Ngực Thư không lớn lắm, chỉ vừa tròn trĩnh nhưng rất đẹp – Truyện 18+

Nam như đang ngồi trên lửa, chàng không biết chuyện gì đã xảy ra…

Thư không còn ngần ngại nữa, nàng đưa tay kia lên bóp lấy vú tôi, xiết thật mạnh cho tôi rên lên hư hừ những tiếng rên của sảng khoái. Rồi nàng ngửng đầu lên, quay lại phía Nam:
– Nam giúp Thư cởi hộ váy của Lan đi…

Nam như người trong mơ, chàng từ từ đứng dậy, dủ để cho tôi và Thư nhìn thảy đáy quần của chàng đã đứng sững từ lúc nào. Tôi nhìn Thư cười, rồi ấn đầu rilhư xuống ngực .tôi. Nam dần dần tiến về phía tôi quỳ xuống sàn và đưa tay tuột chiếc váy của tôi ra. Tôi đã hoàn toàn lõa thể.

Thư cũng bắt đầu trút bỏ y phục. Cặp vú của nàng trắng muốt, hiện rõ trước mặt Nam. Nam thèm thuồng gục đầu vào bú, nhưng Thư đẩy Nam ra. Thư nói:
– Bên kia, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng trinh tiết của Lan đêm nay…

Nam không chần chờ gì nữa, chàng tham lam quỳ lên và dưa miệng bú chặt vú còn lại của tôi.

Một bên là Thư, một bên là Nam, tôi không còn biết gì nữa.

Nhìn đôi mông tròn trịa, cặp đùi dài và cái lung thon thon trắng muốt của tôi khiến Nam mê mẩn. Chàng đang ngắm thân thể tôi thì có tiếng Thư nói nhỏ:
– Còn chờ gì nưa đó Nam? Leo lên xoa lưng và ngực cho Lan. đi. Con trai gì mà chậm chạp thế!

Nam hoảng hốt, vội leo lên ghế, ngồi sát bên lưng Lan và khởi sự xoa đều. Chàng cảm thấy da thịt của Lan tươi mát quá, sờ tới đâu nghe mát rượi tới đó. Mớ tóc dài của Lan sõa một bên để lộ cái gáy trắng ngần. Nam vuốt cái gáy rồi bàn tay từ từ vuốt xuống xương sống. Nó làm như vậy đến lần thứ nhì thì nghe tiếng thở dài của tôi. Tôi quay hẳn người lại nằm xấp xuống ghế nệm.

Nam dùng bàn tay xoa nhẹ trên lưng tôi, từ vai xuống đến giáp ranh của đôi mông. Bây giờ đôi bàn tay Nam đallg soa nắn khắp cái lưng ong của tôi. Tôi cảm thấy lơ mơ, thoải mái. Nhưng tôi chợt nghĩ rằng Nam chưa đụng haỉ~bờ mông của tôi. Thư cũng quỳ bên cạnh, tay vẫn choàng qua đầu tôi và ve vuốt mái tóc tôi. Tôi lấy tay đẩy tay Nam gần xuống phía dưới .

Nam hiểu ý, chàng đưa tay soa nắn đôi mông. Mười ngón tay của chàng như có luồilg điện đưa tôi vào cõi mênh mông vô tận nào. Chàng soa soa đôi mông tròn lẳng, xinh xắn của tôi. Nhưng tay chàng hơi run vì hơi nóng từ đôi mông chuyền sang khiến cho chàng cảm thấy khoan khoái rồi, con cu của chàng ngóc lên, ngóc lên rất nhanh. Nhìn xuống đáy quần xà lỏn Nam thấy nguy quá. Thư và Lan mà
thảy chàng nứng lên như thế thì sẽ cười chàng ngay.

Tôi cũng đang nghĩ lan man. Đôi bàn tay của Nam xoa nắn điệu nghệ quá khiến cho tôi hứng lên nhanh lắm. Tôi nghe như từ phía âm hộ có những tín hiệu phát đi, báo dộng rằng tôi sắp sửa nứng lên rồi. Phải chinh phục Nam mới xong. Tôi nói thầm trong bụng. Tôi phải dâng hiến trinh tiết của tôi cho chàng.

Lúc này Nam đang xoa xoa, nắn nắn cặp dùi lon của lan. Chàng cũng cảm thấy khó chịu trong người lẩm. Cu của chàng đã cương cứng lên đến hết mức rồi.

Chợt Thư thò tay trái đặt ngay vào đáy quần của Nam. Nàng nhận ra rằng con cu của Nam dã cương tự hồi nào, cứng ngấc. Nam b! chạm nhằm nhược điểm nhổm hán người lên. Thư tằng hấng:
– Bây giờ chị muốn em xoa nắn ngực và bụng.
Nói xong nàng liền ra lệnh cho tôi trở mình nằm ngửa, hai chân dạng ra.

Mu của tôi đã nở vì nứng. Nước nhờn đã rịn rịn. Mùi đàn bà tỏa ra từ âm hộ thoảng bay lên mũi Nam khiến chàng ngây ngất. Chàng nhìn chằm chặp vào
cái âm hộ. Hấp dẫn và khiêu gợi không thể tưởng tượng được. Thư thấy chàng nhìn cái mu của Lan không chớp mắt thì thích chí lắm.

Nàng liếc về phía hạ bộ của Nam. Cu chàng ngóc ngóc làm cho đũng quần xà lỏn phập phồng lên xuống. Nàng biết trước sau gì nàng cũng phải thử sức mạnh của chàng trai trẻ này. Thân thể cường tráng với nhưng bắp thịt cuồn cuộn đã làm cho Thư thèm muốn. Đã lâu rồi Thư không làm tình với đàn ông, Thư thích làm tình với đàn bà vì đàn bà có thể tạo cho Thư những cảm giác đặc biệt mà đàn ông
hay quên vì tính ích kỷ của họ. Các ông chỉ muốn thỏa mãn cho mình mà quên đi chuyện lo lắng cho người bạn tình của mình. Các ông chỉ muốn đút cặc vào lồn cho thật nhanh để xuất tinh tràn trề mà quên đi rằng người dàn bà cần sự ân ái và êm ái cùng một lúc.

Thư nhủ thầm: để mình dò xem chàng đã biết chơi và biết chiều đàn bà hay không. Nghĩ đoạn nàng ra lệnh:
– Xoa và nắn bóp ngực và bụng Lan đi. Nhanh lên.

Nam tuân lệnh. Hai bàn tay chàng xoa nhẹ trên ngực Lan. Tôi thở dài, đón nhận hơi nóng từ hai bàn tay Nam một cách khoan khoái.
– Dùng hai bàn tay bóp bóp vú của Lan đi. Bóp nhẹ.
Hai đầu núm vú của tôi đã cương lên, vì đang nứng.
– Dùng mấy ngón tay se se đầu vú của Lan.

Gửi bình luận