Lén lút làm tình với bồ của sếp

Giờ mới được chiêm ngưỡng cái tấm thân nuột nà của nó, thào nảo “cụ tổng” mất thời gian, tiền bạc để nuôi con tò vò này. Đúng thật là mình thật là 1 thằng may mắn, chứ không làm sao có thể kiếm được con hàng ngon đến thế này. Nãy giờ nó mút cu em cuồng nhiệt quá nên người nó nóng rực lên, lại thêm chuyện em cho nó xem nước nhờn nó dính vào quần chip nên nó ngượng má hồng, môi đỏ, mắt thì long lanh vì đang lên cơn cuồng dâm. Da nó trắng bóc, mịn như bột lọc, không sẹo, không mụn. Bộ ngực con gái vẫn còn săn chắc đang vểnh lên đợi tay người đàn ông xoa nắn, 2 đầu vú to bằng ngón tay út đỏ hồng (thật tình từ vợ em đến mấy đứa em chiến được chưa đứa nào mà đầu ti lại đẹp như em H này, theo em là do nhiễm sắc thể của từng người, đứa nào đen là nó đen xì, đứa nào đỏ thì nhìn phê vật).

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Xuống chút nữa là cái bụng phẳng lì, không 1 chút mỡ thừa. Xuống 1 chút nữa là cái mu lớt phớt lông, không thành 1 đám đen xì, rậm rạp như người khác, lông nó mỏng nhưng mượt, mọc đều đặn ôm sát cái mu của nó, chứ không loăn xoăn.

Em kê cho nó cái gối xuống mông, đít nó hơi vếch lên 1 chút, rồi em nằm bò dưới háng nó vạch bướm nó ra. Banh bướm nó ra cả 1 cái lô hồng hồng đang phập phồng nổi bong bóng, giống như suối nước nóng đang sôi vậy. Nước trào ra 2 bên, rồi chảy xuống cả lỗ đít của nó. Em lè lưỡi ra liếm cái đầu tiên, người nó ưỡn lên rùng rung mấy cái liền, đầu lưỡi nhớt nhèo, vị hơi mặn mặn, mùi thì vẫn thế, nồng nồng, thơm thơm. Em từ từ thưởng thức cái lỗ hồng hồng, nhỏ nhỏ, xinh xinh đầy nước nhớt nhèo, món canh rau đay, mồng tơi nhớt nhớt này thật là ngon miệng, làm em cứ muốn uống hoài, uống mãi, uống cạn nước vẫn còn muốn móc lưỡi vào trong mà moi thêm nước ra, cứ mỗi lần em cố ấn lưỡi vào sâu phía trong thì người nó rung rung, lắc lắc, uốn éo kỳ cục lắm.

Sau 1 hồi liếm, mút hết chỗ nước canh rau đay em mới quỳ lên dí chim vào bướm nó, rồi gác chân nó lên vai em, vừa chọc chim vào bướm nó em vừa mút ngon chân cái của nó, (cái thế kỳ cục này lý do là vì con vợ em nó rất thích, cứ vừa đút vào vừa mút ngon chân cái cho nó nên em thử thực hành với em H này xem sao), 1 tay giữ chân nó để mút, 1 tay thì em day day vào cái chỗ đi tè của nó. Lựa lựa rồi đút chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) vào bướm nó. ọp… chime m chui tụt vào bướm nó, cảm giác trong này vẫn còn nhiều nước lắm, chật chội nhưng thật là đê mê… em hẩy mông nhấp đều, làm động tác tay phải day day, tay trái cầm chân nó đưa lên miệng mút, liếm chùn chụt (lúc đấy thì cứ thử chứ chưa chắc là nó đã thích như con vợ em). Bướm nó khít khịt nên em sướng quá, hăng lên dập, mút, day đúng 1 thế chả buồn đổi. Được tầm 15p thì em phun, rút ra phu tứ tung lên người nó rồi vật ra nằm cạnh nó thở hồng hộc. Qua ra thấy người nó vẫn đang rung, giật tưởng đâu nó sướng như hôm qua hoá ra nó nằm nó khóc. Hoảng quá đéo hiểu tại sao, em lại tưởng em thúc nó mạnh nên nó đau nó khóc, vật nó ngửa ra rồi cuống quit hỏi:
– Em sao thế? Anh làm em đau à? Nói anh biết đi…
– Em không sao… – Hỏi 1 hồi nó lau nước mắt rồi tủm tỉm cười nói vậy.
Chả hiểu gì cả, em ôm nó vào lòng, vuốt ve nó 1 lúc rồi hỏi:
– Đàn bà khó hiểu nhỉ?
– Sao mà khó hiểu?
– Tự nhiên khóc, rồi tự nhiên cười, anh không thể hiểu được thế là sao?
Nó không nói gì, nhỏm dậy tụt xuống giường, lúc chuẩn bị đi vào nhà tắm nó cúi xuống hôn lên má em rồi thì thầm:
– Ngốc ạ… em khóc vì anh làm em sung sướng tột cùng đấy.
Nói rồi nó vào phòng tắm rửa ráy, bỏ lại em nằm với bao nhiêu thắc mắc trong lòng. Có cái vụ đấy sao? Sướng quá đàn bà cũng khóc sao? Con vợ mình nó cũng sướng, nó cũng nói nó sướng điên người, nhưng chưa thấy nó khóc bao giờ là sao? Hay nó chưa sướng đến như H? Nhưng dù sao cái cảm giác làm cho H sướng phát khóc lên thật tuyệt vời, mình thấy mình như 1 anh hung (hero), khuất phục con ngựa bất kham. Giường như chỉ muốn hét lên thật to cho cả thế giới biết mình đang sung sướng.

vưỡn chưa hết… em phải đi với “cụ tổng” bây giờ nên không viết dài hơn được…

Tối nay em sẽ cố kể tiếp, nhưng hiện tại đang trốn con vợ xuống nhà ngồi giả vờ làm việc, không biết có xong được chút nào cho các bác đỡ mong không, nếu không cũng đừng chửi em nhé.

Xong em với nó xuống bãi ngồi đợi mọi người về. Lúc sau thấy lục tục kéo về, thấy kể đầu tiên mấy “cụ” đi bằng vành, đâu mất gần 100. 000usd, sau đó thì co lại và cuối cùng lòi ra đâu 500usd gì đấy, nhưng hể hả lắm vì cuối cùng cũng thắng chứ không thua… mẹ… các “cụ” chơi phũ thật, chơi thế mới sướng chứ, thỉnh thoảng em với mấy thằng mê đánh chắn ngồi đánh suông 4 (40. 000vnđ) dịch 2, lắm lúc đen đi 4-5 củ mặt đã nhăn như khỉ ăn gừng. Có mỗi 1 lần đi với thằng bạn xuống Thanh Xuân ngồi với mấy thằng CA dưới đấy, chúng nó đánh suông 1 (1. 000. 000vnđ) dịch 5 mà em ngồi tí đi mẹ nó mất hơn chục củ, thẫn thờ mất mấy ngày hic… hic…
Lúc ăn cơm em giả vờ hỏi “cụ tổng”:
– Mai lịch của anh là họp với bên Đông Vông đó anh.
– Uh… quên mất đấy! Sáng mai về sớm vậy.
Vừa nghe thấy thế, “cụ tổng” gái buông 1 câu:
– Sao ông bảo ông mệt muốn nghỉ ngơi? Cứ ở đây vài ngày nữa rồi về, không đi đâu mà vội.
Mẹ… nhìn chỉ muốn tát cho “cụ tổng” gái một phát cho lật mẹ nó mặt ra. Không hiểu sao “cụ tổng” giai nhà em lại ngoan thế không biết, chả nói gì nữa. Quả này đéo ổn rồi, giờ mà cứ ở đây thì về chắc con vợ nó cắt chim mất. Nhưng cũng chưa biết làm sao, nên đành ngồi mà bụp cua, ghẹ, tôm hùm chờ thời cơ vậy…
Ăn xong ngồi uống café thì các bà lại lôi chuyện cờ bạc ra buôn. Con H cũng nhanh mồm nhanh miệng khen “cụ tổng” gái siêu, rồi may mắn… “cụ tổng” gái sướng tít mắt, hình như quên mẹ nó mất là đang còn nghi ngờ nó là bồ nhí của “cụ tổng” giai hay sao ấy, buôn với nó nhiệt tình vãi.
– Uh… công nhận chị may mắn, từ đợt đứa bạn mang cho con tì hưu từ TQ về chị toàn gặp may thôi. Đợt trước sang Capuchia đánh cũng thắng được gần 4. 000 đấy.
– Con ti hưu của chị đẹp thật, ánh nắng chiếu vào nó cứ sáng lên.
Nghe điêu vãi L, nhưng thôi kệ cho nó chém… Lát sau nó thì thầm vào tai em, nó kêu:
– Con của bà này là con đểu hihi…
– Sao em biết?
– Thằng bạn em nó bán cái loại này mà, nó chỉ cho em biết phân biệt đá đểu đá xịn.
Mẹ… thế nữa, đứa nào còn lừa cả “cụ tổng” gái thì to gan thật. Các bà bạn cứ xúm vào đòi nhờ mua. Em nhân tiện kêu:
– Bạn vợ em cũng có buôn loại này đấy ạ, không xịn bằng con của chị T nhưng cũng có nhiều loại đặc biệt lắm.
Thế là nhao nhao lên đòi con H gọi điện. Nó bốc máy gọi rồi nói chủng loại, giá cả, nó bảo còn 2 con đặc biệt hiếm, nhưng khách đặt mất rồi. “cụ tổng” nghe quả đặc biệt hiếm thì nhảy lên bắt mua bằng được, bao nhiêu cũng trả (vãi cả đái…). Con H kêu nếu thế thì phải về ốp để lấy luôn chứ không nó bán mất, thế là “cụ tổng” gái kêu, sáng mai 2 đứa về trước, nhớ phải lấy bằng được cho chị 2 con đấy.
Đến lúc xong xuôi em hỏi nó:
– Nhỡ về bạn em nó bán mất rồi thì chết đấy em.
– hihi… cái loại đặc biệt đấy đầy, em chắc chắn các bà ấy nhìn mê luôn, đẹp cực nhưng không hiếm đến mức chỉ có 2 con đâu. Nói thế để tăng giá trị thôi…
Botay với con này, thảo nào “cụ tổng” giai cứ chết mê, chết mệt. Nó còn văn hay hơn mình. Mọi người lục tục lên phòng, các bà lại quay ra đánh bài, em già vờ ngồi xem chút rồi về phòng, vừa ôm được bộ quần áo đã thấy “cụ tổng” lượn ở cửa phòng rồi, chắc không yên tâm để em với con H trong phòng. Thật ra em cũng biết trước nên cho con H vào phòng còn em thì cắp bộ quần áo định đi xuống dưới. Thấy em định lượn “cụ tổng” động viên em chịu khó, bắt tay, vỗ vai rồi vào phòng.
Xuống bãi nhảy xuống bơi 1 lúc rồi lên trái cái áo ra nằm, nằm lúc ngủ bố nó quên từ lúc nào. Đến hơn 1h con H nó nhắn tin mới tỉnh dậy.
– Anh đang ở đâu đấy? Lên ngủ đi, khổ thân, cứ phải lang thang.
– Anh đang ở dưới bãi, bên kia ngủ chưa? Tí anh lên, chiều vừa làm 1 cái mà giờ lại thèm rồi à?
– Này, đừng vớ vẩn nhá. Ai thèm. Không lên thì thôi, cứ ở dưới đấy đi.
– Đùa thôi mà, anh lên giờ đây. Sorry!
– Bên kia chưa ngủ đâu, nhưng chắc không vấn đề gì, cứ lên mà ngủ anh à.
Em lẻn lẻn lên phòng. Chui vào giường ôm cái thân hình thơm tho của nó.
– Thế này thì sao mà ngủ được chứ?
– Em gọi lên để ngủ cho đỡ mệt thôi nhá, không phải gọi lên để dở trò đâu.
– Anh trêu em thôi mà, chứ toàn anh khơi mào đấy chứ, tại nhìn em đẹp quá anh không chịu nổi.
– Toàn dẻo mỏ thôi.
Nói thế nhưng nó vẫn cho em thọc tay vào quần nó. Em hôn lên tai nó, lần làn xuống cổ nó, gai ốc cứ nổi lên từng đám. Thọc tay vào quần nó day day 1 tí đã thấy nước dềnh lên lai láng. Em cứ tụt dần, xuống ngực nó em dựng lại bú tí nó, nó cứ ưỡn ngực lên và ghì đầu em vào ngực nó, lúc sau nó còn kéo cái tay của em lên để vào tí nó, ý nói em vê đầu ti của nó và bóp vú nó.
Cả 2 đang oằn tà là vằn, quấn lấy nhau như vậy thì…. Cạch… cửa hé ra… Con H kêu:
– Ai đấy?
– Anh đây mà!
Bà nội ơi… chết mẹ con rồi, “cụ tổng”!!!!! Em chợt hiểu, chắc xuống thó cái chìa sơ cua rồi

Gửi bình luận