VN88 VN88

Lộ clip nóng làm tình ngất ngư không biết trời đất nữa

Dũng ngậm vào và nút như đã nút đầu vú của tôi. Tôi hơi nhột nhưng cũng cứ nắc nắc lên để tìm khoái lạc và nghĩ, rồi đây chắc lại cũng phải mở khóa huấn luyện cho cậu con trai này.

lo clip nong lam tinh ngat ngu khong biet troi dat nua hinh anh

Xem clip nóng làm tình ngất ngư không biết trời đất nữa

VÀO XEM PHIM 18+

lo clip nong lam tinh ngat ngu khong biet troi dat nua hinh anh 2

Dũng mở những mũi dùi tấn công vô cùng tuyệt trần trên thân người tôi. Nếu là nhà riêng của tôi, chắc ngói trên mái nhà phải rơi hết xuống vì những tiếng la hét kêu gào dữ dội. Ngay phút đầu, Dũng vắt hai chân tôi lên vai. Dũng quỳ chứ không nằm. Hai ngón tay cái của Dũng ép hai mép lồn tôi vào thật sát với cặc Dũng. Hai ngón trỏ xe mạnh hột le tôi. Dũng nấc đều đặn chừng mực. Vì hai chân tôi bị vắt lên, nên cặc Dũng đâm thấu đáy lồn tôi. Tôi chưa bao giờ sướng như thế trước kia Tôi chỉ còn biết nhắm mất, há miệng mà tận hưởng.

lo clip nong lam tinh ngat ngu khong biet troi dat nua hinh anh 3

Tôi dùng hai tay xoa nắn bộ vú và tưởng như cả thân người tôi đang bay bỗng lên không trung xanh ngát. Tôi quên hết gốc mận, gốc mù u ở nơị khỉ ho cò gáy. Tôi quên giòng suối nên thơ của những buối truả nghĩ việc ở ruộng rẫy quê mùa. Nhờ hai ngón cái của Dũng ép sát mà tôi nghe đã ngứa ở miệng lồn từng chập. Hai ngón tay trỏ Dũng xe hột le tôi theo từng động tác nắc phầm phập. Tiếng nước lồn óc ách vang rõ mồn một trong đêm thanh vắng.

( Xem clip nóng hay tại Mtruyen18.com )

VN88

Viết một bình luận