Ngực Thư không lớn lắm, chỉ vừa tròn trĩnh nhưng rất đẹp – Truyện 18+

Thư trấn tĩnh Nam:
– Không sao. Chị không ngờ là em dút vô giá mạnh như vậy. Lan sẽ hơi đau, nhưng hết rồi Bây giờ em nắc đi.

Nam ậm ừ rồi khởi sự nấc. Chàng không nói được lời nào nữa. Chàng sung sức nên nắc mạnh như vũ bảo. Mỗi lần như thế tôi lại kêu lên hự hự nhưng tôi nghe sướng quá, đã quá? Chưa bao giờ tôi được hưởng sự kích ngất đến tận cùng như vậy.

Nam nắc càng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn Hai hòn dái chàng đập đập vào cái mu của tôi. Cu chàng dài bao nhiêu đã vào hết trong âm hộ rồi. Mồ hôi tôi bắt đầu rịn ra. Tôi thở dốc, thở như một lực sĩ khi chạy về đến mức ăn thua.

Nam vẫn nắc. Nam chưa ra thì tôi đã gần chết. Tôi cảm thấy như được bay bổng lên tận mây xanh. Khoái lạc không tả xiết.

Tôi nhắm nghiền mắt, cảm thấy khí trong người cuồn cuộn tuôn ra.

Tôi không còn ôm lưng Nam nữa, tay tôi buông xuôi xuống giường, chân tôi hơi dơ lên cao, rồi tôi thả chân xuống. Mệt quá…

Giữa lúc tôi chơi vơi như thế thì Nam cũng xuất tinh. Chàng bấn từng đợt tinh khí bắn vào tận trong tận cùng của âm hộ tôi.

Một lát sau Nam buông tay nằm dài trên mình tôi thở hổn hển. Tôi đã trở về dương gian từ ở chín từng mây hạ xuống! Tôi dưa hai tay lên lưng Nam vuốt vuốt sống lưng của chàng. ôi, tôi yêu chàng đến chừng nào…

Tôi ôm đầu chàng hôn vào mặt. Nam hồi dương dần dần.

Thư bây giờ đã chịu không nổi. Nàng đã thoát hết y phục từ hồi nào và nãy giờ đang đưa tay tự thủ dâm. Nam không chần chờ gì nữa.

Chàng tham lam hôn lên gương mặt với đôi mắt nhắm nghiền của Thư. má nàng hây hây trông thật gợi cảm và dễ thương. Chàng nằm xấp lên người càng và hôn lên môi nàng. Nụ hôn thật ấm áp, dịu dàng nên Thư để lười nàng chạm lưỡi Nam.

Mồng đốc nàng giựt liên tiếp vì nàng đã quá bị kích thích.

Gương mặt nàng càng đỏ bừng vì máu nàng dồn lên mặt. Lúc dầu Nam cũng hơi ngạc nhiên vì Thư bề nào cũng là đáng vai chị.

Nàng rất nhiều kinh nghiệm Linh trường, nhưng bây giờ nàng như một con thỏ con đang chờ chú chó sói chinh phục.

Với cả tòa thiên nhiên lồ lộ trước mất Nam tưởng chừng như lên mây vì nàng quá đẹp, quá gợi cảm và trong tầm tay với. Nam dịu dàng nút lười nàng và bóp nhẹ vào âm hộ đang căng cứng của Thư. Nàng vẫn rên Tho nhỏ vì Nam cứ dùng ngón tay cái móc nhè nhẹ vào hột le. Cảm giác quá thật và gợi cảm. Nước ấm nàng cứ rịn ra và Nam đã thọc ngón tay vào âm đạo nàng. Cảm giác thật mạnh làm Hàng
phải xếp chân lại nhưng Nam đã tuột dần đến chân nàng và banh hai chân ra hôn thật mạnh vào âm hộ xong lấy lưỡi liếm vào hột le.

Thư rùng mình và hơi run vì nàng muốn ra thật nhanh vì cảm giác quá khích cảm. Nàng ghì lấy tóc Nam và ép sát mặt chàng vào ám hộ. Thư thấy ấm áp hơn vì Nam đang ôm nàng và Thư cảm thấy có một cái gì thật cứng đang cọ sát vào háng và âm hộ. Thư đoán có lẽ dương vật Nam đang kích thích nàng. Cảm giác càng dồn dập nên nàng không biết phải làm gì trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ biết ưỡn người lên đón nhận sự cọ sát của hai cơ thể.

Nam từ từ hôn nên cặp chân dài của nàng. Thư chỉ còn nhắm nghiền đôi mắt vì nàng biết chuyện gì sắp xảy ra.

Nam rất hào hứng nên thủ thỉ vào tai nàng:
– Cám ơn Thư. Cám ơn cả Lan nữa. Cả lai đã cho Nam những giây phút hết sức hạnh phúc.

Bộ ngực nàng đầy đặn, đầu vú hồng hồng và làn da trắng tinh nổi bật trên nệm ghế xanh. Nam tham lam hôn vội vàng vào ngực nàng và mút đầu vú Thư. Hai tay hắn bóp lấy bóp để đến khi ngực nàng cứng. Thư rên rỉ:
– Thư thích lắm…

Nam tuột dần xuống và hôn lên bụng Thư. Da nàng mịn và mát,. dần dần nóng lên, hắn tuột mau xuống vùng ám hộ le lưỡi liếm. Lười hắn chạm vào mép khiến Thư bàng hoàng im lặng tận hưởng những giây phút kỳ diệu nầy. Môi hắn chạm vào háng nàng và tay hắn bóp âm hộ liên tục để nàng kích thích. Nam vạch mép âm hộ ra và đưa lưỡi vào trong liếm Thư cảm thấy vừa sướng vừa muốn rên lên vì Nam đã nhìn tận từng sợi lông và cửa mình nàng. Trong khi đó, tôi cũng đã hoàn hồn và bây giờ tôi dã lồm cồm bò dậy. Tôi ghé miệng vào hôn Thư một cách nồng nàn.
– Em yêu Thư. . . Em yêu Thư…

Nam đã tuột xuống chân nàng và hôn cặp đùi nẩy nở. Đến bàn chân hắn cũng hôn lên từng ngón chân dài.

Thư cảm thấy kỳ thú như lạc vào một thế giới của tình yêu và lạc thú vì đây là những cảm giác thật. Trong trí óc của nàng, nàng không còn biết đâu là trai, đâu ỉa gái. Vì ở đâu cũng là môi hôn. Nàng chỉ còn biết lạc thú đã tràn về trong nàng. Nàng bây giờ mới hiểu đàn ông cũng sung sướng như đàn bà, và nàng không còn từ chối đàn ông như trước đây nữa.

Nam thì rất thích thú và tận hưởng những miền đồi núi phì nhiêu và cả tấm thân vệ nữ đang trong tầm tay mình. Nam không tin nổi sẽ có lúc nầy vì chàng có hai người yêu cùng một lúc. Giờ nầy nằm xấp lên người Thư, Nam cảm thấy vô cùng sung sướng Nam trườn lên, trụt xuống trên người Thư và nàng đưa tay ôm lưng Nam. Chỉ cần ôm nhau như thế này, Thư đã cảm thấy sướng vô cùng vì da thịt
Nam thật chắc và mịn như da nàng. Tay ôm ấp mông Nam, kéo chàng sát.vào hạ bộ nàng. Cảm giác thật kỳ diệu. Nàng biết rằng chàng sẽ đặt dương vật vào cửa mình nàng, nhưng trong hiện tại cu chàng càng lúc càng to ra. Nam đưa tay Thư đụng nhẹ vào cu mình. Nàng đã cảm thấy cu Nam nóng và dài sẵn sàng ứng chiến. Nàng hé mắt ra nhìn thì thấy nó có cái đầu hồng hồng, to và có ngấn ở cổ.

Nam ôm nàng xong banh chán nàng ra. Hắn mạnh dạn đưa thanh dùi thịt và đẩy nhẹ vào cửa mình nàng. Thân thể Nam và Thư hơi lấm tấm mồ hôi. Tôi cũng thế, tôi cũng đã toát mồ hôi từ lúc nào trong lúc hôn Thư nồng nàn. Lồn tôi đã bắt đầu ướt đẫm trở lên.

Thư không nói gì hết nhưng khi dương vật Nam chạm vào mồng đốc nàng, Thư cảm thấy thật tuyệt vời nên để yên cho Nam làm tiếp. Hắn mở rộng cửa mình Thư. Hai chân nàng dang ra hình cánh chim, mu nàng đưa cao lên. Nam cọ dương vật chàng cào âm đạo nàng và cảm thấy như có khối xương chân ngang cửa mình Thư. Cửa mình bây giờ ươn ướt vì chất nhờn nàng ứa ra, Nam lại đẩy dương vật vào đầu quy chàng vừa lọt qua cửa mình Thư thì một cảm giác thật bốc cháy, thật kích thích dâng lên óc Nam. Chàng nhấp hai ba cái để đẩy dương vật vào sát hơn nhưng cu chàng to quá nên chàng chỉ đút vào được khoảng một phần ba. Chàng hôn lên má nàng và ôm sát mông nẩy nở của Thư.
– Nam thương Thư nhiều Thư ơi.

Nam vừa nói vừa nút lưỡi Thứ. Mỗi cái nhấp của Nam từng gai thịt trong âm đạo nàng và nhất là hột le được kích thích vô cùng tận nên nàng tưởng chừng sắp nổ tung ra vì cảm giác.

Trong khoảnh khắc, nàng cảm thấy sướng vô cùng, nên bắp thịt nàng bắt đầu co thắt và nước ấm của nàng tuôn ra ồ ạt. Nàng ôm sát lấy mông Nam và ưỡn hạ bộ nàng lên để dương vật Nam vào sát bơn. nàng ra liên tiếp vì Nam đã đẩy cu chàng vào được nửa chừng. Trong giây lát vì co thắt của âm đạo nàng, tinh khí Nam bắn mạnh ra như hỏa tiễn vào âm đạo Thư.

Nàng rên lên và cảm thấy sướllg vô cùng không muốn luồng tinh khí dừng lại.
– Thư sướng lầm Nam ơi. . .
– Nam cũng yêu Thư lắm, yêu cả Lan nữa. . .

Nam tiếp tục nhấp mạnh nhưng cũng không vài sâu hơn được nhưng cảm giác sướng đã tràn ngập hai người. Nam nghĩ rằng lần này chàng làm tình cảm giác càng mạnh và tuyệt vời hơn vì có tới hai nàng tiên nữ cùng một lúc.

Hai người chỉ ôm nhau đến khi giọt tinh khí của Nam ngừng tuôn chảy vào âm đạo Thư. Thư rùng mình, giật cong cả người lên trong lúc ôm tôi xiết thật chặt như chưa bao giờ nàng xiết chặt như thế…

Tôi, Thư và Nam thỉnh thoảng lại có dịp thực hành những kiểu cọ làm tình táo bạo dựa theo những kinh nghiệm mà Thư đã có dịp trải qua. Những lần sau chúng tôi đổi phương thế, hết Nam làm tình với tôi rồi với Thư, rồi tôi làm tình với Thư. Chuyện tình ba người chúng tôi đã kéo dài mãi cho đến hôm nay vẫn chưa chấm dứt, mặc dù tôi đã là vợ Nam. Đối với Thư, Thư vẫn là người tình của cả hai chúng tôi và vẫn chia xẻ giường chung với hai chúng tôi đều đặn…

Đêm ái ân mặn nồng đó, đã để lại cho chúng tôi những kinh nghiệm hết sức thực tiễn về đời sống. Có phải khoái lạc là không có biên giới, là không có nam và nữ, là không có nữ và nam? Chúng tôi đang nghĩ đến chuyện tìm thêm một người nam nữa, để cho Nam có dịp được hưởng mùi vị của tình yêu giữa hai người đàn ông với nhau… (Hết)

(Truyện 18+ sung sướng tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận