VN88 VN88

Người anh rể cặc to – Truyện 18+

Thế cho nên, những lúc có sự thôi thúc từ trí não và bộ phận sinh dục, tôi chọn cách thủ dâm. Tất nhiên điều này không đem cho tôi sự thoả mãn như mong đợi, nhưng có còn hơn là không. Ban đầu thì tôi thường thủ dâm vào lúc tối khuya khi thằng bạn cùng phòng đã ngủ say. Nhưng dần tôi khám phá ra việc, nếu tôi thủ dâm những lúc dễ bị ngươi khác phát hiện thì tôi sẽ có được những khoái cảm và sự hồi hộp lớn hơn nhiều. Rồi tôi thích tạo ra những âm thanh từ sự va đập giữa tay và bẹn, đôi khi tôi chọn cách rên rỉ và tưởng tượng đang được người yêu sục cu cho. Tôi cảm thấy sướng hơn rất nhiều.

Nguoi anh re cac to - Truyen 18+

Người anh rể cặc to – Truyện 18+

Phần 1: Người Bạn Cùng Phòng
Kết thúc năm thứ hai trung học một cách thành công, tôi không ở lại trường hưởng một mùa hè cùng đám bạn thành phố như năm trước mà trở về nhà để tìm lại cảm giác bình yên mà tôi không được hưởng bao lâu nay. Cũng đơn giản thôi, đa số quần áo tôi để ở nhà, tôi chỉ việc sắp xếp vài thứ đồ dùng cần thiết và chạy tọt ra nhà ga để đón xe về nhà.
Trên suốt chuyến đi, tôi hình dung ra được căn phòng của tôi và thằng John được quét dọn mỗi ngày như thế nào. Tôi đi học cách nhà hơn 200 cây số còn thằng John – em trai tôi thì còn xa hơn nhiều. Kể từ khi hai anh em tôi và chị Christina – chị cả của chúng tôi đi học xa, căn nhà trở nên quạnh quẽ và tôi biết bố mẹ tôi rất buồn về điều này.

Truyện 18+ Người anh rể cặc to

Truyen 18+ Nguoi anh re cac to

Năm học này, chị Christina đã báo trước chị sẽ về nhà cùng với vài người bạn của chị. John thì muốn ở lại trường để học thêm một số bộ môn mà trong năm học nó còn kém. Vậy là chỉ có hai chị em chúng tôi nhưng tôi mường tượng các bạn chị Christina chắc là vui tính lắm.

Bố mẹ chúng tôi sinh được ba đứa con – là ai thì các bạn biết rồi. Mỗi chúng tôi hơn kém nhau 2 tuổi và điều này làm chúng tôi rất gần gũi và thân thiết với nhau. Có rất nhiều điều thầm kín mà hai thằng con trai chúng tôi và cô chị gái hoàn toàn có thể tâm sự với nhau. Khi chị Christina vừa có bồ, chị liền gọi điện thoại báo cho hai thằng em của mình và bắt chúng tôi phải chúc mừng chị ấy. Tôi hy vọng kì này về nhà có thể gặp được anh rể tương lai và xem xem anh ta có tuyệt vời như chị gái tôi nói hay không.

Để cho công bằng, tôi xin giới thiệu đôi chút về bản thân tôi. Năm nay tôi 17 tuổi và tôi có thể tự hào nói rằng tôi rất khoẻ mạnh và lực lưỡng. Tôi có thể chạy hùng hục trong vài giờ với tốc độ nhanh, không đổi và chẳng mệt chúc nào. À các bạn còn chưa biết tên tôi. Tôi tên là Nicky và cô bồ của tôi – Mary thì hay gọi tôi là Nick. Bạn muốn gọi tôi thế nào thì cũng được. Nói thật với các bạn tôi có bồ từ rất sớm và thường thì mỗi năm tôi thay đổi một cô bồ, sau khi đã xử lí xong mọi thứ có thể xử lí từ cô ta. Trừ với người yêu hiện tại của tôi. Chúng tôi đã yêu nhau được gần hai năm và Mary rất giữ kẻ trong quan hệ tình dục với tôi. Hai hoặc ba tuần – thường thì vào những dịp đặc biệt cô ấy mới cho tôi quan hệ. Điều này làm tôi thấy gò bó và luôn có nhu cầu thoả mãn tình dục, nhưng tôi không dám tìm một con gà tây khác để phục vụ cho mình. Tôi yêu Mary của tôi và tôi không muốn mất cô ấy.

Thế cho nên, những lúc có sự thôi thúc từ trí não và bộ phận sinh dục, tôi chọn cách thủ dâm. Tất nhiên điều này không đem cho tôi sự thoả mãn như mong đợi, nhưng có còn hơn là không. Ban đầu thì tôi thường thủ dâm vào lúc tối khuya khi thằng bạn cùng phòng đã ngủ say. Nhưng dần tôi khám phá ra việc, nếu tôi thủ dâm những lúc dễ bị ngươi khác phát hiện thì tôi sẽ có được những khoái cảm và sự hồi hộp lớn hơn nhiều. Rồi tôi thích tạo ra những âm thanh từ sự va đập giữa tay và bẹn, đôi khi tôi chọn cách rên rỉ và tưởng tượng đang được người yêu sục cu cho. Tôi cảm thấy sướng hơn rất nhiều.

Sớm muộn thì việc tôi thủ dâm cũng sẽ bị thằng Ben, thằng bạn cùng phòng phát hiện ra. Nhưng điều này không làm tôi lo sợ. Nó chẳng thể đi rêu rao khắp nơi được vì chính tôi đã bắt gặp vài lần nó thủ dâm trên giường của tôi lúc tôi đi học chưa về. Khuôn mặt cu cậu lúc thấy tôi đẩy cửa phòng bước vào khá ngây ngô và hốt hoảng. Nó quơ ngay cái gối của tôi che lại rồi rúc vào phòng tắm mặc lại quần áo. Sau đó nó có vẻ xấu hổ và không dám nói chuyện với tôi, cho đến khi tôi mở lời thì nó mới vui vẻ trở lại.

Có đôi lúc tôi tự hỏi sao không thấy thằng Ben nhắc gì về chuyện bồ bịch của nó. Đôi lúc tôi hơi nghi nghi thằng này có vấn đề. Nhưng trông nó rất khoẻ mạnh, đẹp trai và thu hút. Trong trường, ngoài tôi thì nó là người có nhiều cô gái bao quanh nhất, và trông nó có vẻ thích điều đó. Tôi nghĩ chắc nó muốn có nhiều sự lựa chọn nên chưa vội vã kiếm honey. Ben chỉ mới làm bạn cùng phòng với tôi năm nay. Năm trước nó ở phòng bên cạnh phòng tôi, và mỗi chúng tôi share phòng với một thằng bạn khác. Trùng hợp là hai thằng bạn cùng phòng với tôi và Ben năm học này đều mướn một căn nhà ở ngoài kí túc xá và sống cùng bạn gái chúng, thế nên tôi và Ben quyết định sẽ làm bạn cùng phòng với nhau. Tôi nghĩ nó khá buồn khi biết tôi sẽ về nhà mùa hè này nếu tôi nói cho nó biết. Khi vừa thi xong môn cuối cùng thì nó đã thảo cho chúng tôi một kế hoạch đi chơi và cua gái trong suốt mùa hè và tôi nghĩ đó là điều khá tốt. Thế nên tôi không muốn làm nó thất vọng sớm, và tôi quyết định chỉ báo cho nó biết tôi sẽ về nhà trước một ngày tôi đi.

Ờ mà kể ra thời gian cũng nhanh thật. Tôi vừa suy ngẫm sẽ nói cho Ben biết tôi về nhà khi nào thì thời gian đó cũng đến khá gần. Người yêu tôi đã về nhà nàng từ trước đó một tuần do có công việc đột xuất. Cả tuần nay tôi thiếu hơi đàn bà nên thấy bức rức và khó chịu. Nhưng tôi ngăn mình không thủ dâm. Trước khi về quê một ngày, tôi sẽ thủ dâm cho thật sướng, làm thật nhiều trò trước khi tạm từ giã căn phòng thân quen.

Còn hai ngày nữa tôi sẽ về nhà. Mọi đồ đạc cần thiết mang theo tôi đã để sẵn trên giường và chỉ chờ bỏ chúng vào ba lô. Sáng mai tôi sẽ báo cho Ben biết tôi quyết định về nhà, sau đó buổi chiều, lúc thằng Ben đi tập kèn, tôi sẽ có một không gian riêng cho mình.

Không biết sao mà sau khi ăn cơm xong thì tôi thấy khá buồn ngủ. Ngồi coi chương trình ca nhạc trên ti vi mà tôi gục lên gục xuống mấy lần. Thằng Ben thấy vẻ gật gù của tôi, nó cứ cười khì khì và bảo tôi đi tắm rồi đi ngủ sớm. Tôi vặn vẹo nó: “Mày bảo tao ngủ sớm để mày coi phim sex à” thì nó đá đít tôi và bảo: “Thế thì sao”. Nhưng tôi không vặn vẹo lại nó mà vào phòng ngủ lấy đồ rồi đi tắm. Tôi ngâm mình trong bồn tắm nước nóng và xém chút ngủ quên luôn trong đó, nếu thằng Ben không mắc tiểu và không đẩy cửa vào. Hò, tôi nghĩ nó khá lúng túng khi thấy thân hình tôi lúc tôi bật dậy, và nó đóng sầm cửa lại ngay. Tôi vừa mặc đồ vừa thầm nghĩ cái thằng này y như con nít.

Đặt lưng xuống giường là tôi ngủ ngay mặc dù ngoài phòng khách thằng Ben vừa mở nhạc ầm ĩ vừa coi phim. Có lẽ do mệt, tôi vừa ngủ vừa mơ màng khá nhiều. Đầu tiên, tôi mơ thấy mình bé như ngày xưa và đang tung tăng chạy giữa cánh đồng cỏ bạt ngàn của gia đình. Tôi thấy mình trần truồng tắm sông với thằng em John, với mấy thằng bạn thân. Rồi tôi mơ thấy Mary. Tôi thấy nàng đón tôi trên một sân ga lạ lẫm. Khi tôi vừa bước xuống tàu là nàng ôm chầm lấy tôi, hôn lên môi tôi còn tay thì để ngay vào đáy quần tôi, mặc dù ở đó có rất nhiều người. Có một cái gì âm ấm đang rà soát khắp cu tôi. Cảm giác khá khó chịu vì cu tôi đang cương cứng lên, nó dài và to nhưng lại bị bó buộc bởi cái quần lót. Tôi cố mở mắt ra để tỉnh dậy và cởi cái quần lót ra ngoài. Khi tôi đã tỉnh đôi chút và nhìn xuống phía dưới của mình, tôi xém rớt tim ra ngoài. Có một bóng đen đang ngồi quay lưng lại đối với mặt tôi, còn bàn tay của hắn thì đang sờ sẫm cu tôi từ lớp quần bên ngoài. Trong đêm tối im ắng, tôi có thể nghe rõ được hơi thở dồn dập của hắn. Sợ hãi và hoảng hốt trôi qua nhanh chóng, tôi lại bình tĩnh và ngồi bật dậy, kẹp cổ bóng đen và quật nó xuống sàn. Trong cả trường, tôi có võ nghệ khá siêu phàm, cũng nhờ Ben giới thiệu ông thầy nó với tôi. Hai chúng tôi nhanh chóng thành cao thủ và trình độ của tôi chỉ còn thua mỗi Ben.

Ngay khi tôi quật bóng đen xuống sàn, hắn nắm lấy cổ tay tôi và bằng một động tác nhẹ nhàng nhưng đầy uy dũng, hắn kéo tôi ngã xuống sàn ngay cạnh hắn. Hắn nhanh chóng lật sấp tôi dậy, bẻ một tay tôi ra đằng sau còn một chân thì đè lên hai chân của tôi. Hắn mạnh đến nỗi tôi không thể động đậy. Tôi cố gắng với một tay còn tự do sang chân giường thằng Ben và lay lay cái giường, mong thằng Ben tỉnh dậy. Nhưng tôi nhanh chóng nhận ra đó là điều vô ích, đơn giản vì tên đang khống chế tôi chính là Ben.

Cũng lúc đó, Ben với tay mở đèn sáng lên. Tôi ngửa đầu lại và nhìn rõ khuôn mặt của nó. Tôi trừng mắt với nó và gằng giọng: “Bỏ tao ra thằng khốn”. Máu nóng trong người tôi sục sôi lên. Thằng Ben không nói không rằng. Nó dùng hết sức của hai cánh tay và lật ngửa tôi dậy, rồi ngồi đè lên người tôi. hai tay nó nắm hai cánh tay tôi lật lên phía trên đầu tôi, còn hai chân nó thì khoành ra đằng sau khống chế hai chân tôi. Tôi không có cách chi để giãy giụa. Tôi hết sức rồi, giờ nó có giết tôi thì tôi cũng đành chịu. Ben hơi cúi người một chút, mặt nó cách mặt tôi chừng 20 – 30 cm, nó nhìn thẳng vào mắt tôi và nó khẽ: “Bình tĩnh nào Nicky, không có gì nghiêm trọng đâu”. Ngay lúc đó, tôi cảm nhận được một khúc củi nóng hổi và cứng ngắc đang đè lên bụng tôi. Nó đang khoả thân. Chỉ cần 3 giây, tôi đã hiểu hết mọi việc.
– Đồ biến thái, đồ gay – tôi gằng giọng với nó
– Tốt thôi, Nicky có thể chửi tớ bao nhiêu thì tuỳ. Ngày mai cậu có thể đi rêu rao khắp nơi tớ là gay và tớ đã sờ mó cậu. Tớ không sợ điều đó. Tớ không muốn dối trái tim mình nữa.
– Mày không buông thì tao la lên à
– Tự nhiên – Ben cười khẩy. Tôi nghĩ nó đã lấy lại vẻ tự tin vốn có – nếu cậu muốn thì la đi, xem có ai tới cứu không.
– Ok, buông tao ra, rồi hai chúng ta nói chuyện.

Ben nghĩ ngợi một chút, rồi gật đầu. Nó ngồi xuống bên cạnh tôi còn tôi thì nằm thở hỗn hễn. Tôi ngồi dậy, quay sang nó, nói tiếng “Cậu…” và ngay khi đó tôi vùng dậy chạy ra phía cửa. Chẳng có cách nào ngoài việc tự bảo vệ mình.
Ben nhanh hơn tôi tưởng. Nó đưa ngay chân trái gạc hai chân tôi và lại khống chế tôi một lần nữa.
– Tớ sẽ không để cậu lừa tớ một lần nữa – Nó vừa cười vừa nói – cậu khá lắm, tớ càng lúc càng thấy yêu cậu.

Ben lấy một sợi dây ở đâu đó trong phòng và trói hai tay, rồi hai chân tôi vào thanh ngang ở đầu và cuối giường tôi. Tôi không thể nhúc nhích gì cả. Tôi nằm im khi nó trói tôi và nghĩ thầm, cái giường mình hay nằm giờ có lẽ sẽ sắp chứng kiến ông chủ nó bị làm nhục. Nghĩ tới đó mà tôi đau còn hơn bị đá vào dái.

Trái với tôi tưởng, thằng Ben sau khi trói tôi xong, nó không làm gì tôi ngay mà nằm bên cạnh tôi, gác một chân lên ngay cu tôi, vòng một tay qua người tôi. Nó để mặt nó sát mặt tôi, phà hơi thở nóng hổi của nó vào mặt tôi và bắt đầu tỉ tê. Tôi muốn nhắm mắt lại và ngủ ngay, mặc cho nó làm gì thì làm. Nhưng giọng nói của nó lúc đó thu hút đến nỗi tôi cứ phải lắng nghe.
Đại khái nó bảo với tôi, ngay từ khi mới vào trường trung học là nó đã để ý đến tôi. Nó hay nghĩ nó đẹp trai số một và khi gặp tôi thì nó biết nó sai rồi (tôi cười khẩy khi nghe nó nói như vậy. Thì ra nó biến thái từ lâu rồi). Nó nói, khi tôi thấy nó thủ dâm, nó đã trót yêu tôi rồi. Mấy lần nó nghe tiếng tôi thủ dâm trong phòng tắm, nó rất muốn xông vào đó và làm tình cùng với tôi (tôi lại cười khẩy. Ai dễ dàng cho mày đụng đến tao hả. Hôm nay chỉ vì tao bị bất ngờ mà thôi). Khi nó thấy thân hình “tuyệt mỹ” của tôi vào buổi tối, nó quyết định sẽ làm tình với tôi đêm nay. Nghe đến đó, tôi tức không chịu nổi. Giống như tôi là một cái gối bông và khi Ben có nhu cầu thì nó sẽ nắc lia lịa vào cái gối. Tôi nạt nó
– Đồ khùng, mày nghĩ tao thích điều đó sao, buông tao ra và cút xéo khỏi giường tao. Tao không phải là thằng biến thái và cũng không có dư cái mông cho mày chọt bậy chọt bạ vào. Nghe không
– Ồ, chống chọi quyết liệt. Cậu làm gì tớ nè Nicky? Cậu tự cởi trói được không? Tớ biết cậu rất dai sức, nhưng cậu không mạnh bằng tớ. Hì hì. Cậu không thích tớ à. Tốt thôi, tớ sẽ làm cho cậu thích ngay.
– Đồ khùng, buông tao ra. Mày nghĩ tao sẽ có hứng mà làm tình với mày à.
– Okie, khá đó. Chúng ta cược nhá. Tớ không vội cởi quần áo cậu. Tớ sẽ kích thích từ phía bên ngoài quần áo cậu và nếu sau 30 giây mà cậu không nứng lên thì tớ sẽ cởi trói cho cậu, sẽ xin lỗi cậu và từ nay sẽ giữ đúng vị trí là bạn cùng phòng của cậu.
– Tao thách đó.

Ben không nói gì cả. Nó im lặng và chờ cây kim gió của đồng hồ chỉ đến số 12. Ngay khi đó, cái chân đang đè lên cu tôi bắt đầu rục rịch, nó kéo qua kéo lại, ấn lên ấn xuống. Tay Ben búng búng núm vú tôi còn miệng nó thì ngấu nghiến nút nút vùng cổ phía dưới lỗ tai của tôi. Tôi không thể làm chủ được mình. Tuy đã nhắm mắt và cố nghĩ đến một chuyện khác nhưng con cu tôi đã cương cứng lên. Thằng Ben cũng biết điều đó. Tôi thua rồi. Nó bắt đầu hôn lên má tôi và khi chuẩn bị ngoạm môi tôi thì tôi quay sang phía nó và phun một bãi nước bọt vào mặt nó.
– Tốt thôi. Tớ không ngờ cậu chưa súc miệng mà nước bọt của cậu lại thơm đến vậy. Tớ rất thích nó.
Ben quệt nước bọt của tôi lên tay rồi cho vào miệng liếm. Tôi thấy kinh tởm đến tận cổ. Tôi đầu hàng hoàn toàn rồi. Tôi nhắm mắt lại và mặc nó muốn làm gì thì làm.

VN88

Viết một bình luận