và ấn vào lồn. Phương cứ kêu ú ớ vì miệng em không rời buồi tôi một lúc nào. Tôi bắt đầu lên tiếng “Phương i, lồn em vần đẹp vần dâm như xưa”. Cảm ơn các bạn đã đọc truyện người lớn tại gioitinh18.com.Phưong nhả buồi ra quay nhìn tôi rồi nói “Cơ bn nhất là nó vẫn chỉ nhớ và chờ để địt buồi anh thôi”. Tôi gi vờ hỏi “Thế có buồi nào khác địt lồn em không?”. Phương nắm chặt buối tôi trong tay kéo lên cho da quy đầu trùm lên đầu buồi rồi lại kéo xuống để cái đầu đỏ nhẵn bóng có cái khấc gân guốc từ từ chui ra trông rất hấp dẫn: “Chỉ có buồi này địt lồn em thôi”.
Tôi liếm nhẹ rồi lấy lưỡi kéo dọc giữa hai mép lồn nàng rồi hỏi: “Thế chồng em thì sao, nó có biết cách địt em không? Anh hy vọng lúc nào lồn em nhớ anh nứng quá thì cứ cho chồng nó địt, cũng đỡ thèm” Phương quay ngưòi lại trườn lên ngực tôi: “Đút buồi vào lồn em đi anh! Em cũng đã thử làm như anh nói, khi nhớ anh, em tưởng tượng bọn mình địt nhau thế nào. Khi lồn em chảy nước em mới kéo chồng em lên ngưòi, nhưng nó chỉ mới tụt quần đút buồi vào chưa được nửa là đã vãi tinh ra rồi. Hôm sau nó lại kêu là bệnh lòi dom tái phát để rồi trốn mấy tháng liền không dám ngủ cạnh em ”. Bây giờ em nói tôi mới hiểu tai sao em khao khát tôi đến thế.
Tôi nhổm đít lựa cho đầu buồi sát vào mép lồn em rồi chắc chắn, tự tin dập mạnh xuống, cả cái buồi 17cm của tôi chui tuột vào lồn Phương ngập lút tận gốc. Phưong ưỡn lồn lên cho buồi chui sâu thêmmột ít nữa :”Trời ơi, sao em lại gặp anh, để bây giờ lúc nào em cũng chỉ muốn anh địt, sao buồi anh siêu thế, sao nó làm lồn em sướng thế, anh ơi có cách nào để cho buồi anh nằm trong lồn em 24/24 không?”.
Phương cứ lẩm bẩm xuýt xoa, rồi nàng lật tôi nằm ngửa xuống, nàng ngồi lên dạng lồn thò tay xuống dưới nắm buồi tôi rồi quệt cái đầu buồi dọc theo cửa lồn, nước lồn chảy ra nhiều nên cái đầu buồi cứ bật đi bật lại giữa lồn nàng kêu tách tách, bép bép, có lúc nàng dừng lại lấy đầu buồi day day lên mồng đóc.
Tôi đang mải mê hai tay bóp hai vú kéo từng cái một sát vào miệng và mút thật mạnh vào đầu vú,có lúc tôi ngoạm cả miếng rất to như muốn cắn làm Phương rên lên. Lúc này Phương đã dập lồn xuống và buồi tôi chui ngược lên cắm sâu trong lồn. Phương day lồn nhè nhẹ theo vòng tròn trên buồi tôi. Mắt nàng mở to nhìn xuống tôi đắm đuối chứ không nhắm tít la hét như mấy năm trước. “ở nước ngoài, lúc muốn địt thì anh làm thế nào?- Phương hỏi và vần cọ lồn đều đều trên buồi tôi. Tôi thấy mình chẳng phải dấu nên nói ” Anh cũng có mấy đứa bạn gái và thỉnh thoảng khi mót địt quá thì rủ chúng nó địt một cái cho nó đỡ tức trong hai hòn dái”.

Phương bắt đầu nhấc lồn lên rồi dập xuống đều đều, tôi cũng nẩy buồi lên theo nhịp dập của Phương. “Thế chúng nó dễ thế à, muốn địt là được ngay à?”, tôi thấy em cũng tò mò chuyện địt nhau của ngưòi khác và Phương chưa ra nước ngoài bao giờ nên tôi bắt đầu bịa “ừ, con gái Tây chúng nó như gà mái, gà đực mới vè vè bên cạch chưa kịp nhảy lên lưng đã nằm xuống cong đuôi xoè lồn ra chờ. Em ơi mình địt kiểu chó đi” Phương nhấc đít rút lồn từ từ ra khỏi buồi tôi, ướt nhẫy. Em bước xuống sàn chống tay xuống giường rồi ép ngực xuống cho đít chổng ngược lên lồn ưỡn ra sau. Tôi tranh thủ xoay tấm gương quen thuộc về phía mình rồi thong thả gí buồi vào phía sau đít Phương.
Tôi chỉnh hai chân em rộng thêm một chút, ấn mông thấp xuống một chút cho đầu buồi nằm đúng cửa lồn rồi … Phập! buồi tôi cắm chặt ngay và hết cỡ vào lồn. Tôi chỉ việc hai tay giữ hai mông cho chắc rồi địt nhịp nhàng, Phương cũng đẩy đít và lồn ngược lại chúng tôi bắt đầu địt hăng hơn, dập mạnh hơn phạch phạch, phẹt phẹt, phạch phẹt không ngừng. “Em nhìn gương đi, có thấy buồi anh chui ra chui vào lồn em không?” tôi hổn hển vừa tăng nhịp dập vừa nói. “Có, có, hự, có, buồi, hự, buồi anh, ự ự, dài, ự, dài quá, lồn, ự, lồn, ự lồn em, sướng ự hự, sướng hự hự hự, quá, á á” Phương cong người, tôi bỏ hai mông nhoài lên vòng tay bóp chặt hai vú, đít tôi đập với tốc độ khủng khiếp Phẹt phẹt phẹt … Phạch phach phạc như súng liên thanh. Phương cúi đầu nhìn về sau trong khi tôi vần địt như máy ”Aaannhh oiii, hai hòn dái kìa, nó văng văng vào lồn em kìa, ôi dái của em, buồi của em, anh của em”. Tôi địt mạnh hơn, tiếng phọt phọt, phẹt phẹt cùng nhanh hơn to hơn.
Phương rên lên: “bây giờ có ai nhìn thấy bọn minhg địt nhau ầm ĩ sướng thế này chắc thèm lắm”. Tôi nghĩ ngay đến Thanh, em gái Phương, Thanh cũng có khuôn mặt đẹp như chị nhưng người thon hơn và cao hơn một chút. Tôi nói ngay: “Anh thích địt cái Thanh lắm, anh tin lồn nó cũng đẹp và dâm không kém lồn em”. Phương đang lên cơn nứng lồn và điên cuồng với cái buồi của tôi nên nàng vừa thở vừa đồng ý: “ừ, lồn Thanh trắng và to lắm lúc tắm em thấy rồi, anh thích không, em rủ nó sang cho anh địt nhé. Anh địt hai lồn một lúc nhé, em gọi cả cái Linh nhé anh địt ba cái lồn nhé”. Tôi tưởng tượng ngay: “Anh chọc buồi vào lồn Thanh, móc tay vào lồn Linh, liếm và mút lồn em”.
Phương đáp ngay: “Khooông, anh địt buồi vào lồn em cơ, anh mút lồn Thanh, sờ lồn cái Linh, địt lồn em như bây giờ đây này, địt mạnh vào ự ự ối anh, địt đi địt địt địt này địt mạnh này, địt em lâu này, địt lồn, buồi anh i, địt lồn em, buồi anh, địt địt đị … hự hự hự lồ lồ … lồn lồn em”. Tôi cũng cuống lên: “anh rủ cả con Tây ban nha, c ảcon Ân độ, cả con Pêru nữa, lồn bọn nó cũng to lắm, trắng lắm, nhiều lông lắm, anh địt lồn em, địt lồn Thanh, địt lồn Bianca, lồn Sandra, lồn Laura, nhiều lồn quá, buồi anh siêu, to kkoẻ, anh địt tất cả mọi cái lồn”. Phương mụ mẫm cả người gào lên: “Buồi anh, của em, địt lồn em, ôi buồi anh kìa, to lên, cứng lên, dài lên địt sâu vào, lồn i, sướng sướng, địt điiiiiịt”.
Tôi thấy Phương sắp điên rồi, buồi tôi cũng bắt đầu phồng to. Tôi ôm ngang lưng Phương vật ngửa xuống gường, Phương giơ hai tay, giơ cả hai chân lên trời: “Anh, đút ngay buồi vào lồn em đi, giời ơi em không chịu được, anh ơi”. Tôi phóng buồi sập xuống lồn nàng: ”Anh địt đây, giạng lồn ra, ưỡn lồn lên, anh địt nát lồn em này”.

Phương oằn lên: “Anh địt đi, nát lồn em đi, tan buồi anh đi, ối anh, eem eem, chết em, ối ối … á á á ưưưư…” Nước trong lồn em trào ra, tôi cố dập nhanh và mạnh hơn phạch phạch phạch phạch rồi tôi ghì lấy Phương chọc một phát buồi vào hết cỡ và rống lên “Điiiịt naaày, hự hự … ú ú ú …”, tinh trùng trong buồi phụt ầm ầm trong lồn Phương. Cả hai đứa co quắp ghì chặt người nhau, buồi tôi giật giật không ngừng, lồn Phương cũng ngáp ngáp nút nút mãi. Mấy phút sau chúng tôi rời nhau ra tơi tả ngây ngất. Mặt Phương rực hồng, môi mọng đỏ, nàng ghé hôn nhẹ lên môi tôi.
Tôi không chỉ thích địt Phương, tôi còn yêu em nữa. Nhìn đồng hồ đã gần 12 giờ tôi nói: “Mình địt suốt gần 2 tiếng”. Phương ứa nước mắt: “Lần nào chả thế, anh địt em, chúng mình địt nhau hàng mấy tiếng, làm sao em chấp nhận thằng chồng chưa được một phút đã lòi cả dom, lồn em lúc nào cũng nhớ và chỉ muốn buồi anh”. Tôi ôm đầu em gối lên ngực mình an ủi: “Anh biết, bây giờ anh sẽ địt suốt ngày, bù lại cho em, anh sẽ tạm không địt nhừng cái lồn khác nữa, chi địt lồn em thôi”. Có lẽ tỉnh táo lại nên Phương hỏi: “sao anh địt nhiều gái nước ngoài thế? Sao không để dành cho em?”, tôi chống chế: “Em thấy đấy, buồi anh nó quá khoẻ, lúc nào cũng đầy ứ tinh trùng, không địt khó chịu lắm, không học tập, không làm việc, không suy nghĩ gì được”. Phương ngoan ngoãn chấp nhận: “Thôi anh địt đứa nào, bao nhiêu cũng được miền là anh phải đit lồn em bất cứ lúc nào em muốn” Tôi chấp nhận ngay: “Tất nhiên, anh sẽ địt em bất cú lúc nào, ngày mấy lần cũng được, có bao giờ em thấy anh chán địt em đâu, và lần địt nào cũng ngập tràn tinh trùng đấy thôi, ngay bây giờ anh sẽ địt 2 lần nữa cho lồn em no nê tinh trùng nhé”.
Tôi đã làm cho Phương tin, tôi địt lần thứ hai không biết kéo dài bao lâu. Lần thứ ba tôi địt mãi, địt mãi, lồn Phương trào nước sủi bọt trắng như bọt xà phòng. Mãi đến khi có tiếng gà gáy đâu đó tôi mới thiếp đi. Phương đánh thức tôi dậy lúc 8 giờ sáng, hết giờ “trực cơ quan”, em phải về nhà. Tôi khoá cửa, rút dây điện thoại ra và ngủ đến 4 giờ chiều. Năm giờ tôi bấm mobile của Phương, nàng nói có thể đi uống nước mát ở Hồ Tây. Ngồi trong góc một quán vắng khách nàng thì thầm: “Đêm hôm qua cực kỳ quá, em lên cơn cực sướng 5-6 lần, bây giờ lồn em vần đang sướng âm ỉ”. Tôi liếc nhìn cô chủ quán phía xa và nói nhỏ vào tai Phương: “Em nói làm buồi anh lại cửng lên đây này” Phương lấy cái túi xách đặt lên lòng tôi để che bàn tay đang luồn vào giữa hai đùi tôi: “ôi, buồi của em, lại to quá rồi, cứng quá rồi, lại thích địt lồn em rồi đúng không? Tôi đờ đần cả người: “Làm sao bây giờ? Về nhà địt nhau nữa đi” Phương suy nghĩ rồi nói: “Đi về nhà lâu lắm, đẻểem kiếm cách”.

VN88

Viết một bình luận