Ngực Thư không lớn lắm, chỉ vừa tròn trĩnh nhưng rất đẹp – Truyện 18+

Hai chúng tôi đi ăn cơm tối ở một tiệm ăn Thái Lan. Tôi mặc một bộ đồ mini thật bó sát và khiêu gợi, chiếc váy ngắn để lộ một khoảng đùi dài thật dài. Trong bữa cơm tối, Nam không hề rời mắt khỏi tôi. Anh nhìn tôi thật say đắm:
– Nam chú ý đến Lan từ những ngày đầu tiên, nhưng không dám mở miệng…
– Hoá ar anh cũng… nhát cơ à…
– Chỉ với các cô gái đẹp như Lan thôi. Còn các cô gái… xấu thì anh bạo lắm!
Tôi cười:
– Anh cũng biết nói giỡn chơi nữa.
– Đâu phải đâu, anh cần phải nhờ tới Lan đấy.
– Anh nhờ em làm gì?
Nam cười và nheo mắt:
– Vẽ!
Tôi hoàn toàn ngạc nhiên:
– Vẽ! Vẽ gì?
– Ồ, mấy tấm bản đồ trong lớp lịch sự của anh ấy mà. Anh biết là Lan vẽ đẹp lắm…
– Tại sao anh biết em biết vẽ?
Nam cười, con mắt có đuôi:
– Bộ Lan không nhớ ra rằng chúng ta cùng học chung một lớp học hội hoạ năm ngoái hay sao?
Tôi phá lên cười:
– A, em nhớ ra rồi…

Ly rượu nhẹ làm tôi say say, nhưng không say bằng men tình. Ánh mắt Nam như dìu tôi vào đỉnh cao của tình yêu. Tôi biết rằng tôi thèm muốn cái thân thể cường tráng đó lắm. Tôi biết rằng tôi muốn dâng hiến tất cả những gì tôi có cho chàng trai đó. Nhưng làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Về nhàư? Ba mẹ tôi giết tôi mất. Đi khách sạn ư? Còn gì là con gái ngoan hiền? Về nhà Nam ư? Càng mất mặt nữa… Tôi quay cuồng suy nghĩ tìm một phương cách nào đó để chiếm đoạt chàng trai này. Tôi muốn được cùng anh say sưa trong men tình đêm nay. Tôi phải chinh phục chàng, phải dâng hiến trinh tiết tôi cho chàng đêm nay…

Chợt tôi nghĩ đến Thư và căn phòng ấm cúng. Tôi xin lỗi Nam và đứng dậy, nói là phải gọi điện thoại về nhà. Đến máy điện thoại, tôi bỏ tiền vào và bấm số chị Thư. Đầu giây có người trả lời:
– Alô… Ai đó?
– Lan đây chị Thư ơi. Chị đang làm gì đó?
– Đang ngồi ở nhà một mình coi TV. Lan ở đâu vậy ?

Tôi kể sơ qua cho chị Thư nghe rằng tôi đang đi ăn cơm với Nam, người mà chết mê chết mệt. Và tôi hỏi thẳng Thư:
– Em hỏi thật Thư, Thư có muốn chia xẻvới em đêm nay không? Em muốn dâng trinh tiết của em cho Nam, và em muốn có chị bên cạnh…

Thư im lặng một lúc lâu, hình như nàng bàng hoàng về lời đề nghị bất chợt đó:
– Chị nghĩ… Chị nghĩ… Em cần phải có privacy riêng biệt…
– Không đâu Thư. Em suy nghĩ kỹ rồi. Em muốn có Thư. Thư đã dạy cho em biết thế nào là tình yêu. Thư đã dạy cho em biết thế nào là thèm muốn sinh lý. Em muốn có Nam, và em muốn có cả Thư nữa. Thư cho em và Nam đế nhà Thư đi…

Thư bảo tôi tả sơ qua về anh chàng Nam này. Sauk hi nghe qua, Thư cười hinh hích:
– Cũng được. Lâu lắm rồi chị cũng thèm có hơi đàn ông. Thư và Nam đến đi, chị chờ…

Tôi sung sướng cúp máy. Khi trở lại bàn, tôi thấy Nam nhìn tôi như dò hỏi. Tôi cười tình với chàng. Chàng đâu biết rằng đêm nay sẽ có hai nàng tiên đưa chàng lên đỉnh Vu Sơn? Tôi nói với chàng và rủ chàng đến nhà người bạn thân của tôi. Nam hơn ngần ngừ một lúc rồi bằng lòng.

Khi hai chúng tôi đến căn phòg của chị Thư thì chị đã sửa soạn sẵn sàng. Thư để nhạc thật nhẹ, đốt hai ngọn bạch lạp ở giữa phòng, đèn để thật mờ và mở cửa đón chúng tôi vào. Nam mở to đôi mắt khi thấy Thư mặc một bộ đồ thật khiêu gợi. Hai gò bồng đảo của chị nâng cao trong chiếc áo bó thật sát, nhưng lại chỉ đan bằng lưới mỏng để hai đầu vú đứng dựng như bức tường thành. Tôi nhìn Thư cười. Tôi biết rằng nàng đang bị khiêu gợi bởi câu chuyện sắp xảy ra ở nơi đây. Tôi mà còn say mê với thân thể của Thư thì huống gì Nam?

Tôi thấy Nam nuốt nước bọt, và bước vào nhà. Thư hỏi Nam và tôi uống gì, rồi pha hail y rượu cho tôi và Nam. Chỉ một lúc sau, cả ba chúng tôi ngồi ở ghế sofa nói chuyện. Tôi ngồi cạnh Thư, còn Nam ngồi cạnh tôi. Câu chuyện đang lan man ở vấn đề hội hoạ và những tác phẩm danh tiếng, thì tôi ngả đầu vào vai Thư.

Thư thật tự nhiên, nàng đưa tay vuốt tóc tôi, và hỏi nhỏ đủ để cho Nam nghe rõ:
– Em nóng không? Cởi áo ra không? Chị có áo ngủ cho em thay…
Nam lúc đầu có vẻ hơi ngạc nhiên trước sự đối xử thân mật giữa hai chúng tôi, nhưng chàng không lên tiếng. Tôi Cười, và nói:

– Đâu cần chị, chị chỉ cần kéo hộ em chiếc fermature ở ngực này xuống là được rồi…

Thư không ngần ngại, đưa tay kéo chiếc fermature xuống một cách rất từ từ. Hai nhũ hoa của tôi dần dần hở lộ trong đôi mất mở thật to của Nam. Chàng không ngờ được ngắm nhìn thân thể của tôi một cách nhanh chóng như vậy. Thư kéo hàn chiếc fermature xuống dưới, và dưa tay khoác chiếc áo của tôi sang hai bên, để lộ bộ ngực vun đầy thiếu nữ. Thư còn quay lại chọc Nam:
– Nam thích không?
Nam nuốt nước miếng:
– Dạ…ừ…. thích…
Thư cười rúc rích. Nàng chọc Nam:
– Nam muốn bú vú Lan không?

Nam như hồn vía bay lên trên mây. Chàng không ngờ Thư dám hỏi câu này. Thư chỉ chờ có thế, nàng cúi đầu xuống ngực tôi, đưa cặp môi hồng đào lên và đặt lên ngực tôi một nụ hôn đầm đuối. Tôi nhắm mắt, ngả đầu ra phía sau để tận hưởng nụ hôn của nàng.

Gửi bình luận