Ngửi lồn và lên đỉnh cùng nàng

Nhưng các bạn ạ cái kim trong bọc lâu ngày nó cũng lòi ra . Thực ra là mẹ vợ tôi đã biết những việc tôi làm vói bà do tôi hay bôi tinh trùng vào đũng quần nơi có cái *** đầy khiêu khích của bà,nhưng chưa có cách nào để nói với thằng con rể mât dạy này ,tôi nhớ có lần khi tôi đi làm về vào nhà vệ sinh để tắm rửa thì thấy cái quần dài và cái quần xilip của mẹ vợ tôi treo trên mắc ngay trước mặt , ở hai cái đũng quần vẫn còn bê bết những vết tinh trùng mà tôi bôi vào lúc trưa ,lúc đó tôi chỉ nghĩ mẹ vợ thay ra nhưng quên chưa giặt nên lại cầm cái quần xilíp đưa lên mũi ngửi vào chỗ đũng quần nơi mà nước *** của bà chảy ra rồi đọng lại như một lớp bột dính ,hững khoái cảm lại trào dâng tôi liếm sạch cái lớp bột đó để tận hưởng cái vị mằn mặn nồng nồng trong *** mẹ vợ tiết ra rồi sóc lọ cho tinh trùng phun đầy vào cái đũng xilíp đó và treo nó vào chỗ cũ coi như không có việc gì xảy ra ai ngờ cũng vào một buổi trưa như bao buổi trưa khác tôi lại nhẹ nhàng làm cái việc ấy với bà mẹ vợ .

Phim ngửi lồn và lên đỉnh cùng nàng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Ngửi lồn và lên đỉnh cùng nàng

Ngày ầy khi vợ tôi sinh đứa con đầu lòng ,tôi phải mời bà mẹ vợ sang nhà để tiện bề chăm sóc vợ và con tôi khi tôi phải đi làm. Thấm thoắt thời gian trôi đi,vợ tôi cũng phải đi làm.và chỉ về một lúc buổi trưa cho con bú. Ở nhà chỉ có hai bà cháu.Thỉnh thoảng tôi hay về buổi trưa và được tận mắt nhìn thấy mẹ vợ mằm ngủ phơi tấm thân đẫy đà trên giường mà tôi cảm thấy nôn nao trong người thú thực là vì vợ mới đẻ nên không đáp ứng được sinh lý của tôi nay nhìn thấy thân thể của một người đàn bà mằm phơi *** phơi vú ngay trước mặt biết đó là mẹ vợ của tôi nhưng cơn dâm dục đã lấn át hết tâm trí,mắt tôi nhìn xoáy vào nơi cái mu

Ngui lon va len dinh cung nang

đang nhô cao lên của mẹ vợ tuy đã bị che phủ bởi cái quần mầu xanh ngọc ,nhưng vì cái quần đó là quần ống xéo nên nó thít chặt lấy *** của mẹ vợ làm hằn lên hai cái múi và một cái khe sâu ở giữa chứng tỏ *** của mẹ vợ tôi rất to , ở chính cái khe sâu đấy tôi nhìn thấy một vệt nước chắc là nước *** của bà ngấm ra.Lúc đó buồi của tôi cứng thượng lên,tôi liền moi nó ra và bắt đầu sóc lọ mắt không rời khỏi cái *** đang rịn nước ra của bà ,dường như không chịu nổi nữa tôi định mò vào sát hơn để nhìn cho rõ thì mẹ vợ tôi cựa mình hai chân dạng ra và lấy chăn che lên mặt.Thật là một cơ hội không ngờ ,tôi liền nhẹ nhàng đi vào dí sát mặt vào giữa háng của bà mẹ vợ để được ngắm cái *** múp míp của bà tay tôi sóc lọ không nghỉ . Cơn dâm dục càng lúc càng đến với tôi mạnh mẽ hơn tôi liền đưa mũi vào cái khe *** đang rỉ nước ra của bà mà hít lấy hít để .

len dinh cung my nhan
Tôi cảm thấy hơi ấm và cái mùi nồng nồng ngang ngang từ *** bầ bốc ra làm tôi nứng không chịu nổi ,tay tôi sóc lọ vừa nhanh vừa mạnh hơn người tôi gồng cứng lên , mũi hít những hơi thật dài để tận hưởng cái hương vị nồng nàn trong *** mẹ vơ tôi bốc ra . Trời đất như quay cuồng tôi không còn biết cái ranh giới loạn luân ở đâu nữa . Tôi dùng hết sức sóc cái buồi cho nó đã đời ,dường như có một luồng điện chạy từ sống lưng lên tận óc và mùi *** của bà mẹ vợ đi qua mũi xông lên óc chạy theo sống lưng xuống đến buồi của tôi ,làm buồi tôi cứng ngắc giật lên từng hồi ,một luồng tinh trùng nóng bỏng phọt ra tôi đưa một tay ra hứng lấy còn tay kia vẫn sóc buồi thật mạnh để tận hưởng cái cảm giác đê mê sung sướng khi được ngửi *** mẹ vợ và cũng để vuốt nốt chỗ tinh trùng còn lại trong buồicủa tôi . Do lâu ngày không được xả nên tinh trùng ra nhiều quá mà buồi vẫn ngỏng lên, cơn dâm dục vẫn chế ngự trong tôi ,nhưng không còn cách nào nữa tôi đưa cái tay hứng tinh trùng lúc nãy lên nhẹ nhàng bôi đầy vào cái khe *** đang rỉ nước của mẹ vợ rồi vào nhà vệ sinh rửa sạch sẽ rồi đi làm coi như buổi trưa đó không về. Rồi từ đó quen đi cái nhục dục nó cứ lấn át con người tôi nên trưa nào cũng về và lại làm cái việc đồi bại đó.

Gửi bình luận