Ngực Thư không lớn lắm, chỉ vừa tròn trĩnh nhưng rất đẹp – Truyện 18+

Nam răm rắp tuân lệnh. Tay chàng bóp vú, tay kia se se đầu vú của tôi. Tôi đã bắt đầu thở dồn dập. Hơi thở tôi gấp rút như người đứt hơi Mặt tôi đỏ bừng, nàng lim dim cặp mắt. Thư khởi sự dò hỏi:
– Nam à, tự thuở giờ em đã có bồ chưa?
– Dạ có rồi.
– Thế hai đứa đã ngủ với nhau chưa?
– Dạ… dạ rồi. Nam ngượng ngập trả lời.
– Nghĩa là em đã chơi con gái rồi.
– Dạ.
– Nó là con gái hay đã có một dời chàng
– Dạ, lúc lần đầu tiên Nam làm tình thì cô ta là con gái nguyên xi. Lúc ấy Nam cũng chưa biết gì về đàn bà. Hai đứa đều là tay mơ, lụp chụp lắm. Thư cười khúc khích:
– Vậy là em đã biết mùi đàn bà rồi. Hai đứa cặp với nhau được bao lâu?
– Dạ tỉnh đến nay cũng đã gần hai năm.
– Vậy là em rành đàn bà rồi, đâu còn là tay mơ nữa. Em thấy thân thể của chị có đẹp bằng người của Lan không?
Nam thật thà:
– Cả hai đều đẹp hết. Nam thích… cả hai người…
Thư hài lòng lắm.
Nàng mở cuộc tấn công ngay.
Nàng cầm một tay của Nam, để bàn tay lên âm hộ:
– Xoa xoa cái chỗ này của Thư. Bao giờ Thư bảo ngừng mới được ngừng nghe chưa.

Nam há hốc mồm. Chàng không ngờ nàng lại bắt chàng phải xoa xoa cái mu của nàng. Một tay chàng đặt trên lồn Thư, tay kia vẫn tiếp tục xoa bóp vú của tôi .

Tay chàng vừa xoa được một vài phút gì đó trên mớ lông quăn quăn, thì dâm thủy chảy ra ào ạt. Nam biết Thư đang… sướng. Chàng liếc thấy Thư lim dim mắt, thở gấp rút.

Bỗng Thư chụp con cu của Nam xuyên qua lớp vải quần jean. Nam ú ớ, chàng ngượng quá. Tự nãy giờ cu của chàng chỉ thiên hoài mà chàng quên lững. Thư đưa tay cởi nút quần, tuột cái quần và cả quần lót của Nam quăng vào một xó. Cu của chàng đỏ hượm hượm, ngóc ngóc cái đầu.

Thư chỉ chờ có thế. Nàng đưa tay nắm lấy cặc của Nam và đút ngay vào miệng. Nam hự lên một tiếng nhỏ, rồi nhắm mắt lại lịm người đi. Thư mút chung quanh vòng ngấn đầu cặc của Nam một lúc rồi nhả ra, ra lệnh:
– Nam bú ìồn Lan đi, rồi chị bú cặc Nam…
Nam chịu không nổi. Chàng tuân lệnh ngay tức khắc.

Nam lật người tôi lên rồi gục đầu xuống ìồn tôi, trong khi Thư nằm dài ra sàn nhà, đầu rúc vào hai hòn dái Nam bú gọn trong miệng. Tiếng Nam rên hư hừ trong lúc liếm lồn tôi liên tục:
– A… a… a…
Tôi cũng chịu không nổi nữa trước hình ảnh khiêu gợi này. Tôi dưa tay mân mê lồn chị Thư, một tay tôi đâm sâu vào phía trong cửa hang đã ướt đẫm nước. Cả ba chúng tôi như say trong cơn men tình và không còn biết gì nữa…

Chúng tôi hôn nhau như vậy đến cả mười lame phút sau, Thư mời bỏ cặc Nam ra và ngồi dậy. Nàng đưa tay vuốt tóc và nói với Nam:
– Chị nghĩ là Lan dã sần sàng cho em phá trinh rồi đó. CÔ bé đã bị khiêu gợi đến tột độ rồi. Em sẵn sàng chưa?

Nam trườn lên người tôi và đưa tay vuốt tóc tôi, hỏi nhỏ:
– Lan sẵn sàng chưa? Anh cho cặc vào nhé …

Tôi ậm ừ. Tôi thật sự không còn biết gì nữa. Bây giờ tôi đang ở trên đỉnh cao của một ngọn núi tuyết phu trắng xóa. Chung quanh tôi là gió vù vù thổi, những cơn sảng khoái của da thịt dâng lên rần rần quanh người tôi.

Tôi không thể nào cảm nhận được những âm thanh nào là thật, âm thanh nào là giả chung quanh tôi.
– Bây giờ em nằm lên người Lan đi.
Nam làm theo.
– Bây giờ em đút cu của em vào lồn Lan đì. Từ từ … thôi, lần dầu sẽ làm đau Lan đó…

Nam cảm thấy bất ngờ quá. Chàng không ngờ đêm nay chàng được hưởng cả hai tiên nữ cùng một lúc Thư đã đứng lên, nàng tiến về phía sau Nam và đưa tay luồn dưới hai hòn dái của chàng, nắm lấy con cặc đang cương cứng và đặt cllóp đầu vào trước cửa hang của tôi.

Nam lí nhí trong miệng những tiếng gì tôi nghe không rõ. Rồi chàng cầm con cu rà rà cái lỗ. Dâm thủy của tôi chảy ra ướt nhẹp. Rồi, Nam nghĩ thầm. Chàng đã cảm thấy cái lỗ. Chàng đâm vào một cái thật mạnh. Phụp!
Tôi la lên: “Ui cha”.
Nam vội ngừng ngay lại, con cu dã nằm sâu trong âm hộ của tôi.
Cặc chàng như một con dao đâm sâu vào bụng dưới của tôi.

Tôi thấy nhóa mắt, trăng sao như quay cuồng trước mắt tôi. Tôi thấy cơn dàu tê tái chợt nhói lên một cái khi màng trinh cản ngăn sức mạnh của dương vật bị đâm thủng, cho một sức mạnh kinh khủng của tình yêu đâm sâu vào trong tôi. Da thịt
tôi căng lên vì cơn đau bất ngờ, nhưng cùng lúc với cơn đau đó là niềm sướng khoái ùa vào, như cơn nước cuốn tôi di tận cùng của đáy thác.

Gửi bình luận