VN88 VN88

Làm tình lên đỉnh với ông Cò Quận Hạt – Truyện 18+

Tôi cứ rên, hét lớn từng tiếng, hai tay bấu ghì vào vai Kinh Luân. Chàng há miệng ra nút gọn lấy dái lẫn cu mà mút, tay chàng vẫn đẫy con cu nhựa đang co giật ở trong đít tôi bím chặt lại thật bót rát. Kinh Luân đang bú cu tôi và nằm xoay người lại đút con cu chàng vào miệng tôi, cho tiếng rên rỉ khóc tình ái ân của tôi được im dịu lại. Tôi ngậm con cu Kinh Luân vào họng, nức nỡ với âm thanh rỉ rên quá dâm dục. Một tay Kinh Luân sụt cu tôi, miệng chàng bú lấy hai hòn dái, tay kia vẫn giữ nguyên con nhựa đang run run trong hậu môn của tôi. Chàng há họng to ra đớp gọn và mồm những luồn khí tôi vừa bắn ra khỏi cu. Khí tôi đã được nuốt sạch. Chàng nắm lấy con cu của tôi thoa vào môi, rồi hôn hít thật chặt vào hai lỗi mũi.

Lam tinh len dinh voi ong Co Quan Hat - Truyen 18+

Làm tình lên đỉnh với ông Cò Quận Hạt – Truyện 18+

Tôi định cư ở một thành phố có tên gọi là San Jose, nằm trong vòng tiểu bang California, Hoa Kỳ Mỹ Quốc. Một thành phố xinh đẹp, hoa nở tươi cành vạn màu sắc thắm, nó còn có một cái tên thật tuyệt mỹ mà người Việt Nam chúng ta hay thường gọi là Thung Lũng Hoa Vàng. Sống dưới một thung lũng tình tự với bốn mùa rõ rệt, tôi càng yêu đời hơn vào những năm thơ mộng của khuôn viên trường đại học, nhất là được gọi bằng: “đại học năm thứ nhất”…

Vào độ tháng tư, khung trời mùa Xuân thật ấm áp, muôn cánh hoa khoe nhuỵ trên cành, khung cảnh của thung lũng tựa như một bức tranh vẽ khiến cho lòng mọi người vui vầy ngắm nhìn mãi không thôi. Ong bướm lượn bay áp vào nhuỵ mật thật đa tình lãng mạn, làm cho những người công dân mài miệt trong công việc ở cái “Silicon Valley” này, hay còn gọi là “Thung Lũng Ðiện Tử” quên đi những công việc vất vã mà yêu đời dù chỉ một ngày Chuá Nhật êm đềm, để đắm nhìn một nụ hồng hé nở trước sân nhà, quây quần bên nhau ở vườn sau với vài chai bia, men rượu cay cùng với hương vị thơm của miếng thịt bò nướng than bốc khóc BBQ… Tôi cũng thế, lòng đang nao nức hướng về căn nhà ấm cúng của cha mẹ để nâng cốc chúc mừng sinh nhật anh cả của mình mà quên đi mình đang phạm luật “speeding”. Lái xe quá tốc độ giới cấm hơn 65 dặm một giờ nên tiếng còi hụ ở đằng sau, tin chắc là mình sẽ bị phạt, tự nhủ rằng:” hy vọng cảnh sát để ý cái sticker dán ở đằng sau cái cóp trunk xe I SUCK HIGHWAY PATROL” sẽ làm cho các ông cò để ý. Tôi rất thích cảnh sát, trong những lúc tự mình thoã nguyện ái ân, tôi hay trừu tượng ra một cảnh làm tình với một chàng cảnh sát đẹp trai, hào hùng dũng mãnh…

Truyện 18+ Làm tình lên đỉnh với ông Cò Quận Hạt

Truyen 18+ Lam tinh len dinh voi ong Co Quan Hat

Xe tôi đã tấp vào lề trên xa lộ không may 680, tôi đang ngồi yên trong xe để chàng cảnh sát tiến gần đến làm thủ tục hành chánh. Liếc mắt vào kiếng hậu, tôi nhìn thấy một anh chàng trong quân phục cảnh sát lái chiếc xe mô tô trông thật oai vệ chớp chớp ánh đèn hụ còi tiến dần theo xe tôi cập vào lề. Chàng trai trông oai nghiêm thật, dựng xe lại theo lối của các cảnh sát tuần tra trên xa lộ. Chàng bước từng bước cẩn mật đến gần xe tôi đã quay cửa sổ xuống đang chờ mệnh lệnh. Chàng trai á đông, gương mặt khôi ngô, trẻ trung quá với chức vụ là cảnh sát trưởng ở vùng này đang nghiêm túc chấp hành luật giao thông vận. Tôi nhìn vào cái phù hiệu thêu trên ngực áo, chàng là người Việt đồng hương nhậm chức cảnh sát có tên là Kinh Luân Trần. Muốn nói tiếng “chào anh, chào em” nhưng phải theo luật hành chánh, phép nước thi hành, nên chàng phải nghiêm chỉnh dong dỏng một tiếng:
-Sir, you drive over the city’s speed limit. May I see your driver’s license and your car registration?
Tôi chấp hành theo lời yêu cầu của chàng cảnh sát viên trẻ tuổi. Chàng trở lại chiếc xe mô tô điện đàm intercom về sở cảnh sát kiểm tra giấy tờ của tôi, rồi bước lần lại xe tôi “xin chữ ký” vào biên lai phạt vạ. Tôi cố tình lẳng lơ với viên cảnh sát rằng:
-I speed up because I need to go pee. You see officer, now I wet my pants, what I am going to do?
Anh chàng nhoẽn miệng cười khoe hàm răng trắng đều thật có duyên. Chàng nói tiếp:
-Well, drive on home with your speed limit is 65 miles per hour. You will be fined $125 and please go to traffic school. Have a nice day!

Tôi nhận ticket phạt vạ và lấy cái exit kế đó để lái một mạch về đến nhà. Trong lòng vừa tức vì bị phạt, đầu óc còn đang vấn vương, man máng nghĩ đến hình bóng của anh chàng cảnh sát Việt Nam đẹp trai khi nãy. Lạy trời cho con được gặp chàng chỉ một lần nữa, thế là thoã nguyện lắm rồi!!!

*
* *

Hai tuần trôi qua thật mau, sáng nay tôi thức giấc sớm hơn mọi khi để đi làm nhiệm vụ của một người công dân Hoa Kỳ, “jury duty”, trong bội thẩm đoàn ấy, tôi đâu ngờ rằng mình đang ngồi cạnh một người mà tôi “tưởng không còn nhìn thấy nhau”. Kinh Luân, một chàng cảnh sát đẹp trai, gương mặt hậu hữu lại một lần nữa thoáng qua đời tôi. Hôm nay ông cò “off duty” của một vị cảnh sát, trong trang phục như tôi, áo sơ mi, quần tây nhẵn nhụi, thắt cà vạt chỉnh chàng đến hầu toà phiên luận của một công dân hoèn như ai. Nhận ra nhau, nhưng tôi chẳng thèm ngõ một lời chào vì còn ghét chàng cho tôi cái ticket phạt vạ hôm trước. Anh chàng cảnh sát mĩm cười thật tươi, “say hi” với tôi. Tôi lạnh lùng trên gương mặt không đáp lời ý như còn giận ghét, nhưng trong lòng xốn xao vì được ngồi cạnh một nét mặt rất thân ái…Trong toà, ai cũng đếm kim giây đồng hồ cho trôi qua những phút giây “trả nợ quỷ thần”, mong mỏi được đến giải lao. Bốn giờ đồng hồ trôi qua thật chậm, bộ thẩm đoàn gục ngủ chợt tỉnh táo hẳn lên vì đến giờ ăn trưa. Riêng tôi, sau những giờ lao tù nhàm chán ấy, mong được một phút thư giản bằng một điếu thuốc lá ngoài ban công của toà. Dõi bước theo sau, là chàng cảnh sát đã cho tôi biên lai phạt vạ hôm nào. Anh chàng nhận ra tôi là cậu bé mà chàng đã phạt vì công lý pháp chánh hôm nọ và là người đồng hương, nên anh ta mở lời chào:
-Hi em, không ngờ lại gặp em ở đây!
Tôi lạnh lùng và chãnh chẹ đốt điếu thuốc lá hút một hơi một hơi thật dài rồi đáp:
-Hi

Anh chàng trông thật xinh, đẹp trai với dáng điệu khác thường khi tôi dán mắt vào chàng trên xa lộ cách đây không lâu. Vẫn nét mặt lạnh lùng nhìn anh, tôi hỏi một cách rất khô khan:
-Hút thuốc không?
Tôi mời chàng một điếu thuốc và quay mặt về một chỗ khác, chả thèm mồi diêm quẹt như một cách xã giao lịch sự. Chàng tự mồi thuốc cho mình và nói lời cảm ơn. Chàng buông lơi tiếng nói thả theo làn khói mềm:
-Em tên là Nhựt Ðông phải không? Anh nhận ra em ngay. Em có nhớ anh cho ticket trên freeway hôm nọ không?
Tôi lạc lõng trả lời:
-Yeah
Anh chàng tiếp lời:
-Em có muốn đi uống café khi mình xong “jury duty” không? Anh muốn làm quen với em vì không sao anh quên được cái sticker dán trên xe em, nhất là cái lá cờ “rainbow” của em đó.
Thế là lòng chợt hiểu lòng, lá cờ sọc cầu vòng “rainbow flag” là tưọng trưng của giới đồng tính mà chàng Kinh Luân đã nhận ra. Tôi không thèm đối đáp một câu, nhưng chàng rất nhu mì, trao cho tôi một tấm danh thiếp cá nhân và nói:
-Call me if you please!
Chàng bước vội đi về phía căn tin, các xe lunch bán thức ăn trưa tìm ẩm thực để rồi còn phải giam mình trong toà án vì bội thẩm đoàn còn dài đăng đẳng cho tới 4 giờ chiều nay. Tôi cầm trên tay tấm danh thiếp cá nhân, số điện thoại nhà, điện thoại cầm tay, e-mail và cả địa chỉ của chàng cư ngụ với cái tên in đậm Trần Nguyễn Kinh Luân mà lòng tôi dâng lên một nỗi niềm khó tả. Chả lẽ “he asked me out on a date?” Tôi thầm nghĩ vậy khi ngồi cạnh chàng sau giờ nghỉ trưa giải lao thật khuây khoã.

Cứ mặc cho cuộc họp trong toà lao nhao bàn luận, tôi ngồi cạnh Kinh Luân viết giấy trao đổi nhau thật vui, tôi viết:
-Anh muốn đi uống café sau buổi họp jury này hả?
Ðưa giấy qua cho chàng, đọc xong, chàng viết lại:
-Ừ, có quán Starbuck Coffee gần đây, sau phiên toà họp, gặp nhau nhen?
Tôi viết vài dòng trả lời:
-Ok, sure, nhưng không cho em ticket nhé, ghét!

Thế là, nơi hò hẹn đầu tiên của tôi với chàng Kinh Luân là một quán café bên vĩa hè. Hai chúng tôi nâng tách café nóng hổi trò chuyện với nhau quyện khói thuốc thơm lừng. Qua lời trao tiếng nói, Kinh Luân năm nay đã tròn 30 tuổi, một cảnh sát viên trưởng phòng an ninh của quận hạt này đã 5 năm. Trong chức vụ, chàng nghiêm chỉnh phép nước thi hành, ngoài giờ làm việc, chàng là một nam nhi phóng đãng, đa ái đa tình. Cạn tách café, thơm râu vài điếu thuốc lá, chàng ngõ lời mời tôi vê nhà để cùng nhau tìm hiểu cho thật tận tường về nhau.

Căn nhà của Kinh Luân trong khu phố lầu, Condo, rất gọn gàng. Căn nhà hai tầng của chàng sống đơn độc một thân. Anh cảnh sát Kinh Luân mời tôi một chai bia, hai đứa ngồi lại gần nhau nâng cốc, nhìn nhau với ánh mắt đầy tình ái, rượu nồng chưa kịp uống, nhưng hai đứa đã uống cạn chén môi. Tôi nút lấy môi, lấy lưỡi Kinh Luân với hơi thở dồn dập. Tôi vội đẫy miệng lưỡi chàng Kinh Luân ra, tháo chiếc cà vạc cùng áo sơ mi trên người chàng, cho ánh mắt dại cuồng dâm dục của tôi được trông thấy ngực trần thật to và “đô con” của viên cảnh sát. Kinh Luân ơi! làn da chàng sao mịn quá, tôi cuối xuống nút lấy hai nắm vú và tuột người xuống nền thảm cỡi nốt dây nịch quần, kéo phọt mo tuya vứt hẳn quần dài Kinh Luân ra khỏi người. Trông thấy con cu của Kinh Luân đang ngóc đầu cương cứng trong cái quần lót mỏng dinh, tôi như một đứa trẻ thèm khát cây kẹo mà ngoạm lấy cắn dọc theo lằn cương của con cu Kinh Luân đang ẩn hiện dưới màn vải trắng. Tôi hấp tấp tuột luôn quần lót của Kinh Luân ra khỏi hai chân và ngắm nhìn con cu xinh đẹp, có chút lông đen mọc quanh gốc, hai dái teo tròn như hai quả ô liêu xinh xinh chín mộng. Kinh Luân đã trần truồng, người đang xoãi dài nằm trên ghế sofa, tay chàng đang vuốt bờ vai tôi trong khi tôi cũng tự cỡi lột hết quần áo, hiện thân loã lồ da thịt tình yêu cho Kinh Luân ngắm nhìn say đắm…

Tay tôi đang bóp lấy con cu của Kinh Luân mà xoa xoa vuốt lấy. Con cu của Kinh Luân đang nở to trong vòng tay tôi. Cu Kinh Luân dài và to tựa như bàn chải đánh răng bằng điện, Soni-Care, thật ấm áp cương cứng theo từng cái vuốt ve trong nắm tay của tôi. Tôi đang quỳ bên sát thân chàng da mịn truồng trần, một tay ve vuốt con cu Kinh Luân, miệng lưỡi tôi đang hôn hít lên bắp đùi của chàng rồi lần lên đến háng. Tôi há miệng mà bú lấy hai hòn dái trơn tru không một sợi lông của Kinh Luân rồi ngưỡng nhìn toàn thân chắc nịch của chàng. Con cu của Kinh Luân to dài quá! Da quy đầu tuột hẳn ra, để lộ đầu cu đỏ hỏn xinh xinh như màu của chiếc nem chua khiến tôi chảy nước miếng thèm thuồng…Tôi lè lưỡi ra liếm dọc theo cọng gân căn cứng dài sọc theo chiều gân của con cu Kinh Luân. Chàng rú lên thật ma quái vì sướng tình dâm đãng. Tôi cứ liếm mãi vòng quanh con cu của Kinh Luân mà không vội vã nút gọn cu chàng vào miệng. Tôi biết chàng đang van xin nỉ non tiếng chờ đợi tôi bú gọn cu chàng vào họng, tôi ác ý làm thế để con cu Kinh Luân nứng cứng hơn rịn ra những giọt tinh sương trong vắt, tôi ghé môi bím lấy đầu cu chàng mút một cái để nếm vị mặn đang chảy ra từ khe cu. Nếm được vị ngon từ miếng nem chua đo đỏ, miệng tôi khoái lạc biết bao! Từ cảm nứng đó, tôi nút đầu cu Kinh Luân vào miệng thật nhẹ, thở hơi ấm xuống bụng, xuống háng chàng và cho con cu tiến sâu hơn vào miệng mình. Tôi nút con cu thật mạnh, như mình đang ăn một con ốc vòi voi hay cố sức hút lấy tuỷ xương của xí quách trong xương heo vậy. Kinh Luân ghì lấy tóc tôi, xoa đầu cùng tiếng rên ngày càng to vỡ tan nóc nhà. Tôi ngậm thật chặt con cu Kinh Luân vào họng, cố nút thật mạnh, lưỡi tôi đang đẫy đà lên cọng gân cu đang giật từng cơn. Khí ngọt tình dục của Kinh Luân vọt ra như mạch nước bễ ra tư mặt đất. Kinh Luân bặt bắn người theo từng cái nuốt khí và bú mớm của tôi. Tôi nuốt khí Kinh Luân thật ngon lành như một đứa bé thơ đang thèm khát dòng sữa mẹ…

Kinh Luân đang thở phào vì vừa xuất tinh khí một cách thoã nguyện. Tôi đang tham lam le liếm cu chàng đang mềm nhũng sau cuộc du hí tình dục ấy. Kinh Luân nâng người tôi, hai đứa hôn hít, nút lưỡi thật quyện tình. Chàng lật người tôi đang đè ép lên ngực trần mà vuốt ve rồi nút lần xuống hai vú tôi bằng cái lưỡi quá quỷ dâm đa dục. Tôi đang trông mong cho Kinh Luân bú ngay vào miệng con cu của tôi thật thơm ngon rịn rỉ những giọt sương tình trong vắt, nhưng không, Kinh Luân hít hôn lên làn da mịn màn của tôi. Chàng hôn khắp ngực, xuống bụng, rồi hôn chùm lông mọc quanh bộ hạ. Chàng le lưỡi liếm bìu dái căn tròn của tôi, rồi đưa mũi hít hà ngưỡi lấy làn da thơm ở đùi rồi lần tiến xuống bú vào từng ngón chân ngọc ngà, gót chân sen làm tôi nhồn nhột điếng máu dâm loạng khắp cả người. Trong lúc ái ân, tiếng rên rỉ là sự sung sướng của đôi tim đang lạc vào thiên đường trong mộng. Tôi càng rên, chàng càng đi đường lưỡi tha thiết hơn…. Tôi đang dang rộng hai chân gác lên vai chàng, hai tay níu chặt vào thành ghế sofa, mặc cho Kinh Luân bú hai hòn dái, rồi liếm le xuống tận khe đít. Chàng biết tôi đang van xin “hãy bú lấy cu em đi anh”, nên chàng vòng tay nắm chặt con cu tôi đang nằm dài trên bụng, con cu tôi đưọc tay chàng bốc lấy, dựng đứng lên, đưa thẳng vào miệng môi chàng. Một cảm giác ấm thật lạ khi chàng cho con cu tôi vào họng ngậm lấy nhưng không nút vội. Chàng ngậm con cu tôi thật lâu, lưỡi chàng đang đùa cợt, ve vỡn vòng quanh lớp da quy đầu thật nhột. Tôi rú lên vì sướng, kêu la “em ra nhe anh”… Chàng im tiếng mà bú chặt con cu tôi vào cổ họng, đón nhận khí dâm bắn mạnh từ con cu của tôi. Tôi nhít cái mông lên khỏi ghế, chàng bế mông tôi lên xoa bóp và dùng sức đẩy mông tôi cho con cu nằm sâu trong miệng chàng. Tôi rên la theo từng đợt nuốt khí nghe âm thanh “ừng ực”. Kinh Luân bú cu tôi thật mạnh, nuốt khí tôi như một kẽ chết khát tìm được giếng nước trong veo vào khí trời hạn hán…

VN88

Viết một bình luận