Ngực Thư không lớn lắm, chỉ vừa tròn trĩnh nhưng rất đẹp – Truyện 18+

Tôi vơ vội vài cuốn sách nhét vào trong cặp. Tôi nói với mẹ tôi rằng tôi d8i ::145ô29::n thư viện. Tiếng mẹ tôi nhắc nhở:

-Trở về đúng giờ để a7n cơm tối đấy nhé….

Tôi mừng rơn và thấy lòng thư thả vì thoát ra được căn nhà. Từ nhà tôi đến thư viện chỉ cách nhau mấy dãy phố, tôi bước đi mà nghe lòng thư thái, lòng nhủ lòng gắng siêng năng học hành để cho mọi người biết rằng tôi có thể là một học sinh giỏi. Tôi đặt những cuốn sách lên bàn và đến cạnh kệ sách lục tìm cuốn sách về lịch sử.

Hai tiếng đồng hồ trôi qua, trước khi về nhà, tôi quyết định ghé ngang phòng tập thể dục để “work out” một lúc cho đỡ căng thẳng tâm hồn.

Phòng tập Holiday Spa hôm nay đông hơn thường lệ. Thông thường tôi hay đến đâu vào mỗi ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu, để tập aerobics, chạy bộ môtt lúc, bơi một vòng hồ bơi và vào ngồi trong sauna room. Lúc nào trong cái giỏ của tôi cuing có đầy đủ quần áo để tập thể thao. Tôi đóng tiền hàng tháng cho phòng tập này, và những sinh hoạt thể thao có phần làm tôi khoẻ mạnh hơn và vững vàng về tinh thần hơn.

Đó chỉ là một lý do. Lý do thứ hai là ở trong phòng tập này, tôi có thể nhìn ngắm những chàng trai với thân thể hết sức cường tráng, để tôi có thể mơ mộng một chút trên đường về. Những bắp thịt tay chân cuồn cuộn, mùi mồ hôi, mùi đàn ông toát ra từ những khuôn mặt đẹp trai đó đã là một thu hút tôi phải đến phòng tập.

Nhìn những khối cứng trong đũng quần bó sát, tôi đã tưởng tượng ở dưới làn vải đó là nỗi đam mê chất ngất. Và với hình ảnh đó, đêm về tôi đã có những giấc mộng thật đẹp, bên cạnh bàn tay êm ái của chính mình.

Đang suy nghĩ miên man trong lúc đi bộ trên chiếc máy treadmill chạy từ từ, bỗng có một giọng nói vang lên bên cạnh tôi:

-Nhìn anh chàng kia kìa, thật là đẹp trai và lôi cuốn , phải không Lan?

Tôi quay lại:

-Ủa , cô Thư… Cô cũng đi tập ở đây à?

Cô giáo của tôi, cô giáo lớp nhạc mà tôi rất mean, cô Thư, đang đứng bên cạnh tôi.

Cô mặc một bộ đồ leotard bó sát, khoe thân thể thật khiêu gợi với những đường cong không thể nào chê được. Mái tóc cô dài xoã xuống vai. Gọi bằng cô, nhưng tôi nghĩ cô chỉ hơn tôi vài tuổi, giỏi lắm chừng bốn năm tổi là cùng. Cô quay lại nhìn tôi cười:

– Ừ tôi thường tập ở Holiday Spa trên Anaheim, nhưng tôi mới dời về đâu nên ngày hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến tập ở đây.

Tôi cười:
-À, như vậy thì em và cô có dịp tập chung rồi. Em tập ở đây hoài à…

Cô giáo cười, và nói với tôi:

-Đừng gọi tôi bằng cô, cứ gọi bằng Thư được rồi. Tôi không lớn hơn Lan bao nhiêu đâu…

Tôi ngập ngừng:

-Thôi cho phép em gọi bằng …chị vậy nhé…

Thư có ánh mắt thật đẹp. Nàng hỏi tôi khi ánh mắt nở một nụ cười ý nhị:

– Nãy giờ Thư thấy Lan đang ngắm anh chàng kia có phải không? Anh ta có vợ rồi đừng mơ mộng…

Tôi đỏ mặt:

-Đâu có, chị Thư đừng có chọc Lan. Lan đang tập đi bộ, đâu có nghĩ ngợi gì…

-Thôi, đừng có dấu chị. Chị thấy em ngắm anh chàng kia không chớp mắt.

Rồi nàng dừng lại, cười cười:

Gửi bình luận