VN88 VN88

Mối tình đầu mùa hạ – Truyện 18+

Hào rất mê sướng mỗi khi hôn lên những sợi lông tơ mọc quanh cu của Dũng. Lông Dũng mượt mà lơ thơ như những sợi râu bắp tơ óng. Hào miệt mài bú lấy cu Dũng, lưỡi Hào vừa liếm dọc cọng gân tuyến nịu rồi Hào áp lưỡi mình cà quanh hai hòn dái teo. Cặc Dũng giật lên vì sướng lạc thú dâm. Nó ngóc ngóc cái đầu như van xin được chui vào tận đáy họng của Hào. Hào chậm rãi liếm láp thân con cặc của Dũng dài cứng và ngon miệng như một củ khoai mì. Hào bím môi nút lên đầu cặc Dũng và ve vỡn đầu lưỡi mình quanh cái khối u của viên đạn bọc da là Dũng sướng rên, bời rời cả tứ chi. Hào ngưng bú cặc Dũng vì không muốn Dũng ra khí quá sớm làm mất đi cuộc vui xác thịt của hai đứa. Hào lấy một sợi chỉ gân cắt ngắn xỏ qua lỗ cặc mình và cột cút nhẹ.

Moi tinh dau mua ha - Truyen 18+

Mối tình đầu mùa hạ – Truyện 18+

Cơn mưa rào đầu mùa đang rơi từng hạt trên mái tôn nghe lộp độp. Cơn mưa không lớn, chỉ rơi những hạt thật to ào qua thôn xóm làm mặt đất đang hấp thụ hơi nóng oi bức của khí trời hực lên một không khí khó thở. Dũng đang ngồi ngoài hàng ba đọc sách và ăn hàng vì có bà bưng thúng bắp nấu đi ngang.

Trời đỗ cơn mưa rào thật bất ngờ, không theo bản tin dự báo thời tiết, nên Dũng vào nhà khép cửa lại lên gác tía nằm ngữa ra giường đọc tiếp quyển sách “Kiến thức ngày nay”. Mưa không liên tục, mà cứ ào trút một lúc rồi lại ngưng. Dũng bực mình lắm vì ánh sáng trên gác không đủ soi dòng chữ, nên Dũng bật thêm cái đèn neon treo trên tường. Ðọc sách một lúc, Dũng cũng cảm thấy chán, không biết làm gì để giết thì giờ rãnh rỗi trong kỳ nghĩ hè này. Dũng ra ngoài ban công của gác đứng nhìn xuống trông bọn trẻ con ham đợi tắm mưa, bắn đạn ở bãi đất không tráng xi măng cạnh cái bàn thiên của bà Hai đối diện nhà. Dũng còn đang cắn nhai trái bắp nấu, nhìn bọn trẻ con đang chơi dưới sân, nghe tiếng rao hàng quen thuộc của chị bán chè đang dóng gánh đi tới, Dũng tính xuống ăn hàng vặt vào buổi trưa thì nghe tiếng thằng Hào ở cạnh bên vách nhà kêu:
-Ê Dũng, mày đang làm gì đó?

Truyện 18+ Mối tình đầu mùa hạ

Truyen 18+ Moi tinh dau mua ha

Dũng trông thấy Hào đang đứng bên ban công gác kia, lo rút quần áo đang phơi khô móc trên sào vì sợ trời mưa ướt hết quần áo, Dũng lên tiếng trả lời:
-Tao tưởng mày không có ở nhà, hôm nay mày không ra chợ bán với má mày hả?
Thằng Hào đáp:
-Hôm nay tao ở nhà, có chị Hai tao bán ở ngoãi rồi.

Dũng tiếp:
-Tao cũng tính ra chợ phụ má tao dọn sập vải, bả muốn về sớm cúng Mồng Hai, nhưng tao chưa đi. Chắc đợi bốn giờ tao ra chợ. Mày làm gì bên đó, có gì qua chơi, thấy nhà đóng cửa tao tưởng mày ra chợ phụ Dì Ba rồi.
Thằng Hào đang đứng bên lan cang xếp móc áo và guộng quần áo trả lời lại:
-Ðâu có, tao mới ngủ dậy, nghe mưa nên chạy ra lấy đồ phơi vô. Ê Dũng, ăn chè không?
Thằng Hào gấp xếp đồ chưa xong, rủ thằng Dũng xuống ăn hàng. Hai tụi nó ăn xong chén chè thưng của chị bán hàng rong rồi rủ nhau lên gác nhà “ráy lỗ tai”.

Dũng và Hào là hai đứa bạn thân. Họ cùng cắp sách đến trường từ thưở bé, hai cậu con trai lớn lên trong một xóm lao động, chơi thân với nhau vì tình hàng xóm. Hai đứa ở chung vách hú hí với nhau mỗi ngày cho đến khi trỗ mã vào tuổi dậy thì. Vẫn cái thú vui “ráy tai” mà chúng nó vẫn thường hay tìm đến vào những buổi trưa, thằng Hào trông nhìn thân hình Dũng nở nang, mặc cái quần cụt đang ngồi tựa lưng vào thành cái tủ kiếng, tay bức sợi tóc dài trên đầu, gấp đôi sợi tóc lại và Dũng se se cọng tóc trên cái đùi trắng phao rồi cột gút mối. Hào đã đem lòng yêu mến Dũng từ khi con cặc Hào mở mắt nhìn đời. Nó đã biết nhỏ những giọt lệ rưng rức vì động tình. Cặc Hào có chút lông tơ và thắc mắc trong lòng, muốn xem cặc người lớn ra sao, có giống như mình không? Cái ý nghĩ đó không bao giờ mà Hào xua đuổi đi được trong trí xuân thì.

Mỗi lần ráy lỗ tai cho nhau, Hào rất thích vì “đã ngứa”. Khi cọng tóc se đút vào lỗ tai, nghe “sột xoạt”. Cái ngứa tay làm Hào sướng khoái, trông hai bàn chân mình duỗi cong từng ngón vì “sướng…”. Nhưng không có gì sướng và hạnh phúc khi Hào gối đầu nằm trên đùi của Dũng, ngoan ngoãn gối đầu, quay mặt ra phía cửa cho Dũng ráy tai mình. Khi ráy xong một lỗ tai, Hào quay mặt lại vào phía bụng của Dũng cho Dũng ráy lỗi tai bên kia. Dũng vẫy ráy tai cho Hào “sướng ngứa”. Hào úp mặt bên bụng Dũng, thở những hơi ấm lên làn da Dũng, làm con cặc của Dũng ngóc dậy cứng ngắc trong hai lớp vải quần. Hào gối đầu trên đùi của Dũng, cái cảm giác đầu Hào xoay trở đang làm động đậy thằng nhỏ của Dũng. Hào vẫn thở vì cái ngứa tai của Dũng ráy, Hào cố tình úp mặt xuống bộ hạ của Dũng. Mũi Hào đang ngửi lấy một vật cứng căn trong quần Dũng và hà hơi ấm vào đấy. Dũng cứ ráy tai cho Hào không có một phản ứng nào và Dũng cũng sướng khoái cái cảm giác này lắm. Hào thấy con cu Dũng độn cứng trong quần, lớp vải thô như có chấm ướt rịn ra từ con cặc của Dũng. Thằng Hào vẫn để yên cho Dũng ráy tai, rồi mạnh dạng thò tay lên móc cặc Dũng ra dọc lấy. Thấy Dũng không phản ứng chi cả, thằng Hào nhít đầu xuống gần tới đầu gối của Dũng, để móc nguyên vẹn con cặc Dũng ra khỏi hai lớp quần mà dọc. Dũng đã ngưng ráy tai cho Hào, bỏ luôn sợi tóc ra tay mình đang se se, mà tuột quần đùi lẫn quần lót kéo xuống qua khỏi mông đít cho Hào dọc cặc đang nứng. Hào biết Dũng đã đồng tình trong việc này, nên không ngại chi mà há miệng thèm cây cà lem này đã từ lâu mút một cái làm Dũng tê điếng người trong sự tình cờ này. Hào gối đầu trên đùi Dũng, gục đầu xuống bú cặc Dũng thật mạnh, Hào nhã cặc Dũng từ miệng bú ngon nghe “chụt chụt”. Hào bú cặc của Dũng như một em bé khát sữa, miệng bú lấy chai sữa có nấm vú căn tròn sữa ngọt. Dũng sướng mê cả người, lưng đang tựa trên cánh cửa tủ kiếng, từ từ Dũng chài người nằm ngửa ra sàn ván. Miệng Dũng thở mặc cho Hào cứ ngậm chặt cặc mình mà bú. Sữa trinh của Dũng đã chảy ra trong miệng của Hào thật ấm. Hào bú uống nghe ừng ực vì thèm khí cặc trai xuân tinh khiết của Dũng đã từ lâu. Dũng xuất tinh khí xong, đầu con cặc bị nhột, nên đẫy con cặc mình ra khỏi miệng của Hào. Hào còn tham lam tình dục, nên vừa nhã cặc Dũng ra, lại hôn lên dái, rồi bú nút lấy noãn hoàn. Dũng mới xuất tinh xong, cảm giác của đàn ông sau khi ra khí, không còn sức dâm tình để làm thêm một lần nữa. Dũng vẫn nằm xoài ra sàn ván, mặc cho Hào kéo lột quần ra khỏi người. Hào muốn trông thấy hình dáng người con trai trẻ xuân khí trần truồng. Hào cũng tự cỡi quần áo mình ra, rồi ngồi lên người của Dũng và vuốt ve lên ngực lên bụng của Dũng. Hào tự sụt lấy cặc mình rồi bắn khí ra thật mạnh. Dũng ngóc đầu dậy thấy Hào tự sụt cặc, gương mặt ngó lên nóc nhà, miệng há ra thở mạnh theo từng cơn vọt khí. Khí của Hào rơi xuống bụng Dũng nghe như tiếng rơi lộp độp của từng giọt mưa đầu hạ đang thánh thót rơi trên một mái tình…

VN88

Viết một bình luận