VN88 VN88

Lồn em như đóa sen định tình vậy – Truyện 18+

Tôi ngưng lại việc bú Bryant và dùng đầu lưỡi liếm nhẹ lên đầu con cu nếm chất nước mặn nhớt đang rịn ra và ngước nhìn Bryant mĩm cười triều mến. Tôi quỳ người dậy, trườn lên cho gần đầu giường và leo ngồi trên ngực Bryant. Cái nồng đại bác của tôi đang tiến thắng ngay miệng Bryant, chàng ngóc đầu dậy và há họng bú nó ngon lành, lúc càng nhanh hơn vì hai tay tay tôi đang ghì lấy tóc Bryant và đẫy sát xuống tận gốc con cu. Bryant bú mỗi lúc mỗi giỏi luyện hơn. Chàng chỉ ngậm chặt lấy con cu tôi và dùng lưỡi ve vuốt trong họng, đoạn, Bryant lại bím chặt lấy môi như thắt lại cọng gân cu tôi như cố ngăn những phát đạn sẽ sẵn sàng bắn bất cứ lúc nào.

Lon em nhu doa sen dinh tinh vay - Truyen 18+

Lồn em như đóa sen định tình vậy – Truyện 18+

Sau lần chia tay với Bryant, Lý với tôi vẫn còn mang trong lòng một nỗi niềm lưu luyến. Dù trong thâm tâm của nhau, có sự yêu thương thầm kín, luyến ái mặn nồng vì Bryant đã hé nở nụ sen hồng của một thời xuân xanh. Lòng tôi lâng lâng khó tả, tôn quý Bryant đã hé nhuỵ cho tôi cùng với Lý, để chúng mình hiểu nhau hơn. Bây giờ mùa hạ, sen nở nốt, đó là dịp Bryant thố lộ hết tâm tư…

Quen Bryant đã 3 năm qua, từ thưở còn là “freshman”, năm lớp 9 xa xưa ấy. Bryant là một cậu con trai trông khá xinh học cùng trường. Trong ý tưởng bàng quang, Lý và tôi chỉ ôm ấp nét đẹp trai của Bryant, nhưng đâu dám ngờ rằng Bryant có luyến ái ân tình như vậy. Mộ dáng Bryant rất cao ráo, một gương mặt sáng trăng, tô đậm đôi chân mày rậm rạp, ánh mắt trong xanh lại kết thêm đôi lông mi cong mướt. Sóng mũi cao của một chàng Mỹ da trắng mịn. Cái duyên của đời con trai tươi đẹp của Bryant hiện rỏ ở nét nhăn chung thật rỏ và đậm nét môi sen mịn đỏ cùng cái cằm chẻ thật rỏ nét. Tính tình của Bryant rất ư hồn nhiên, hoạt bát và chàng rất yêu thích bộ môn thể thao “basket ball”. Sau giờ học thể dục (PE), Bryant hay mặc chiếc quần thể dục ngắn, chiếc áo thun sát nách, lưng đeo ba lô, hai cánh tay rắn chắt ôm trái banh thong dong bước vào lớp toán. Dáng trai trẻ tràn đầy nhựa sống của Bryant kết thành nụ thương trộm nhớ thầm cho tôi và Lý đã bao tháng ngày qua. Ðến nay, nụ tình chợt nhiên chớm nở từ lòng dâm ái của Bryant, lòng mong đợi bấy lâu, nay tôi và Lý đã cùng thủ dâm chung với chàng Bryant yêu dấu.

Truyện 18+ Lồn em như đóa sen định tình vậy

Truyen 18+ Lon em nhu doa sen dinh tinh vay

Chắc Bryant còn đang băn khoăn lo nghĩ về sự thủ dâm cho nhau buổi trưa hôm qua. Chàng e ngại với lòng, không biết chúng tôi đối xử với Bryant như thế nào sau lần ân ái đó? Không phải là lời chia tay quá vội! Cho nên sáng hôm sau khi vầng nhựt hạ đã sưởi ấm không gian, tôi và Lý dạo bước trên lối xưa đến thăm Bryant để vỗ về một cánh sen hồng vừa hé nhuỵ đượm thắm tình luyến ái ân. Gương mặt Bryant thật sáng, tỏ vẽ vui mừng vì chúng tôi ghé thăm lại như nhóm bạn thân họp mặt. Tôi và anh Lý đóng chặt cánh cửa và mĩm cười chào Bryant:
-Wat zup buddy?
Bryant xao xuyến đáp lời:
-Hey, bed buddy!
Anh Lý bạo mồm hỏi:
-Did ya beat your meat yet?
Tôi khúc khích cười tiếp lời:
-I wanna see your kreamy whipping out from your dick-delicious.

VN88

Viết một bình luận